Cụ Lê Đình Kình :”Phải giữ mảnh đất này, dù phải hy sinh cả xương máu”!

28-8-2017

Ngày 23/8/2017, con trai ông Lê Đình Kình là Lê Đình Công cho hay, gia đình nhận được giấy triệu tập của cơ quan điều tra Bộ Quốc phòng từ mấy ngày trước, mục đích là đế trấn áp tinh thần ông Lê Đình Kình, 81 tuổi, người lãnh đạo tinh thần của xã Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội.

Ông Kình đã từ chối không đến theo lệnh triệu tập, với lý do sức khỏe và thương tích vẫn chưa hồi phục do bị công an bắt cóc và hành hung trước đây.

Ngày 27/8, ông nói ở trong một cuộc họp khẩn với các đại diện người dân Đồng Tâm rằng: “Đất này là của chúng ta. Phải giữ mảnh đất này, dù phải hy sinh cả xương máu“. Mọi người đồng lòng quyết giữ đất, cho dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra.

Bình Luận từ Facebook

3 BÌNH LUẬN

  1. hãy ủng hộ cụ kình và dân đồng tâm ! hãy thức tỉnh và không làm theo lệnh của bọn cường hào gian ác ! cả nước hãy hướng về đồng tâm !

  2. Tất cả đồng bào cả nước hãy củng chung tay góp sức cho nhân dân Đồng Tâm ! ĐÂY LÀ MỘT VIỆC LÀM CHÍNH NGHĨA TRƯỢNG PHU ,CHỨNG TỎ SỨC MẠNH CỦA DÂN TỘC LẠC VIỆT TỪ NGÀN ĐỜI ,NHỮNG ĐẢNG VIÊN CỦA CHẾ ĐỘ HẢY LẤY ĐỒNG TÂM LÀM BÀI HỌC CHO CHÍNH MÌNH ! HÔM NAY LÀ ĐỒNG TÂM ,CỤ LÊ ĐÌNH KÌNH ,NGÀY MAI SẺ CHÍNH LÀ CÁC ÔNG VÀ CON CHÁU CÁC ÔNG ,trong một xả hội rừng rú đầy pháp luật nhưng nhà cầm quyền chỉ sử dụng luật rừng ,,một chế độ không còn của dân và do dân nửa ! một tập đoàn làm ăn thua lổ hàng ngàn tỷ mà vẩn cướp đất canh tác của người dân để giao cho họ thì chúng ta thấy rõ bản chất của quan lại thời nay hư hõng ra sao ! chúng thanh tra Yên bái hàng tháng mà không ra kết luận được ,chúng bao che cho bọn vô lương bất nhân mua bán thuốc chửa bệnh ung thư bằng key61 luận tội làm giả hồ sơ ! trong khi hàng vạn người chết oan vì căn bệnh hiểm nghèo và đau đớn nầy ,chúng kiếm tiền trên xương máu và sự thống khổ của người dân ,,chứng cớ rành rành sự tiếp tay của gia đình bà bộ trưởng tiến ,mà bà không một hối lỗi để từ chức ,ngay cả tổng thống hàn quốc bị tôi cũng phải đi tù ,bất kể là con cháu nhà ai cũng phải đem ra xét xử công bằng ,tất cả những anh em giang hồ hảy cùng chung tay cho đồng tâm ,đánh giết nhau chỉ vài chuyện vặt ,đây là việc trượng nghĩa nên làm cùng Đồng Tâm cả nước sẻ đứng sát vai cùng nhân dân Mỷ Đức ,tất cả mọi người dân hãy dùng tất cả các phương tiện mà mình có đến chiến khu Đồng tâm ,cùng hợp sức chống lại bọn cường hào ác bá đỏ ,bọn ác nhân hơn cả nhửng chế độ ác nhân từng có từ xưa đến nay .hãy một lần làm cho con cháu chúng ta được an tâm sinh sống trên mảnh đất ngàn đời của mình ,không còn bất công ,cường hào đỏ

    • Có một điều rất buồn là ngay từ đầu nhân dân Đồng tâm đã tuyên bố chỉ chống tham nhũng không chống đảng , chống nhà nước , mà tham nhũng thì chỉ có đảng và nhà nước mới tham nhũng được ngoài ra làm gì còn thành phần nào có thể tham nhũng được , và cụ Kình và nhân dân Đồng tâm còn tuyên bố khước từ mọi sự giúp đỡ của những thành phần mà đảng và nhà nước + DLV gọi là phản động , chính vì những tuyên bố đó làm Đồng tâm yếu đi , làm nản lòng những cố gắng của những người thực sự muốn Đồng tâm giành lại công lý , và Đồng tâm sập bẫy là điều được dự báo trước , nói vậy nhưng chưa muộn vì tôi tin rằng nhân dân cả nước cùng với tất cả những người đấu tranh vì dân chủ nhân quyền thật sự cho Việt nam đều hiểu hôm nay là Đồng tâm ngày mai có thể chính là ngôi nhà của mình chịu chung số phận , vấn đề là nhân dân Đồng tâm nên rút kinh nghiệm để ra một lời kêu gọi giúp đỡ từ mọi thành phần.

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây