Ông Lưu Bình Nhưỡng bị bắt

VnExpress

15-11-2023

LGT của Tiếng Dân: Một số người nhận định lâu nay rằng, chuyện ông Lưu Bình Nhưỡng bị bắt chỉ còn là vấn đề thời gian, bởi ông là cái gai của các thế lực hiện đang nắm quyền sinh sát trong tay. Những phát biểu thẳng thắn của ông như: “Không được biến Quốc hội thành căn phòng kín gom góp lợi ích nhóm, cá nhân“; hay Chưa bao giờ niềm tin vào Tư pháp VN thấp như bây giờ!“… được nhiều người dân vỗ tay khen ngợi, nhưng ngược lại, nó làm cho nhiều kẻ nóng mặt. 

Còn nhớ, năm 2019, khi còn là đại biểu Quốc hội, ông Lưu Bình Nhưỡng đã từng bị bịt miệng, khi phát biểu dậy sóng giữa nghị trường, rằng: “Cán bộ công chức, nhất là lãnh đạo cao cấp, mà không khiêm tốn, thiếu gương mẫu, sống như thái tử, hoàng tử, như là chúa rừng xanh, thái độ như tuần phủ, tri phủ, chánh tổng… Có người lợi dụng chức vụ quyền hạn, vun vén đủ thứ, từ học hàm học vị, bằng cấp, sắp xếp bộ máy toàn cánh hẩu đệ tử, sống xa hoa, thậm chí cờ bạc thâu đêm, đi nước ngoài ăn chơi bằng tiền ngân sách, thì thử hỏi, sao cử tri và nhân dân có thể yêu mến, kính trọng và ủng hộ?”

Gần đây, ông Lưu Bình Nhưỡng còn “bật đèn xanh” trong việc giúp đỡ thân nhân của các tử tù Hồ Duy Hải, Nguyễn Văn Chưởng… kêu oan nữa. Cho nên, rất khó để thuyết phục mọi người tin rằng ông Lưu Bình Nhưỡng bị bắt vì tội danh mà báo chí quốc doanh nêu ra trong các bài báo trên mạng và bản tin bên dưới đây của VnExpress.

***

Thái Bình — Ông Lưu Bình Nhưỡng, Phó ban Dân nguyện của Quốc hội, bị cáo buộc vai trò đồng phạm của nhóm giang hồ cưỡng đoạt tiền của nhiều doanh nghiệp khai thác cát.


Ông Lưu Bình Nhưỡng bị bắt tối 14/11. Ảnh: Công an Thái Bình

Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Nhưỡng tối 14/11, khi ông vừa xuống sân bay Nội Bài, về hành vi Cưỡng đoạt tài sản theo khoản 4 Điều 170 Bộ luật Hình sự.

Lực lượng chức năng cũng thực hiện công tác khám xét nơi làm việc của ông Nhưỡng ngay sau đó, kéo dài trong nhiều giờ.

Động thái này được đưa ra trong quá trình điều tra mở rộng vụ án Phạm Minh Cường, 37 tuổi (thường gọi là Cường “quắt”, có 3 tiền án) về tội Cưỡng đoạt tài sản. Nhà chức trách cáo buộc Cường và đồng phạm đã tự xác lập quyền sử dụng trái phép các bãi triều để cưỡng đoạt tiền của một số doanh nghiệp khai thác cát.

Theo nhà chức trách, Cường nói việc khai thác cát ảnh hưởng việc nuôi thủy hải sản tại bãi triều để gây sức ép, buộc doanh nghiệp phải miễn cưỡng trả tiền theo khối lượng cát khai thác được hoặc bán lại với giá rẻ. Với thủ đoạn trên, từ năm 2020 đến năm 2022, nhóm Cường đã chiếm đoạt nhiều tỷ đồng.

Công an tỉnh Thái Bình nhận định, đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, gây bức xúc trong nhân dân, ảnh hưởng nghiêm trọng môi trường đầu tư của tỉnh…

Ông Lưu Bình Nhưỡng, 60 tuổi, quê Thái Bình; tiến sĩ Luật kinh tế. Trước đó, tháng 9/2018, ông Nhưỡng được Ủy ban Thường vụ Quốc hội điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban dân nguyện.

Nhóm phóng viên

_____

Mời đọc lại: ĐB Lưu Bình Nhưỡng: Chánh án Tối cao và Hội đồng đã không vô tư, khách quan —  Tâm sự của ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng với cư dân mạngĐại biểu của đảng và đại diện cho dânHãy thôi tranh cãi đi!

Bình Luận từ Facebook

11 BÌNH LUẬN

 1. Dân túy chính trị

  Dương Quốc Chính
  https://baotiengdan.com/2023/11/17/dan-tuy-chinh-tri/?unapproved=238957&moderation-hash=5308fb5f6b2e521998b02ad43ed56563#comment-238957
  17-11-2023

  DÂN TUÝ là phong trào chính trị ĐANG THỊNH HÀNH tại ÂU CHÂU (tại Pháp Tây Ban Nha… cực hữu đang trước ngưỡng cửa CẦM QUYỀN kể cả tại ĐỨC
  chỉ mới 10 NĂM, đảng cực hữu với 65% phiếu thuận !!!) và BẮC MỸ nhất là Hoa Kỳ với cựu Tổng thống TRUMP và triển vọng đang cực cao gần 70% Dân Mỹ trên mọi vấn đề KINH TẾ, DI DÂN giải quyết khủng hoảng nội bộ Mỹ

  Chẳng hạn một cuộc thăm dò do Reuters công bố hôm thứ Ba cho thấy 68% người Mỹ ủng hộ ý tưởng ngừng bắn ở Dải Gaza, với khoảng 3/4 đảng viên Đảng Dân chủ và một nửa số đảng viên Cộng hòa đồng ý.

  DÂN TUÝ là phong trào chính trị ĐANG THỊNH HÀNH là feedback, retour đối nghịch với TÀU-Toàn cầu hóa = sino-globalization = sino-mondialisation !!!
  DÂN TUÝ là phong trào chính trị ĐANG THỊNH HÀNH là PHẢN ỨNG TỰ VỆ sống còn NGAY TẠI các nước phát triển trong G7 !!!

  @ nhã duy !

  Gợi ý nhỏ, nên viết thêm về cái HỘI cái bang CON CHÁU bo..ác HÙ ở MỸ !!!

  Những người gốc Việt bị truy tố trong vụ bạo loạn 6 tháng 1
  -10/11/2023
  https://baotiengdan.com/2023/11/10/nhung-nguoi-goc-viet-bi-truy-to-trong-vu-bao-loan-6-thang-1/

  Nhã Duy


  Ngả mũ xin chào Heroine Anh thư Lê Ngọc Mai Nhi
  ******************

  Xứng đáng Dòng máu Lạc Hồng trong Dòng Chính của Nước Mỹ Vĩ đại như Anh hùng Lý Tống, Chí sĩ Ngô Kỷ, Giáo sư Nguyễn Xuân Vinh, Phi hành gia Mỹ Trịnh Hữu Châu, Nữ Công trình sư Phan Giao, Thiếu Tướng Lương Xuân Việt, Phó Đề đốc Hoa Kỳ Nguyễn Từ Huấn, nữ Khoa học gia Dương Nguyệt Ánh…. nay lại có thêm Heroine Anh thư Lê Ngọc Mai Nhi tiếp nối theo các bậc Cha anh….

  Tôi xin hứa Danh dự viết Bạch thư kính gửi hai Vị Tổng thống Mỹ và Pháp xin đi tù thay cho Cô cháu NỬA THỜI GIAN TÙ ĐÀY (vì Vốn Thời gian có hạn KHÔNG THÔI lại LỪA LỌC Pháp luật và Nhà tù MỸ !!!) nhưng tôi tin chắc như đinh đóng cột NƯỚC MỸ VĨ ĐẠI chắc chắn sẽ khoa hồng bao dung và ngay cả NGỢI CA hành động Anh thư của Tù nhân Lương tâm và Lương tri của NƯỚC MỸ VĨ ĐẠI NÀY…

  Xứng danh Cô cháu của Lê Lai – Lê Lợi !
  Xứng Con dân Hoa Thịnh Đốn sáng ngời !!!
  Tổng thống Quốc phụ lập Hoa Kỳ Vĩ đại
  Tuổi trẻ Tinh thần Cách mạng dám chơi
  Phản kháng tiến về Tương lai trực diện
  Chấp nhận rủi ro vì thách thức Cõi đời
  Nội tình Mỹ giải quyết Vấn nạn Thế giới
  Mạch nước Ngầm phá toang hoang tơi bời
  Nước Mỹ Vĩ đại Từ nay đây phải làm lại !
  Thương quá Tượng Nữ Thần Tự do ơi !
  Trên khắp Tiểu bang Người đón chào người…
  Di tản qua Vùng đất Bao dung xin lập nghiệp
  Chọn Đất Mỹ làm Quê hương Mới ngàn đời !
  Đất Pháp mến yêu lưu vong lưu sinh tị nạn
  Hoa Kỳ – Quê hương Chung của Loài Người
  Ngọn Hải đăng Hùng vĩ soi sáng Trái-Đất-Mẹ
  Bằng Giá trị Phổ quát ghi Hiến Pháp sáng ngời

  Paris ngả mũ chào Anh thư Mai Nhi Lê Ngọc
  Xứng Con dân Tổng thống Lập quốc Muôn đời
  Của Dân do Dân vì Dân : Quốc phụ Hoa Thịnh Đốn
  Chắc Vị Cha già Dân tộc Mỹ vui vì một con Người :
  Cũng từng xứng danh Cháu gái Lê Lai – Lê Lợi !
  Từng biểu tình cùng Dân Việt thách độc tài Đỏ chơi
  Theo Lời dạy Tổng thống Quốc phụ lập Hoa Kỳ Vĩ đại
  Tuổi trẻ Sáng tạo Cách mạng vì Nước Mỹ Muôn đời
  Về Thủ đô Hoa Thịnh Đốn cùng Tương lai trực diện
  Chấp nhận rủi ro vì muốn hiến dâng Đất Mỹ góc Trời
  Nội tình Mỹ tốt đẹp chắc giải quyết Vấn nạn Thế giới
  Oán hận Mạch nước Ngầm phá toang hoang tơi bời

  Nhưng Tin vui dù giữa bao giông tố sóng thần bão biển
  Vị Thuyền trưởng vẫn vững tay chèo lái vượt Ngàn khơi
  Người toàn thắng mọi thăm dò khắp Tiểu bang Chiến địa
  Chiến tranh khu vực kết thúc ngay Ngày đầu đẹp trời
  Bạch Cung – Vườn Hồng – Tháp Bút Thủ đô ngời sáng
  Hoa Thinh Đốn tưng bừng mở Hội lại đăng ngôi
  Chắc chào đón Tù nhân Lương tâm Mai Nhi Lê Ngọc
  Xứng Con dân Tổng thống Lập quốc Muôn đời
  Của Dân do Dân vì Dân : Quốc phụ Hoa Thịnh Đốn
  Chắc Vị Cha già Dân tộc Mỹ vui vì một con Người :
  Cũng từng xứng danh Cháu gái Lê Lai – Lê Lợi !
  Xuống đường cùng Dân Việt thách độc tài Đỏ chơi

  Từ Đất Pháp mến yêu lưu vong lưu sinh tị nạn
  Hoa Kỳ mãi Quê hương Chung của Loài Người
  Ngọn Hải đăng Hùng vĩ soi sáng Trái-Đất-Mẹ
  Bằng Giá trị Phổ quát ghi Hiến Pháp sáng ngời
  Ước mong Nước Mỹ Vĩ đại dẫn dắt Thế kỷ 21
  Sứ mệnh Tiên phong Khai sáng lại Loài Người !…

  https://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

  TỶ LƯƠNG DÂN

  https://www.hanoiparis.com/construct.php?page=poesie2&idfam=28

  Các MẸ VIỆT NAM – CON CÒ ĐI KIẾM TIỀN NUÔI GIA ĐÌNH bán hàng rong đêm ở Hà Nội CẢ ĐÊM LÀM GÌ KIẾM ĐƯỢC 5 đô la mỗi đêm giữa Lòng Thủ đô Hà Nội

  Bấm vào xem ảnh DƯỚI ĐÂY thấy đến đứt ruột đau lòng thương tâm ….

  https://baotiengdan.com/wp-content/uploads/2023/11/1-37.png

  Thế mà chúng để con ả xẩm TỪNG BUÔN THÚNG BÁN MẸT ở Chợ Bến Thành lừa đến số tiền KHỔNG LỒ 304.000 tỷ đồng cao hơn vốn hoá 9 doanh nghiệp lớn nhất sàn chứng khoán – Số tiền bị cáo buộc chiếm đoạt là hơn 304.000 tỷ đồng, tương đương 12,53 tỷ đô la MỸ – ĐÂY LÀ khoản tiền $12.3 tỷ mà chiếm đoạt được xác định là tiền của người dân, khách hàng gửi tiết kiệm.

  Theo ghi nhận của tạp chí Forbes, Việt Nam hiện có năm tỷ phú gồm ông Phạm Nhật Vượng, chủ tịch Vingroup, tài sản $4.5 tỷ; bà Nguyễn Thị Phương Thảo, chủ tịch hãng hàng không VietJet Air, $2.3 tỷ; ông Trần Đình Long, chủ tịch Hòa Phát, $2.2 tỷ; ông Hồ Hùng Anh, chủ tịch ngân hàng Techcombank, $1.3 tỷ; và ông Trần Bá Dương, chủ tịch Thaco, $1.5 tỷ.

  Như vậy, khoản tiền $12.3 tỷ mà mụ ả xẩm Trương Muội Muội đổi tên lại là Trương Mỹ Lan – ĐƯỢC CHỐNG LƯNG BỞI chú thoòng LÃ ( Lê) thanh Hải HEO cựu bí thư thành QUỶ Hồ thành và thằng LÃ ( Lê) thanh Hải HEO lợn này ĐƯỢC CHỐNG LƯNG BỞI Bắc Kinh trèo cao leo sâu

  Khoản tiền $12.3 tỷ mà mụ ả xẩm Trương Muội Muội đổi tên lại là bị cáo buộc chiếm đoạt của SCB còn lớn hơn tổng tài sản của cả năm tỷ phú Việt Nam nêu trên và gấp ba lần tài sản của người được coi là giàu nhất Việt Nam, ông Phạm Nhật Vượng.


  https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcTCRmpxJvR1WAqXqmIOfSflaPSWZY2NWGywUrHduKFGWPiWhyeRgpuH7COBF747gTz3Elk&usqp=CAU


  Bấm vào xem ảnh trên thấy đến đứt ruột đau lòng thương tâm ….

  Các MẸ VIỆT NAM – CON CÒ ĐI KIẾM TIỀN NUÔI GIA ĐÌNH bán hàng rong đêm ở Hà Nội CẢ ĐÊM LÀM GÌ KIẾM ĐƯỢC 5 đô la mỗi đêm giữa Lòng Thủ đô Hà Nội

  Thế mà chúng để con ả xẩm TỪNG BUÔN THÚNG BÁN MẸT ở Chợ Bến Thành lừa đến số tiền KHỔNG LỒ 304.000 tỷ đồng cao hơn vốn hoá 9 doanh nghiệp lớn nhất sàn chứng khoán – Số tiền bị cáo buộc chiếm đoạt là hơn 304.000 tỷ đồng, tương đương 12,53 tỷ đô la MỸ – ĐÂY LÀ khoản tiền $12.3 tỷ mà chiếm đoạt được xác định là tiền của người dân, khách hàng gửi tiết kiệm.

  Theo ghi nhận của tạp chí Forbes, Việt Nam hiện có năm tỷ phú gồm ông Phạm Nhật Vượng, chủ tịch Vingroup, tài sản $4.5 tỷ; bà Nguyễn Thị Phương Thảo, chủ tịch hãng hàng không VietJet Air, $2.3 tỷ; ông Trần Đình Long, chủ tịch Hòa Phát, $2.2 tỷ; ông Hồ Hùng Anh, chủ tịch ngân hàng Techcombank, $1.3 tỷ; và ông Trần Bá Dương, chủ tịch Thaco, $1.5 tỷ.

  Như vậy, khoản tiền $12.3 tỷ mà mụ ả xẩm Trương Muội Muội đổi tên lại là Trương Mỹ Lan – ĐƯỢC CHỐNG LƯNG BỞI chú thoòng LÃ ( Lê) thanh Hải HEO cựu bí thư thành QUỶ Hồ thành và thằng LÃ ( Lê) thanh Hải HEO lợn này ĐƯỢC CHỐNG LƯNG BỞI Bắc Kinh trèo cao leo sâu

  Khoản tiền $12.3 tỷ mà mụ ả xẩm Trương Muội Muội đổi tên lại là bị cáo buộc chiếm đoạt của SCB còn lớn hơn tổng tài sản của cả năm tỷ phú Việt Nam nêu trên và gấp ba lần tài sản của người được coi là giàu nhất Việt Nam, ông Phạm Nhật Vượng.


  https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcRZtO-kmQJzVKDsFl5Jl73HDwuUFPdw8-eO0wk5lB_y_8kwW1MlZINo7r0-DwncirMF_Dg&usqp=CAU


  Bấm vào xem ảnh trên thấy đến đứt ruột đau lòng thương tâm ….

  Các MẸ VIỆT NAM – CON CÒ ĐI KIẾM TIỀN NUÔI GIA ĐÌNH bán hàng rong đêm ở Hà Nội CẢ ĐÊM LÀM GÌ KIẾM ĐƯỢC 5 đô la mỗi đêm giữa Lòng Thủ đô Hà Nội

  Thế mà chúng để con ả xẩm TỪNG BUÔN THÚNG BÁN MẸT ở Chợ Bến Thành lừa đến số tiền KHỔNG LỒ 304.000 tỷ đồng cao hơn vốn hoá 9 doanh nghiệp lớn nhất sàn chứng khoán – Số tiền bị cáo buộc chiếm đoạt là hơn 304.000 tỷ đồng, tương đương 12,53 tỷ đô la MỸ – ĐÂY LÀ khoản tiền $12.3 tỷ mà chiếm đoạt được xác định là tiền của người dân, khách hàng gửi tiết kiệm.

  Theo ghi nhận của tạp chí Forbes, Việt Nam hiện có năm tỷ phú gồm ông Phạm Nhật Vượng, chủ tịch Vingroup, tài sản $4.5 tỷ; bà Nguyễn Thị Phương Thảo, chủ tịch hãng hàng không VietJet Air, $2.3 tỷ; ông Trần Đình Long, chủ tịch Hòa Phát, $2.2 tỷ; ông Hồ Hùng Anh, chủ tịch ngân hàng Techcombank, $1.3 tỷ; và ông Trần Bá Dương, chủ tịch Thaco, $1.5 tỷ.

  Như vậy, khoản tiền $12.3 tỷ mà mụ ả xẩm Trương Muội Muội đổi tên lại là Trương Mỹ Lan – ĐƯỢC CHỐNG LƯNG BỞI chú thoòng LÃ ( Lê) thanh Hải HEO cựu bí thư thành QUỶ Hồ thành và thằng LÃ ( Lê) thanh Hải HEO lợn này ĐƯỢC CHỐNG LƯNG BỞI Bắc Kinh trèo cao leo sâu

  Khoản tiền $12.3 tỷ mà mụ ả xẩm Trương Muội Muội đổi tên lại là bị cáo buộc chiếm đoạt của SCB còn lớn hơn tổng tài sản của cả năm tỷ phú Việt Nam nêu trên và gấp ba lần tài sản của người được coi là giàu nhất Việt Nam, ông Phạm Nhật Vượng.

  https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcRFpVdkHEmGPG8vBO3XPUNF90gGrw8nyJBJfRJf6ohMCTJ-cfOiBSqpQTj0ddZgKtGMq8s&usqp=CAU


  Bấm vào xem ảnh trên thấy đến đứt ruột đau lòng thương tâm ….

  Các MẸ VIỆT NAM – CON CÒ ĐI KIẾM TIỀN NUÔI GIA ĐÌNH bán hàng rong đêm ở Hà Nội CẢ ĐÊM LÀM GÌ KIẾM ĐƯỢC 5 đô la mỗi đêm giữa Lòng Thủ đô Hà Nội

  Thế mà chúng để con ả xẩm TỪNG BUÔN THÚNG BÁN MẸT ở Chợ Bến Thành lừa đến số tiền KHỔNG LỒ 304.000 tỷ đồng cao hơn vốn hoá 9 doanh nghiệp lớn nhất sàn chứng khoán – Số tiền bị cáo buộc chiếm đoạt là hơn 304.000 tỷ đồng, tương đương 12,53 tỷ đô la MỸ – ĐÂY LÀ khoản tiền $12.3 tỷ mà chiếm đoạt được xác định là tiền của người dân, khách hàng gửi tiết kiệm.

  Theo ghi nhận của tạp chí Forbes, Việt Nam hiện có năm tỷ phú gồm ông Phạm Nhật Vượng, chủ tịch Vingroup, tài sản $4.5 tỷ; bà Nguyễn Thị Phương Thảo, chủ tịch hãng hàng không VietJet Air, $2.3 tỷ; ông Trần Đình Long, chủ tịch Hòa Phát, $2.2 tỷ; ông Hồ Hùng Anh, chủ tịch ngân hàng Techcombank, $1.3 tỷ; và ông Trần Bá Dương, chủ tịch Thaco, $1.5 tỷ.

  Như vậy, khoản tiền $12.3 tỷ mà mụ ả xẩm Trương Muội Muội đổi tên lại là Trương Mỹ Lan – ĐƯỢC CHỐNG LƯNG BỞI chú thoòng LÃ ( Lê) thanh Hải HEO cựu bí thư thành QUỶ Hồ thành và thằng LÃ ( Lê) thanh Hải HEO lợn này ĐƯỢC CHỐNG LƯNG BỞI Bắc Kinh trèo cao leo sâu

  Khoản tiền $12.3 tỷ mà mụ ả xẩm Trương Muội Muội đổi tên lại là bị cáo buộc chiếm đoạt của SCB còn lớn hơn tổng tài sản của cả năm tỷ phú Việt Nam nêu trên và gấp ba lần tài sản của người được coi là giàu nhất Việt Nam, ông Phạm Nhật Vượng.


  https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcQvgr-shaf68W3iQLiUzd6Yl17Cyb_EmhewGLXfRhykdYztzV29dcMtdXxO3uzeLgPXp30&usqp=CAU


  Bấm vào xem ảnh trên thấy đến đứt ruột đau lòng thương tâm ….

  Các MẸ VIỆT NAM – CON CÒ ĐI KIẾM TIỀN NUÔI GIA ĐÌNH bán hàng rong đêm ở Hà Nội CẢ ĐÊM LÀM GÌ KIẾM ĐƯỢC 5 đô la mỗi đêm giữa Lòng Thủ đô Hà Nội

  Thế mà chúng để con ả xẩm TỪNG BUÔN THÚNG BÁN MẸT ở Chợ Bến Thành lừa đến số tiền KHỔNG LỒ 304.000 tỷ đồng cao hơn vốn hoá 9 doanh nghiệp lớn nhất sàn chứng khoán – Số tiền bị cáo buộc chiếm đoạt là hơn 304.000 tỷ đồng, tương đương 12,53 tỷ đô la MỸ – ĐÂY LÀ khoản tiền $12.3 tỷ mà chiếm đoạt được xác định là tiền của người dân, khách hàng gửi tiết kiệm.

  Theo ghi nhận của tạp chí Forbes, Việt Nam hiện có năm tỷ phú gồm ông Phạm Nhật Vượng, chủ tịch Vingroup, tài sản $4.5 tỷ; bà Nguyễn Thị Phương Thảo, chủ tịch hãng hàng không VietJet Air, $2.3 tỷ; ông Trần Đình Long, chủ tịch Hòa Phát, $2.2 tỷ; ông Hồ Hùng Anh, chủ tịch ngân hàng Techcombank, $1.3 tỷ; và ông Trần Bá Dương, chủ tịch Thaco, $1.5 tỷ.

  Như vậy, khoản tiền $12.3 tỷ mà mụ ả xẩm Trương Muội Muội đổi tên lại là Trương Mỹ Lan – ĐƯỢC CHỐNG LƯNG BỞI chú thoòng LÃ ( Lê) thanh Hải HEO cựu bí thư thành QUỶ Hồ thành và thằng LÃ ( Lê) thanh Hải HEO lợn này ĐƯỢC CHỐNG LƯNG BỞI Bắc Kinh trèo cao leo sâu

  Khoản tiền $12.3 tỷ mà mụ ả xẩm Trương Muội Muội đổi tên lại là bị cáo buộc chiếm đoạt của SCB còn lớn hơn tổng tài sản của cả năm tỷ phú Việt Nam nêu trên và gấp ba lần tài sản của người được coi là giàu nhất Việt Nam, ông Phạm Nhật Vượng.

  https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcTzM2KRzg-zoYPpx_Pm8ofP7-EH9g57x3Tmr_uBJc2sO5X3dQGNrBaMUuMGeuA7y17gdcQ&usqp=CAU

  https://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg


  Bấm vào xem ảnh trên thấy đến đứt ruột đau lòng thương tâm ….

  Các MẸ VIỆT NAM – CON CÒ ĐI KIẾM TIỀN NUÔI GIA ĐÌNH bán hàng rong đêm ở Hà Nội CẢ ĐÊM LÀM GÌ KIẾM ĐƯỢC 5 đô la mỗi đêm giữa Lòng Thủ đô Hà Nội

  Thế mà chúng để con ả xẩm TỪNG BUÔN THÚNG BÁN MẸT ở Chợ Bến Thành lừa đến số tiền KHỔNG LỒ 304.000 tỷ đồng cao hơn vốn hoá 9 doanh nghiệp lớn nhất sàn chứng khoán – Số tiền bị cáo buộc chiếm đoạt là hơn 304.000 tỷ đồng, tương đương 12,53 tỷ đô la MỸ – ĐÂY LÀ khoản tiền $12.3 tỷ mà chiếm đoạt được xác định là tiền của người dân, khách hàng gửi tiết kiệm.

  Theo ghi nhận của tạp chí Forbes, Việt Nam hiện có năm tỷ phú gồm ông Phạm Nhật Vượng, chủ tịch Vingroup, tài sản $4.5 tỷ; bà Nguyễn Thị Phương Thảo, chủ tịch hãng hàng không VietJet Air, $2.3 tỷ; ông Trần Đình Long, chủ tịch Hòa Phát, $2.2 tỷ; ông Hồ Hùng Anh, chủ tịch ngân hàng Techcombank, $1.3 tỷ; và ông Trần Bá Dương, chủ tịch Thaco, $1.5 tỷ.

  Như vậy, khoản tiền $12.3 tỷ mà mụ ả xẩm Trương Muội Muội đổi tên lại là Trương Mỹ Lan – ĐƯỢC CHỐNG LƯNG BỞI chú thoòng LÃ ( Lê) thanh Hải HEO cựu bí thư thành QUỶ Hồ thành và thằng LÃ ( Lê) thanh Hải HEO lợn này ĐƯỢC CHỐNG LƯNG BỞI Bắc Kinh trèo cao leo sâu

  Khoản tiền $12.3 tỷ mà mụ ả xẩm Trương Muội Muội đổi tên lại là bị cáo buộc chiếm đoạt của SCB còn lớn hơn tổng tài sản của cả năm tỷ phú Việt Nam nêu trên và gấp ba lần tài sản của người được coi là giàu nhất Việt Nam, ông Phạm Nhật Vượng.

  https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcRsCJqzfzsDQ_PZNDxt20oEIQSUTdGscnSRSyDupQE4khaaWkkLQ_EK1gIOomHHMigMULg&usqp=CAU

  https://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg


  Bấm vào xem ảnh trên thấy đến đứt ruột đau lòng thương tâm ….

  Các MẸ VIỆT NAM – CON CÒ ĐI KIẾM TIỀN NUÔI GIA ĐÌNH bán hàng rong đêm ở Hà Nội CẢ ĐÊM LÀM GÌ KIẾM ĐƯỢC 5 đô la mỗi đêm giữa Lòng Thủ đô Hà Nội

  Thế mà chúng để con ả xẩm TỪNG BUÔN THÚNG BÁN MẸT ở Chợ Bến Thành lừa đến số tiền KHỔNG LỒ 304.000 tỷ đồng cao hơn vốn hoá 9 doanh nghiệp lớn nhất sàn chứng khoán – Số tiền bị cáo buộc chiếm đoạt là hơn 304.000 tỷ đồng, tương đương 12,53 tỷ đô la MỸ – ĐÂY LÀ khoản tiền $12.3 tỷ mà chiếm đoạt được xác định là tiền của người dân, khách hàng gửi tiết kiệm.

  Theo ghi nhận của tạp chí Forbes, Việt Nam hiện có năm tỷ phú gồm ông Phạm Nhật Vượng, chủ tịch Vingroup, tài sản $4.5 tỷ; bà Nguyễn Thị Phương Thảo, chủ tịch hãng hàng không VietJet Air, $2.3 tỷ; ông Trần Đình Long, chủ tịch Hòa Phát, $2.2 tỷ; ông Hồ Hùng Anh, chủ tịch ngân hàng Techcombank, $1.3 tỷ; và ông Trần Bá Dương, chủ tịch Thaco, $1.5 tỷ.

  Như vậy, khoản tiền $12.3 tỷ mà mụ ả xẩm Trương Muội Muội đổi tên lại là Trương Mỹ Lan – ĐƯỢC CHỐNG LƯNG BỞI chú thoòng LÃ ( Lê) thanh Hải HEO cựu bí thư thành QUỶ Hồ thành và thằng LÃ ( Lê) thanh Hải HEO lợn này ĐƯỢC CHỐNG LƯNG BỞI Bắc Kinh trèo cao leo sâu

  Khoản tiền $12.3 tỷ mà mụ ả xẩm Trương Muội Muội đổi tên lại là bị cáo buộc chiếm đoạt của SCB còn lớn hơn tổng tài sản của cả năm tỷ phú Việt Nam nêu trên và gấp ba lần tài sản của người được coi là giàu nhất Việt Nam, ông Phạm Nhật Vượng.

  https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcQ_7_0IWTl4c_Dih2_e63H9VxMJGmNDCcndCc44Ov0nMFWkZzm-AO2VH08W1O9-ytr5cek&usqp=CAU

  https://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg


  Bấm vào xem ảnh trên thấy đến đứt ruột đau lòng thương tâm ….

  Các MẸ VIỆT NAM – CON CÒ ĐI KIẾM TIỀN NUÔI GIA ĐÌNH bán hàng rong đêm ở Hà Nội CẢ ĐÊM LÀM GÌ KIẾM ĐƯỢC 5 đô la mỗi đêm giữa Lòng Thủ đô Hà Nội

  Thế mà chúng để con ả xẩm TỪNG BUÔN THÚNG BÁN MẸT ở Chợ Bến Thành lừa đến số tiền KHỔNG LỒ 304.000 tỷ đồng cao hơn vốn hoá 9 doanh nghiệp lớn nhất sàn chứng khoán – Số tiền bị cáo buộc chiếm đoạt là hơn 304.000 tỷ đồng, tương đương 12,53 tỷ đô la MỸ – ĐÂY LÀ khoản tiền $12.3 tỷ mà chiếm đoạt được xác định là tiền của người dân, khách hàng gửi tiết kiệm.

  Theo ghi nhận của tạp chí Forbes, Việt Nam hiện có năm tỷ phú gồm ông Phạm Nhật Vượng, chủ tịch Vingroup, tài sản $4.5 tỷ; bà Nguyễn Thị Phương Thảo, chủ tịch hãng hàng không VietJet Air, $2.3 tỷ; ông Trần Đình Long, chủ tịch Hòa Phát, $2.2 tỷ; ông Hồ Hùng Anh, chủ tịch ngân hàng Techcombank, $1.3 tỷ; và ông Trần Bá Dương, chủ tịch Thaco, $1.5 tỷ.

  Như vậy, khoản tiền $12.3 tỷ mà mụ ả xẩm Trương Muội Muội đổi tên lại là Trương Mỹ Lan – ĐƯỢC CHỐNG LƯNG BỞI chú thoòng LÃ ( Lê) thanh Hải HEO cựu bí thư thành QUỶ Hồ thành và thằng LÃ ( Lê) thanh Hải HEO lợn này ĐƯỢC CHỐNG LƯNG BỞI Bắc Kinh trèo cao leo sâu

  Khoản tiền $12.3 tỷ mà mụ ả xẩm Trương Muội Muội đổi tên lại là bị cáo buộc chiếm đoạt của SCB còn lớn hơn tổng tài sản của cả năm tỷ phú Việt Nam nêu trên và gấp ba lần tài sản của người được coi là giàu nhất Việt Nam, ông Phạm Nhật Vượng.

  TẤT CẢ LỖI đều do bác và đảng quản trị quản lý Đất Nước gần 80 qua theo KIỂU MÔ HÌNH hại DÂN bán NƯỚC cho TÀU Cộng và lũ Hoa kiều trên đất Việt

  Chỉ mới 1 VỤ TAI TIẾNG như thằng chú thoòng LÃ ( Lê) thanh Hải HEO cựu bí thư thành QUỶ Hồ thành ĐƯỢC CHỐNG LƯNG BỞI Bắc Kinh trèo cao leo sâu
  LÃ ( Lê) thanh Hải HEO lại chống lưng cho muội muội Trương Muội của hắn để LỪA BỊP hàng chục triệu Dân nghèo gởi tiết kiệm ở ngân hàng của bọn VẠN THỊNH PHÁT là nhà băng SCB để bị lường gạt khoản tiền $12.3 tỷ đô la bởi con mụ ả xẩm Trương Muội Muội đổi tên lại là bị cáo buộc chiếm đoạt của SCB còn lớn hơn tổng tài sản của cả năm tỷ phú Việt Nam nêu trên và gấp ba lần tài sản của người được coi là giàu nhất Việt Nam, ông Phạm Nhật Vượng.

  THẰNG lê học lãnh vân CHÁU ĐÍCH TÔN lê chiêu thống đâu rồi ???????
  TRÍCH
  Tại Miền Nam có rất nhiều công dân Việt gốc Hoa mà tổ tiên từ Trung Hoa sang Việt Nam, xa thì năm, bảy đời, gần thì hai ba đời. Có thể nói tình dân tộc anh em Hoa – Việt chan hòa là căn bản cho sự ổn định và phát triển của Miền Nam. Phá vỡ căn bản này là gây bất ổn xã hội!

  Dứt khoát không kỳ thị chủng tộc
  https://vanviet.info/van-de-hom-nay/dut-khot-khng-ky-thi-chung-toc/
  Lê Học Lãnh Vân

  Bài viết này xin cùng các anh chị có cùng quan điểm chống lại bất kỳ biểu hiện nhỏ nào của phân biệt chủng tộc nói chung và đối xử phân biệt với người Việt gốc Hoa nói riêng.
  HẾT TRÍCH

  THẰNG lê học lãnh vân CHÁU ĐÍCH TÔN lê chiêu thống đâu rồi ???????
  THẰNG lê học lãnh vân CHÁU ĐÍCH TÔN lê chiêu thống đâu rồi ???????
  THẰNG lê học lãnh vân CHÁU ĐÍCH TÔN lê chiêu thống đâu rồi ???????

  https://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

  TRIỆU LƯƠNG DÂN VIỆT

  https://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

 2. Bao giờ hàng triệu Cặp hai Thầy và trò Hoàn toàn Hoàn hảo như thế nhỉ trên Quê Mẹ ???
  *******************************

  Bao giờ hàng triệu Cặp hai Thầy và trò
  Hoàn toàn tuyệt đối như thế tặng cho
  Như triệu Hướng Dương nở trên Quê Mẹ
  Ngày ấy Dân chủ – Thanh bình – Tự do
  Tình Thầy & trò hẹn về nơi Ngục thất
  Vì Dân vì Nước vì Nhà âu lo :
  Trò Lê Quốc Quân + Thầy Lưu Bình Nhưỡng
  Điển tích Mai sau Việt Sử hẹn hò
  Thời Đồ đểu vẫn còn Gương ngời sáng
  Hải đăng chiếu sáng Biển Đông Tự do
  Vui lên vùng dậy xuống đường thác lũ :
  Cuốn đổ lôi chìm cỗ máy toàn trị cho !

  https://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

  TRIỆU LƯƠNG DÂN VIỆT

  https://www.hanoiparis.com/construct.php?page=poesie2&idfam=28

 3. LƯU TRỌNG VĂN

  Lưu tộc vừa có cuộc gặp mặt các doanh nhân họ Lưu. Lưu Bình Nhưỡng là khách danh dự của cuộc gặp đó được đón chào nồng nhiệt.
  Gã cũng họ Lưu. Không buồn vì người cùng họ bị công an bắt giam mà buồn, rất buồn vì con người họ Lưu này bao năm nay nổi lên trên báo chí, truyền thông của nhà nước, trên diễn đàn QH cao quý như một con người của Dân, vì Dân dấn thân cho quyền lợi Dân và Công lý, đùng một cái ngã ngựa.
  Gã không được quen biết Lưu Bình Nhưỡng, tất cả những gì gã biết về con người này là qua truyền thông và các diễn đàn chính thống của QG. Vâng, có thể nói rằng chính các diễn đàn QH, truyền thông của QG đã giúp đưa hình ảnh của Lưu Bình Nhưỡng đến với công chúng. Từ đó công chúng có tình cảm, quý trọng, tôn vinh ông đại diện cho Uỷ ban Dân nguyện của QH này.
  Khó mà đổ thừa cựu ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng là người diễn xuất sắc vai Dân tuý để lừa đảo công chúng được. Càng khó mà vạch áo rằng “trông vậy không phải vậy”đối với phẩm chất của Lưu Bình Nhưỡng được. Vì, mặc dù không còn là ĐBQH khoá 15, ông vẫn đường hoàng được Uỷ ban Thường vụ QH cùng Đảng đoàn QH, cùng sự chấp thuận của Ban Tổ chức Trung ương đề bạt chức phó chủ nhiệm Uỷ ban Dân nguyện- một uỷ ban vô cùng quan trọng của QH cơ mà.
  Đây là sự việc luôn được xem xét cẩn trọng về mọi mặt đạo đức, phẩm chất, năng lực, uy tín.
  Đùng một cái người hùng do chính QH và truyền thông nhà nước góp phần tạo ra bị công an khởi tố, bắt giam vì tội “cưỡng đoạt tài sản” tức tội ăn cướp.
  Giời!
  Vậy biết tin ai bây giờ?
  Giời!
  Cứ như là trò đùa ấy nhể?

  NGUỒN MẠNG.

 4. Ông Lưu Bình Nhưỡng bị bắt

  https://baotiengdan.com/2023/11/15/ong-luu-binh-nhuong-bi-bat/
  -15/11/2023
  VnExpress


  Hoan hô Tinh thần vì Dân vì Nước của Ông nghị Lưu Bình Nhưỡng hùng biện kết tội bọn bán Nước hại Dân ngay giữa nghị trường
  *******************************

  https://www.youtube.com/watch?v=I2-ZQPvaSlU
  Đại biểu Lưu Bình Nhưỡng nói về vụ án Hồ Duy Hải tại quốc hội vào sáng 15 6 2020

  Tâm não Hán Thành lỡ đặt tên Bình Nhưỡng
  Phát biểu Bom tấn nổ tung cả chính trường
  Xứng cùng Quê hương Lão Tướng Trần Độ
  Quyết không nghị gật gù không xương
  Lật mặt thái tử đỏ lãnh đ.. cao cấp
  Tri huyện chánh tổng huyện ủy quỷ vương
  Nhan nhản vừa ra ngõ gặp toàn ma gió
  Hoàng tử Bé xe mẹc sỉn chạy kẹt đường

  https://www.youtube.com/watch?v=IdAdOfWQIDM
  Đại biểu Lưu Bình Nhưỡng: Không được biến Quốc hội thành căn phòng kín gom góp lợi ích nhóm, cá nhân

  Cô chiêu ghe ghẻ cậu ấm sứt vòi đỏ
  Toàn siêu vi trun..g c..uốc Thời nhiễu nhương
  Hoan hô vì Dân vì Nước Lưu Bình Nhưỡng
  Hùng biện kết tội dậy sóng giữa nghị trường
  Khai sinh Thế hệ Mới Dân biểu Quốc Hội
  “Quyết chiến ! Quyết chiến !” từ Diên Hồng Hội trường
  Xứng danh Dòng máu Lạc Hồng Tổ tiên tặng
  “Quyết diệt !” quỷ giặc trong + giặc ngoài ma vương

  https://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

  TRIỆU LƯƠNG DÂN VIỆT

  https://www.hanoiparis.com/construct.php?page=poesie2&idfam=28

 5. CHỦ TỊCH NƯỚC CÓ THÂT LÒNG MUỐN NGHE NHỮNG TIẾNG NÓI TỪ "LƯƠNG TÂM" CỦA CON DÂN ĐẤT VIỆT? CHỦ TỊCH NƯỚC CÓ THÂT LÒNG MUỐN NGHE NHỮNG TIẾNG NÓI TỪ "LƯƠNG TÂM" CỦA CON DÂN ĐẤT VIỆT?

  TỪ VỤ BẮT CỰU ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHẢ KÍNH LƯU BÌNH NHƯỠNG … NHỚ TỚI VỤ ÁN ĐỒNG TÂM…

  Có thể rất lâu nữa chúng ta mới thấy hết ý nghĩa lịch sử của sự kiện Đồng Tâm.

  Toàn bộ sự kiện gồm cả phiên tòa và bản án tòa Hà Nội sắp tuyên, cũng như phiên tòa và bản án cuối cùng sau này, sẽ lột trần bản chất phản động, bất lương, man rợ của chế độ hiện hành.

  Người ta sẽ thấy rõ hơn bao giờ hết, chế độ hiện hành chỉ là một đám tà quyền phản động, mượn tòa án, cảnh sát, quân đội để đàn áp man rợ những người dân thấp cổ bé họng.

  Người ta sẽ thấy rõ hơn bao giờ hết, từng người dân và mọi người dân sống dưới chế độ này, hết thảy không ai được an toàn, cả tài sản lẫn tính mạng. Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu họ đều có thể bị biến thành những cụ Kình, ông Hiểu. Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, chỉ cần chính quyền muốn, chỉ cần đám lợi ích thân hữu muốn, đất đai, tài sản và cả tính mạng của họ có thể bị cướp bóc, bị tước đoạt trắng trợn.

  Có cố hủy hoại luật pháp, cố chà đạp lên công lý cũng không thể hơn được những gì mà chính quyền này đã và đang làm với người dân Đồng Tâm.

  Có cố vạch trần bộ mặt trơ trẽn, vô sỉ của chế độ hiện hành (cùng đám ký sinh trùng của nó), cũng không thể nào bằng những gì chúng đang phơi bày ra ở phiên tòa, ở những tờ báo đồng thanh cùng một giọng “lưỡi gỗ” trong những ngày qua.

  Phiên tòa, bản án và những bài báo đồng ca trên hệ thống báo chí nhà nước những ngày qua sẽ chính là bằng chứng hùng hồn, là lời tố cáo đanh thép nhất mà chế độ hiện hành đang tự tay gửi đến tương lai.
  Thế hệ con cháu tương lai sẽ thấy đất nước chúng ta đã từng phải quằn quại trong ách thống trị của một chế độ phản động hại nước, hại dân như thế nào.

  Thế hệ con cháu tương lai sẽ thấy dân tộc chúng ta đã từng có những chương đen tối, phải chịu ách cai trị của một chế độ bất lương, man rợ đến cùng cực ra sao.

  Vậy nên, hãy cứ kết án bằng tất cả sự tàn ác, bất lương, man rợ của các người đi. Bản án đó sẽ chính là bản án cho các người, cho chế độ của các người đấy.

  NGUỒN MẠNG

 6. Trân trọng cảm ơn Đại Biểu Quốc Hội Lưu Bình Nhưỡng cho những năm tháng XẢ THÂN CHO DÂN CHO ĐẤT NƯỚC!
  KÍNH CHÚC BÁC LƯU BÌNH NHƯỠNG VÀ GIA QUYẾN SỨC KHỎE TỐT, BÌNH AN.
  CHÚNG TÔI MÃI BIẾT ƠN ÔNG VÀ YÊU QUÍ ÔNG!
  ĐẢ ĐẢO BỌN TÀ QUYỀN! ĐẢ ĐẢO! ĐẢ ĐẢO!

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây