Nghịch lý Hoàng Sa – lộ rõ Mật ước Thành Đô

Nguyễn Hà Nội

19-1-2018

Nội dung Mật ước Thành Đô? Chúng ta sẽ chẳng bao giờ biết được! Ít nhất là cho tới khi chúng thực hiện xong, hoặc đến khi CSVN sụp đổ. Tuy nhiên, có những cách khác để chúng ta thấy rằng nó đang thật sự hiện hữu. Và nội dung của nó nguy hiểm như thế nào đối với nước Việt chúng ta. Kìa, Hoàng Sa 19 -1: Địch mừng thắng lợi!

Thủ đô Hà Nội đâu có còn là thủ đô của nước Việt? Đã là của bọn Tàu từ lâu rồi! Kìa, Hoàng Sa 19 -1: Địch mừng thắng lợi! Có lẽ chúng không vô tình khi đúng ngày đau thương của nước Việt thì chúng lại bài ra cái trò “Biểu diễn nghệ thuật TQ”.

Sẽ không có một lễ công bố: “Việt Nam cộng sản đã chính thức là một tỉnh của Đại Hán!” Nhưng qua việc làm của Trung Cộng và Việt Cộng, chúng ta hoàn toàn có thể kết luận: Việt Nam cộng sản đã chính thức là một tỉnh của Đại Hán!

Hoàng Sa 19 -1: Địch mừng thắng lợi

Ngày 18-1-2018, VOA đưa tin: “Nhiều người Việt Nam chia sẻ trên mạng xã hội thông tin cho hay một chương trình biểu diễn nghệ thuật của Trung Quốc sẽ được tổ chức trùng vào dịp tưởng niệm cuộc hải chiến Hoàng Sa, và họ bày tỏ phẫn nộ về sự trùng hợp này…

Thông tin trên vé cho biết Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch Việt Nam cùng Đại sứ quán Trung Quốc sẽ tổ chức chương trình biểu diễn của ‘đoàn nghệ thuật Nội Mông, Trung Quốc’, nhân dịp ‘kỷ niệm 68 năm’ ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt-Trung, 18/1/1950. … Theo tấm vé, chương trình sẽ diễn ra vào tối 19/1 ở Nhà hát lớn ở trung tâm Hà Nội”.

Họ kỷ niệm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Trung Quốc? Không! Bởi đó là ngày 18/01/1950 cơ mà! Họ đang ăn mừng thắng lợi của nước Đại Hán mà từ lâu Việt Nam cộng sản đã là một tỉnh của Đại Hán!

Chỉ có ăn mừng mới làm đúng ngày 19-1, là ngày đau thương của nước Việt. Họ không vô tình! Từ năm 1958, Hồ Chí Minh và lãnh đạo CSVN đã công nhận Hoàng Sa là của bọn Tàu!

Hoàng Sa 19 -1: Ta mất hoàng sa và những người lính tử trận

Ngày 17-1-2014, báo VnExpress có bài “30 phút đấu pháo trong trận hải chiến Hoàng Sa 1974”: Bài viết cho biết: “Đúng 10h25 ngày 19/1/1974, đại tá Hà Văn Ngạc ra lệnh tấn công các chiến hạm Hải quân Trung Quốc nhằm tái chiếm Hoàng Sa. Hải pháo hai bên nã đạn trực tiếp không ngừng”.

“Trong khi đó, HQ16 bị trúng đạn lạc của HQ5, hầm máy bên phải ngập nước, vài phút sau, tàu bị nghiêng. Phòng vô tuyến liên lạc truyền tin bị gián đoạn vì mất điện. Nhận thấy không thể tiếp tục tham chiến, HQ16 rời khỏi lòng chảo, chạy về hướng Đà Nẵng. 11h10, HQ10 bị bỏ lại. Hạm trưởng và một số nhân viên tử thương. Hạm phó ra lệnh đào thoát…”

Báo công khai thì họ viết: “Trong khi đó, HQ16 bị trúng đạn lạc của HQ5…”, nhưng ở trong hội trường kín, họ đã tuyên truyền cho cán bộ cốt cán của họ là: Vì Mỹ ép Thiệu dâng Hoàng Sa cho Trung Quốc, Thiệu không muốn mất mặt nên đã mật lệnh giả vờ tấn công Trung Quốc, rồi tàu sau của ta bắn tàu trước của ta, nên mới có câu chuyện: “HQ16 bị trúng đạn lạc của HQ5…” (Bọn cán bộ cấp trung đi dự về kể lại thế.)

Độc ác quá!

Tôi muốn viết nhiều nữa, nhưng không còn sức!

Ôi Việt nam ơi!

Nào các bạn, chúng ta hãy lên tiếng!

Bình Luận từ Facebook

4 BÌNH LUẬN

 1. Giọng điệu công sản bao giờ vẫn thế.
  Ngậm máu phun người là nghề của chúng.
  Lúc nào chúng cũng láo được.Bất lương và dối trá là những phần không thể thiếu của chúng.

 2. Đả có một vị của cái gọi hàm giáo sư tiến sĩ của chế độ đảo tạo và đang giảng dạy tại một trường ở miền Trung đả phát biểu trước các học sinh và sinh viên ” TRONG LÚC TA ĐANG TẬP TRUNG ĐÁNH MỶ ,THÌ tRUNG QUỐC ĐẢ GIÚP TA ĐÁNH CHIẾM hOÀNG SA ,KHI ĐẤT NƯỚC THỐNG NHẤT BẠN SẼ TRẢ LẠI CHO TA QUẢN LÝ ” còn học giả giáo sư tiến sĩ đầu bò nầy là ai thì các bạn hãy chịu khó lên mạng tìm hiểu ? bây giờ Hoàng sa đả thuộc về tàu chệt suốt 46 năm qua ,VN thống nhất mà BẠN VÀNG CÓ TRẢ CHO TA QUẢN LÝ KHÔNG THƯA ÔNG GIÁO SƯ ? các ông đả bộc lộ chính mình là bè lũ bán nước ,cõng rắn cắn gà nhà ,rước voi về dày mả tổ ,THEO CÔNG ƯỚC QUỐC TẾ NẾU TRONG VÒNG 50 NĂM MÀ QUỐC GIA ĐÓ KHÔNG CÓ BẤT KỲ SỰ HOẠT ĐỘNG NÀO TRÊN ĐẢO VÀ KHÔNG KIỆN RA TÒA ÁN QUỐC TẾ THÌ ĐƯƠNG NHIÊN HÒN ĐẢO ĐÓ SẼ THUỘC VỀ QUỐC GIA ĐANG HIỆN DIỆN LIÊN TỤC 50 NĂM ,như vậy đả rõ cái gọi là bản mật ước bán nước thành đô là có thật ,chỉ vì KINH HẢI KHI LÀN SÓNG CỘNG SẢN SỤP ĐỔ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI ,nguyển văn linh và đổ mười đả ký bản mật ước nầy đổi lấy sự đảm bảo an ninh từ tàu chệt cho chế độ cộng sản VN ,và bộ trưởng ngoại giao Nguyển cơ Thạch đả gọi ” ĐÂY LÀ THỜI KỲ VN SẺ BỊ ĐÔ HỘ LỆ THUỘC CHO tàu phù TRONG THỜI ĐẠI MỚI ” các ông các bà có bao giờ tự hỏi ,tại sao chống ba tàu trên đất VN lại bị tù đày ? tại sao tàu cộng có thể lập bia mộ và khu tưởng niệm cho các binh lính đả chết tại VN trong cuộc chiến xâm
  lược 1979 ngay trên đất nước VN ,tại sao họ ngang nhiên đưa giàn khoan vào quấy nhiểu thềm lục địa dầu khí trên mảnh đất Vn .NẾU KHÔNG PHẢI LÀ ĐẢ THỎA THUẬN CÁC ĐIỀU SAI TRÁI ĐỐI VỚI ĐẤT NƯỚC VÀ ĐỒNG BÀO VN ,NHÌN HẢI CHIẾN HOÀNG SA CỦA QLVNCH cho chúng ta thấy THÀ CHẾT KHÔNG CHỊU LÀM NÔ LỆ ,KHÔNG CHỊU MẤT TỔ QUỐC ? dù biết rằng địch mạnh hơn ta gấp trăm lần ! còn quân đội nhân dân VN anh hùng đả đánh thắng 3 đế quốc sừng sỏ đâu rồi ? hay ta tự phong tự sướng ? hạm Gedard đi đâu ,tàu ngầm kilo ,su 30 MK2 tối tân ,dàn hỏa tiển S400 ,pastion đa mục tiêu mua làm gì hay lại thứ second hand như ụ tàu của vinashine ,CHỈ CÒN 4 NĂM NỬA TOÀN THỂ ĐỒNG BÀO VN HẢY ĐỨNG LÊN LẬP BẢN KIẾN NGHI LẤY CHỬ KÝ TẤT CẢ ĐỒNG BÀO VN TRONG NƯỚC VÀ TOÀN THẾ GIỚI GỬI ĐẾN TÒA ÁN QUỐC TẾ VỀ LUẬT BIỂN ,BẮT bọn ba tàu PHẢI TRAO TRẢ TOÀN VÊN HOÀNG SA VỀ CHO ĐỒNG BÀO VN ! nếu để mất Hoàng sa đồng bào chúng ta sẻ mang trọng tội đối với tổ tiên và tổ quốc ,ngày xưa dù không bằng 1/10 quân nhà Tống ,nhưng Lý thường Kiệt đả đánh thẳng sang trung hoa chiếm hàng trăm căn cứ xâm lược của chúng làm cả triều đình thời đó của trung khựa phải run sợ nghị hòa ! còn con cháu đại Việt ngày nay dưới sự lảnh đạo của đảng quang vinh ,quân đội anh hùng sao cứ chịu làm thân trâu chó cho ngoại bang tàu chệt , CÁC ÔNG MUỐN :GIỬ YÊN ỔN ĐỂ LÀM ĂN ” ? AI LÀM VÀ AI ĂN ? HAY CÁC ÔNG GOM ĐỦ VÀ BAY RA NƯỚC NGOÀI NHƯ HẦU HẾT CÁC ÔNG TRONG TW VÀ BCT ĐẢ LÀM ,MUA NHÀ CHO CÁI CÁI ĐI TRƯỚC RỒI CHỜ ĐẾN NGÀY BÀN GIAO LÃNH THỔ VN CHO tàu phù ! hãy họi thủ tướng ,và các bộ trưởng các bí thư chủ tịt các tỉnh thành ? họ sẻ ra đi và để lại những hậu quả không lường cho 90 triệu dân VN lãnh hậu quả vì những quyết định của chúng ! ĐẢ ĐẾN LÚC PHẢI KHỞI KIỆN DÙ NHÀ CẦM QUẦN HIỆN NAY CÓ MUỐN HAY KHÔNG ? LL 47 ĐÂU RỒI PHẢI PHÁT ĐỘNG TOÀN DÂN LẤY Ý KIẾN ĐƯA HOÀNG SA LÊN TÒA ÁN QUỐC TẾ ĐI CHỨ ! hay đả bán thật rồi ?

 3. Thật ra, mối liên quan giữa Việt cộng và Trung cộng cũng rất đơn giản, đơn giản đến mức chẳng cần phải đặt thành câu hỏi ! Với khoảng nợ trong cuộc chiến Quốc-Cộng, với Chiêu bài ‘chủ nghĩa này kia’ để có điểm chung tạo sự ‘chính danh vô sản”…vv, thì cái ‘bản chất tay sai’ của Việt cộng không phải mới đây mới lộ diện.
  Mà cũng chẳng cần phải đợi cho đến khi ‘ chính thức bán nước” rồi thì mới bộc lộ hẳn ra ?

  Ta hãy thử giả định , nếu VN XHCN trở thành Tân Cương, Tây Tạng thì khi ấy, tất nhiên những ngày Kỷ niệm, Tưởng niệm của dân tộc VN sẽ bị đàn áp bằng bạo lực , hoặc sẽ luôn phải “tổ chức” rụt rè, lén lút…giống như bao lâu nay mà thôi ! Bất kỳ một sự kiện hay…chi tiết nào gợi đến cái ‘Tinh thần dân tộc” đã mất, sẽ đều bị bọn cai trị tận diệt ! Bởi làm sao quân xâm lược ấy dám để dân tộc ơ các quốc gia nạn nhân ‘ụ tập đông người’, có tổ chức trong các lễ kỷ niệm, tưởng niệm ?

  Và nhìn lại xem, những gì lâu nay Việt cộng làm đối với ‘lòng yêu nước’, tinh thần dân tộc’ của người Việt Nam , có phải đúng hệ như ‘giả sử’ nói trên ? ( Đặc biệt, sau khi đã ký kết ‘hiệp định hợp tác về An Ninh…, thì bọn ‘mặt rô’ đang đàn áp những tiếng nói chống TQ, cũng chưa chắc 100% là Việt cộng ?!) .Và Việt cộng vẫn đang tiếp tục thực thi tốt những gì mà lũ‘thực dân’, của quân ‘xâm lược’ sẽ làm đấy thôi !

  thế, có gì khác nhau khí Trung cộng ‘cai trị’ hay Việt cộng ‘cầm quyền” ?!

  Khi bọn ‘cầm quyền’ đã quyết tâm làm tay sai vì sợ dân, quyết hai tay dâng Quốc gia -Dân tộc cho ngoại bang giặc thù, thì mọi thứ sẽ chỉ rõ điều ấy. Không chỉ ‘giả sử và so sánh’ trên, hãy cứ nhìn thẳng vào thực tế – Khi cai trị VN, Trung cộng nhắm đến những điều gì – và thử cùng điểm qua một vài biểu dấu ở các lĩnh vực khác xem :

  +Chính trị của Việt cộng thì sao ?
  Đang nhất nhất làm theo ‘lệnh Trên’ từ Bắc kinh, copy,’nhập khẩu’ toàn bộ ‘quốc sách’ và thủ đoạn cai trị từ Bắc kinh. Chọn quan chức cai trị dân cũng theo ý Bắc kinh, gởi quan lại sang Bắc kinh đào tạo…vv – Một chức quan tà lọt mang ‘tấm thân dê chó “ sang, lập tức cả bầy thủ lĩnh Nô tài to chức nhất, vội cung cung kính kính thì nhau tiếp rước. Sứ giả của Tàu Tập cũng ”uốn tất lưỡi cú diều” ngồi giám sát trong ‘Hội Quốc nô”…các ‘đại quan gia’ do ‘hoàng thượng” đỡ đầu.
  Như bọn Võ kim Cự, bè lũ Nguyễn viết Hiệp…nghênh ngang như thế…tham quan Việt cộng ai lên, ai xuống, ai đi, ai ở…vv, bọn Lú tổng quản liệu có dám tự ý làm khác ‘thánh chỉ’ chăng ?

  +Kinh tế Việt cộng thì sao ?
  Thả lỏng quản lý ‘nhập siêu’ với Tàu ,từ năm này qua năm khác . Dành mọi ưu tiên, ưu đãi, thậm chí chấp nhận Tàn hủy Mội trường sống…dâng mọi lợi thế kinh doanh cho lũ ‘quan nhân thương gia’ Tàu Tập. Từ tài nguyên, Tài chính và Ngân hàng …vv, dần dần từng bước nằm trong tay Tàu Tập qua các ‘chính sách, chủ trương’ Lắp tuyến đường sắt , làm đường ,làm cầu …tăng cường tiêu thụ hành hóa Tàu là cho nên kinh tế VN ?

  +Xã hội Việt cộng thì sao ?
  Vì sao đàn áp tiếng nói yêu nước chống Tàu ? Vì sao cứ ai cất lên tiếng nói ‘dụng chạm’ đến Tàu Tập là lập tức phạm trọng tội’khi quân phạm thượng” , giết bỏ hoặc tù ngục cả đời ! Trừng trị Pháp luận Công là theo gương ai ? Vì sao tổ chức và thúc đẩy “hội Cờ đỏ Hồng vệ binh’ làm ác ?
  Vì sao không tìm giải pháp, nhắm mắt chấp nhập ‘nhập siêu” với Tàu, có phải là cúc cung hổ trợ sản phẩm Tàu thâm nhập sâu rộng khắp VN , và liên tục quảng bá văn hóa Tàu, các‘sao Doanh nhân thành đạt’ Tàu ?…

  + Giáo dục Việt cộng thì sao ?
  ‘Sản triều’ chỉ là một thoáng của lịch Sử VN, chỉ đáng vài trang trong bộ Sử đồ sộ của dân tộc, thế sao lại chiếm một thời lượng giảng dạy khổng lồ thế ? Triều Nguyễn để lại một di sản to lớn chưa từng có sao chỉ vài trang lẻ? VN có trước hay Hồ có trước mà dạy trẻ con là “Hồ khai sinh ra nó” …việc ưu tiên ‘dạy & học” giao đoạn ‘đại đồng’ với Trung cộng bắt đầu từ Hồ có mục tiêu gì ? Vì sao văi lạy, thờ phụng Mã Viện thay cho Hai bà Trưng…? Phải chăng bôi xóa lịch sử chính là một bước quan trọng để xóa đi của một dân tộc ?

  Rồi còn khuyến khích học Hán văn ? Phải chăng vì ‘tiếng Việt còn thì dân tộc VN còn …, nên bắt đầu phà hoại để loại bỏ dần tiếng Việt và khối lượng tri thức quá khứ của dân tộc ? …vv

  Vì thế, dù cho đã mất nước, bọn Tàu Tập đã thực sự sang cai trị đô hộ, thì CÓ GÌ KHÁC SO VỚI NGÀY NAY , khi mả Việt cộng vẫn đang”cầm quyền” ? Quá ‘sợ dân’ thì tất phải dẫn đến ‘bán nước’ !

  Khi ‘lòng yêu nước của dân tộc VN’ bị chính Việt cộng thẳng tay đàn áp và chà đạp – thì đã có thể kết luận: Những gì Việt cộng đang làm, có thể còn tốt hơn cả các Thái thú Tàu chính hãng !

  Chỉ đợi ngày, chẳng những xóa bia ghi lại nỗi ận xâm lăng, mà còn sẽ đập phá tượng Lý thái Tổ, Trần hưng Đạo, thậm chí hạ cả tượng Hồ xuống…vv, để đưa tượng Mao, tượng Tập lên mà thôi. Mà không chừng ‘thế hệ mới của dân VN’ vào ngày ấy, lại chuyển sang h6n ghế ‘Sao Tàu” ? Hoặc lại khóc thương đòi đi tù thay cho tham quan Tàu …? ..vv-

  Nhìn Tây tạng, Nội Mông, Tân Cương…vv, thì mọi chuyện đều có thể !

Comments are closed.