Công An mở cửa mời cả nước bạo động

Vũ Thạch

3-7-2018

Công an mặc thường phục hành hung người biểu tình. Ảnh trên mạng

Cách xóa bỏ trật tự xã hội nhanh nhất chính là khi những kẻ có trách nhiệm thực thi pháp luật cho phép họ công khai đạp lên pháp luật.

Thật vậy, kể từ ngày 17/6/2018, CA không còn dấu giếm gì nữa. Các “biện pháp nghiệp vụ”, tức những việc mà pháp luật cấm nhưng đảng cho phép, trước đây chỉ làm trong lén lút, nay đã được buông xích cho xông ra công khai giữa ban ngày.

Tại vườn Tao Đàn, CA mặc luôn sắc phục chứ không chỉ thường phục, dựng lều gom dân lại đánh tập thể. Người bị chấn thương sọ não, người ho ra máu, người xỉu tại chỗ, người phải vào thẳng nhà thương … kể cả những thiếu nữ ở độ tuổi 20. Không chỉ các nam CA, cả nữ CA cũng tham gia gào hét tục tĩu và đánh đập dân một cách man rợ bằng nắm đấm, đế giày, dùi cui, mũ sắt, còng sắt, và bằng bất cứ vật gì cứng trong tầm tay. Họ thật sự trở thành một bầy thú hoang điên dại và biết chắc chắn họ đang phạm pháp 100%.

Với cánh cửa bạo hành mở toang cho CA cắn xé những người dân tay không như thế, trong tương lai người dân cũng sẽ chẳng còn lý do gì để tha mạng cho cả toán CSCĐ như đã thấy tại làng Đồng Tâm, tại Phan Rí. Chính CA đang bảo dân hành xử như thế là ngu dại. Mặt mũi những người dân nhân bản này sẽ bị họ nhớ và trả thù nguội.

Không chỉ tại Hà Nội và Sài Gòn, CA địa phương khắp nơi cũng được xả cổng bạo hành dân chúng. Hiện có khá nhiều trường hợp dân bị đánh thừa chết thiếu sống mà công luận không biết tới vì không đủ người hô hoán lên các mạng xã hội như trường hợp của Chánh Trị Sự Hứa Phi thuộc đạo Cao Đài, hay trường hợp của anh Đặng Văn Hải, một nhà hoạt động khuyết tật can đảm được hàng ngàn người mến mộ. Ông Hứa Phi đã cao tuổi ngã quị khi bị trùm bao đánh lén và đè ra “cắt râu”. Anh Đặng Văn Hải bị đánh gẫy xương nhiều chỗ trên thân thể và bị vết cắt sâu dài trên bàn tay và ngón tay. Khi tiến hành các “biện pháp nghiệp vụ” này, từng tên CA biết chắc chắn họ đang phạm pháp 100%.

Nếu CA địa phương, mặc thường phục tự do bạo hành, hoàn toàn xem pháp luật là số không, thì làm sao người dân còn có lý do gì để cản nhau trong ý định trùm bao đánh tỉa riêng từng tên CA, đặc biệt CA mặc thường phục, trên đường họ đi nhậu, đi chơi hàng ngày? Đây không phải là chuyện tưởng tượng. Hiện tượng dân “tự giải quyết công lý” đang phùng lên khắp nơi tại Trung Quốc, cả thành thị lẫn thôn quê, và đã bắt đầu xuất hiện đó đây tại VN.

Nghiêm trọng hơn nữa, khi bạo hành các nhà hoạt động không còn tạo đủ sợ hãi, CA nay tiến lên nấc mới – giữa đêm ném đá lớn, ném củi đang cháy, ném pháo đại cột thành chùm, ném đá gói trong vải tẩm xăng, …(chứ không chỉ sơn, nhớt, mắm tôm như trước đây) vào nơi ở của gia đình những người hoạt động, những người chống thuế chợ, những người phản đối cưỡng chế đất, … Trường hợp gần đây nhất được nhiều người biết đến là gia đình nhà hoạt động Đỗ Thị Minh Hạnh. CA còn phối hợp nhịp nhàng việc ném đá với cách cắt điện để tránh bị chụp hình. Rõ ràng họ biết đó là việc không chỉ phạm pháp 100% mà còn rất đáng xấu hổ.

Khi CA đã tới mức sẵn sàng cho cháy luôn cả nhà cửa, bao gồm cả các nhân mạng trong nhà, thì người dân nay không còn lý do để phân biệt những công an ác ôn và gia đình họ nữa. Các gia đình CA sống giữa xóm giềng mà ai cũng biết. CA không thể đêm nào cũng thức canh nhà mình. CA không thể bảo vệ mọi người thân hết ngày này sang tháng khác. Tại TQ, tình trạng  CA ác ôn tệ hại tới mức có những người dân quá bức xúc cầm dao đến trường có con cái CA đang theo học để trả thù rồi tự sát. Thật đáng buồn, xã hội VN cũng đang tiến vào con đường này.

Nhưng có lẽ nguy hiểm nhất, và cũng dại dột nhất, là quyết định cấp súng ống cho CA phường, xã kể từ ngày 1/7/2018. Chắc chắn những vụ CA say xỉn với súng trong tay, CA “đòi ăn” với súng trong tay, CA đi đánh bài với súng trong tay, v.v. sẽ dẫn đến cả một cơn lũ án mạng mới. Và cũng chắc chắn không kém, một số lượng súng ống không nhỏ sẽ lọt sang tay côn đồ, xã hội đen và cả vào tay dân chúng qua hàng triệu ngõ ngách phường xã.

Giới lãnh đạo VN dư biết kinh nghiệm tại các nước cựu độc tài: Làn sóng phản đối ôn hòa thường chỉ trở thành ngọn sóng thần cuốn phăng cả chế độ khi những kẻ cầm quyền cho CA vượt qua lằn ranh Công Khai Giết Dân.

Giới lãnh đạo cũng dư biết: một khi người dân đã thấy trước sau gì cũng chết và chết đau đớn dưới tay CA, họ buộc phải phản ứng lúc còn đang sống.

Bình Luận từ Facebook

3 BÌNH LUẬN

 1. Như bao nhiêu lần tôi đả comment .chế độ nầy CHẮC CHẮN 100% sụp đổ nhưng trong ôn hòa hay tan da nát thịt cốt nhục tương tàn là do ý thức lũ chó săn theo hùa làm bia đở đạn và bọn thổ phỉ buôn dân bán nước có nhận thức bước đường cùng của chúng hay không .vì người dân tự phát nghĩ rắng mình được quyền biểu tình nên không ngờ bị đàn áp dã man .bây giờ phải Diệt ấp phá tề.truy diệt lũ ác bá côn đồ .về tận nhà tận hang ỗ ở Huyền trân công chúa hàng ngàn người xem chúng đánh dân ra sao và đừng như dân Phan Rí thương hại chúng hôm trước hôm sau chúng đả truy lùng tù tội .không thể đễ lũ côn đồ đĩ điếm bán nước cai trị tiếp tục phải lật đổ chúng và đưa tất cả ra trước vành móng ngựa .

 2. (trích Nặc danh 1;39) “….Chúng muốn đánh gục lòng yệu nước…”(hết)

  Đúng, đó chính xác là những gì bọn chúng đang muốn- khủng bố toàn dân, làm tê liệt ý thức phản kháng . Với một mục đích khốn nạn và tàn bạo như thế, bọn cần quyền dã thú sẽ không chuyện ác nào không làm ! Chúng rất muốn toàn dân VN phải gục đầu xuống , sống tê liệt trong nỗi sợ hãi … Đây là loại kinh nghiệm hung dữ, tàn độc …mà chúng đã có từ thời’ dùng dân giết dân’ trong CCRĐ …
  Sỡ hãi trước chính nghĩa và sự đồng lòng của người yêu nước, lo sợ trước không khi căm hờn oán hận ngút trời của người dân đen bị áp bức trên toan quốc ,bọn Tô Lâm ra sức đe đọa, đàn áp , cũng như tận lực phá thối dư luận …Nhưng, nếu chúng ta tỉnh táo tự hỏi :

  – Ai sẽ luôn luôn là kẻ muốn tiếu diệt lòng yêu nước của một dân tộc ?

  Câu trả lời chắc chắn phải là , tiêu diệt lòng yêu nước của một dân tộc khác chỉ có thể từ lũ giặc ngoại xâm của dân tộc đó ! Cụ thể và nói thẳng , bọn ấy chính là ‘lũ chó đẻ Tàu Tập’ cũng như đám Tổ tiên chúng, trong hàng ngàn năm nay vẫn làm như thế ! Nay bọn Việt cộng Tô Lâm cũng thế, chúng muốn bẻ gãy lòng yêu nước của người VN , muốn toàn dân VN phải gục ngã trong sợ hãi ! Những gì bọn “bọn đảng ta’,bọn Việt cộng Tô Lâm đang làm đối với người dân VN – cũng chính là những gì mà bọn Tàu Tập đã từng làm trong quá khứ và đang rất muốn làm trong hiện tại. Bọn Trọng Lú vừa làm giùm các chuyện bạo ác ấy cho Tàu tập, vừa tự nhận chúng là “bạn quý, bạn vàng, bạn tốt ’ của bọn họ Tập , liên tục che dấu , thúc ép luật hóa mọi mưu đồ nhượng bán lãnh hải, lảnh thổ …!

  Vì thế, phải nhận thức thật rõ, rằng.Việt cộng cũng chính là Tàu Tập !
  Đây là một nhận thức cơ bản , tự mỗi người VN cần phải xác quyết trong tâm trí , không nên tiếp tục mơ hồ! Chống bọn Việt gian Hán ngụy ‘đảng ta’ này, cũng chính là đang và sẽ còn tiếp tục , chống lại chính ‘đội quân bạo lực đàn áp ‘của bọn Tàu Tập sắp tới ! Qua cái gọi là ‘Hiệp định hợp tác An ninh Quốc phòng’ mà Việt gian Nguyễn phú Trọng vừa ký với Tập cân Bình- chắc chắn chỉ trong một thời gian rất ngắn nữa , bọn mặt rô an ninh của TQ sẽ nhan nhãn khắp nước Việt ! Khi ấy – cảnh người Việt tự thiêu như người Tây Tạng-sẽ không phải là chuyện hiếm !
  ————

  “Thừa đêm khuya khoét vách, nhân gió to đốt nhà…” đó là chuyên môn , là tay nghề của bọn trộm cướp Việt cộng !

  Nhưng nay thì khác , như bài chủ nhật định : “CA nay tiến lên nấc mới …đã tới mức sẵn sàng cho cháy luôn …”, chúng thực sự cho rằng đây là cuộc chiến sống còn, vì nếu thua, chúng tự biết cái gì sẽ đến ! Bọn Tô Lâm đã đi gần đến mức ‘tự sát’ , chẳng hạn chúng tự cho nổ trụ sở Côn an để vu vạ , chúng cài lũ Cờ đỏ điên dại vào các cuộc biểu tình, kích động gây bạo lực để vu vạ tạo chứng cớ đàn áp , rồi thừa dịp có các ‘fake news” ấy ra sức huy động ‘bút nô’ rên rỉ, thương xót cho các đồng chí anh em Côn an, Côn đồ, Lưu manh, Cơ động…vv. Mưu hèn kế bẩn này, thỉnh thoảng, ngay chính bọn Cơ động, Côn an người Việt ,cũng không được biết trước ! Việt cộng rất nhẫn tâm…, nên vô tình, một số Cơ động và Công an cùng với người biểu tình , đều trở thành nạn nhân chung của ‘ngài Tô Lâm Lương thiện”, luôn hiền hòa…yêu hòa bình, ghét bạo lực !

  Chưa hết, tuy vẫn rất tin tưởng vào sức mạnh của bạo lực chuyên chính và khủng bố …XHCN , như cũng chưa từng coi nhẹ ‘phân hóa’ và ‘phản gián’ nhất là những chuyện thiếu minh bạch, bẩn thỉu, tồi bại, đầy nét rình mò lén lút vốn là sở trường của Việt cộng !

  Chẳng hạn, biết mọi người đang ngó nghiên trông đợi tịn tức biểu tình, chúng làm những fake video , giật tít tán loạn , sai chính tả về biểu tình, trong ruột toàn là lập đi lập lại những cuộc biểu tình xưa cũ, có khi còn lén lút ghép tin của VTV vào…vv , hoặc ‘fake news’ ngu xuẩn về ngài Tuyên huấn “Donalt Trump’ do quá rãnh nên” ủng hộ biểu tình…ở đâu đó… ‘ra lệnh đảo chính’ gì đó,… tiêu diệt TQ gì đó…vv, toàn là tào lao vớ vẫn…chủ yếu dể làm rối loạn, làm hụt hẫn thất vọng tất cả mọi người…không còn biết tin vào đâu, xa rời các bãn tin trên mạng, trên youtube, tiếng nói đúng đắn, chính nghĩa bọ đáng đồng với hàng loạt ‘fake news” Bọn Sữu nhi ránh vặt củs Việt cộng rất rành các mẹo cờ bạc vặt vãnh ấy- Người lương thiện, yêu nước , chính kiến vững vàng chả ai thèm làm trò vặt như thế…

  Trong một vài ‘clip” ta dễ dàng thấy xuất hiện những con chó ghẻ , đứng ra hùng hồn đóng vai ‘diễn giả’, ăn nói ‘mạnh mẽ’ mà CA quanh đó làm như …hổng nghe, hổng thấy …lại như đang cảnh giác đề phòng có người gây hại cho ‘diễn giả’ ?!. Những ngài ‘diễn giả’ ấy là của Tô Lâm, cùng một bầy đàn em bên dưới cầm cờ đỏ sao vàng, gào rú theo…’đại ca’ – Hô Hô ! Việt cộng hết cách, lại giở ‘mưu hèn kế bẩn’ bắt đầu len lỏi, lẫn vào một số nhóm biểu tình. Chỉ hô một ít khẩu hiệu hiền lành về chuyện ‘đặc khu’ , ‘an ninh mạng” để rồi từ từ đưa đoàn biểu tình trở thành …cuộc xuống đường để …”Nhiệt liệt ủng hộ tình hữu nghị Việt-Trung” ? “Đảng CSVN quang vinh muôn năm…” ??

  (Quý bà con cẩn thận, chỉ tham gia với nhóm nào…mốc chặc tay vào nhau, đoàn kết bên nhau, cùng giơ cao biểu ngữ có ý kiến minh bạch, rõ ràng về chống luật“Đặc khu và ANM “, tức là những nhóm thường bị ‘CA ta’ giật cờ, giẫm xuống đất…Các khẩu hiệu có ‘Đả đảo TQ và bọn bán nước ’ thì mới hô…- còn gặp các thứ Cẩu hiệu…những là cái gì quang vinh muôn năm….’ thì cùng nhau la ó to lên … cho bỏ ghét !)

  Đang xuống đường , đổ máu chống bọn bán nước thì không thể có bọn bán nước nào là ‘quang vinh’, ‘muôn năm’ cả…!

 3. Lũ công an ác ôn một thì lũ đầu lãnh ĐCSVN ác ôn vạn lần.
  Chính chúng nó ra lệnh cho công an phải đàn áp dã man người biểu tình yêu nước!
  Chúng muốn đánh gục lòng yệu nước của nhân dân VN, chúng muốn nhân dân VN cũng phải “chỉ biết còn đảng còn mình” như lũ công an súc vật của chúng!
  Để phục vụ “một vàng đai, một con đường” của quan thầy Bắc Kinh, lũ con hoang ĐCSVN không còn cách nào khác – phải đàn áp nhân dân VN.
  Nhục nhã cho ai vẫn cầm cái thẻ đảng CSVN, đảng của lũ ăn cướp, lũ bán nước, lũ lợn!

Comments are closed.