Hữu Ước đã chính thức phát đơn kiện tôi!

FB Trần Đình Triển

7-10-2018

Tôi vừa nhận được đơn của Hữu Ước từ Đoàn luật sư TP Hà Nội chuyển đến. Tuy nhiên, nói với người cùn, thô lỗ, kém hiểu biết như Hữu Ước càng thêm bực mình:

– Việc nhà báo Lê Kim Chi có liên quan với ông Ước đã kết thúc từ năm 2017. Tôi với tư cách tư vấn pháp luật đã thành công: không để hậu quả đặc biệt nghiêm trọng xảy ra, ông Chi có ý định tự sát vì quá uất ức oan sai; ông Ước đã cam kết với Tổng cục chính trị BCA tự bỏ 1,5 tỷ đồng cho ông Chi góp phần khắc phục hậu quả. Như vậy, công văn và thư tôi gửi Bộ trưởng Tô Lâm đã được sự chỉ đạo đúng pháp luật, giải quyết vụ việc thấu tình đạt lý.

– Sự việc vừa qua, tôi với tư cách công dân trả lời cho một số anh chị em Báo CAND, về vụ khiếu nại tố cáo việc mua nhà thuộc chung cư Báo CAND ở đường Nguyễn Xiển – Hà Nội. Đồng thời việc Hữu Ước hậm hực viết sách ám chỉ tôi, vì vậy tôi đưa một số thông tin trên FB này của cá nhân tôi, trên tiêu chí FB tôi đã nói rõ là với tư cách công dân. Có liên quan gì đến luật sư mà gửi đơn đến Cơ quan quản lý luật sư? Chỉ làm tôi mất thêm thời gian trả lời. Nếu tôi vu khống ông, sao Hữu Ước không gửi đơn đến Ban Bí thư, UBKT trung ương, Bộ CA, Ban Nội chính Trung ương? Để tôi làm đơn phản tố đề nghị Đảng và nhà nước làm rõ những nghi vấn dấu vết bẩn thỉu của Hữu Ước.

– Xin Ước đọc lại bài này để nhớ lại ai vu khống cán bộ CA nhé: https://petrotimes.vn/nho-ve-vu-an-oan-cua-trung-tuong-huu-uoc-142205.html

– Ước đọc mấy tin nhắn của Ước, ngôn từ, thách đố, đe doạ thế nào nhé. “Văn là người”, nhìn tướng mạo Ước thì chui lủi tốt; còn văn hoá và trình độ ở đâu? Chính Ước mới là kẻ lừa Đảng, phản dân, làm mất uy tín ngành CA. Còn thông tin Ước đang bị “Cấm đi khỏi nơi cư trú” là trên mạng xã hội đưa tin mà tôi chụp lại Ước nhé.

– Ước bảo tôi vu khống Ước ư? Tài liệu mà tôi có được, nếu cơ quan có thẩm quyền làm rõ thì xử lý Hữu Ước “3 lần tử hình” vẫn không oan. Đây! một vụ việc hết sức nhỏ nhoi trong bao nhiêu vụ có dấu hiệu tham nhũng đặc biệt lớn của Hữu Ước; tôi nhờ anh chị em Báo CAND xem giúp trong Danh sách này bao nhiêu người là cán bộ của Báo CA? Bao nhiêu người ngoài? Bao nhiêu người trong Báo CA đến thời điểm này được ban phát nhiều tiêu chuẩn đất và nhà? Một căn hộ tại thời điểm đó bán ra ngoài chênh lệch từ 250 triệu đến 300 triệu. Tổng số một vụ nhỏ thế này, Ước bỏ túi bao nhiêu tiền?tất cả những ai cầm phong bì của Ước, ăn nhậu mà Ước chi tiền,… nguồn gốc là từ những khoản tiền “chấn lột” kiểu này đây.

Tôi đã nhắc Hữu Ước rồi “Im lặng đi để cô thương” lại còn ông ổng trên báo chí, viết sách, đơn từ,…Dẫu tôi có thương ông thì cũng vô cùng áy náy trước trách nhiệm của một công dân phải góp phần bảo vệ Đảng, bảo vệ nhà nước, bảo vệ sự trong sáng của pháp luật và uy tín của lực lượng CAND,…Cùng với cách hành xử tự cao tự đại, pha lẫn buôn thúng bán mẹt của Ước;…

Tài liệu đã đầy đủ, khai bút !!!

 

Bình Luận từ Facebook

2 BÌNH LUẬN

  1. Sao lại dính cái hầm trung tướng Nguyễn Hữu Ước (Bộ Công an) vào cái đơn tố cáo mang tên công Nguyễn Hứu Ước nhỉ ông Hứu Ước – Lộng quyên qua đấy – Thời buôi mang tướng công an ra bịt miệng dan xưa qua rồi – Hãy nhìn váo gương tấy liêp trung tương Phan Văn Vĩnh đó công dân Hữu Ước ơi

  2. Sao lại không kiện ở tòa án nhỉ, có chuyện gì ở đây vậy, nghe chừng luật pháp có mùi thum thủm rồi!

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây