Rúng động cung đình Cộng sản

Lê Văn Đoành

15-7-2022

Nhiều người dự báo, đại hội lần thứ 13 của đảng CSVN là con số “tử”, không tốt, sẽ lắm nhiễu nhương. Thực tế xảy ra đúng vậy.

Từ sau đại hội 13 đến nay, Bộ Chính trị đã kỷ luật 50 cán bộ diện Trung ương quản lý, trong đó có 8 Ủy viên, cựu Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, 20 sĩ quan cấp tướng trong lực lượng vũ trang. Hàng loạt Uỷ viên Trung ương bị kỷ luật đảng, bị cách chức, khai trừ, bị khởi tố bắt giam, như: Nguyễn Thành Phong, Trần Văn Nam, Nguyễn Thanh Long, Chu Ngọc Anh…

Tất nhiên con số nêu trên chưa dừng lại ở đó, khi mà cuộc thanh trừng nội bộ và tranh giành quyền lực trong hàng ngũ lãnh đạo cấp cao của đảng đang đến hồi “một mất một còn”.

***

Trong hai ngày 12 và 13-7-2022, tại thành phố Nam Ninh, khu tự trị dân tộc Choang, Quảng Tây, Trung Quốc, ông Phạm Bình Minh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, đã cùng Vương Nghị, Ủy viên Quốc vụ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Trung Quốc đồng chủ trì Phiên họp lần thứ 14 Ủy ban chỉ đạo hợp tác song phương Việt Nam – Trung Quốc. Thế nhưng tin nội bộ “rò rỉ” cho biết, Phạm Bình Minh đang tìm kiếm sự ủng hộ từ các đồng chí “bạn vàng” bên kia biên giới vì sinh mạng chính trị của ông ta đang bị đe doạ.

Từ Trung Quốc trở về, Phạm Bình Minh phải dự cuộc họp Bộ Chính trị do Nguyễn Phú Trọng chủ toạ vào chiều 14-7-2022.

Nội dung cuộc họp gói gọn trong vấn đề nhân sự:

– Nguyễn Hòa Bình, Uỷ viên Bộ Chính trị, Chánh án tối cao, làm Bí thư thành uỷ Hà Nội

– Trần Sỹ Thanh, Uỷ viên Trung ương, Tổng Kiểm toán Nhà nước, làm Chủ tịch UBND TP Hà Nội

– Ngô Văn Tuấn, Uỷ viên Trung ương, Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình làm Tổng Kiểm toán Nhà nước

– Nguyễn Văn Thể, Uỷ viên Trung ương, Bộ trưởng GTVT, làm Phó Trưởng ban Kinh tế Trung ương

– Trần Văn Sơn, Uỷ viên Trung ương, Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP), làm Bộ trưởng GTVT

– Nguyễn Xuân Ký, Uỷ viên Trung ương, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh, làm Bộ trưởng Chủ nhiệm VPCP

– Đào Hồng Lan, Uỷ viên Trung ương, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh, giữ quyền Bộ trưởng Bộ Y tế

Bộ đôi Nguyễn Hoà Bình (trên) và Trần Sỹ Thanh (dưới). Ảnh trên mạng

Tại cuộc họp này, Ủy ban kiểm tra Trung ương yêu cầu xem xét kỷ luật các ông:

– Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh do liên can trách nhiệm Vụ án “Đưa và nhận hối lộ tại Cục lãnh sự Bộ Ngoại giao” liên quan đến các chuyến bay “giải cứu”.

– Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam liên quan đến hàng loạt sai phạm trong ngành y tế, giáo dục và vụ án test kit Việt Á.

– Đinh Tiến Dũng, Bí thư thành uỷ Hà Nội, sai phạm giai đoạn làm Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Tài chính nhiệm kỳ 2016-2021 về quy chế làm việc, công tác cán bộ, chính sách, quản lý, sử dụng vốn vay và ngân quỹ nhà nước; thiếu lãnh đạo, chỉ đạo thanh tra, kiểm tra đối với Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và các Sở Giao dịch chứng khoán.

Như vậy số phận của một số Uỷ viên Bộ Chính trị, Uỷ viên Trung ương khoá 13 đã được định đoạt.

– Phạm Bình Minh có thể nhận mức kỷ luật “khiển trách”, vẫn yên vị đến hết nhiệm kỳ. Tuy nhiên, cuộc đua vào “tứ trụ” khoá 14 của ông Phạm Bình Minh xem như đã hết.

– Đinh Tiến Dũng tội nặng hơn, sẽ nhận mức “cảnh cáo”, bay chức Bí thư Hà Nội, sẽ bị điều về Học viện Chính trị quốc gia làm “tham mưu” cho Nguyễn Xuân Thắng.

– Vũ Đức Đam cũng sẽ nhận mức “khiển trách” để ngồi đến hết nhiệm kỳ, sau đó về đuổi gà.

– Nguyễn Văn Thể, người trước đây suýt bị khởi tố hình sự vì liên can đến Út “trọc” và công ty Yên Khánh, nay sẽ được điều về làm Phó Trưởng ban Ban kinh tế Trung ương, trám chỗ Nguyễn Thành Phong, kẻ sẽ bị khởi tố, bắt giam trong nay mai.

Sau nhiều đồn đoán, tranh chấp đến nỗi Uỷ ban MTTQ Hà Nội phải gây sức ép, đề nghị Thành uỷ Hà Nội kiến nghị Bộ Chính trị chốt nhân sự Chủ tịch UBND TP đang bỏ trống. Và chiếc ghế trống nay đã có chủ. Ngồi vào đó là Trần Sỹ Thanh, Uỷ viên Trung ương khoá 13, Tổng kiểm toán nhà nước.

Giấy mời họp của Thành ủy Hà Nội lúc 3h chiều nay. Ảnh: Lê Văn Đoành

Trần Sỹ Thanh là cháu của cựu Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng. Cha của Trần Sỹ Thanh và Nguyễn Sinh Hùng là anh em cô cậu ruột.

Trần Sỹ Thanh sinh năm 1971, tốt nghiệp đại học Tài chính kế toán Hà Nội. Trong vòng 18 năm (từ năm 2004 – 2022) ông Thanh đã kinh qua 18 chức vụ quan trọng. Nhưng thực tế, ông ta chẳng tài cán gì, chỉ là bác Nguyễn Sinh Hùng đã đưa cháu mình đi “tráng men” trên khắp các tỉnh thành cả nước.

***

Nhà nước cộng sản luôn rêu rao đây là “nhà nước của dân, do dân, vì dân”, họ công kích chế độ phong kiến, nhưng thật ra, họ còn kinh hơn chế độ phong kiến rất nhiều. Câu ca dao xưa vẫn đúng trong chế độ cộng sản:

“Con vua thì lại làm vua/ Con sãi ở chùa thì quét lá đa”.

Bao giờ dân nổi can qua? Ngày đó sẽ đến rất gần. Nhìn Sri Lanka, khi mà tổng thống cùng gia đình bỏ chạy như những tên cướp, thì chắc chắn những người cộng sản đang run sợ, không biết lúc nào phong ba bão tố sẽ đến với họ.

Đảng CSVN lo sợ là phải, khi mà càng cố cũng cố quyền lực, càng thối nát rệu rã từ trung ương đến địa phương.

Bình Luận từ Facebook

4 BÌNH LUẬN

 1. Cứ như thế này…
  Lưu Trọng Văn
  20-7-2022

  https://baotiengdan.com/2022/07/20/cu-nhu-the-nay

  Thân gởi Ba ANH Lê Kiên Thành, Nguyễn Anh Tuấn và Lưu Trọng Văn

  Trong giới lãnh đạo Miền Bắc tôi vẫn cảm mến Tấm lòng QUỐC GIA DÂN TỘC (hơn những tên khác ) của Lão tướng TRẦN ĐỘ nhất là sau này Lão tướng đấu tranh cho VIỆT NAM DÂN CHỦ TỰ DO…

  Và TBT Lê Duẩn quyết đoán trong việc phản công Vệ Quốc chống Tàu Đặng Tiểu Bình sau khi từ MỸ về muốn dâng quà tặng TT Carter bằng đánh sứt đầu bể trán đồng chí Vệ….

  Theo tôi và nhất là Nhân Dân yêu Nước Việt thật sự Ba ANH nên làm một hành động biểu tượng nào khác dấn thân hơn như THÁI TỬ ĐỎ Phạm Chí Dũng từ Sài Gòn … đừng để chúng tôi quý phục những ANH THƯ ANH HÙNG như Cấn Thị Thêu, Phạm Đoan Trang, TRẦN KIM ANH,…Phạm Thành…. hơn Ba ANH con nhà nòi nhất là ANH Lê Kiến Thành theo tôi Tâm Não anh còn RẮN CHẮC triệu lần (lại mượn LỜI VÀNG NGỌC của Chị Phó Chủ tịch LOAN …chúng ăn tất mọi thứ (kể cả f.. ân của Dân !)

  Tình hình Thế giới bấp bênh nhiều đảo lộn với Đại dịch và Chiến tranh Ukraine NHƯNG CŨNG cho nhiều THỜI CƠ VẬN HỘI ..theo tôi ANH Lê Kiến Thành nên gặp thêm cựu đại tá con Lão tướng TRẦN ĐỘ bàn thêm …. việc dấn thân lãnh đạo LUỒNG GIÓ MỚI cho Đất Nước Việt chúng ta HỒI SINH …lại (thêm lần 2 của 1 lần !!! vì cái lắc đầu suy tưởng của Anh …)

  Việc HÒA GIẢI DÂN TỘC trong sâu thẳm mọi Tâm hồn Tâm thức VIỆT, Hồn Việt đều mong muốn từ trong ra ngoài NƯỚC VIỆT từ Quê Hương đến Hải ngoại kiều bào AI AI cũng mong ước ngay từ khi ĐẤT NƯỚC chia cắt trên bàn Hội nghị Genève do thâm ác ý MAO qua CHU ÂN LAI thương lượng trực tiếp CẮT ĐÔI chém đôi ĐẤT NƯỚC 20 tháng 7 năm 1954 vừa tròn vẹn đúng 68 NĂM … nhưng đó LỖI CHÍNH từ thể chế quá chính trị LƯỜNG GẠT trước lượng kiều hối khổng lồ khoảng 400 tỉ Mỹ kim gởi về giúp Nước từ 1986 Mở Cửa rồi Nghị quyết 36 từ 2005 vô cùng thuận lợi thu hút được bộ ba Quân Sư Nhạc : Nguyễn Cao Kỳ + 1 Hạnh + Phạm Duy và kiều hối đổ về cực mạnh NHƯNG CHỈ NUÔI béo bở bọn quan tham chuyển tải hơn 100 tỉ đô la lại bằng kế RỬA TIỀN qua bọn vịt kìu ham lợi lười làm trúng số mỗi năm hàng chục triệu đô la qua rửa tiền cho quan đỏ chưa kể đa phần lại lọt qua Cửa khẩu mua hàng Trung Quốc mà chúng xem Việt Nam là thị trường tiêu thụ hàng dỏm và bây giờ đang là nơi dán nhãn lại made in vietnam sau khi bóc nhãn made in china để trốn thuế ÂU-MỸ cho Tàu …

  Tôi và kiều bào yêu Nước Việt thật sự rất KỲ VỌNG đặt vào vai Ba ANH …. Chí sĩ Phạm Chí Dũng xuất thân Thái tử Đỏ cấp trung bình LÀM ĐƯỢC thì Ba ANH phải làm được ….
  Thời cơ Thế sử Âu sử Á sử đang mở ra thế bế tắc cho Việt sử và Ba ANH hãy noi gương CHA ÔNG của chính Ba ANH đã làm nên Sự nghiệp đi vào Sử Việt vĩnh viễn ….

  Tôi có gởi Tâm thư cho TBT Nguyễn Phú Trọng vì thấy tốc độ và gia tốc đốt lò của Ông khá tốt – đây cũng là thuận lợi cho Ba ANH nhưng mong TBT Nguyễn Phú Trọng cùng cựu đại sứ Nguyễn Đình Bin người sáng tạo ra Nghị quyết 36 phải cố sao thu hồi ít nhất 100 tỉ Mỹ kim tẩu tán ra nước ngoài bằng kế RỬA TIỀN sẽ được các chính phủ TÂY ÂU + BẮC MỸ hoàn trả lại để xây bệnh viện trường học thư viện phòng thí nghiệm cho hàng triệu dân lành trên 63 tỉnh thành và Thủ đô.
  Làm được vậy Việt Nam sẽ có uy tín hơn nữa về chống tham nhũng trước Quốc tế và nâng cao Lòng Dân Tình Dân để hoàn thiện thể chế tiệm cận VIỆT NAM HẠNH PHÚC THỊNH VƯỢNG bên bao lơn Biển Đông trước đại họa mà ngay cả Nhật Bản cùng Nam Hàn hai cường quốc cũng còn lo âu Tàu nói chi là Nước Việt của chúng ta GIẶC TRONG nối dáo GIẶC NGOÀI Tàu ….

  Thân chúc Ba ANH Lê Kiên Thành, Nguyễn Anh Tuấn và Lưu Trọng Văn cùng toàn đại gia đình Ba ANH mùa hè 2022 yên vui hạnh phúc và hứa chắc với Ba ANH tôi sẽ trở về Quê Hương làm nghĩa quân …. như Cụ Lê Kiêm Trần Trọng Khiêm người Mỹ gốc Việt đầu tiên trở về xứ chống Pháp

  Trân trọng thân chào và trong chờ động tĩnh của Ba ANH

  http://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

  Nguyễn Hữu Viện
  Sáng lập viên Đại học trực tuyến Phan Châu Trinh
  Cộng Hoà Pháp

  http://phan-chau-trinh-university.online
  https//phan-chau-trinh-university-strategy.online
  https//phan-chau-trinh-library.online/

  Nhắn riêng với ANH Lê Kiến Thành:
  *******************

  Luật sư Cao Lan con gái của đại tướng Cao Văn Viên, tổng tham mưu trưởng quân đội VNCH mới chỉ là NGỌC NGÀ vẫn chưa sáng giá như HAI KIM CƯƠNG Giáo Sư TOÀN PHONG Nguyễn Xuân Vinh hay Chí sĩ Ngô Kỷ … nưng cố lên NẾU Ba ANH thật tâm chân tình thì những Tấm lòng cao thượng khác đều CỘNG HƯỞNG thật sự với các ANH

  Thân gởi CHỊ Nguyễn Thị Phương Thảo
  TGĐ VietJet
  https://baotiengdan.com/2021/11/08/khi-minh-quan-khong-con-tinh-tao/?unapproved=149291&moderation-hash=55d6bfb94ea556627d2d7814ac2ec8a0#comment-149291

  Thân gởi Anh Trương Gia Bình + Tất cả Chị Anh FPT thân mến !

  https://baotiengdan.com/2021/09/21/giao-duc-trong-dai-dich-va-it-nhat-15-trieu-hoc-sinh-bi-bo-lai-phia-sau/?unapproved=138460&moderation-hash=ac2283fe6dc619d7511fe7fb8e482950#comment-138460

  Kính gởi Ông Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng
  https://baotiengdan.com/2022/06/21/hut-mau-dan-mua-dai-dich-lanh-dao-da-nang-keo-nhau-di-xin-tong-bi-thu-tha-toi/?unapproved=169360&moderation-hash=d1c68ac13148667e04483b7e20ce4107#comment-169360


 2. Hà L..ội phận em này thân em kia ví xẻ làm bốn ? Hàng thần lơ láo thì lanh chanh – Trung thần do dự còn ẩn danh  
  ***************************

  Thân em này ví xẻ làm bốn ?
  Hà L..ội triều cường chắc luồn trôn
  Bưng bô ống nhổ để dán lại
  Made in china thành MADZ..Ê in Quảng nôm
  Tha hồ kít dỏm tử phẩm ngoáy mũi
  Mụ vợ chủ tịT  nguyễn xuân fuc*k xúc fân
  Tha hồ hốt bạc nạn nhân từ Vịt Á
  Giàu đến kim cương hột soàn đeo tận l..ồn !

                               *         *        *

  Hà L..ội thân em này ví xẻ làm ba làm bốn ?
  Đại ca Tàu nghiêm dụ Hà Nội đến lúc khôn
  Cùng Bắc Kinh xây cộng đồng chung vận mệnh
  Theo “4 Dốt + 16 chữ vàng” dán mụ xẩm lò tôn
  Vương Nghị tụt xuống Nam  leo lên Bắc
  Tuyên truyền mồm ‘sủa’ “vận mệnh cộng đồng chung”
  Hà L..ội nhìn xứ Tích Lan Colombo ngán ngẩm
  Sa chân vào “1 Đai 1 Đường 1.000.000 Bẫy”
  Giờ phá sản nợ như Chúa Chổm Tích Lan
  Chắc chủ tịT tẹT xúc phân xuân phúc trốn qua Mỹ
  Đâu dám bay qua Bắc Kinh tị nạn cả bầu đàn
   
                                          *         *        *

  Hà L..ội thân em này ví xẻ làm ba làm bốn ?
  Thiểu số Hà Nội còn lại mơ gì hơn
  Liên minh Sách lược quân sự với Mỹ
  Lo âu Ngoại trưởng Mỹ hủy chuyến thăm tái hôn
  Hết di tản qua Hoa Kỳ cả đại gia tộc
  Thôi như Hunsen mở quân cảng ‘xanh rờn’
  Cam Ranh tiền đồn chiến lược chiến thuật
  Chuyển giao công nghệ quân sự tối tân
  Cùng xây thể chế tự do pháp quyền dân chủ
  Mấy chốc Việt Nam như Nam Hàn Đài Loan

                                 *         *        *

  Hà L..ội thân em này ví xẻ làm ba làm bốn ?
  Hàng thần Hà Nội còn lại mơ gì hơn
  Liên minh với Nga sách lược quân sự
  Nga rủ rê Việt chống Mỹ cấm vận cấm hờn
  Nhỏ vào tai nước lú lời Gorbachov lốp bốp
  Cứ làm như Hunsen mở quân cảng ‘xanh rờn’
  Cam Ranh lại cho thuê vì tình đồng chí cũ
  Chắc chuyển giao gì kỹ thuật chẳng tối tân
  Sao lại thể chế nhà nước Nga làm cửu vạn
  Cho Tàu cộng thâm hiểm ác độc lưu manh
  Xứ Vệ qua tay nước Tề bằng chuyển nhượng
  Thế kỷ 21 Tân Giao chỉ quận hóa thành
   
                              *         *        *
   
  Gái già lò tôn rỉ cứ tưởng mình gái gú tơ thanh
  Hà L..ội đang sống trong ảo giác ảo mộng bà Đanh
  Các đại ca bầy liên minh giăng mắc thiên la địa võng
  Thế bát quái trận đồ rủ rê Hà L..ội vào công danh
  Hà L..ội phận em này thân em kia ví xẻ làm bốn ?
  Hàng thần lơ láo lanh chanh – Trung thần do dự ẩn danh  
  Hà L..ội thân em này ví xẻ làm năm làm sáu ?
  Lệ khóc Phi Khanh ! Nỗi lòng Nguyễn Trãi – Sĩ phu Hà thành…
   
   
  http://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

  TRIỆU LƯƠNG DÂN VIỆT

  Vương Nghị tụt xuống Nam  leo lên Bắc
  Tuyên truyền mồm ‘sủa’ “vận mệnh cộng đồng chung”

  Động từ ‘sủa’ trong tiếng quan thoại phương ngữ Bắc Kinh là ‘NÓI’ (Nỉ huầy sủa trung quở hoa ?)

 3. https://baotiengdan.com/2022/07/10/su-khac-biet-giua-truyen-thong-phuong-tay-va-truyen-thong-nga/

  Chồng Việt kiều muốn tặng quà bất ngờ cho vợ, cái kết ngoài sức tưởng tượng
  Lê Phương
  Thứ sáu, ngày 15/07/2022

  https://danviet.vn/muon-tang-qua-an-ai-bat-ngo-chong-lam-chuyen-khien-vo-chet-khiep-2022071500102783.htm

  Rất nhiều quý ông cho rằng có “cậu nhỏ” khủng và gân guốc là điều đáng tự hào cũng như sẽ dễ khiến người phụ nữ của mình thăng hoa, thực tế nhiều khi lại khác xa.

  TS.BS Nguyễn Đình Liên – Trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu và Nam học (Bệnh viện E) cho biết, trong quá trình làm nghề, bác sĩ đã gặp nhiều trường hợp dở khóc, dở cười khi các đấng mày râu “độ súng” để thăng hoa hơn trong chuyện ân ái.

  Thậm chí, một số người còn phải nhập viện cấp cứu vì những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và đời sống tính dục.

  Chồng Việt kiều vừa về nước liền tu sửa “chú em” làm quà cho vợ, cái kết ngoài sức tưởng tượng – Ảnh 1.
  Việc gắn bi vào cậu nhỏ ở các cơ sở không chất lượng để lại hệ lụy lớn với sức khỏe. (Ảnh minh họa)

  Trường hợp bác sĩ Liên nhớ nhất là một Việt kiều ở châu Âu về nước. Do xa vợ lâu ngày, khi vừa về, người chồng này đã nghe bạn bè đi “độ súng” sao cho thật gân guốc và coi đó như món quà bất ngờ dành cho vợ.

  Nam bệnh nhân đã tìm đến một spa cấy 6 viên bi vào dương vật. Trong lần đầu quan hệ sau nhiều ngày xa cách, người vợ vô cùng bàng hoàng, việc chồng “độ súng” đã khiến chị bị đau rát, khó chịu.

  Đáng nói hơn, sau một thời gian cấy bi, dương vật người đàn ông này bị chảy dịch, ngứa và sưng tấy, cuối cùng anh phải vào viện. “Quá trình điều trị kéo dài suốt một tháng. Trong thời gian đó, bệnh nhân phải thường xuyên ra vào viện để khám, chữa, chịu không ít bất tiện, đau và ảnh hưởng đến công việc”, bác sĩ Liên chia sẻ.

  Ngoài cấy bi, bác sĩ Liên còn khám cho nhiều trường hợp gặp nạn khi “độ súng” bằng cả những hạt ngọc, bơm silicon, lắp trùy hoặc những vật thể lạ khác. Đa số nam giới không đến viện thăm khám trước khi thực hiện, mà tự đến các spa, phòng khám tư nên khả năng xảy ra tai biến rất cao.

  Theo bác sĩ Liên, tâm lý nam giới luôn lo lắng mình không “khỏe”, sợ bị chê dương vật nhỏ, không làm bạn tình thỏa mãn nên họ tìm mọi cách để khắc phục.

  “Thực tế, việc lắp thêm vật thể vào dương vật không làm chị em thích thú hơn, thậm chí nhiều người còn khóc thét vì đau đớn, khó chịu hoặc gặp tai nạn không mong muốn khi quan hệ”, bác sĩ Liên chia sẻ.

  Chồng Việt kiều vừa về nước liền tu sửa “chú em” làm quà cho vợ, cái kết ngoài sức tưởng tượng – Ảnh 2.
  Theo tâm lý chị em, “cậu nhỏ” của nam giới không nhất thiết phải hoành tráng, mà sự tự tin và cách nhập cuộc, khả năng tìm ra những điểm thú vị khi làm “chuyện ấy” của “nửa kia” mới là yếu tố quan trọng để tạo nên sự hấp dẫn, thăng hoa.

  Theo nhiều nghiên cứu, chiều dài trung bình của dương vật đàn ông Việt Nam khoảng 11-13 cm khi cương cứng. Tuy nhiên, giới chuyên môn cho rằng nếu “súng” của bạn ngắn hơn cũng đừng quá lo lắng, bởi thực tế, bộ phận này dưới 9 cm khi cương mới được coi là nhỏ.

  BS Liên cho rằng, nếu cánh mày râu muốn làm tăng kích thước “cậu nhỏ, tốt nhất nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa nam học để được tư vấn cụ thể hoặc tìm tới các cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo vô trùng khi thực hiện thủ thuật.

  Muốn có đời sống tình dục hài hòa, chồng đừng coi vợ như cái “ổ điện”
  14/07/2022
  Phụ nữ sinh tháng Âm lịch này vượng phu ích tử, vợ chồng hòa thuận, con cháu sum vầy
  14/07/2022
  Đi rước dâu cùng em vợ, thấy mặt cô dâu về nhà tôi đề nghị ly hôn với vợ luôn

  Phụ nữ sinh tháng Âm lịch này vượng phu ích tử, vợ chồng hòa thuận, con cháu sum vầy

  Sự khác biệt giữa truyền thông phương Tây và truyền thông Nga

  Sự khác biệt giữa truyền thông BÁO CHÍ Sài Gòn trước 1975 và truyền thông BÁO NÔ sau 1975 ….bàn về VỊT KÌU IÊU NƯỚC AO NƯỚC LÃ lại trên tờ báo DÂN …CH…Í của các đồng chấy báo nô trong báo DÂN CH..Í mới thấy DÂN TRÍ và DÂN QUAN trong hiện trạng MẤT NƯỚC TỪ LÂU dưới bàn tay BẮC KINH chẳng cần đánh làm gì cho MANG TIẾNG bành trướng XÂM LẤN XÂM LĂNG… nếu cần thì chỉ gật đầu cho thằng đệ tử ruột HUNSEN nuôi ONG tay áo nay HUNSEN theo TÀU Cộng 1000% như nọn PONPOT Khmer ĐỎ chỉ cần MAO và TẬP gật đầu nháy mắt thì quân cảng REALM tầu hải quân CAMBOT tối tân do Tàu cung cấp bắn nát HÀ TIÊN PHÚ QUỐC ……

  Nhất là mới đây CẨU TỬ Phạm Hoàng Hôn con Hổ phụ NGUYỄN CƠ THẠCH vừa qua THÀNH ĐÔ đóng đinh cuối cùng tiếp vào HÒM mật ước THÀNH ĐÔ được bọn NGUYỄN VĂN LINH + Phạm Văn Đồng + ĐỖ 10 ký với Giang Trạch Dân từ năm 1992 …

  Rúng động cung đình Cộng sản
  https://baotiengdan.com/2022/07/15/rung-dong-cung-dinh-cong-san/
  Lê Văn Đoành
  15-7-2022

  HƠN AI HẾT mọi Người Việt yêu Nước ý thức và nhận thức rằng CẨU TỬ Phạm Hoàng Hôn
  Thời bình NƯỚC VỆ qua đường tầu hỏa nối dài qua Trung quốc chỉ chuyển tải HÀNG TỪ Việt Nam dán lại nhãn MAD..Z Ê IN QUẢNG NAM (trong bộ ba cùng với Quảng Đông, Quảng Tây) sau khi bóc nhãn MADE IN CHINA… Việt Nam chỉ là thuộc địa kinh tế THỰC-ẢO của Tàu cộng …. cần gì phải đánh nhân công rẻ mạt như châu Phi da đen lại TRỐN THUẾ Mỹ-Âu về xuất cảng xuất khẩu !!!! nếu có nội loạn chống Tàu cộng vịt cộng THÌ CHỈ NHÁY MẮT cho thằng HUNSEN với quân cảng TÀU TRÁ HÌNH tại ngay đất Cambodchia thì chiến tranh ỦY NHIỆM như MAO lén chỉ huy Khmer Đỏ Ponpot ngay sau 1975….

  THỜI CHIẾN Việt-Trung NHỠ LẬP LẠI khi thằng HUNSEN không làm xong chiến tranh ủy nhiệm do TẬP CẬN BÌNH …thì đường tầu hỏa mà tên bán Nước PHẠM BÌNH MINH sẽ quay ngược trở lại CHUYỂN QUÂN Tàu cộng đánh thốc vào cuống họng Việt Nam

  http://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

  TRIỆU LƯƠNG DÂN VIỆT

 4. Cũng tốt, ghế bí hay ghế tịt đều là mồi để nướng 2 thằng lưu manh bất tài này, thằng Nguyễn Hòa Bình này thì cái ghế bí sẽ đưa nó lên giàn hỏa còn cháu Sinh Vật thì cái ghế tịt sẽ đưa nó về đuổi gà sau khi đã tráng men 18 lần sau cũng chừng ấy năm.

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây