Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải bị kỷ luật vì vợ?

 BTV Tiếng Dân

4-6-2019

Trong kỳ họp thứ 36, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã quyết định kỷ luật Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải. Vẫn không rõ ông Hải bị kỷ luật về tội gì, nhưng theo thông cáo của UBKT Trung ương nói rằng, ông Hải không chấp hành nghiêm “nguyên tắc tổ chức, sinh hoạt đảng; vi phạm phẩm chất đạo đức, lối sống và các quy định của Đảng về những điều đảng viên không được làm”. Ông Hải bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo.

Dư luận đồn đoán rằng, Thứ Trưởng Bộ Tài Chính Huỳnh Quang Hải bị cảnh cáo vì ‘cưới vợ bé’, đó là là ca sĩ phòng trà Đinh Hiền Anh, cưới nhau hồi tháng 11/2018. Ca sĩ Hiền Anh từng làm dậy sóng mạng xã hội khi khoe vé bóng đá, khoe xài đồ hiệu xa xỉ, cũng như thường có những phát ngôn về chuyện tình cảm của 2 người, như “ông xã đến với tôi với hai bàn tay trắng“…

VietNamNet có bài: Cuộc tình của Đinh Hiền Anh và Thứ trưởng vừa bị kỷ luật cảnh cáo. Bài viết xác nhận, nguyên nhân chính khiến Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải bị cảnh cáo chính là cuộc hôn nhân của ông ta với người vợ nhỏ hơn 17 tuổi, ca sĩ Đinh Hiền Anh, cựu học viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Bài viết lưu ý, ca sĩ Hiền Anh từng “đăng tải khá nhiều khoảnh khắc bên người chồng hơn 17 tuổi … Cô cũng tiết lộ, chồng luôn xách túi, nắm tay vợ mỗi khi ra ngoài. Người đẹp cũng gây chú ý với những mẫu túi xa xỉ từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới”.

Mặc dù ca sĩ Hiền Anh luôn lên tiếng thanh minh trên mạng rằng, tiền bạc cô có được để có cuộc sống xa hoa là do cô tự làm ra, thế nhưng nhiều người không tin chuyện cô lấy chồng vừa già, vừa xấu, lại nghèo kiết xác là Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải, như lời cô nói.

Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải và ca sĩ Đinh Hiền Anh trong ngày cưới. Ảnh: VNN

Nhà văn Lê Thiếu Nhơn viết: “Đồng chí Huỳnh Quang Hải bất ngờ nổi tiếng khi tổ chức đám cưới rình rang với ca sĩ Đinh Hiền Anh trẻ hơn 17 tuổi! Kể từ khi sánh duyên với đồng chí Huỳnh Quang Hải, thì ca sĩ Đinh Hiền Anh bỗng dưng thành doanh nhân, rồi thành hoa hậu ao làng các kiểu… Tất nhiên, có tiền mua tiên cũng được. Còn tiền trong cái túi hàng hiệu của ca sĩ Đinh Hiền Anh ở đâu ra, thì chỉ có bộ óc chuyên gia kinh tế của thứ trưởng Bộ Tài chính mới trả lời được mạch lạc!

Về chuyện ca sĩ Đinh Hiền Anh được bầu chọn là “bông hồng quyền lực”, ông Nhơn hỏi: Không biết bằng phương pháp gì, ca sĩ Đinh Hiền Anh được bình chọn là “Bông hồng quyền lực”? Rồi ông bình luận: “Phía sau một người đàn ông thành đạt bao giờ cũng có bóng dáng một người phụ nữ đức hạnh. Ngược lại phía sau một ‘bông hồng quyền lực’ thì có một thứ trưởng quyền uy!

______

Mời đọc thêm:  Thứ Trưởng Tài Chính CSVN Huỳnh Quang Hải bị cảnh cáo vì ‘cưới vợ bé’ (NV). – Cảnh cáo Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải (DT). – Thứ trưởng Tài chính Huỳnh Quang Hải bị kỷ luật (VNE). – Điều ít biết về “Bông hồng quyền lực” Đinh Hiền Anh – vợ Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải (ĐSPL). – Sự nghiệp ca hát ‘thăng trầm’ của ca sĩ Đinh Hiền Anh (TN).

Bình Luận từ Facebook

3 BÌNH LUẬN

  1. Đúng như câu nói tưong truyền của Victor Hugo rằng CS.là thiên đường đối với một số ít người nhưng lại là địa ngục với đại đa số người. Cảnh cáo với kỷ luật nhẹ hều kiểu này thi cũng như gãi mụn ngoài da, quan chức CS nào mả sợ cơ chứ? Chúng vừa hưởng vừa cười (tất nhiên rất kín đáo vì sợ mất phần) những trò hề rẻ tiền lẫn thối tha của chế độ CS.

  2. Từ bộ trưởng Trần Tuấn Anh đến thứ trưởng Huỳnh Quang Hải đều chao đảo vì ham cái…..nhồn thơm.

    Thế mới biết thế nào là PUSSY POWER!

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây