Cập nhật tin cựu Phó Viện trưởng VKS Đà Nẵng sàm sỡ bé gái

BTV Tiếng Dân

5-4-2019

Vụ ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Phó viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng, sàm sỡ một bé gái trong thang máy vào tối 1/4, người phát ngôn VKSND TP HCM thông báo, Công an và VKSND quận 4 đã chính thức điều tra, xử lý tin báo cựu viện phó sàm sỡ bé gái, báo Pháp Luật TP HCM đưa tin. Theo đó, các lực lượng chức năng quận 4 “đã thụ lý tin báo tố giác tội phạm và đang khẩn trương thực hiện quy trình xác minh tin báo theo quy định”.

 

Ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Phó Viện trưởng VKS Đà Nẵng, là người sàm sỡ với bé gái. Ảnh trên mạng

Vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy: Cư dân tòa nhà đứng ra thuê Luật sư, theo báo Lao Động. Người mẫu Trang Trần, thành viên ban Quản trị chung cư Galaxy 9, cho biết: “Bố mẹ của bé luôn im lặng và không tiếp xúc với bất kỳ tổ chức, cá nhân nào vì sợ làm tổn thương bé thêm lần nữa. Vì vậy, tôi và nhiều cư dân trong tòa nhà sẽ đứng ra thuê luật sư và lo các thủ pháp lý”.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo ngại cơ quan chức năng sẽ chỉ “giơ cao đánh khẽ” vụ này. Báo Trí Thức Trẻ dẫn lời Chánh VP Đoàn luật sư Đà Nẵng nói vụ Nguyễn Hữu Linh ép hôn bé gái: Xem clip thì chưa thể kết luận dâm ô. Ông Trần Tuấn Lợi, Chánh Văn phòng Đoàn Luật sư TP Đà Nẵng, nói: “Mới chỉ xem qua clip thôi thì chưa đủ để khẳng định điều gì. Cái này phải chờ cơ quan điều tra, xác minh và làm rõ khi ấy mới có thể quy kết anh ấy có phạm tội dâm ô hay không được”.

Không riêng ông Lợi, mà một số quan chức khác cũng đã lên tiếng biện minh cho hành động của ông Linh, bất chấp chuyện bao nhiêu trang báo, kể cả báo “lề đảng” chỉ ra hành vi sàm sỡ của ông ta khi hôn môi, ôm chặt và dùng tay sờ phần dưới của nạn nhân.

Báo Giáo Dục VN có bài: Nếu xử không nghiêm vụ ông Linh, các bé gái và phụ nữ dễ bị xâm hại hàng loạt. LS Nguyễn Văn Kiệm lưu ý, “hiện tại chúng ta có 17 cơ quan bảo vệ trẻ em và hàng năm tiêu tốn rất nhiều tiền của xã hội, ngân sách. Nếu các cơ quan bảo vệ trẻ em không làm được việc này thì đây là một thất bại quá lớn”.

Vụ nữ sinh viên P.H.V bị cưỡng dâm trong thang máy nhưng thủ phạm chỉ đóng phạt 200 ngàn đồng, đã là tiền lệ rất xấu để nhiều tay dâm tặc lộng hành. Vụ bé gái bị sàm sỡ trong thang máy này nếu có xử nghiêm đi nữa, thì cũng chỉ là “mất bò mới lo làm chuồng”. Bao nhiêu tổ chức “báo cô”, mang danh bảo vệ quyền phụ nữ và trẻ em, nhưng chỉ để ăn tiền ngân sách, đã thất bại sau chuỗi vụ xâm hại từ bé gái tới nữ sinh viên vừa qua.

Báo Pháp Luật TP HCM viết: Tòa Hà Nội từng xử tù người dâm ô bé gái trong thang máy. Theo đó, hồi cuối tháng 10/2018, TAND TP Hà Nội từng xử một vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy, khá tương đồng với vụ vừa xảy ra. Đối tượng H đã dùng tay sờ soạng phần dưới của cháu D, lúc ra tòa bị tuyên phạt 6 tháng tù vì tội dâm ô người dưới 16 tuổi. Tuy nhiên, H kháng cáo và đã được hưởng 6 tháng tù treo!

Đó là bằng chứng củng cố suy đoán của nhiều người, rằng rất có thể tòa án VN cũng sẽ nương nhẹ ông Nguyễn Hữu Linh, như họ đã từng tìm cách nhẹ tay với Nguyễn Khắc Thủy. Chính “luật rừng” của VN với đầy lỗ hổng, đã để những kẻ ấu dâm nếu có phạm tội thì vẫn có đường thoát.

Báo VietNamNet có bài: Dâm ô, sàm sỡ phạt 200 nghìn ‘công lý đám đông’ sẽ lên ngôi. Bài viết thừa nhận, “nhìn vào các văn bản pháp luật hiện hành và tiền lệ xử lý các vụ việc tương tự sẽ thấy pháp luật của chúng ta đang bất lực thế nào với những hành động phóng túng này”. Bao nhiêu đề nghị sửa đổi luật, mở rộng một số quy định, để những kẻ biến thái bị trừng phạt thích đáng, vẫn chưa được đáp ứng.

Trang Sao Star có bài: Tranh cãi gay gắt việc nhiều bạn trẻ check in, giễu cợt trước nhà cựu Viện phó VKS sàm sỡ bé gái trong thang máy. Trong lúc các lực lượng chức năng vẫn đang điều tra vụ việc, nhiều thanh niên đã tìm đến tận nhà ông Linh ở Đà Nẵng, làm động tác mỉa mai hoặc thậm chí dán thông báo: “Cảnh báo. Nhà này có biến thái dâm ô trẻ em” lên cửa nhà ông này rồi chụp ảnh.

Nhiều tuyên truyền viên phê phán hành động này vì đó là một biểu hiện của chuyện người dân không còn tin vào “luật rừng” của đảng CSVN. Bao nhiêu phụ nữ và trẻ em bị làm nhục, nhân phẩm bị xúc phạm, nhưng thủ phạm không bị trừng trị thích đáng, đã khiến nhiều người có hành động bộc phát để tự thực thi “công lý” của mình.

Facebooker Nguyễn Trang Nhung ủng hộ việc check in này. Cô Nhung viết: “Việc một người làm điều xấu khiến người khác tỏ thái độ phẫn nộ với những gì có liên quan nhất đến anh ta, theo tôi, là một phần của lẽ thường… Trong sự việc này, việc check in như vậy, theo tôi, không có gì quá mức hay cực đoan đến nỗi đáng bị phản đối cả. Lên án thì càng không“.

Báo Tiền Phong viết: Bệnh hoạn ‘Hùng 200 ngàn’ đến ‘Linh biến thái’. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng (từ 4/3 đến 1/4/2019), liên tiếp có hai vụ quấy rối tình dục trong thang máy diễn ra ở VN. “Dâm tặc” Đỗ Mạnh Hùng, nhờ sự trợ giúp của “luật rừng” VN, chỉ phải trả 200 ngàn đồng, dư luận đang chờ xem Nguyễn Hữu Linh có bị xử nghiêm hay không.

_____

Mời đọc thêm: Viện Kiểm sát nhân dân tối cao yêu cầu xử lý nghiêm vụ sàm sỡ bé gái (LĐ). – Viện KSND TP.HCM vào cuộc vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy (DV). – Vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy: Có dấu hiệu của tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi? (ANTĐ). – Nghi án dâm ô bé gái trong thang máy: Hội Bảo vệ Quyền trẻ em kiến nghị tăng nặng hình phạt (TN).

– Cựu Viện phó VKS Đà Nẵng khai uống 1 chai bia trước khi dâm ô bé gái (Zing). – Phó viện trưởng Viện kiểm sát sàm sỡ bé gái từng là Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ (Kênh 14). – Cựu Viện phó VKS ‘nựng’ bé gái căng thẳng gặp công an (ĐV). – TP.HCM: Nghi can vụ sàm sỡ bé gái căng thẳng vì “bị áp lực dư luận xã hội” (Infonet). – Cựu Phó viện trưởng VKS sàm sỡ bé gái: Xử tội hình sự hay phạt 200 ngàn gây cười (VNN).

Vụ cựu Phó viện trưởng VKS sàm sỡ không hay ho, vui vẻ gì với người Đà Nẵng (VNN). – Vụ dâm ô trẻ trong thang máy: Không ai tin hành động đó là “nựng”! (VnMedia). – Đại biểu Quốc hội lên án cái ‘nựng’ của nguyên Viện phó VKSND Đà Nẵng — Phụ huynh bức xúc trước lý lẽ của kẻ dâm ô bé gái trong thang máy (Zing).

Dân mạng rủ nhau check-in trước cổng nhà gã đàn ông sàm sỡ bé gái (Zing). – Tránh bị “quỷ ấu dâm” xâm hại: Những quy tắc nằm lòng cha mẹ nhất định phải nhớ (DT). – Các nước phạt tội phạm ấu dâm, dâm ô nghiêm khắc ra sao? (PNSK). – Xâm hại tình dục trên thế giới bị xử lý thế nào? (BBC). – Sàm sỡ phụ nữ trong thang máy, kẻ biến thái nhận cái kết đắng (MTG).

Nếu xử không nghiêm vụ ông Linh, các bé gái và phụ nữ dễ bị xâm hại hàng loạt (GDVN).  – Tôi quá xấu hổ nếu kẻ dâm ô bé gái từng là lãnh đạo kiểm sát Đà Nẵng (GDVN). – Cựu Viện phó VKS sàm sỡ bé gái: Chúng ta bị đánh úp (ĐV). – Kí tên kiến nghị điều chỉnh pháp luật nhằm ngăn chặn bạo lực – quấy rối tình dục (Change/ TD).

Bình Luận từ Facebook

3 BÌNH LUẬN

 1. ……
  Còn về nam sinh thì Đảng ta từ lâu đã khuyến khích đua xe. Bạn nên tìm hiểu lại các vụ đua xe từ trước đến giờ chủ xị vẫn là đám con ông cháu cha. Nên thường được xử chìm xuồng. Đi bar, vũ trường. Các đám con ông cháu cha được bật đèn xanh hết cỡ để chứng minh việc thừa thãi tiền bạc và hơn hết là tạo ấn tượng cho nam sinh: nếu ngoan với đảng, anh sẽ có tất cả.
  Bắt đầu cho nam sinh làm quen với gian lận bằng cách thuê các nam sinh giỏi thi hộ. Vừa tạo uy tín làm việc cho ông lớn chánh quyền rất có lợi, vừa cho các em thấy không có gì ghê gớm khi trở thành tội phạm.
  Đến một lứa tuổi nào đó, nam sinh sẽ có khuynh hướng muốn nuông chiều nữ sinh, nam sinh sẽ muốn làm vui lòng nữ sinh. Nếu Việt cộng đã trụy lạc hóa nữ sinh rồi thì chúng sẽ dùng nữ sinh để dẫn dắt nam sinh đi theo ý chúng.
  Nếu cô bạn nữ sinh muốn mua hàng hiệu, muốn đi nhà hàng….. thì những anh nam sinh sẽ lấy đâu ra tiền để chiều theo. Nam sinh lúc đó rất dễ dàng biến thành phường trộm cắp.
  Đáng sợ hơn khi lũ việt cộng lợi dụng điều này để dụ dỗ các em làm chỉ điểm hoặc dư luận viên cho chúng.
  Các bạn thấy du học sinh Việt Nam tại Nhật có thói quen ăn cắp trong siêu thị. Bạn có tự hỏi tại sao không bao giờ bọn cầm quyền cs xử phạt. Đây là chương trình đào tạo tội phạm cho sinh viên. Các sinh viên ăn cắp ở nước ngoài sau này họ chẳng những không có ý thức về lòng tự trọng mà ngay cả ý thức về danh dự quốc gia cũng không có. Những con người hoàn hảo để phục vụ chế độ cộng sản mà không cần biết gì đến lương tri, đất nước, đồng bào. Họ sẽ trở nên vô cảm và dửng dưng trước nổi đau người khác. Miễn là họ được sung sướng và giàu sang.
  Đã 44 năm trôi qua, tại sao các bạn không đánh giá lại kế hoạch trụy lạc hóa học sinh, sinh viên của tà quyền cộng sản đã đạt được những gì? Và sẽ đưa đất nước Việt Nam về đâu?
  Bao nhiêu phần trăm sinh viên đã bị đen hóa? Điều đó dẫn đến Việt Nam sẽ thành thiên đường tội phạm. Việt Nam sẽ trở thành bãi rác khổng lồ của thế giới.
  Tôi thật sự không biết các bạn có quan tâm hay là:
  Ở đây cơm áo co vòi lại.
  Chỉ biết mình thôi, không biết ai

 2. Tiếp theo nhá

  Nếu có một bọn cướp nào đó, khi thực hiện xong một vụ. Bạn hãy cùng tôi hình dung xem bọn chúng sẽ xử lý thế nào những nhân chứng mục kích hành động của chúng nhé:
  Phương án 1: thủ tiêu nhân chứng.
  Phương án 2: dụ dỗ lôi kéo nhân chứng thành đồng phạm bằng cách chia phần ăn cướp cho nhân chứng.
  Phương án 3: tạo hiện trường giả nhằm biến nhân chứng thành tội phạm. Hoặc dựng chuyện để biến nhân chứng thành kẻ mất uy tín, lời nói không đáng tin.
  Còn vài phương án nữa nhưng nó không hiệu quả bằng 3 phương án nêu trên.
  Và nếu như các bạn tìm hiểu về Việt cộng thì các bạn sẽ thấy họ đều tận dụng cả 3 phương án trên.
  Loại bỏ thủ tiêu các nhân vật bất đồng chánh kiến thì Việt cộng đã làm nhiều. Nhưng áp dụng với sinh viên học sinh thì không khả thi cho lắm nên Việt cộng đánh vào tâm lý mới lớn của học sinh sinh viên. Dùng thủ đoạn để đưa họ vào con đường phạm tội. Vì các bạn nên biết rằng: nếu từ lúc nhỏ, các học sinh đã được làm quen với các việc gian dối, phạm pháp thì lớn lên họ sẽ thấy việc đó là bình thường. Thậm chí, việt cộng còn tạo ra dư luận cho giới trẻ là ai không làm là NGU.
  Khi đã quen với các việc bẩn thỉu, họ sẽ không tố cáo. Huống gì việt cộng đã biến họ thành 1 phần trong số đó. Họ cũng đã là tội phạm thì lý do gì họ tố giác tội phạm.
  Các bạn đã thấy cái thâm độc của nhà nước xờ hờ cờ nờ này chưa? Đó chính là lý do chính những kẻ chóp bu của bộ máy đều lặng lẽ ra nước ngoài mua nhà và sinh sống. Bọn chúng biết tất cả những gì chúng tạo ra cho Việt Nam nên bọn chúng sợ và bỏ đi.
  Bọn cầm quyền vc biến học sinh, sinh viên thành tội phạm thông qua con đường ngắn nhất: trai trộm, gái điếm.
  Bạn bắt đầu cùng tôi đặt những mãnh ghép lại nhé.
  Đầu tiên là các thợ dạy tiểu học (bọn này không xứng với từ thầy giáo) ấu dâm thiếu nhi tiểu học. Bọn này tạo điều kiện cho các bé gái quen với việc tiếp xúc xác thịt với đàn ông.
  Lớn lên tý thì bọn Việt cộng bằng các phương tiện truyền thông không chánh thức, từ các nguồn được giới trẻ quan tâm khuyến khích yêu sớm, quan hệ trước hôn nhân. Mục đích cũng không có gì ngoài việc làm nữ sinh tự hạ thấp giá trị bản thân, không còn xem trọng trinh tiết. Tởm nhất là bọn chúng còn rêu rao: gái còn trinh là gái ế.
  Thêm mảnh ghép nữa là thợ dạy trung học và đại học bắt đầu gạ tình nữ sinh. Lúc đầu là ngủ với thầy để đổi điểm. Sau này lộn xộn thầy hiếp em luôn.
  Vấn đề tôi muốn đặt ra là các bạn nhận thấy chưa hề có gã thợ dạy nào hiếp nữ sinh của mình ra tòa. Bằng chứng thép của việc bao che cho thuộc hạ tuân lệnh bọn đầu sỏ thực hiện.
  Trên mạng internet, các bạn thấy tràn ngập những clip quay toàn cảnh tiêu tiền, mua đồ hiệu, những cảnh du lịch, những cảnh ăn chơi xa xỉ để đánh vào tâm lý mới lớn của học sinh là thích đua đòi chưng diện, bản tính mới lớn là thích hơn người.
  Nữ sinh mới lớn thường nhà chỉ cho đủ tiền ăn học. Bị mạng xã hội việt cộng nhồi cho ý nghĩ ăn chơi hưởng thụ. Bị tác động bởi nhà trường xờ hờ cờ nờ là xác thịt là chuyện bình thường. Rồi lúc đó các tên có chức quyền sẽ xuất hiện đề nghị mua dâm nữ sinh. Các nữ sinh rất dễ dàng đồng ý. Vụ án nữ sinh Kim Anh giết người tình già trên xe Lexus là bằng chứng.
  Mảnh ghép chót: dự luật làm đỹ 3 lần cho nữ sinh. Một dự luật cho các em khỏi ngại nữa vì Nhà trường, xã hội và nhà nước đều ủng hộ em làm đỹ.
  Bingo, kế hoạch trụy lạc hóa nữ sinh đã hoàn thành. Còn các bạn đang ở đâu mà không thấy nói một lời.
  Nếu các bạn biết rồi, liệu các bạn sẽ làm gì để ngăn chặn? Hay các bạn biết chỉ để chửi rủa việt cộng thôi?
  Chuyện thằng Khá, thằng Dương chỉ là ảnh dàn dựng của dư luận việt cộng. Nó cổ xúy cho việc ăn chơi xa xỉ, đánh vào tâm lý thích đua đòi của các em. Một phần phải có trong kế hoạch trụy lạc hóa giới trẻ của bọn việt cộng.
  .

 3. TRANG CHỦ ĐIỂM TIN
  Nhà kẻ biến thái bị dân kéo tới chụp ảnh
  Tác Giả: Đàn Chim Việt – 04/04/20190

  tweet

  Nhà người đàn ông tấn công tình dục bé gái bị chế thêm chiếc bảng thông báo
  Ngày 2/4, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh bé gái bị người đàn ông trung niên sàm sỡ trong thang máy được cho là tại một chung cư ở quận 4, TP.HCM. Theo nội dung clip được camera an ninh trong thang máy ghi lại, khoảng 21h09 tối 1/4, một bé gái khoảng 6-7 tuổi bước vào thang máy thì có một người đàn ông trung niên vào cùng.

  Người này cầm điện thoại di động sử dụng nhưng khi bảo vệ vừa quẹt thẻ, cửa thang máy đóng lại để bé gái lên tầng thì người đàn ông này giở trò sàm sỡ như hôn vào mặt, sờ soạn lên người bé gái.

  Sau hai lần bị sàm sỡ, bé gái đi ra cửa thang máy nhưng vẫn bị người đàn ông này kéo vào trong tiếp tục sờ soạng. Người này chỉ buông ra khi cửa thang máy mở ra, bé gái hốt hoảng chạy ra ngoài suýt té ngã.

  Ngay sau đó ít giờ, danh tính người đàn ông này đã được công bố. Đó là ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên phó Viện trưởng Viện Kiểm Sát Đà Nẵng. Ông này vào Tp. HCM để thăm con.

  Phát biểu với báo chí, ông cho rằng mình không dâm ô mà chỉ “nựng bé gái”.

  Ngay sau đó, người đàn ông này rời tp. HCM về Đà Nẵng. Cộng đồng mạng đã ngay lập tức tìm ra địa chỉ nhà ông này ở Đà Nẵng và nhiều người đã kéo tới đây để diễn cảnh sàm sỡ, tấn công tình dục và post những bức ảnh đó lên mạng.

  Thậm chí, một chiếc quần sịp được treo lên cổng nhà. Công an tp. HCM tiếp tục điều tra vụ việc. Hiện chưa rõ nhân vật ‘tai to mặt lớn’ này có bị khởi tố nay không.

  Hồi tháng 3, một vụ tấn công tình dục trong thamng máy một chung cư ở Hà Nội đã kết thúc với việc xử phạt hành chính kẻ tấn công 200 ngàn VNĐ. Buổi tổ chức để kẻ tấn công công khai xin lỗi nạn nhân đã không thành công, vì chỉ có nạn nhân tới, còn thủ phạm thì không.

  Dư luận xã hội Việt Nma hết sức bức xúc trước việc lạm dụng tình dục, tấn công tình dục ngày càng gia tăng, nhưng mức độ xử phạt chưa thực tương xứng.

  Cục Bảo vệ trẻ em, hội Phụ nữ Việt Nam và các đoàn thể hầu như không có hành động cụ thể nào để giảm thiểu tình trạng này.

  Đàn Chim Việt tổng hợp

  tweet
  Bài trước
  Bản lĩnh giang hồ
  Bài sau
  Nhóm LS đại diện cho bà con Hưng Lộc thông báo

  Đàn Chim Việt
  BÀI LIÊN QUANBÀI CÙNG TÁC GIẢ

  ĐIỂM TIN
  Bản lĩnh giang hồ

  ĐIỂM TIN
  Nhà máy gà ở Radom hứa cung cấp gà dai cho người Việt và tuyển nhân viên VN

  ĐIỂM TIN
  Con trai ông Trần Bắc Hà bị bắt

  ĐIỂM TIN
  Ba Lan: Bắt lò mổ lậu của người Việt

  ĐIỂM TIN
  Một nhà hoạt động vì môi trường bị giữ tại HN

  ĐIỂM TIN
  Cựu quan chức Hong Kong đưa hối lộ giúp Trung Quốc

  ĐIỂM TIN
  Sự kinh hoàng của những người bị mất tích

  ĐIỂM TIN
  Sư trụ trì chùa Ba Vàng bị ‘cách chức’

  ĐIỂM TIN
  Nhà báo Trương Duy Nhất bị bắt vì “liên quan tới Vũ Nhôm”

  ĐIỂM TIN
  Xuất hiện những tin tức đầu tiên về nhà báo Trương Duy Nhất

  ĐIỂM TIN
  Lược ghi phiên tòa xử nhóm “Liên minh Dân Tộc”

  ĐIỂM TIN
  Tàu TQ ép tàu cá Quảng Ngãi va vào đá ngầm rồi bỏ đi

  1 BÌNH LUẬN

  Người dân Việt
  05/04/2019 at 4:58 am
  Your comment is awaiting moderation
  Tôi muốn cảnh tỉnh đồng bào Việt Nam về thực trạng mà Việt cộng đang thực hiện theo kế hoạch duy trì chế độ của chúng.
  Trước tiên, chế độ tà quyền Việt cộng là chế độ xấu xa bẩn thỉu. Chuyện này không cần bàn cãi nữa. Nhưng có điều là bọn Việt cộng cũng biết việc này và bọn chúng đã bất chấp tất cả rào cản lương tri cuối cùng để thực hiện các kế hoạch duy trì chế độ cs.
  Bất kỳ chế độ nào sự tồn tại cũng sẽ dựa trên kiến thức. Không thể nào chỉ dựa trên bọn đầu óc ngu si, tứ chi phát triển do khoa học công nghệ phát triển. Nghĩa là phải dựa trên thành phần học sinh sinh viên: trí thức tương lai của đất nước.
  Nhưng vấn đề ở đây là nếu được dạy dỗ đúng mực, cộng với sự thông minh sẳn có thì khi học xong. Lúc tham gia vào guồng máy cai trị. Các em học sinh, sinh viên phát hiện ra sự gian trá của chế độ thì sao? Các em nhẹ thì sẽ tẩy chay không phục vụ chế độ, nặng thì đứng ra tố cáo các hành động bẩn thỉu trước cộng đồng quốc tế.
  Nhưng cho đến nay đã 44 năm, là đã có hai thế hệ trẻ đã trưởng thành và tham gia vào chế độ tà quyền Việt cộng. Con số những người trí thức đứng ra tố cáo chế độ là quá ít so với con số những người trí thức chấp nhận phục vụ cho chế độ Việt cộng.
  Điều này chứng minh Việt cộng có kế hoạch hẳn hòi để làm cho lớp trí thức trẻ phải ngậm miệng không lên tiếng trước những điều sai trái mà bọn chúng gây ra cho dân tộc.
  Bọn Việt cộng đầu não chóp bu chỉ là bọn ngu si. Nên các kế hoạch của bọn chúng chẳng có gì cao siêu. Duy về mặt đê tiện hèn hạ thì lại không có giới hạn. Rất nhiều các trận chiến với Việt cộng, VNCH chúng ta đã thua nặng nề vì đã đánh giá thấp mức độ đê tiện hèn hạ của bọn Việt cộng.
  Tôi thường nhặt từng mảnh ghép của các chiêu trò việt cộng. Đặt chúng cạnh nhau và loại bỏ những thứ bọn chúng dàn dựng cho đến khi tôi có bức tranh hoàn chỉnh về mưu đồ nào đó của bọn chúng.
  Kế hoạch trụy lạc hóa học sinh, sinh viên của Việt cộng :
  (… bài dài quá …)

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây