Một đòi hỏi bạo lực hoá nền giáo dục vốn đã tràn ngập bạo lực

Phạm Đình Trọng

31-3-2023

(Về ý kiến phải có roi vọt trong giáo dục)

Chữ tượng hình Trung Hoa ra đời từ tư tưởng triết học vương quyền Trung Hoa, triết học coi trọng quyền uy để duy trì quyền lực nhà nước phong kiến. Triết học vương quyền chia xã hội loài người ra thành hai hạng, quân tử và thứ dân.

Quân tử là lớp người có chữ thánh hiền để hiểu đạo lí, có cá nhân để tách ra khỏi bầy đàn, để có vị trí, có địa vị xã hội, có quyền uy để chăn dắt, dạy dỗ thứ dân và sẵn sàng đảm trách sứ mệnh thâu tóm quốc gia, trị dân, yên nước.

Thứ dân là lớp người chưa trưởng thành. Dù có hình hài con người, dù tóc trên đầu đã bạc, thứ dân vẫn chưa được nhìn nhận là người vì vậy chưa có cá nhân, chỉ là bầy đàn như bầy dê, bầy cừu phải được chăn dắt, dạy dỗ, chỉ là công cụ để sai bảo, để sử dụng bằng áp đặt và roi vọt.

Triết học quân tử – thứ dân tạo ra văn hoá quỳ lạy. Trò quỳ lạy thầy. Dân quỳ lạy quan. Quan quỳ lạy vua. Xã hội quân tử – thứ dân là xã hội bất bình đẳng, tạo ra những tầng áp bức và thứ dân dưới đáy xã hội phải chịu nhiều tầng áp bức nhất. Vì không được nhìn nhận là những cá thề con người nên thứ dân không có quyền con người.

Triết học quân tử – thứ dân tạo ra phương pháp giáo dục “yêu cho roi cho vọt”. Qua roi vọt, từ bầy đàn mới tách ra thành cá nhân, thứ dân mới thành những bậc quân tử, bổ sung vào đội ngũ cai trị dân và khi đã tách ra khỏi thứ dân, quân tử lại ứng xử với dân bằng roi vọt.

Yêu cho roi cho vọt nên trong chữ tượng hình Trung Hoa phải có bàn tay cầm roi lù lù trong chữ “giáo” được ông nhà báo đã hồi hưu Hoàng Hải Vân dẫn ra trong bài viết Hãy Trả Quyền Sơ Đẳng Này Lại Cho Người Thầy: “chữ Giáo 敎 (dạy dỗ, đào tạo). Cấu tạo của chữ này bên trái phía trên là bộ Hào 爻 (các vạch âm dương trong Kinh Dịch, là nền tảng sơ khai của vũ trụ), phía dưới là chữ Tử 子 (đứa con), hàm ý chung là một con người còn sơ khai. Bên phải là chữ Phộc 攴 hay 夂 (nghĩa là đánh khẽ, tượng hình bằng bàn tay cầm roi). Chữ Giáo cũng được viết là 教, bên trái thành chữ Hiếu 孝, bên phải vẫn chữ Phộc”.

Từ chữ “giáo” có bàn tay cầm roi trong bộ chữ tượng hình ra đời từ thời nhà Thương, 1800 năm trước Công nguyên của triết học vương quyền phong kiến Trung Hoa, ông nhà báo ở thế kỉ 21 sau Công nguyên lí sự: “Dù viết theo cách nào thì bên trái vẫn là đứa con, bên phải là bàn tay cầm roi đánh khẽ. Cho nên dạy dỗ nhất thiết phải có phạt nhẹ để uốn nắn nếu như học trò hư hỏng hay không tuân thủ sự chỉ dẫn của thầy”.

Ông nhà báo dẫn chuyện thời giáo dục nước ta còn học chữ tượng hình “Một bậc đế vương anh minh như hoàng đế Minh Mệnh khi giao con cho thầy giáo dạy dỗ còn cấp cho thầy một cái roi” để nhắc nhở rằng giáo dục ngày nay cũng cần trang bị roi cho người thầy để thầy ra roi với học trò. Đó là cái quyền sơ đẳng của người thầy và ông nhà báo đòi “Hãy trả lại quyền sơ đẳng này cho người thầy” Thật kinh ngạc! Nhà báo của văn minh tin học mà tư duy như một hủ nho thời phong kiến mấy thế kỉ trước.

Xã hội loài người đi từ con người bầy đàn, của văn hoá quỳ lạy trong nền văn minh nông nghiệp, qua con người cá nhân của văn hoá dân chủ thời văn minh công nghiệp, đến con người vươn vai làm chủ vũ trụ của nền văn hoá sáng tạo thời văn minh tin học.

Văn hoá dân chủ của văn minh công nghiệp và văn minh tin học coi mỗi con người ngay từ khi vừa lọt lòng mẹ là một cá thể tồn tại độc lập với đầy đủ tư cách Con Người và đầy đủ Quyền Con Người.

Một trong những điều đầu tiên của hiến pháp bất kì nước nào thời văn minh công nghiệp cũng là điều “Mọi Người Có Quyền Bất Khả Xâm Phạm Về Thân Thể”. Ở Việt Nam, đó là điều 20, hiến pháp 2015.

Một sợi tóc trên đầu đứa trẻ cũng thuộc về thân thể đứa trẻ, cũng được hiến pháp bảo đảm bất khả xâm phạm. Cô giáo đứng trên bục giảng, trước học trò trong lớp ngang nhiên cầm kéo cắt nham nhở tóc của nữ sinh không những là hành động phạm pháp mà còn là hành động man rợ, mông muội. Người thầy miệng xỉ vả, một tay đè đầu học trò, một tay xỉa kéo căt mái tóc óng ả của nữ sinh đã man rợ thì người thầy vung roi quất xuống đầu, xuống lưng học trò còn man rợ gấp nhiều lần.

Nhà giáo đứng lớp dạy học trò đương nhiên phải có chữ. Nhưng chữ của người thầy xỉa kéo cắt nham nhở tóc học trò, người thấy vung roi quất học trò không đồng nghĩa với văn hoá. Mượn quyền uy người thầy, mượn bạo lực cơ bắp xâm phạm thân thể và xúc phạm nhân cách học trò là những người thầy vô văn hoá.

Nhà báo cũng phải có chữ nhưng không phải chữ giáo có bàn tay cầm roi, không phải chữ bầy đàn, chữ roi vot của nền văn hoá quỳ lạy, mà phải là chữ Con Người, chữ Dân Chủ, chữ Sáng Tạo của văn minh công nghiệp và văn minh tin học. Ông nhà báo vẫn coi con người chỉ là bầy đàn, không có cá nhân, không có quyền con người, vẫn nhấm nháp chữ roi vọt của nền văn hoá quỳ lạy là thứ nhà báo hủ lậu, cúc cung tôn thờ bạo lực của xã hội độc tài chuyên chế. Vì vậy mà ông tôn thờ ngài tổng thổng nhà nước có nền dân chủ lâu đời nhất thế giới nhưng lại thích xài bạo lực, khi bị thất cử thì kích động bạo lực cướp toà nhà lập pháp, dùng bạo lực ép quốc hội thay đổi kết quả bầu cử, để ông vẫn trúng cử dù thua phiếu dân bầu!

Dẫn chữ “giáo” tượng hình có bàn tay cầm roi của văn hoá quỳ lạy, ông nhà báo hủ lậu đòi ngành giáo dục phải trang bị roi mây, roi song cho thầy cô giáo, để thầy cô giáo đưa nền giáo dục thời văn minh tin học trở về thời Khổng, Mạnh, thời phong kiến trung cổ.

Giáo dục Việt Nam hôm nay đã tràn ngập bạo lực. Ông nhà báo cổ hủ, lạc lõng Hoàng Hải Vân còn đòi hỏi giáo dục phải bạo lực hơn nữa. Thầy giáo vào lớp phải mang theo roi vụt học trò, cô giáo phải mang theo kéo cắt tóc nữ sinh. Một đòi hỏi man rợ hoá nền giáo dục.

Bình Luận từ Facebook

4 BÌNH LUẬN

 1. Với kiểu VÔ giác dục như thằng BÁO NÔ hoàng hải vân siêu vi trun..g c..uốc từ BÔ PHÂN mao xếnh xáng ở T(b)ẮC KINH chỉ tạo ra thằng NGUYỄN TIẾN DŨNG huy chương DZàNG …từ LÒ ẤP thi t(o)Án học của ban tuyên d..áo MẮC LÊ để tuyên truyền ….rồi hén du học LIÊN XÔ, liên xô sụp đổ chạy qua THỰC DÂN Pháp ..làm ngáo sư RỒI NGÂY THƠ đến độ VÔ LIÊM SỈ dùng CẢ NĂM dân Pháp VĨ ĐẠI nuôi hắn bằng lương bằng tiền thuế Dân Pháp …THAY VÌ đến xứ CỒNG-GÔ châu Phi HOẶC HAY NHẤT về Quê Hương TRẢ MÓN NỢ cho Nhân Dân nghèo đói THĂT LƯNG BUỘC BỤNG TẢO TẦN NUÔI hắn chú gà chọi từ TRƯỜNG ĐUA hay LÒ ẤP thi t(o)Án học của ban tuyên d..áo MẮC LÊ để tuyên truyền … thì hắn LẠI CHẠY LẠC từ Thăng Long Hà Nội qua T(b)ẮC KINH đúng hơn THƯỢNG HẢI phục vụ KHÔNG CÔNG cho 1 ĐAI 1 ĐƯỜNG 1.000.000 BẪY cho bọn thực dân DA VÀNG đại hán…G đang trỗi dậy ….cho ĐẾ C..UỐC dối lừa Nhân loại đại hán…G đang ăn cắp sao chép phá toang THẾ GIỚI Trái đất-Mẹ một ChiNazi mới đang tàn phá châu Phi bóc lột tàn bạo và ngay cả láng giếng XỨ VỆ với DU LỊCH 0 nhăn răng tệ, ô sình CỦA GIỜI CHO cháu k ụ hồ chí meo chí phèo miễn phí NGAY BỘC ÓC QUÝ như của NGÁO SƯ nguyen tien zung (BỌN tình báo hoa nam vừa THÔNG ĐỒNG với vịt gian NGUYỄN TIẾN DŨNG XÓA SẠCH trang web của hén !!! MAY CHẮC CÓ BẠN ĐỌC Tiếng Dân …và dĩ nhiên 1 NĂM của NGÁO SƯ chắc chắn có HỒ SƠ dấu vết tại BỘ GIÁO DỤC và ĐẠI HỌC PHÁP ….. làm sao dấu được vết nhơ vào THỜI ĐẠI INTERNET ngay Hồ viết đơn lạy lục năn nỉ vào học TRƯỜNG THUỘC ĐỊA …buồn thật nếu nhận HỒ ngày ấy NƯỚC VIỆT không tang thương dâu bể như hôm nay và MAO XẾNH XÁNG mất một thằng hồ chí meo chí phèo TỰ NGUYỆN bưng bô cho sư tổ MAO XẾNH XÁNG thiu hành tuyệt đối trung thành CHIẾN LƯỢC THÂM ĐỘC bằng hàng chục triệu xương máu MIỄN PHÍ của MẸ VIỆT NAM để làm hài lòng MAO XẾNH XÁNG chống lưng thằng hồ chí meo chí phèo và đồng bọn ĐẢNG CƯỚP TỰ NGUYỆN bưng bô cho TÀU CỘNG bọn thực dân DA VÀNG đại hán…G đang trỗi dậy …


  TOÀN DÂN VIỆT nhờ bo..ác và đảng cướp BIẾN THÀNH ô sìn, cô dâu Đài Loan, TRÍ nô LAO nô bán khắp thế giới ĐỂ bo..ác và đảng cướp NHẬM SÀ LẠI QUẢ GẦN HẾT còn lại chút tiền XÂY NHÀ xây cổng làng CHO montaukmosquito muỗi tàu chích mông MAO XẾNH XÁNG CÓ NHIỀU đô n..a LƯƠNG BỖNG làm SIÊU DÊ LỢN VIÊN trên diễn đàn TIẾNG DÂN

  https://baotiengdan.com/2023/03/08/ba-bay-duong/

  Thân nhờ Chị Phạm thị Hoài Bác KÍNH GỞI LỜI THĂM của tôi đến CÔ CHÁU GÁI SIÊU MÁ MÌ NHÂN BẢN tại BÁ LINH giùm tôi …..ĐÚNG LÀ Cô Thuý Kiều CỨU VỚT nhiều nạn nhân tại ĐỨC do tôi phạm của 2 mụ NGUYỄN THỊ KIM NGÂN và NGUYỄN THỊ THANH NHÀN xuất CẢNG xuất KHẨU lao động nữ tình dục KHẮP THẾ GIỚI ….chưa kể LAO nô TRÍ nô Ô SÌNH CÔ DÂU ĐÀI LOAN hàng triệu người đi về SA MẠC Ả RẬP hay RỪNG THẲM LỤC ĐỊA ĐEN trên công trường cá sấu nuốt trọn ….

  Chắc bác F ÙNG XUÂN NHẠ cảm ơn tôi … riêng tôi thì đâm cả bác và chú Dũng !!!

  Thằng nguyễn tiến dũng chỉ trích Bộ ch..ưởng Phùng Xuân Nhạ CẨU CÁCH của hắn lại còn tệ hơn bác bộ trưởng “ngọng” (bẩm sinh KHÔNG ĐÁNG TRÁCH ….cứ nhìn Tổng thống BIDEN cũng từng NGỌNG nhưng ông đã quyết tâm sửa đổi !!!) về NHÂN CÁCH “ngịu” về THAM NHŨNG
  Thằng nguyễn tiến dũng nói theo tiếng Pháp và bối cảnh Pháp Sử là tên COLLABO hợp tác THEO NGHĨA XẤU là PHÁP GIAN (như bọn VỊT GIAN với Tàu mọi loại mọi thời)

  CHẮC CHẮN một điều là Thằng nguyễn tiến dũng KHÔNG BAO GIỜ lấy 1 năm thỉnh giảng do Bộ Giáo dục và Đại học Pháp dành cho các giáo sư qua một quốc gia giảng dạy vẫn ăn lương bằng THUẾ DÂN PHÁP ….nhưng Thằng nguyễn tiến dũng lại qua THƯỢNG HẢI …..
  Đó là sự PHẢN BỘI đối với cả hai DÂN TỘC VIỆT-PHÁP…. mang đầy chất CƠ HỘI quyền lợi VINH THÂN PHÌ GIA trên cả hai DÂN TỘC VIỆT-PHÁP…. nuôi hắn

  ĐÁNG NHẼ RA nguyễn tiến dũng phải về giảng dạy giúp sinh viên tại ĐẠI HỌC HÀ NỘI vẫn ăn lương PHÁP như hắn đã làm CÚNG KHÔNG cho Shanghai Jiao Tong University, Shanghai TÀU ĐỎ tại Thượng Hải

  Dạy học tại TOULOUSE, hơn ai hết Thằng nguyễn tiến dũng đều biết bọn tình báo gián điệp công nghệ trun..g c..uốc hoạt động rất ráo riết quay vụ AIRBUS 380… Tàu đã định mua cả phi trường TOULOUSE Blagnac rồi thằng thổ phỉ siêu gián điệp bỏ chạy trốn ….

  Thằng nguyễn tiến dũng biết CUỘC CHIẾN BIÊN GIỚI BẮC 1979 và THẢM SÁT GẠC MA… và ngay thân phụ hắn khi chết đi được TRỌNG THỂ TỔ CHỨC TANG LỄ tại Hà Nội …nhưng Thằng nguyễn tiến dũng ĐÃ PHẢN BỘI ……..

  Nếu có Thời gian viết Tâm thư gởi Bà Thầy Michèle Audin đỡ đầu luận án tiến sĩ bán PHÁP bán VIỆT của Zung, Nguyen Tien Đại học Louis Pasteur, Strasbourg năm 1994 nơi tôi từng vừa làm cu li vác bia Heineken ban đêm vừa theo học lại ban ngày DEUG A năm 1980

  Thấy buồn cho MẸ VIỆT NAM chân lấm tay bùn

  https://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

  BẤT HẠNH sinh ra hai đứa con CÓ ÓC CỰC TỐT như NGÔ BẢO CHÂU và NGUYỄN TIẾN DŨNG đã hợp tác với TÀU !!!!

  MỘT SỐ NHỎ bằng chứng quý bạn đọc CÓ THỂ KIỂM CHỨNG bằng bấm vào các liên kết
  CÒN RẤT NHIỀU leo trèo DARK NET mà kiếm

  CopyRight © Zhiyuan College, Shanghai Jiao Tong University 沪交ICP备2010807 Support: ALA

  https://fr.linkedin.com/in/tien-zung-nguyen-799b079

  https://torus-medical.com/member/tien-zung-nguyen/

  ÁM HIỆU 404 LÀ ĐIỀM CHẲNG LÀNH !!!
  Chắc bác bị loại THANH TRỪNG kiểu thầy HỒ CẨM ĐÀO bị kéo lôi khỏi Nghị trường TRUNG NAM HAI bởi Hồng đế TẬP CẬN BÌNH

  https://torus-medical.com/member/tien-zung-nguyen/

  https://torus-medical.com/team/team/

  https://www.researchgate.net/profile/Tien-Zung-Nguyen

  https://en.zhiyuan.sjtu.edu.cn/en/faculty/391/detail

  NGUYEN TIEN ZUNG
  https://en.zhiyuan.sjtu.edu.cn/en/faculty

  Nguyễn Tiến Dũng xóa sạch tấm hình thật BÉO TỐT ( được THUẾ DÂN PHÁP và VIỆT nuôi suốt gần 60 năm qua ) trước cửa trường đại học THƯỢNG HẢI và cả bài khoe mẻ cô con gái rượu được khen tận tay TẬP CẬN BÌNH về thành tích TOÁN HỌC

  TRƯNG LẠI VÀO TRANG Tiếng Dân NHÂN KỶ NIỆM GẠC MA ngày mai nghe NGÁO SƯ collabo NGUYEN TIEN ZUNG !!!!!!!!!

  TỶ LƯƠNG DÂN
  https://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

  https://baotiengdan.com/2023/03/08/ba-bay-duong/?unapproved=216002&moderation-hash=aec4bb1cdaf92e185461c41a1fbca9e2#comment-216002

  https://baotiengdan.com/2023/03/12/nong-thon-moi-cong-suc-cua-dan-cong-on-cua-dang/?unapproved=216004&moderation-hash=74411f974068969c096005b2cc2255ab#comment-216004

  Thằng nguyễn tiến dũng chỉ trích Bộ ch..ưởng Phùng Xuân Nhạ CẨU CÁCH của hắn lại còn tệ hơn bác bộ trưởng “ngọng” (bẩm sinh KHÔNG ĐÁNG TRÁCH ….cứ nhìn Tổng thống BIDEN cũng từng NGỌNG nhưng ông đã quyết tâm sửa đổi !!!) về NHÂN CÁCH “ngịu” về THAM NHŨNG
  Thằng nguyễn tiến dũng nói theo tiếng Pháp và bối cảnh Pháp Sử là tên COLLABO hợp tác THEO NGHĨA XẤU là PHÁP GIAN (như bọn VỊT GIAN với Tàu mọi loại mọi thời)

  CHẮC CHẮN một điều là Thằng nguyễn tiến dũng KHÔNG BAO GIỜ lấy 1 năm thỉnh giảng do Bộ Giáo dục và Đại học Pháp dành cho các giáo sư qua một quốc gia giảng dạy vẫn ăn lương bằng THUẾ DÂN PHÁP ….nhưng Thằng nguyễn tiến dũng lại qua THƯỢNG HẢI …..
  Đó là sự PHẢN BỘI đối với cả hai DÂN TỘC VIỆT-PHÁP…. mang đầy chất CƠ HỘI quyền lợi VINH THÂN PHÌ GIA trên cả hai DÂN TỘC VIỆT-PHÁP…. nuôi hắn

  ĐÁNG NHẼ RA nguyễn tiến dũng phải về giảng dạy giúp sinh viên tại ĐẠI HỌC HÀ NỘI vẫn ăn lương PHÁP như hắn đã làm CÚNG KHÔNG cho Shanghai Jiao Tong University, Shanghai TÀU ĐỎ tại Thượng Hải

  Dạy học tại TOULOUSE, hơn ai hết Thằng nguyễn tiến dũng đều biết bọn tình báo gián điệp công nghệ trun..g c..uốc hoạt động rất ráo riết quay vụ AIRBUS 380… Tàu đã định mua cả phi trường TOULOUSE Blagnac rồi thằng thổ phỉ siêu gián điệp bỏ chạy trốn ….

  Thằng nguyễn tiến dũng biết CUỘC CHIẾN BIÊN GIỚI BẮC 1979 và THẢM SÁT GẠC MA… và ngay thân phụ hắn khi chết đi được TRỌNG THỂ TỔ CHỨC TANG LỄ tại Hà Nội …nhưng Thằng nguyễn tiến dũng ĐÃ PHẢN BỘI ……..

  Nếu có Thời gian viết Tâm thư gởi Bà Thầy Michèle Audin đỡ đầu luận án tiến sĩ bán PHÁP bán VIỆT của Zung, Nguyen Tien Đại học Louis Pasteur, Strasbourg năm 1994 nơi tôi từng vừa làm cu li vác bia Heineken ban đêm vừa theo học lại ban ngày DEUG A năm 1980

  Thấy buồn cho MẸ VIỆT NAM chân lấm tay bùn BẤT HẠNH sinh ra hai đứa con CÓ ÓC CỰC TỐT như NGÔ BẢO CHÂU và NGUYỄN TIẾN DŨNG đã hợp tác với TÀU !!!!

  MỘT SỐ NHỎ bằng chứng quý bạn đọc CÓ THỂ KIỂM CHỨNG bằng bấm vào các liên kết
  CÒN RẤT NHIỀU leo trèo DARK NET mà kiếm

  CopyRight © Zhiyuan College, Shanghai Jiao Tong University 沪交ICP备2010807 Support: ALA

  https://fr.linkedin.com/in/tien-zung-nguyen-799b079

  https://torus-medical.com/member/tien-zung-nguyen/

  ÁM HIỆU 404 LÀ ĐIỀM CHẲNG LÀNH !!!
  Chắc bác bị loại THANH TRỪNG kiểu thầy HỒ CẨM ĐÀO bị kéo lôi khỏi Nghị trường TRUNG NAM HAI bởi Hồng đế TẬP CẬN BÌNH

  https://torus-medical.com/member/tien-zung-nguyen/

  https://torus-medical.com/team/team/

  https://www.researchgate.net/profile/Tien-Zung-Nguyen

  https://en.zhiyuan.sjtu.edu.cn/en/faculty/391/detail

  NGUYEN TIEN ZUNG
  https://en.zhiyuan.sjtu.edu.cn/en/faculty

  Michèle Audin
  MathSciNet

  Ph.D. Université Paris-Sud XI – Orsay 1986 France
  Dissertation: Cobordismes d’immersions lagrangiennes et legendriennes
  Mathematics Subject Classification: 57—Manifolds and cell complexes
  Advisor 1: François Latour

  linh cửu cha giáo sư nguyễn tiến dũng quàng tại hà nội

  Students:
  Click here to see the students listed in chronological order.

  Name School Year Descendants
  Gadbled, Agnès Université Louis Pasteur – Strasbourg I 2008
  Racanière, Sébastien Université Louis Pasteur – Strasbourg I 2002
  Spielberg, Holger Université Louis Pasteur – Strasbourg I 1999
  Zung, Nguyen Tien Université de Strasbourg 1994 1

  https://www.theses.fr/111222370

  Tien Zung Nguyen a dirigé les 4 thèses suivantes :

  Géométrie et topologie de systèmes dynamiques intégrables
  par Damien Bouloc sous la direction de Tien Zung Nguyen et de Philippe Monnier . – Toulouse 3

  Mathématiques fondamentales
  Soutenue le 30-06-2017
  Thèse soutenue
  Accéder en ligne
  Géométrie de systèmes dynamiques stochastiques et modèles de second ordre pour les marchés financiers
  par Thanh Thien Nguyen sous la direction de Tien Zung Nguyen – Toulouse 3

  Mathématiques fondamentales
  Soutenue en 2014
  Thèse soutenue
  Accéder en ligne
  Géométrie des systèmes dynamiques non-hamiltoniens intégrables
  par Van Minh Nguyen sous la direction de Tien Zung Nguyen – Toulouse 3

  Mathématiques pures
  Soutenue en 2012
  Thèse soutenue
  Accéder en ligne
  Géométrie de systèmes Hamiltoniens intégrables : le cas du système de Gelfand-Ceitlin
  par Iman Alamiddine sous la direction de Tien Zung Nguyen – Toulouse 3

  https://www.theses.fr/111222370

  Shanghai Jiao Tong University, Shanghai

  CopyRight © Zhiyuan College, Shanghai Jiao Tong University 沪交ICP备2010807 Support: ALA

  tien-zung nguyen une année sabbatique en chine Institut de Mathématiques de Toulouse

  , Toulouse une année sabbatique à l’université de shanghai

  https://fr.linkedin.com/in/tien-zung-nguyen-799b079

  https://torus-medical.com/member/tien-zung-nguyen/

  ÁM HIỆU 404 LÀ ĐIỀM CHẲNG LÀNH !!!
  Chắc bác bị loại THANH TRỪNG kiểu thầy HỒ CẨM ĐÀO bị kéo lôi khỏi Nghị trường TRUNG NAM HAI bởi Hồng đế TẬP CẬN BÌNH
  https://torus-medical.com/member/tien-zung-nguyen/

  https://torus-medical.com/team/team/

  https://www.researchgate.net/profile/Tien-Zung-Nguyen

  https://en.zhiyuan.sjtu.edu.cn/en/faculty/391/detail

  Weinan Zhang
  Associate Professor, Department of Computer Science Shanghai Jiao Tong University
  Ph.D., University College London

  NGUYEN TIEN ZUNG
  https://en.zhiyuan.sjtu.edu.cn/en/faculty

  Maojun Zheng
  Professor, School of Physics and Astronomy, Shanghai Jiao Tong University
  Ph.D., University of Chinese Academy of
  **


  Đất nước có Trạng Quỳnh, Trạng Lợn, Ba Giai, Tú Xuất, …
  lại còn thêm thằng cuội lưu manh

  THÌ NHIỀU LẮM VÔ KỂ

  Tôi chỉ đưa ra hơn 15.000 du sinh Việt Nam đã học thành tài học vị ít nhất KỸ SƯ đến TIẾN SĨ theo thống kê của Chính phủ PHÁP trong vòng 10 NĂM QUA đủ các mọi ngành trong chương trình HỌC BỔNG của Nhân dân Vĩ đại và Chính phủ PHÁP về mọi NGÀNH Khoa học Kỹ thuật …thôi thì ĐẤT LÀNH CHIM ĐẬU chim vịt cành Tây ..


  Cũng như GS Nguyễn Tiến Dũng lo lắng

  “những gì diễn ra trên thế giới này, trong vòng cả thập kỷ diễn tiến sôi động và mau lẹ qua, cho chúng ta thấy một điều: ai kiểm soát thông tin, người đó sẽ nắm quyền lực.

  Điều đó có nghĩa là, nếu một quốc gia nào đó không kiểm soát được trợ lý ảo nào thì thậm chí lịch sử của quốc gia đó có thể bị kẻ khác viết lại thông qua các trợ lý ảo của họ được thế giới dùng”.

  THẾ MÀ ngáo sư LẠI KHÔNG LO VUN ĐẮP cho Đất Nước VIỆT nhịn ăn nhịn mặc các bác nông phu các bác ngư phủ cày bừa dưới mua bão bom đạn NUÔI BÉO ker cả đi du học LIÊN XÔ rồi DÂN TỘC TOOJC vĩ đại PHÁP lại nuôi dưỡng đầu tư dạy bảo thành tài …. THẾ MÀ NỠ LÒNG NÀO bội phẩn phản bội CÔNG ƠN TRỜI BIỂN của Nhân dân Việt + Pháp….lại đi cộng tác với giặc TÀU CỘNG

  BẤM VÀO liên kết sau đọc tiếp về BẢN CHẤT phản bội CƠ HỘI vịt gian PHÁP GIAN về CHÂN DUNG NGƯỜI MÁY portrait-robot photofit picture

  https://baotiengdan.com/2023/03/08/ba-bay-duong/?unapproved=216265&moderation-hash=635e1b5e113c66c4ffc8ffd14ccd0d2b#comment-216002

  BẤM VÀO liên kết sau đọc tiếp về BẢN CHẤT phản bội CƠ HỘI vịt gian PHÁP GIAN về CHÂN DUNG NGƯỜI MÁY portrait-robot photofit picture

  https://baotiengdan.com/2023/03/08/ba-bay-duong/?unapproved=216265&moderation-hash=635e1b5e113c66c4ffc8ffd14ccd0d2b#comment-216265


  Tôi đã bắn tiếng nhắn nhủ hơn 15.000 du sinh Việt Nam đã học thành tài học vị ít nhất KỸ SƯ đến TIẾN SĨ theo thống kê của Chính phủ PHÁP trong vòng 10 NĂM QUA đủ các mọi ngành trong chương trình HỌC BỔNG của Nhân dân Vĩ đại và Chính phủ PHÁP về mọi NGÀNH Khoa học Kỹ thuật …thôi thì ĐẤT LÀNH CHIM ĐẬU chim vịt cành Tây ..;thì cũng cất công bỏ vài cuối tuần TRẢ MÓN NỢ Tinh thần mà Nhân dân Việt đã hy sinh còng lưng đóng thuế nuôi Cậu ấm đỏ SỨT VÒI Cô chiêu hồng ghe ghẻ lúc ở QUÊ NHÀ và Nhân dân Vĩ đại PHÁP đón nhận đào tạo sau THÀNH TÀI về GIÚP DÂN GIÚP NƯỚC ……cố cất công bỏ vài cuối tuần TRẢ MÓN NỢ Tinh thần mà tôi KHẨN THIẾT KÊU GỌI kể cả các Cậu ấm SỨT VÒI Cô chiêu ghe ghẻ ACQGTMCS nay GẦN ĐẤT XA TRỜI sắp về bưng bô tiếp cho BÁC MAO XẾNH XÁNG ….đóng góp những videos GIẢI CÁC BÀI THỰC TẬP giúp các cháu bên nhà TIẾP CẬN các khóa học trong các giảng đường của các BẬC GIÁO SƯ nổi tiếng tại các đại học LỪNG DANH Mỹ – Anh ….

  mà tôi đã dành nhiều năm dày công phu xây dựng cơ sở vật chất trên Siêu Xa lộ Thông tin INTERNET

  https://phan-chau-trinh-university.online/

  https://phan-chau-trinh-university-strategy.online/

  https://phan-chau-trinh-library.online/

  https://universite-digitale1.com/

  http://phan-chau-trinh-library.online/loi-mo-dau

  CHẲNG THẤY lấy 1 vọng âm HỒI ĐÁP lại LỜI KÊU GỌI vì TƯƠNG LAI ĐẤT NƯỚC trên mọi Ý thức hệ CHÍNH TRỊ vì Độc lập Tự do Hạnh phúc Tiến bộ của TỔ QUỐC … THẬT LÀ sự vô cảm vô ơn vô tâm vô tình ….

  Kể cả tôi bắn tiếng cho Nguyễn Ngọc Giao siêu trùm nhóm Diễn Đàn sẵn sàng chuyển giao công nghệ TẶNG KHÔNG để cho các bác ấy lúc nào cũng vỗ ngực tự xưng CHUYÊN GIA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN khi vào ký các kiến nghị…nhưng thật sự SAU KHI NGHỈ HƯU chừng vài năm thì có thể đã thành MÙ CHỮ với CÔNG NGHỆ mới ….chưa chắc còn quên cả cái mớ kiến thức CÚI ĐẦU LÀM CÔNG …. để mong các bác ấy có cơ hội chuộc tội vì ngây thơ vì háo danh vì tính toán vinh thân phì gia tự nguyện bưng bô MAO XẾNH XÁNG đưa Quê Hương Quê Nhà Đất Nước vào vòng hán hóa Thế kỷ 21…. lạc hậu nghèo nàn


  https://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

  TRIỆU LƯƠNG DÂN VIỆT

  https://baotiengdan.com/2023/03/24/tu-vu-tiep-vien-hang-khong-vietnam-airlines-khong-con-gi-dung/?unapproved=218695&moderation-hash=6c45814db081b9455ed074a63765fbad#comment-218695

  https://baotiengdan.com/2023/03/23/ngau-hung-chuyen-trang-quynh-trang-lon-ba-giai-tu-xuat-va-cuoi/?unapproved=218694&moderation-hash=46915eced6473a070b9aa09a9810f59f#comment-218694

  https://baotiengdan.com/2023/03/22/viet-nam-co-the-tham-gia-cuoc-dua-nay/?unapproved=218691&moderation-hash=d78cceef86d456f3238940dac14705fd#comment-218691

  Le sam. 25 mars 2023 à 11:47, ThuDo TRAN a écrit :

  Cũng như GS Nguyễn Tiến Dũng lo lắng

  “những gì diễn ra trên thế giới này, trong vòng cả thập kỷ diễn tiến sôi động và mau lẹ qua, cho chúng ta thấy một điều: ai kiểm soát thông tin, người đó sẽ nắm quyền lực.

  Điều đó có nghĩa là, nếu một quốc gia nào đó không kiểm soát được trợ lý ảo nào thì thậm chí lịch sử của quốc gia đó có thể bị kẻ khác viết lại thông qua các trợ lý ảo của họ được thế giới dùng”.

  THẾ MÀ ngáo sư LẠI KHÔNG LO VUN ĐẮP cho Đất Nước VIỆT nhịn ăn nhịn mặc các bác nông phu các bác ngư phủ cày bừa dưới mua bão bom đạn NUÔI BÉO ker cả đi du học LIÊN XÔ rồi DÂN TỘC TOOJC vĩ đại PHÁP lại nuôi dưỡng đầu tư dạy bảo thành tài …. THẾ MÀ NỠ LÒNG NÀO bội phẩn phản bội CÔNG ƠN TRỜI BIỂN của Nhân dân Việt + Pháp….lại đi cộng tác với giặc TÀU CỘNG

  BẤM VÀO liên kết sau đọc tiếp về BẢN CHẤT phản bội CƠ HỘI vịt gian PHÁP GIAN về CHÂN DUNG NGƯỜI MÁY portrait-robot photofit picture

  https://baotiengdan.com/2023/03/08/ba-bay-duong/?unapproved=216265&moderation-hash=635e1b5e113c66c4ffc8ffd14ccd0d2b#comment-216002

  BẤM VÀO liên kết sau đọc tiếp về BẢN CHẤT phản bội CƠ HỘI vịt gian PHÁP GIAN về CHÂN DUNG NGƯỜI MÁY portrait-robot photofit picture

  https://baotiengdan.com/2023/03/08/ba-bay-duong/?unapproved=216265&moderation-hash=635e1b5e113c66c4ffc8ffd14ccd0d2b#comment-216265

  Tôi đã bắn tiếng nhắn nhủ hơn 15.000 du sinh Việt Nam đã học thành tài học vị ít nhất KỸ SƯ đến TIẾN SĨ theo thống kê của Chính phủ PHÁP trong vòng 10 NĂM QUA đủ các mọi ngành trong chương trình HỌC BỔNG của Nhân dân Vĩ đại và Chính phủ PHÁP về mọi NGÀNH Khoa học Kỹ thuật …thôi thì ĐẤT LÀNH CHIM ĐẬU chim vịt cành Tây ..;thì cũng cất công bỏ vài cuối tuần TRẢ MÓN NỢ Tinh thần mà Nhân dân Việt đã hy sinh còng lưng đóng thuế nuôi Cậu ấm đỏ SỨT VÒI Cô chiêu hồng ghe ghẻ lúc ở QUÊ NHÀ và Nhân dân Vĩ đại PHÁP đón nhận đào tạo sau THÀNH TÀI về GIÚP DÂN GIÚP NƯỚC ……cố cất công bỏ vài cuối tuần TRẢ MÓN NỢ Tinh thần mà tôi KHẨN THIẾT KÊU GỌI kể cả các Cậu ấm SỨT VÒI Cô chiêu ghe ghẻ ACQGTMCS nay GẦN ĐẤT XA TRỜI sắp về bưng bô tiếp cho BÁC MAO XẾNH XÁNG ….đóng góp những videos GIẢI CÁC BÀI THỰC TẬP giúp các cháu bên nhà TIẾP CẬN các khóa học trong các giảng đường của các BẬC GIÁO SƯ nổi tiếng tại các đại học LỪNG DANH Mỹ – Anh ….

  mà tôi đã dành nhiều năm dày công phu xây dựng cơ sở vật chất trên Siêu Xa lộ Thông tin INTERNET

  https://phan-chau-trinh-university.online/

  https://phan-chau-trinh-university-strategy.online/

  https://phan-chau-trinh-library.online/

  https://universite-digitale1.com/

  http://phan-chau-trinh-library.online/loi-mo-dau

  CHẲNG THẤY lấy 1 vọng âm HỒI ĐÁP lại LỜI KÊU GỌI vì TƯƠNG LAI ĐẤT NƯỚC trên mọi Ý thức hệ CHÍNH TRỊ vì Độc lập Tự do Hạnh phúc Tiến bộ của TỔ QUỐC … THẬT LÀ sự vô cảm vô ơn vô tâm vô tình ….

  Kể cả tôi bắn tiếng cho Nguyễn Ngọc Giao siêu trùm nhóm Diễn Đàn sẵn sàng chuyển giao công nghệ TẶNG KHÔNG để cho các bác ấy lúc nào cũng vỗ ngực tự xưng CHUYÊN GIA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN khi vào ký các kiến nghị…nhưng thật sự SAU KHI NGHỈ HƯU chừng vài năm thì có thể đã thành MÙ CHỮ với CÔNG NGHỆ mới ….chưa chắc còn quên cả cái mớ kiến thức CÚI ĐẦU LÀM CÔNG …. để mong các bác ấy có cơ hội chuộc tội vì ngây thơ vì háo danh vì tính toán vinh thân phì gia tự nguyện bưng bô MAO XẾNH XÁNG đưa Quê Hương Quê Nhà Đất Nước vào vòng hán hóa Thế kỷ 21…. lạc hậu nghèo nàn

  https://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

  TRIỆU LƯƠNG DÂN VIỆT

  https://baotiengdan.com/2023/03/22/viet-nam-co-the-tham-gia-cuoc-dua-nay/?unapproved=218691&moderation-hash=d78cceef86d456f3238940dac14705fd#comment-218691

  Le mar. 14 mars 2023 à 08:46, ThuDo TRAN a écrit :

  Tien Zung Nguyen
  3rd degree connection
  3rd
  Founder at TORUS AI & Distinguished Professor of Mathematics

  Torus Medical
  image.gif
  Université Louis Pasteur (Strasbourg I)
  Greater Toulouse Metropolitan Area Contact info
  108 connections

  Connect

  Message

  More
  About
  About
  Distinguished Professor of Mathematics (Toulouse University, France)
  Founder of Torus
  Distinguished Professor of Mathematics (Toulouse University, France) Founder of Torus
  Activity
  Activity
  113 followers
  113 followers

  Tien Zung Nguyen posted this • 6d
  6d
  No alternative text description for this image
  likelove
  6
  Tien Zung Nguyen posted this • 6d
  6d
  No alternative text description for this image
  likelove
  13
  Show all activity
  Experience
  Experience
  Torus Medical logo
  Founder
  Founder
  Torus Medical
  Torus Medical
  Sep 2020 – Present · 2 yrs 7 mos
  Sep 2020 – Present · 2 yrs 7 mos
  Toulouse, Occitanie, France
  Toulouse, Occitanie, France
  TORUS AI logo
  Founder
  Founder
  TORUS ACTIONS
  TORUS ACTIONS
  Mar 2019 – Present · 4 yrs 1 mo
  Mar 2019 – Present · 4 yrs 1 mo
  Toulouse, Occitanie, France
  Toulouse, Occitanie, France
  Professor
  Professor
  university of toulouse · Permanent
  university of toulouse · Permanent
  Sep 2002 – Present · 20 yrs 7 mos
  Sep 2002 – Present · 20 yrs 7 mos
  CNRS logo
  Researcher
  Researcher
  Centre national de la recherche scientifique · Permanent
  Centre national de la recherche scientifique · Permanent
  Nov 1995 – Sep 2002 · 6 yrs 11 mos
  Nov 1995 – Sep 2002 · 6 yrs 11 mos
  France
  France
  Postdoctoral Researcher
  Postdoctoral Researcher
  Max-Planck Institute
  Max-Planck Institute
  Sep 1995 – Feb 1996 · 6 mos
  Sep 1995 – Feb 1996 · 6 mos
  Germany
  Germany
  Show all 6 experiences
  Education
  Education
  Université Louis Pasteur (Strasbourg I)
  Université Louis Pasteur (Strasbourg I)
  PhD, Mathematics
  PhD, Mathematics
  1994 – 1994
  1994 – 1994
  Lomonosov Moscow State University (MSU) logo
  Lomonosov Moscow State University (MSU)
  Lomonosov Moscow State University (MSU)
  Master of Science – MS
  Master of Science – MS
  1991

  https://www.linkedin.com/in/tien-zung-nguyen-799b079/?originalSubdomain=fr

  kinh nghiệm
  Biểu tượng Torus Medical
  Người sáng lập
  Torus Medical

  Tháng 9 2020 – Hiện tại · 2 năm 7 tháng Tháng 9 2020 – Hiện tại · 2 năm 7 tháng
  Toulouse, Occitanie, PhápToulouse, Occitanie, Pháp
  TORUS AI logo
  Người sáng lậpNgười sáng lập
  TORUS ACTIONS TORUS ACTIONS
  Tháng 3 năm 2019 – Hiện tại · 4 năm 1 tháng Tháng 3 năm 2019 – Hiện tại · 4 năm 1 tháng
  Toulouse, Occitanie, PhápToulouse, Occitanie, Pháp
  giáo sưgiáo sư
  trường đại học toulouse · vĩnh viễn trường đại học toulouse · vĩnh viễn
  09/2002 – Hiện tại · 20 năm 7 tháng

  https://www.linkedin.com/in/tien-zung-nguyen-799b079/?originalSubdomain=fr

  CÓ NHIỀU kịch bản SUY RA :

  Kịch bản 1 –

  Bo..oác nguyễn tiến dũng tán phét phọt phẹt CÓ THỂ chỉ là 1 NHÂN VIÊN thành viên …rồi nhỡ không có sáng kiến sáng tạo RA SẢN PHẨM thông minh nhân tạo (sic !!! sic !!! sic !!! ) hay nói trắng ra KHÔNG CÓ năng lực làm việc THÌ BỊ công ty SA THẢI thôi

  Chứ bên ÂU-MỸ pháp luật luôn luôn bảo vệ NHẤT LÀ trong SƠ YẾU N..Ý N..ỊCH bo..oác nguyễn tiến dũng TỰ KHAI là NHÀ SÁNG LẬP RA CÔNG TY

  https://fr.linkedin.com/in/tien-zung-nguyen-799b079

  https://torus-medical.com/member/tien-zung-nguyen/

  thì việc THANH TRỪNG không phải dễ TRƯỚC TÒA ÁN THƯƠNG MẠI tại Pháp nhất là bọn tư bản GIÃY CHẾT luôn luôn BÊNH VỰC thèng CHỦ ác ôn bóc lột CHỚ KHÔNG NHƯ bên TÀU Thượng Hải HỒNG ĐẾ Tập Cận Bình hạ lệnh cho chú CẬN VỆ lôi cựu chủ tiệm Nước HỒ CẨM ĐÀO xềnh xệch như ẾCH NHÁI trước ống kính báo chí cho THÊ GIỚI XEM uy quyền HỒNG THIÊN TỬ Tập Đa đa

  NGAY Ở TẠI HÀ L..ỘI dù tôi không thích CHẾ ĐỘ độc tài vịt cộng HẠI Dân BÁN Nước TÔI BẢO ĐẢM 90% không có chuyện ấy HUỐNG CHI chuyện này

  NHẤT LÀ TẠI NƯỚC PHÁP việc THANH TRỪNG không phải dễ TRƯỚC TÒA ÁN THƯƠNG MẠI tại Pháp nhất là bọn tư bản

  Cái này xin bo..oác nguyễn tiến dũng GHÉ QUA ghé vào TIẾNG DÂN cho ý kiến ….

  Khó ai trong cái công ty TRÍ TUỆ NHÂN BẢN do bác là NHÀ SÁNG LẬP ngay tại ĐẤT PHÁP có thể THANH TOÁN THỦ TIÊU bo..oác nguyễn tiến dũng như thế này
  https://torus-medical.com/member/tien-zung-nguyen/

  HA HA HA !!!! HA HA HA !!!! HA HA HA !!!! HA HA HA !!!!

  Chắc GÀ CHỌI chú Phạm Văn Đồng nuôi béo trong chuồng để THI ĐẤU như võ sĩ giác đấu HẦU TUYÊN TRUYỀN cho bo..ác và Đảng nay về già CHẤT XÁM SA SÚT nên bị sa thải

  như THUÝ KIỀU của nữ sĩ PHẠM THỊ HOÀI BÁC …..lại may mắn vớ được KIM TRỌNG lại NGƯỜI ĐỨC chấp nhận rộng lượng để thành SIÊU MÁ MÌ làm ăn thật đúng là bà chị TÚ BÀ của TRIỆU LƯƠNG DÂN VIỆT cứu vớt hàng vạn nàng Kiều bên ĐỨC chỉ ước gì có CHỈ CẦN 1 SIÊU MÁ MÌ làm ăn thật nhân bản KHÔNG MỔ BỤNG MOI GAN cựu bộ đội cụ HÙ Lê Đình Kình hơn 60 TUỔI ĐẢNG đánh PHÁP rước TÀU chống MỸ cứu TÀU Mao Xếnh Xáng ….để được thế tiếp cận với KHOA HỌC KỸ THUẬT mà Đặng Tiểu Bình qua bưng bô ĐỘI MŨ CAO BỒI cao bẹt CỠI NGỰA bên MỸ để nhờ Bậc sư HOA KỲ dạy giúp 4 HIỆN ĐẠI HÓA

  HA HA HA !!!! HA HA HA !!!! HA HA HA !!!! HA HA HA !!!!

  Kịch bản 2 – XIN QUÝ BẠN ĐỌC Tiếng Dân CHO THÊM Ý KIẾN

  https://fr.linkedin.com/in/tien-zung-nguyen-799b079

  https://torus-medical.com/member/tien-zung-nguyen/

  Kịch bản 3 –

  Kịch bản n – XIN QUÝ BẠN ĐỌC Tiếng Dân CHO THÊM Ý KIẾN

  XIN QUÝ BẠN ĐỌC Tiếng Dân CHO THÊM Ý KIẾN

  ÁM HIỆU 404 LÀ ĐIỀM CHẲNG LÀNH !!!

  Chắc bác bị loại THANH TRỪNG kiểu thầy HỒ CẨM ĐÀO bị kéo lôi khỏi Nghị trường TRUNG NAM HAI bởi Hồng đế TẬP CẬN BÌNH

  https://torus-medical.com/member/tien-zung-nguyen/

  https://torus-medical.com/team/team/

  https://www.researchgate.net/profile/Tien-Zung-Nguyen

  https://en.zhiyuan.sjtu.edu.cn/en/faculty/391/detail

  NGUYEN TIEN ZUNG
  https://en.zhiyuan.sjtu.edu.cn/en/faculty

  Nguyễn Tiến Dũng xóa sạch tấm hình thật BÉO TỐT ( được THUẾ DÂN PHÁP và VIỆT nuôi suốt gần 60 năm qua ) trước cửa trường đại học THƯỢNG HẢI và cả bài khoe mẻ cô con gái rượu được khen tận tay TẬP CẬN BÌNH về thành tích TOÁN HỌC

  TRƯNG LẠI VÀO TRANG Tiếng Dân NHÂN KỶ NIỆM GẠC MA ngày mai nghe NGÁO SƯ collabo NGUYEN TIEN ZUNG !!!!!!!!!

  TỶ LƯƠNG DÂN
  https://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

  https://baotiengdan.com/2023/03/08/ba-bay-duong/?unapproved=216265&moderation-hash=635e1b5e113c66c4ffc8ffd14ccd0d2b#comment-216265

 2. Có thể đem bài này ra xọ vào vụ Reichstag Việt Nam được không ?

  “chữ “giáo” có bàn tay cầm roi trong bộ chữ tượng hình ra đời từ … triết học vương quyền phong kiến”

  Nếu nhà văn Phạm Đình Trọng, với tất cả sự mẫn cảm của 1 nhà văn, phản đối “triết học vương quyền phong kiến”, là nguồn gốc của kính trọng cổ kính, thì còn lý do nào để gìn giữ những tàn dư nọc độc văn hóa của phong kiến không ?

  “Mượn quyền uy người thầy, mượn bạo lực cơ bắp xâm phạm thân thể và xúc phạm nhân cách học trò là những người thầy vô văn hoá”

  Quả là không nên . Chỉ nên học Giáo sư Mạc Văn Trang & Thái Hạo kêu học trò là “ngu dốt” thì rất trí thức .

  Thui thì dĩ hòa vi quý, đây là 2 hào của tớ . Những chỉ trích nhằm vào HHV đều mang tính chủ quan đến cực đoan, 1 chiều, theo tâm lý bầy đàn . Điều mà HHV muốn nhắm tới là sự kính trọng cổ kính của truyền thống “Tôn Sư Trọng Đạo” hiếm có của dân tộc . Nền giáo dục của các bác đã bị Đổi Mới phúc up, đã trở thành nền giáo dục lai căng, bội tình, tạo ra những học trò, sinh viên lấc cấc, hỗn láo, hơi 1 chút là cãi đến bừa phứa . Những điều này lại được cổ võ vì được/bị xem đó là “phản biện” cần khuyến khích . Kế tới, vì ảnh hưởng của truyền thông xã hội chưa/không được thanh lọc, không ít tư duy tiêu cực đã thâm nhập vào học đường, tạo cho học sinh không ít những thói hư tật xấu . Như chủ nghĩa cá nhân, những tư tưởng phi-Mác xít, ví dụ vậy .

  Điều mà HHV muốn thấy là sự trở lại của hình ảnh trang nghiêm của người thầy trong tinh thần “Tôn Sư Trọng Đạo”, kết hợp với kiến thức mới của tư tưởng Hồ Chí Minh . Người thầy trong lớp học XHCN là 1 vị chỉ huy có toàn quyền trong lớp học . Và như Giáo sư Nguyễn Đình Cống đã chỉ ra, giáo dục là 1 đặc ân, chỉ dành cho những người xứng đáng . Vị chỉ huy đó có toàn quyền quyết định ai đó có xứng đáng với đặc quyền của giáo dục hay không . Nói Gs Nguyễn Đình Cống là vô văn hóa … well, nhưng chỉ nhắc khéo, him one of y’all.

  Thui thì dĩ hòa vi quý, tại sao các vị chỉ huy trung đoàn của ngành giáo dục không trở về với ngày xưa, nhờ tới sự can thiệp của công an ? Nhớ ngày xưa, mỗi trường trung học của Tp Hồ Chí Minh đều có 1 cơ quan công an gần đó để tiện việc phối hợp . Bộ sách giáo khoa của Phạm Toàn rất cần những thứ như vậy . Nhà giáo nhân dân Phạm Toàn là người được giải giáo dục Phan Chu Trinh, Lets bring it back, bring it all back.

  Phản biện còn của CH-XHCN-VN

  Cộng Sản không dùng tuyên truyền để mị dân . Theo Gs Nguyễn Đình Cống, Cộng Sản dùng lý luận khoa học của chủ nghĩa Mác-Lê & phép biện chứng để thu hút giới trí thức tinh hoa của dân tộc . Chỉ có bọn cặn bã mới đi theo các đảng phái phản động khác, sau này tập hợp lại thành Ngụy . Khai trí có nghĩa làm cho dân hiểu được tại sao Lữ Phương & nhà giáo Phạm Toàn lại xứng đáng với các giải thưởng mang tên Phan Chu Trinh, để tiến tới chấp nhận 1 sự thật là ai cứ théc méc hoài thì đi chỗ khác chơi . Khai trí cũng là làm cho người dân hiểu phép tính của nhà văn Phạm Đình Trọng, 5000 mạng dân Ngụy = mạng 1 ông đảng viên trong mắt người dân XHCN. Để họ yên tâm đem tiền của về cung phụng cho dân XHCN các bác .

  Thời đại đang ủng hộ những người to mồm ở VN, tiến sĩ Goebbels Nguyễn Xuân Diện đang là minh chứng cực kỳ sống động cho điều này .

  Để xem Đảng có ủng hộ tiến sĩ Goebbels Nguyễn Xuân Diện .

 3. Cộng sản dùng tuyên truyền để mị dân. Tuyên truyền là dựa trên sự mù mờ thông tin để lừa dối người dân.

  Chống cộng phải dùng giáo dục để giúp người dân khai sáng. Giáo dục là làm cho mọi người ý thức trân trọng sự thật.

  Đó là cuộc đấu về thông tin. Thời đại đang ủng hộ chúng ta. Nhưng cộng sản cũng đang lợi dụng sức mạnh công nghệ để bưng bít thông tin.

  Thắng lợi cuối cùng sẽ thuộc về chúng ta, nhưng thành quả đó khi nào thành hiện thực là do chúng ta có trở thành chủ thể chiến đấu chủ lực hay không.

 4. Trang bị roi cho nhà giáo là đưa bạo lực cách mạng, đưa chuyên chính vô sản vào học đường, phù hợp với cái sự trồng người của Hồ vậy.

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây