Thông báo: Về việc luật sư tham gia bào chữa cho bị can trong vụ án xảy ra ở Đồng Tâm

 •  
 •  
 •  
 •  

Ngô Ngọc Trai

10-3-2020

Công ty luật TNHH Công Chính nhận lời mời và cử luật sư tham gia bào chữa cho ba bị can đã bị bắt giữ trong vụ án xảy ra ở Làng Hoành, xã Đồng Tâm. Nhưng đã quá thời hạn theo pháp luật mà luật sư chưa được cấp Thông báo bào chữa để tham gia vào vụ án.

Công ty luật Công Chính đã phản ánh sự việc tới Liên đoàn luật sư Việt Nam đề nghị Liên đoàn luật sư quan tâm hỗ trợ các luật sư trong quá trình giải quyết vụ án nghiêm trọng phức tạp này.

Liên đoàn luật sư đã lắng nghe hồi đáp và có văn bản ý kiến gửi tới các cơ quan tư pháp.

Thiết nghĩ việc chúng ta làm, tuy rằng mỗi người mỗi việc, dù là cơ quan điều tra hay là luật sư bào chữa, cũng đều là thực thi công lý, kiến tạo công lý, tạo lập công lý. Mà như thế điều quan trọng là phải tuân thủ pháp luật.

Chứ chả lẽ các cơ quan thực thi công lý bằng cách vi phạm pháp luật hay sao?

Cho nên chúng tôi hy vọng sự việc sẽ sớm được khắc phục, cơ quan điều tra sẽ sớm có Thông báo bào chữa để luật sư vào làm việc dự cụng và gặp mặt thân chủ.

Vậy xin trân trọng thông báo để mọi người được biết và quan tâm đến vụ án vốn dậy sóng dư luận này.

P/s Trân trọng cảm ơn Liên đoàn luật sư Việt Nam và Luật sư Phan Trung Hoài đã quan tâm hỗ trợ cho các luật sư trong vụ án này.

____

Thông báo của Liên đoàn Luật sư Việt Nam, gửi Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an Thành phố Hà Nội:

Bình Luận từ Facebook

3 BÌNH LUẬN

 1. Trong THÔNG BÁO nói trên, lời lẽ của LS Ngô Ngọc Trai rất điềm tĩnh, ôn hòa, vẹn cả tình và lý.
  LS đã kêu cứu cả Liên Đoàn LS. Sinh ra LĐLS chính là để đòi Nhà Nước và pháp luật không được cản trở sự hành nghề chính đáng của LS.

 2. Cuộc chiến quan, dân trong mái tòa XHCN là không hề cân sức, Các anh đã nhiều lần gắng sức hỗ trợ pháp lý giúp dân oan. Chắc chắn đây là phiên tòa huy động tổng lực hệ thống bạo quyền biến Đồng Tâm thành một kiểu Mậu Thân giết người phóng hỏa phi tang.

 3. Luật sư bên luận “tội” cho 3 dũng sỹ diệt dân đương nhiên phải là Luật sư Hoàng Văn Hướng, văn phòng luật sư Hoàng Hưng, Luật sư Hồng Bách, Cty luật hợp danh Hồng Bách và cộng sự.
  Luật sư gì mà dám kết tội một con người không cần chứng cứ, xác người đang còn ấm, lên cả ti vi VTV rao giảng Đảng đức bao che hành vi sát nhân của cường quyền.

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây