Lê Văn Thành, ngài Phó Thủ tướng “phiên bản” Nguyễn Bá Thanh (Phần 2)

Thu Hà

24-12-2021

Tiếp theo phần 1

Tháng 7/2005 xảy ra vụ việc chấn động cả nước, đến nỗi Thủ tướng Phan Văn Khải, Phó thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng lên tiếng yêu cầu điều tra xử lý và báo cáo. Ông Lê Văn Toàn, một kỹ sư xây dựng, phó giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng An Thái, gửi đơn thư tố cáo, cùng hồ sơ, tài liệu, chứng cứ tới Thanh tra và Công an TP Hải Phòng.

Trong thư, ông Toàn tố cáo ông Hồ Thế Khiên, Trưởng Ban quản lý Dự án nhà máy Ximăng Hải Phòng (mới), là công ty có tổng vốn đầu tư lên đến 208 triệu USD, đã nhận hối lộ một tỷ VNĐ để thông thầu, giúp ông Toàn thắng gói thầu số 25 trị giá 21,6 tỉ đồng, nhưng sau đó lật kèo. Sợ tù tội, Hồ Thế Khiên cùng Lê Văn Thành, lúc này là Trưởng ban Tài chính Kế toán, Phó BQL dự án, đã mượn tay giang hồ đất cảng đe doạ lấy mạng Lê Văn Toàn.

Ngày 26/7/2005, Lê Văn Thành cùng Hồ Thế Khiên đến nhà ông Lê Văn Toàn để thuyết phục ông Toàn ký cam kết hai nội dung: Hồ Thế Khiên sẽ bảo đảm tính mạng cho Lê Văn Toàn cùng vợ con. Đổi lại, ông Toàn phải rút đơn tố cáo, không cung cấp tài liệu cho cơ quan báo chí.

Cả Hồ Thế Khiên lẫn Lê Văn Thành đường đường là lãnh đạo công ty nhà nước, đảng viên cộng sản, lại cho ra đời “Bản cam kết” sặc mùi xã hội đen. Theo Lê Văn Toàn kể, thì Lê Văn Thành đọc nội dung, còn Hồ Thế Khiên ghi và ký tên. Thứ văn bản có một không hai trong lịch sử ngày đó bị phanh phui, chạy trên trang nhất nhiều tờ báo.

Chiều 11/8/2005, Phó Giám đốc Công an Hải Phòng Đỗ Hữu Ka (sau này lên Giám đốc CA Hải Phòng, chỉ đạo đàn áp cưỡng chế vụ Đoàn Văn Vươn) cho biết, đã 5 lần triệu tập ông Khiên đến cơ quan điều tra. Tại đây, Khiên khai, Lê Văn Thành cũng liên quan đến vụ tiêu cực này. Chính ông Thành đã buộc ông Khiên phải viết bản cam kết kỳ lạ trên.

Ông Lê Văn Toàn với hồ sơ chứng cứ tố cáo (ảnh trên). Chân dung Hồ Thế Khiên (ảnh dưới)

Thế nhưng, đồng tiền đã che mờ tất cả. Ngày 30/9/2005, Công an TP Hải Phòng đã có công văn số 057/CV-KT, kết luận, không có đủ cơ sở chứng minh Hồ Thế Khiên rửa tiền, tham nhũng trong thời gian điều hành dự án xây dựng Nhà máy xi-măng Hải Phòng mới. Công văn cũng khẳng định, Hồ Thế Khiên không nhận số tiền 1 tỷ 19 triệu đồng và thông thầu như đơn tố cáo của ông Toàn. Vụ án “chìm xuồng” và khép lại, Lê Văn Thành được giữ chức Phó giám đốc Cty Xi măng Hải Phòng, kiêm Trưởng Ban quản lý dự án, thay cho Hồ Thế Khiên hạ cánh an toàn.

Năm 2010, khi đã là Phó chủ tịch UBND TP Hải Phòng, Lê Văn Thành nhiều lần được “giao lưu học hỏi kinh nghiệm” từ ông trùm lưu manh chính trị Nguyễn Bá Thanh, “lãnh chúa miền Trung”, vì Đà Nẵng và Hải Phòng kết nghĩa anh em. Từ đây, Lê Văn Thành trở thành “bản sao” của Nguyễn Bá Thanh về thủ đoạn và cách điều hành độc đoán, chuyên quyền, vi phạm nghiêm trọng “quy chế tập trung dân chủ” mà đảng cộng sản đang ra sức tuyên truyền.

Về chính trị, thiết lập cánh hẩu đồng hương, đưa bè phái của mình vào Thành uỷ, Hội đồng Nhân dân và chiếm giữ các vị trí chủ chốt trong bộ máy, đè đầu cưỡi cổ dân chúng. Thượng đội hạ đạp, móc ngoặc với quân đội, công an, để ăn chia công sản, mua chuộc đại diện cơ quan hành pháp và các ban đảng đóng trên địa bàn, để tránh hậu hoạ.

Mặc khác, Thành vun vén lợi ích cá nhân, cung phụng cho các “đại ca” ở Trung ương, vận động hành lang để leo lên những nấc thang quyền lực cao hơn. Mua chuộc, lấy lòng các cán bộ cao cấp nghỉ hưu, thao túng truyền thông, cho tay chân, “vệ tinh” tuyên giáo, tâng bốc với dân chúng rằng lãnh đạo thành phố rất “có tâm, có tầm”, “thương dân” không khác gì những vị… thánh! Trong khi thực tế, chúng sẵn sàng đàn áp đẫm máu dân chúng phản kháng, bắt bỏ tù, ném vào bệnh viện tâm thần hoặc thủ tiêu những ai được xem là “phần tử chống đối”.

Về kinh tế, với chiêu trò “đổi đất lấy cơ sở hạ tầng”, “khai thác quỹ đất”, “chỉnh trang đô thị”, Lê Văn Thành cũng làm y hệt Nguyễn Bá Thanh là bán tất tần tật công sản, cướp đất của dân để bán rẻ cho các công ty “sân sau”, các tập đoàn kinh tế tư nhân, cho thuê đất nửa thế kỷ…

Tháng 3/2015, Lê Văn Thành thuyết phục Nguyễn Tấn Dũng ra văn bản thu hồi gần 80 hecta của Dự án đô thị Xi măng Hải phòng từ Tổng cty Xi măng Việt Nam để giao cho Vin Group.

Hàng chục ngàn hộ dân Hải Phòng chờ đợi mua nhà dân sinh giá rẻ tại Dự án đô thị Nhà máy xi măng đã … bé cái nhầm! Dự án Khu đô thị phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng của VinGroup đã gây oan khiên ngút trời khi cưỡng chế, cướp đất giải toả, di dời 1297 hộ dân với khoảng 5.000 nhân khẩu, vốn đã sinh sống từ hàng chục năm. Cảnh mất nhà, vô gia cư, khiếu kiện kéo dài, bị tra tấn, khép tội, tù đày… bỗng dưng trút lên đầu người dân vô tội là cách Lê Thanh Hải làm ở Thủ Thiêm, Nguyễn Bá Thanh làm ở Cồn Dầu và bây giờ là Lê Văn Thành triển khai.

Dưới thời lãnh đạo của Lê Văn Thành, hàng trăm ngàn hecta đất Hải Phòng được giao cho Vin Group xây dựng các khu đô thị để phân lô bán nền.

Ông trùm Lê Văn Thành trong lễ động thổ các dự án của VinGroup. Ảnh: CAND

Năm 2020, khi nội bộ lãnh đạo Hải Phòng chia hai phe đánh nhau, mượn báo chí vạch trần. Nhờ vậy dân chúng rõ hơn về mặt thật của “quan phụ mẫu” Lê Văn Thành.

Hàng trăm hecta đất vàng ở trung tâm thành phố, hàng chục công sản, kể cả di tích lịch sử, trường học, trụ sở Viện Kiểm sát, các cơ quan nhà nước đang sử dụng, cũng phải dọn đi nơi khác để Lê Văn Thành lấy đất giao cho công ty “sân sau” và các đại gia bất động sản: Công ty Cổ phần Đầu tư dịch vụ tài chính Hoàng Huy (gọi tắt Hoàng Huy), Cty Nhật Hạ, Cty Hoàng Đức…

Đỉnh điểm của sự lộng hành trắng trợn của Lê Văn Thành là việc giao 10.014 m2 đất Trường PTTH chuyên Trần Phú, cùng với việc thu hồi đất ở của 23 hộ gia đình là các thầy cô giáo đã ở ổn định hàng chục năm trời, mà không đền bù để giao cho Cty Nhật Hạ xây dựng khách sạn 5 sao Full Mall.

Hành vi thu hồi đất trái pháp luật, cưỡng chế gây thiệt hại về vật chất, tinh thần nghiêm trọng trên, gây ra khiếu kiện kéo dài, nhức nhối lương tâm người dân Hải Phòng. Vậy mà Toà án Hải Phòng lại đứng về phía Lê Văn Thành, bác bỏ đơn kiện của các thầy cô giáo.

Được biết khách sạn 5 sao PULLMAN Hải Phòng có quy mô 32 tầng nổi và 1 tầng hầm, chiều cao 120m, với tổng diện tích xây dựng khoảng 50.000m2, có tổng số tiền đầu tư lên đến 1600 tỷ đồng, toạ lạc trên khu đất có giá thị trường ngàn tỷ, nay Cty Nhật Hạ chỉ phải trả cho ngân sách vỏn vẹn 6 tỷ đồng. Có thông tin cho rằng, trong dự án này có phần hùn hạp với mục đích rửa tiền của gia đình Lê Văn Thành.

Ảnh chụp đơn khiếu kiện của thầy cô giáo trường Trần Phú
Lê Văn Thành tại buổi lễ động thổ khách sạn 5 sao Full Mall và Dự án Aceon.

Tháng 10/2017, Lê Văn Thành chỉ đạo UBND thành phố ban hành Quyết định số 2586/QĐ-UBND, thu hồi hơn 10 hecta đất ở của dân và đất trồng lúa để triển khai Dự án đầu tư xây dựng Trung tâm mua sắm Aeon Mall Hải Phòng. Điều tréo ngoe là, UBND TP giao cho Công ty Cổ phần xây dựng bất động sản Việt Phát làm chủ đầu tư, giải phóng mặt bằng, sau đó Cty Việt Phát bán dự án lại cho Cty TNHH Aeon Mall thuộc Tập đoàn Aceon của Nhật Bản với, khoản lời lên đến hàng ngàn tỷ đồng.

Trong một báo cáo phân tích hồi đầu năm 2018, Công ty Chứng khoán KB đã đánh giá lại giá trị 7 bất động sản mà UBND TP Hải Phòng định giá 1.913 tỷ đồng để trả “đối ứng” cho dự án BT của Hoàng Huy, thì trên thực tế giá thị trường lên đến 5.466 tỷ. Tiền đã chảy vào túi ai nếu không phải là túi Lê Văn Thành?

Trong phạm vi một vài bài báo, chúng tôi không thể vạch hết những sai phạm tày đình của Lê Văn Thành. Còn nhớ, năm 2016, tại đại hội 12 của đảng Cộng sản VN, với tiền của VinGroup và thế lực của người tiền nhiệm, bí thư Hải Phòng, Nguyễn Văn Thành đã đưa Lê Văn Thành lọt vào Uỷ viên Trung ương đảng, kế nhiệm ghế Bí thư Thành uỷ Hải Phòng.

Nói thêm một chút về Nguyễn Văn Thành: Thành thuộc “phe nhóm Ninh Bình” của Trần Đại Quang, từ anh gác tù công an huyện, Nguyễn Văn Thành được đưa lên làm Giám đốc CA Hải Phòng, Chủ tịch UBND, Bí thư Thành uỷ rồi rút về Trung ương phong Thượng tướng, Thứ trưởng Bộ Công an. Học vấn toàn “tại chức”, nhưng Nguyễn Văn Thành có học hàm, học vị Giáo sư – Tiến sĩ, hiện nay là Phó Chủ tịch chuyên trách Hội đồng Lý luận Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026.

Riêng Lê Văn Thành, năm 2021, tại đại hội 13, tiền của Phạm Nhật Vượng một lần nữa giữ chân Lê Văn Thành suất Uỷ viên Trung ương nhiệm kỳ hai. Điều đáng nói là một kẻ lưu manh chính trị “lấy tay che trời” như Lê Văn Thành đã đánh bại các Uỷ viên Trung ương sáng giá khác để giành chiếc ghế Phó Thủ tướng đầy quyền lực, phụ trách công nông thương, xuất nhập khẩu, xây dựng, giao thông vận tải và tài nguyên môi trường.

Cũng không có gì bất ngờ, thể chế độc tài luôn sinh ra các trùm tham nhũng ở thượng tầng chính trị. Thể chế này tôn vinh những kẻ giỏi mị dân, làm đẹp bộ mặt của đảng và biết cách “khoan sức dân”, nhưng thật ra là hút máu dân, chứ hoàn toàn không cần những cán bộ thực hành khẩu hiệu “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng văn minh” như tuyên giáo rao giảng.

Bao giờ Uỷ ban Kiểm tra Trung ương mới vào cuộc để đưa “cuộc đời và sự nghiệp” Lê Văn Thành ra ánh sáng? “Lò ông Trọng” có đốt nổi khúc củi đã hoá thạch này không, thì không có câu trả lời, nhưng Lê Văn Thành đích thực là “phiên bản” của Nguyễn Bá Thanh, trùm tham nhũng gian hùng đã leo đến chức vụ Trưởng Ban Nội chính Trung ương đảng và suýt chút nữa lọt vào Bộ Chính trị, giành chiếc ghế Thủ tướng Chính phủ và có thể ghi tên mình vào danh sách “tứ trụ”.

Bình Luận từ Facebook

7 BÌNH LUẬN


 1. TÔI nghĩ khi đọc CHÚNG TA tất cả NÊN THAY THẾ

  CON CHÓ = siêu vi trun..cuốc !!!

  Vì CHÓ lại là CON VẬT CHUNG THỦY TUYỆT ĐỐI đáng được kính trọng và YÊU THƯƠNG ngay khi chủ NGHÈO KHỔ cũng không từ bỏ chủ RA ĐI ngay khi Quê Hương nghèo khó cũng bám lấy Quê Hương đấu tranh vào tù như Mẹ con CẤN THỊ THÊU hay Phạm Đoan Trang …không như thằng MÃ GIÁM SINH nguyễn công khế HỐT BẠC rồi qua xứ tư bản giãy chết CHẮC hén cũng có cuốc tịt rồi như thèng đông hương Antoine TRAN tức Trần Anh Tuấn cựu học sinh Phan Châu Trinh mà 30 năm trước tôi chạy xe suốt 2 tuần biên giới Đức-Pháp đem hắn qua du học nuôi báo cô gần 7 tháng sau biết hắn từng làm ăn bất chính tại Việt Nam … rồi cả 2 vợ chồng chúng RỬA TIỀN tại Paris cho bọn Nguyễn Bá Thánh, Vũ nhôm … hang trăm triệu đô la !!!

  CẢ LŨ CÒN THUA CON CHÓ
  LÃO MÓC
  Không có thời nào mà người dân chửi nhà cầm quyền một cách “tàn canh gió lộng” như thời đại Hồ Chí Minh.
  Lúc thời chưa mở cửa bang giao, người dân chửi “TIÊN SƯ CHA BÁC!” bằng mấy câu thơ đố:
  “Trên đời đạo cốt là ai?: TIÊN
  A di đà Phật chùa này ai tu?: SƯ
  Nhà thờ ai giảng đạo ngay? CHA
  Nước ta lãnh đạo ai tài vô song? BÁC HỒ.
  Dân chúng đã biến đổi câu thơ:
  Nhớ ai như nhớ thuốc lào
  Đã chôn điếu xuống lại muốn đào điếu lên.
  thành:
  “Nhớ ai như nhớ Bác Hồ
  Đã chôn Bác xuống lại muốn cuốc mồ Bác lên!”
  Còn nhiều. Nhiều lắm. Chắc chắn trong tương lai sẽ có nhiều quyển ca dao, tục ngữ về “Bác Hồ”.
  Tới thời của những người thừa kế “Bác” 46 năm qua thì chuyện mắng cha, chửi mẹ “Bác” và các hậu duệ của “Bác” lại càng… gia tốc!
  Thật ra không phải thời nào, chế độ nào nhà cầm quyền cũng được dân chúng ca tụng. Và thời nào cũng vậy cũng có những người bất mãn với nhà cầm quyền. Nhưng chưa bao giờ… “quá độ” như thời đại “Bác” Hồ!
  Những người cầm bút như nhà văn Dương Thu Hương đã đòi “ị” vào mặt Đảng, đã ví von cái mặt của một anh Tướng Công An như bộ phận sinh dục của một con ngựa cái.
  Nhà văn Trần Khải Thanh Thủy, người vừa được đến Hoa Kỳ đã dõng dạc tuyên bố mình là người của đảng Việt Tân từ khi còn ở Việt Nam, qua sự giới thiệu của “nhà phản kháng” Nguyễn Thanh Giang, đã từng viết sách chửi “Bác” là “kẻ trăm tên, nghìn mặt.” Đã ca tụng cái tài “Mùa Thu ru em thần sầu” của “Bác”:
  “Gió mùa Thu Bác ru em ngủ
  Em ngủ rồi Bác đ. thâu đêm!”
  Cái bà nhà văn này quả là… rắn mắc! Bà làm thơ tréo ngoe cẳng ngổng: Em ngủ rồi thì làm sao mà “Bác” lại đ. thâu đêm cho được? Bộ có chuyện vừa ngủ vừa … ụ được, hay sao?
  *
  Không phải thời “Bác Hồ” mà những người cầm bút mới chống đối, châm chích nhà cầm quyền.
  Theo một giai thoại thì nhà thơ Cao Bá Quát (1801-1854) người tự cao, tự đại tuyên bố trong thiên hạ có 3 bồ chữ, ông và bạn ông là Nguyễn Văn Siêu chiếm 2 bồ. Còn lại một bồ đem chia thiên hạ! Trong một buổi tiệc, các quan dự tiệc có chuyện xích mích, vua Tự Đức ra lệnh ông Cao Bá Quát đi điều tra và báo cáo. Ông vâng lời và sau đó dâng lên Vua một bản báo cáo như sau:
  “Thượng cẩu
  Hạ cẩu
  Thần hoảng
  Thần tẩu!”
  Chuyện chẳng rõ thực hư. Nhưng nếu mà chuyện này có thật thì rõ ràng Cao Chu Thần, tác giả hai câu:
  “Bình Dương, Bồ Bản vô Nghiêu, Thuấn
  Mục Dã, Ninh Điền hữu Võ, Thang”
  đã mắng triều đình thời Tự Đức là một lũ chó hay sao!
  Sử chép, sau này ông theo “giặc châu chấu” Lê Duy Cự nổi lên chống triều đình. Bị bắt. Trước khi bị chém, ông đã ứng khẩu 2 câu thơ:
  “Một chiếc cùm lim chân có đế
  Hai vòng xích sắt nước còn vương!”
  Ôi! Thời nào giấc mộng đế vương nó cũng làm khổ con người!
  *
  Nói gì thì nói, không thể chối cãi trong thời đại Hồ Chí Minh quả tình nhà cầm quyền của đất nước Việt Nam quả là một lũ chó.
  Từ thằng Tổng Bí thư này đến thằng Tổng Bí thư khác hết làm con chó nhỏ, lúc rúc đầu vào Tàu, lúc rụi cổ vào Nga!

  Từ thằng Thủ Tướng này tới thằng Thủ Tướng nọ nó cứ coi như bọn lãnh đạo Trung Cộng là ông chủ của nó. Làm chuyện gì nó cũng phải sang Thiên triều xin lệnh.
  Tàu TC nó cắt cáp tàu Bình Minh 2, tàu Viking 2. Dân chúng xuống đường biểu tình chống cái bọn TC bá quyền khốn nạn, báo chí của “những con chó nhỏ” im rơ. Sau 2, 3 lần biểu tình, nó lại cho tay sai sang chầu hầu để nghe lệnh.
  Đúng là cái bọn cầm quyền chó đẻ: Hèn với giặc, ác với dân!
  Nhà thơ Tản Đà có câu:
  “Cũng bởi người dân ngu quá lợn
  Cho nên bọn chúng dễ làm quan!”
  Theo tôi, áp dụng 2 câu này vào với tình thế hôm nay, nhận định cụ của Nguyễn Khắc Hiếu nay có phần quá đáng.
  Không sợ để mà chết với nó à? Bởi vì cái thủ đoạn khủng bố tinh thần người dân do chế độ cộng sản do ông Hồ Chí Minh lãnh đạo đã tạo ra nỗi sợ hãi triền miên trong lòng mọi người dân Việt Nam từ hơn 60 năm qua. Ngay cả những người lãnh đạo cũng mang tâm lý sợ hãi đối với chính những người lãnh đạo khác trong Bộ Chính Trị Trung Ương. Điển hình là những văn nghệ sĩ, những trí thức như Chế Lan Viên, Nguyễn Tuân, Văn Cao, Hoàng Cầm…, Nguyễn Mạnh Tường, Trần Đức Thảo… và nhiều trí thức khác, kể cả các Tướng lĩnh trong quân đội cũng phải cúi đầu răm rắp nghe theo lệnh Đảng như những con chó nhỏ – ngay cả người được coi như khai quốc công thần là Đại Tướng Võ Nguyên Giáp.
  Trước kia, nhà văn Nguyễn Vỹ có câu thơ:
  “Nhà văn An Nam khổ hơn chó!”
  Ngày nay, theo phiếm luận gia CAU BAY thì:
  “Làm dân Việt Nam hôm nay khổ hơn con chó
  Vì giặc Tàu xâm lăng mà tay chân bị bó
  Hễ lạng quạng là bị tó
  Chó!
  Lãnh đạo Việt Nam hôm nay ngoan hơn con chó
  Bọn Tàu bảo làm gì làm cái đó
  Thấy mặt chủ ngoảy đuôi chui gầm lấp ló
  Chó!
  Tướng lĩnh Việt Nam hôm nay hèn hơn con chó
  Thấy giặc đến nhà mà núp trong xó
  Lại tập trận chung với chúng nó
  Chó!
  Nhà báo Việt Nam hôm nay tồi hơn con chó
  Giặc đào mả cha mà trơ mắt ngó
  Viết lách thì nương theo chiều gió
  Chó!
  Đất nước Việt Nam hôm nay dơ hơn chuồng chó
  Bởi vì bầy Hán cẩu ngang nhiên đi đây, đi đó
  Tự hào xưng là anh em chúng nó
  Chó!
  *
  Báo cáo của nhà thơ Cao Bá Quát cho vua Tự Đức ngày trước:
  “Trên chó
  Dưới chó…”
  Xem ra, đã được nâng cấp vì bây giờ:
  CẢ LŨ CÒN THUA CON CHÓ!
  *
  Ở trong nước, vì bọn “còn thua con chó” là bọn lãnh đạo Trung Ương Đảng CSVN mà “người dân Việt Nam hôm nay khổ hơn con chó”.
  Cũng ở trong nước, theo thú nhận của các ông “trí thức” Nguyễn Huệ Chi, Hà Văn Thịnh… thì cái bọn lãnh đạo đảng CSVN nó coi mấy ông này còn thua con chó!
  Trong khi đó ở hải ngoại lại có những kẻ tự xưng mình là trí thức, là nhà văn, là giáo sư đại học, là nhà báo tự do…mà lại đi lòn cúi, bưng bô, liếm đít bọn tay sai của bọn “còn thua con chó” là bọn lãnh đạo VC.

 2. Đời thái bình cửa thường bỏ ngỏ… nên các tay lãnh chúa tự do hoành hành… leo dần vào BCT thì cũng là cái sự thường…

 3. “Lê Văn Thành nhiều lần được “giao lưu học hỏi kinh nghiệm” từ ông trùm lưu manh chính trị Nguyễn Bá Thanh, “lãnh chúa miền Trung”, vì Đà Nẵng và Hải Phòng kết nghĩa anh em. Từ đây, Lê Văn Thành trở thành “bản sao” của Nguyễn Bá Thanh về thủ đoạn và cách điều hành độc đoán, chuyên quyền, vi phạm nghiêm trọng “quy chế tập trung dân chủ” mà đảng cộng sản đang ra sức tuyên truyền.”
  Tác giả không biết có phải là người Đà Nẵng chính gốc hay sao mà lại hiểu rõ thủ đoạn gian manh của tên Nguyễn Bá Thanh vậy? Ngay đến các nhà báo cũng bị hắn lừa!

   • Nhét vô mồm bọn chúng mỗi thằng một lô đất, bọn ở ngoài bắc vào cho nhập hộ khẩu thì bọn chúng mắc nghẹn liền! Đến bây giờ NBT chết rồi bọn chúng cũng bị mắc nghẹn!

   • Nguyễn Quang Sáng đã viết trên Blog Chỉ có Đà Nẵng mới dùng đất chiêu hiền đãi sĩ. Có phải bị lừa không?

  • Thế nên bọn siêu quan đỏ SIÊU VI TRUN..g CUỐC hại DÂN bán NƯỚC mới có tiền chuyển qua BỌN VỊT KÌU CHÂN RẾT làm con la con lừa cửu vạn RỬA TIỀN tại Mỹ, Úc, PHÁP cụ thể qua bọn TRƯƠNG HỮU NGỌ, Antoine TRAN (tức Trần Anh Tuấn TRỢ MẶT LỌ ) cùng con vợ Audrey TRAN

   https://website.informer.com/email/audreytran75@yahoo.fr
   BẤM VÀO TRÊN KIỂM CHỨNG

   có cả 8 công ty buôn bán địa ốc và mọi thứ tại vùng phụ cận Paris ….để làm chỗ RỬA TIỀN

   https://website.informer.com/email/audreytran75@yahoo.fr
   BẤM VÀO TRÊN KIỂM CHỨNG

   1 21t.info
   21t.info thumbnail
   Teletravail, travail a domicile – Offre teletravail, offre emploi a do…
   https://website.informer.com/21t.info BẤM BÀO ĐÂY KIỂM CHỨNG
   More info
   As Audrey TRAN audreytran75@yahoo.fr since January, 2012
   Created: 2005-12-29
   Expires: 2021-12-29
   Owner: Audrey TRAN
   Hosting company: o2switch Datacenter Ip-Range-2
   Registrar: Afilias Global Registry Services
   IPs: 109.234.161.17
   DNS: ns1.dns-diy.net
   ns2.dns-diy.net

   Visit

   2 assufr.com
   Assufr.com thumbnail
   Compagnie assurance auto, vie, santé, retraite, habitation
   https://website.informer.com/assufr.com
   More info
   As TRAN Audrey audreytran75@yahoo.fr since May, 2016

   Visit

   https://website.informer.com/assufr.com

   Created: 2009-07-16
   Expires: 2022-07-16
   Owner: TRAN Audrey
   Hosting company: o2switch Datacenter Ip-Range-1
   Registrar: ONLINENIC, INC.
   IPs: 109.234.160.199
   DNS: ns1.dns-diy.net
   ns2.dns-diy.net
   3 lesecretaires.com
   Lesecretaires.com thumbnail
   Secrétaire, offre emploi secrétaire, télésecrétariat
   https://website.informer.com/lesecretaires.com
   More info
   As TRAN Audrey audreytran75@yahoo.fr since February, 2012

   Visit
   https://website.informer.com/lesecretaires.com

   Created: 2006-11-25
   Expires: 2021-11-25
   Owner: TRAN Audrey
   Hosting company: o2switch Datacenter Ip-Range-5
   Registrar: ONLINENIC, INC.
   IPs: 185.154.137.214
   DNS: ns1.dns-diy.net
   ns2.dns-diy.net

   4 lesformateurs.org
   Lesformateurs.org thumbnail
   Emploi formateur formatrice, offre formateur, devenir formateur indepe…
   https://website.informer.com/lesformateurs.org
   More info
   As TRAN Audrey audreytran75@yahoo.fr since February, 2012

   Visit
   https://website.informer.com/lesformateurs.org

   Created: 2006-11-25
   Expires: 2022-11-25
   Owner: TRAN Audrey
   Hosting company: o2switch Datacenter Ip-Range-4
   Registrar: Public Interest Registry
   IPs: 109.234.167.241
   DNS: ns1.dns-diy.net
   ns2.dns-diy.net

   5 mutuellefr.info
   Mutuellefr.info thumbnail
   Mutuelle santé: Senior, TNS, Entreprise, Famille
   https://website.informer.com/mutuellefr.info
   More info
   As TRAN Audrey audreytran75@yahoo.fr since May, 2013

   Visit
   https://website.informer.com/mutuellefr.info

   Created: 2009-01-18
   Expires: 2022-01-18
   Owner: TRAN Audrey
   Hosting company: o2switch Datacenter Ip-Range-4
   Registrar: Afilias Global Registry Services
   IPs: 109.234.166.54
   DNS: ns1.dns-diy.net
   ns2.dns-diy.net
   Email: See owner’s emails

   https://website.informer.com/meilleures-assurances.org

   6 meilleures-assurances.org
   Meilleures-assurances.org thumbnail
   Choisir les meilleures assurances pour ses besoins
   https://website.informer.com/meilleures-assurances.org
   More info
   As TRAN Audrey audreytran75@yahoo.fr since December, 2012
   Created: 2018-02-16
   Expires: 2022-02-16
   Owner: REDACTED FOR PRIVACY (seo ethique)
   Hosting company: OVH SAS
   Registrar: Public Interest Registry
   IPs: 178.33.107.126
   DNS: ns11.cloudns.net
   ns12.cloudns.net
   ns13.cloudns.net
   ns14.cloudns.net
   pns11.cloudns.net
   pns12.cloudns.net
   pns13.cloudns.net
   pns14.cloudns.net

   Visit
   7 immobilierfr.org
   Immobilierfr.org thumbnail
   Vente, achat, location appartement, maison vacance, local commercial
   Created: 2008-09-17
   Expires: 2022-09-17
   Owner: TRAN Audrey
   Hosting company: o2switch Datacenter Ip-Range-1
   Registrar: Public Interest Registry
   IPs: 109.234.160.38
   DNS: ns1.dns-diy.net
   ns2.dns-diy.net

   More info
   As TRAN Audrey audreytran75@yahoo.fr since June, 2016
   https://website.informer.com/immobilierfr.org
   Visit
   8 mutuellefr.org
   Mutuellefr.org thumbnail
   Mutuelle Santé Prévoyance – Comparateur mutuelle
   https://website.informer.com/mutuellefr.org
   More info
   As TRAN Audrey audreytran75@yahoo.fr since December, 2017

   Created: 2008-10-24
   Expires: 2022-10-24
   Owner: TRAN Audrey
   Hosting company: o2switch Datacenter Ip-Range-5
   Registrar: Public Interest Registry
   IPs: 185.154.136.56
   DNS: ns1.dns-diy.net
   ns2.dns-diy.net

   1 21t.info
   21t.info thumbnail
   Teletravail, travail a domicile – Offre teletravail, offre emploi a do…

   More info
   As Audrey TRAN audreytran75@yahoo.fr since January, 2012

   Visit
   2 assufr.com
   Assufr.com thumbnail
   Compagnie assurance auto, vie, santé, retraite, habitation

   More info
   As TRAN Audrey audreytran75@yahoo.fr since May, 2016

   Visit
   3 lesecretaires.com
   Lesecretaires.com thumbnail
   Secrétaire, offre emploi secrétaire, télésecrétariat

   More info
   As TRAN Audrey audreytran75@yahoo.fr since February, 2012

   Visit
   4 lesformateurs.org
   Lesformateurs.org thumbnail
   Emploi formateur formatrice, offre formateur, devenir formateur indepe…

   More info
   As TRAN Audrey audreytran75@yahoo.fr since February, 2012

   Visit
   5 mutuellefr.info
   Mutuellefr.info thumbnail
   Mutuelle santé: Senior, TNS, Entreprise, Famille

   More info
   As TRAN Audrey audreytran75@yahoo.fr since May, 2013

   Visit
   6 meilleures-assurances.org
   Meilleures-assurances.org thumbnail
   Choisir les meilleures assurances pour ses besoins

   More info
   As TRAN Audrey audreytran75@yahoo.fr since December, 2012

   Visit
   7 immobilierfr.org
   Immobilierfr.org thumbnail
   Vente, achat, location appartement, maison vacance, local commercial

   More info
   As TRAN Audrey audreytran75@yahoo.fr since June, 2016

   Visit
   8 mutuellefr.org
   Mutuellefr.org thumbnail
   Mutuelle Santé Prévoyance – Comparateur mutuelle

   More info
   As TRAN Audrey audreytran75@yahoo.fr since December, 2017

   CUỘC THÁO CHẠY và HẠ CÁNH AN TOÀN sau khi liên kết với MẠNG LƯỚI vịt kìu iêu nước AO tại ÂU-MỸ

   Chiến dịch săn cá mập rửa tiền CHỈ TẠI NƯỚC PHÁP trên xương máu hàng triệu Dân oan
   http://www.hanoiparis.com/construct.php?page=actu2&idfam=41

   QUÝ VỊ cần dấn thân săn bắt BỌN CÁ MẬP cựu QUAN ĐỎ THAM NHŨNG tại các Nước sở tại quý vị đang sinh sống

   TRÍCH ĐƠN TỐ CÁO gởi Chính phủ Pháp

   TẠM DỊCH BẰNG MÁY

   Kính gởi Ông Bộ trưởng

   Tôi ký tên là Nguyễn Hữu Viện sinh ngày …. tại Hà Nội, kỹ sư đã nghỉ hưu. Với lá thư này, tôi thông báo cho bạn về các mạng lưới quốc tế rửa tiền bẩn ở Pháp

   Một báo cáo từ Global Financial Integrity (GFI) chỉ ra rằng 1,250 tỷ đô la vốn đã thoát khỏi Bắc Kinh từ năm 2003 đến 2012 và số tiền này là 250 tỷ đô la chỉ riêng trong năm 2012.

   Cũng trong báo cáo này, 92,9 tỷ đô la vốn đã thoát khỏi Hà Nội Việt Nam từ năm 2004 đến 2013, tức là 9,29 tỷ đô la mỗi năm.

   Báo cáo mới nhất của Global Financial Integrity (GFI) chỉ ra rằng Việt Nam đang đứng thứ ba trên thế giới với lượng tiền bẩn cao ngất ngưởng là 22,4 tỷ USD vào năm 2019.

   Tại Pháp, các đường dây tài chính bí mật nhằm mục đích rửa tiền phục vụ lợi ích của các nhà lãnh đạo cộng sản Việt Nam rất nhiều và nổi tiếng. Có khoảng 200 công ty vỏ bọc ở Pháp đã rửa tiền bẩn trong 15 năm với tổng số tiền lên tới 20 tỷ Âu kim

   Trong 5 năm, tôi đã thực hiện một nghiên cứu chuyên sâu và nhân danh Tình yêu đối với những con người vĩ đại của Pháp, những người đã chào đón tôi ở Pháp như một người tị nạn chính trị và nhân danh Tình yêu đối với những người khốn khổ vì tham nhũng và chuyển tiền bẩn ra nước ngoài Tôi sẵn sàng và sẵn sàng cộng tác với Tư pháp Pháp vì tôi biết rất rõ về tất cả lý lịch của những người trong các mạng lưới tội phạm này. Tôi có tất cả tên của các công ty ảo, hoạt động của họ và doanh thu được lưu trong ổ cứng của tôi.

   Tôi thông báo với Ông Bộ trưởng rằng họ đã đóng cửa ít nhất 20 công ty … chấm dứt hoạt động rửa tiền bẩn ở Pháp HOẶC xóa mọi dấu vết tội phạm trong bối cảnh Việt Nam đang có xung đột lợi ích giữa các nhóm quyền lực chính trị như tôi đã chỉ ra trong danh sách đính kèm. Tuy nhiên, bạn có tất cả các khả năng để tìm thấy tất cả các bằng chứng, ví dụ như tài khoản ngân hàng ở Thụy Sĩ, phiếu thanh toán ảo của các công ty bình thường v.v.

   Je soussigné Vien Nguyen né le février 19 à Hanoi et ingénieur en retraite. Par cette lettre je vous informe les réseaux internationaux de blanchiment de l’argent sale en France

   Un rapport de Global Financial Integrity (GFI) indique que 1250 milliards de dollars de capitaux ont échappé à Pékin entre 2003 et 2012 et que ce montant était de 250 milliards de dollars pour la seule année 2012.

   Dans ce même rapport 92,9 milliards de dollars de capitaux ont échappé à Hanoi Vietnam entre 2004 et 2013, soit 9,29 milliards de dollars chaque année.

   Le dernier rapport de Global Financial Integrity (GFI) indique que Vietnam est classé au troisième dans le Monde avec une somme astronomique de l’argent sale de 22,4 milliards de dollars en 2019.

   En France, des circuits financiers clandestins pour but de blanchiment d’argent au profit des dirigeants communistes vietnamiens sont nombreux et connus. Il y a environ 200 sociétés écran en France ont blanchit l’argent sale depuis 15 ans une somme astronomique d’un montant de 20 milliard euros.

   Depuis 5 ans, j’ai fait une étude approfondie de recherche et au nom de l’Amour pour le Grand Peuple Français généreux qui m’accueillit en France comme réfugié politique et au nom d’Amour pour notre Peuple dans la misère à cause de la corruption et le transfert de l’argent sale à l’étranger je suis au volontiers et prêt de collaborer avec la Justice Français car je connais très bien tous les profils des personnes dans ces réseaux criminels. J’ai tous les noms des sociétés virtuelles, ses activités et les chiffres d’affaire sauvegardés dans ma disque dure.

   Je vous informe qu’ils ont déjà fermé au moins vingtaines des sociétés à cause SOIT terminer ses opérations de blanchir de l’argent sale en France SOIT effacer tous les traces criminelles dans le contexte du Vietnam où il a eu des conflits d’intérêt entre les groupes de pouvoir politique comme j’ai indiqué dans la liste annexe. Cependant vous avez toutes les possibilités de retrouver toutes les preuves par exemple ses comptes bancaires en Suisse, fiches de paies fantômes de ses sociétés écran etc …

   http://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

   TRIỆU LƯƠNG DÂN VIỆT

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây