Hãy nhớ và phải nhớ thật kỹ!!!

FB Mai Quốc Ấn

5-12-2018

Chẳng phải tôi muốn bảo vệ Đảng hay Chính phủ mà cảnh báo câu chuyện “nhân rộng Vĩnh Tân” bằng san lấp tro xỉ sẽ là nguy cơ lớn nhất chấm dứt chế độ đâu; mà vì nỗi lo bệnh tật tích tụ từ ô nhiễm và thoái hóa giống nòi dân mình mà thôi.

Nên hãy nhớ công văn này! (Ảnh)

Và phải nhớ luôn cả Quyết định 452/2017 về việc đem tro xỉ nhiệt điện đi san lấp!

Tôi sẽ xem các Chủ tịch tỉnh nào của các tỉnh liên quan dám ký cho phép đem tro xỉ đi san lấp. Họ dám, nghĩa là họ bất chấp Hiến pháp 2013, Luật Môi trường 2014 và Nghị định 38 của Chính phủ 2015 về việc tro xỉ nhiệt điện là chất thải nguy hại. Tất cả các quy phạm pháp luật vừa nêu đều có tính pháp lý cao hơn Quyết định 452 của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng lẫn công văn này của Phó Chủ nhiệm Văn Phòng Chính phủ Nguyễn Cao Lạc.

Bộ Công an dư sức khởi tố nếu tro xỉ được đem đi san lấp, trên thực tế đã dùng tro xỉ san lấp rồi! Vấn đề là có làm hay không…

Dự đoán cho dễ nhé! Tro xỉ sẽ được vận chuyển bằng đường biển, loại tàu chở hàng cỡ lớn. Đường biển! Thì có trời mới biết chuyện gì sẽ xảy ra trên đường vận chuyển…

Còn đám đông, nói xin lỗi, tôi chán ngấy thứ cảm xúc hời hợt kiểu “hội chứng ếch luộc” của quý vị rồi! Đợi tới cuộc đếm xác nghĩa đen vào 2030 mà tôi nhiều lần dự đoán đi; mới thấy thì có khi nhiều vị liên quan hôm nay đã cùng Kim Cự sang Canada hút cỏ rồi!

Tính tôi trước nay ít khi nổi nóng nhưng lần này cho phép bản thân khẽ khàng 1 câu:

– Cảnh báo mãi không nghe, không thay đổi thì tới lúc bệnh tật, chết người hay thoái hóa giống cũng đừng kêu ai. Tôi kệ mọe hết!

Một dân tộc căn tính cảm xúc át lý trí, hình tượng hơn khái niệm, mê tín thay khoa học thì cũng xứng đáng như vậy mà thôi!!!

NHÂN hôm nay sẽ đem đến HẬU QUẢ chứ không phải KẾT QUẢ đâu!

Ai xem FB tôi đủ lâu sẽ biết 1 điều: Tôi đoán xu hướng chưa bao giờ sai cả! Hãy nhớ và phải nhớ điều tôi đã dự đoán và cảnh báo. Nó sẽ đến sớm thôi…

P/s: Tính từ hôm nay, tôi sẽ chỉ làm đúng vài thứ là làm clip hướng dẫn các kỹ năng bảo vệ môi trường, xử lý ô nhiễm trong sức của mình. Vài anh chị đã đọc free mà còn vào FB này đòi hỏi thì tự block tôi, trước khi tôi block. Ai quan tâm tìm hiểu thì xin xem lại các bài viết cũ, tôi đã cảnh báo nát nước rồi!

Bình Luận từ Facebook

2 BÌNH LUẬN

  1. Dân trí thấp, mức sống thấp. Đa số người dân quan tâm những gì thiết thân nhất với mình.
    Chuyện tro sỉ nhiệt điện phải xử lý thế nào là chuyện xa vời với đa số dân chúng.
    Có bao nhiêu % GS, TS Việt Nam lo lắng chuyện nhiệt độ trái đất tăng thêm vài độ sẽ làm nước biển dâng lên với hậu quả mất đồng bằng Nam Bộ?

  2. What gives? Ngày xưa vì bị cáo buộc là phản động nên để chứng minh mình là 1 nhà báo xã hội chủ nghĩa chân chính, Mai Quốc Ấn dụ Đặng Văn Hiến ra đầu thú công an . Sau đó Mai Quốc Ấn tự hào vì coi chuyện dụ Đặng Văn Hiến là thành tích chứng minh cho dánh hiệu nhà báo xã hội chủ nghĩa chân chính của mình . Rightfully so. Nhưng bài này thì Mai Quốc Ấn lại chứng minh mình là phản động chính hiệu, tiết lộ tài liệu mật & làm giảm uy tín của lãnh đạo cấp cao => làm giảm uy tín của Đảng, & niềm tin của dân đ/v Đảng, là những mục tiêu mà bọn phản động từ thời Bác Hồ tới giờ đều nhắm tới . Điều gì đã xảy ra trong tư tưởng của nhà báo xã hội chủ nghĩa chân chính Mai Quốc Ấn vậy ? Hy vọng Mai Quốc Ấn giải thích để tớ có thể áp dụng nhằm phổ biến & nhân rộng quá trình “thoái hóa” này trong tầng lớp các nhà báo xã hội chủ nghĩa chân chính .

Comments are closed.