Nguyễn Đăng Tiến
29-7-2025
Một người phụ nữ – là cán bộ phường, công tác tại Văn phòng Đảng ủy phường Bình Hoà, TP Hồ Chí Minh – ngang nhiên xô đổ xe của một shipper đang giao hàng, quát tháo, xúc phạm shipper tại khu vực phường Lái Thiêu.
Đây không chỉ là hành vi thiếu đạo đức, mà còn là sự xúc phạm đến danh dự người lao động và uy tín của tổ chức Đảng.
Một cái xe bị đổ – chưa nặng bằng hình ảnh cán bộ bị đổ sập trong lòng dân.
Làm cán bộ là để phụng sự dân – chứ không phải để hống hách, xúc phạm người kiếm sống lương thiện.
Hành vi của người phụ nữ này không đơn thuần là xô đổ chiếc xe – mà là xô đổ luôn cả lòng tin vào hai chữ “cán bộ”.
Trong một đất nước đang nỗ lực xây dựng bộ máy phục vụ dân, gần dân, thì những hành động cửa quyền, trịch thượng phải bị loại bỏ.
Không thể có “vùng miễn phạt” cho những người đứng trong hàng ngũ của Đảng mà hành xử trái với đạo lý.
Cán bộ phường mà cư xử như côn/ đồ ngoài chợ thì không xứng đáng ngồi trong Văn phòng Đảng ủy.
Xô đổ xe shipper không làm chị lớn hơn – chỉ khiến hình ảnh Đảng viên nhỏ lại trong lòng nhân dân.
Không thể có chuyện: Gắn mác “cán bộ” rồi muốn đối xử với ai sao cũng được. Vào biên chế rồi là miễn nhiễm với văn hóa ứng xử…
Một lời xin lỗi không đủ. Một bản kiểm điểm chưa xong. Điều cần – là một lời xin lỗi công khai với cả xã hội và một hình thức kỷ luật nghiêm khắc với chị cán bộ này.
________
Thái Hạo: Theo báo chí, sau một tuần kiên trì và nghiêm khắc đấu tranh thì đến hôm nay, nữ thượng lưu xinh đẹp và đài các này đã được xác định là cán bộ văn phòng Đảng ủy phường Bình Hòa – TPHCM. Với hành động xử lý chưa tinh tế và có phần nôn nóng của mình, đồng chí ấy đã bị kiểm điểm và yêu cầu rút kinh nghiệm. Âu đó cũng là một trải nghiệm và bài học quý báu trên hành trình phấn đấu và trưởng thành mà ai cũng phải trải qua trong sự nghiệp của mình.
Tôi cho rằng, ngoài việc vì bất bình bởi lo cho cái chung mà có chút nóng giận rất đáng được thông cảm này, thì với phẩm chất kiên quyết, dứt khoát và không khoan nhượng của mình trong việc ra tay với cái xấu và bọn dân xấu, nữ cán bộ sẽ sớm được bổ nhiệm ở vị trí cao hơn, để đồng chí có cơ hội phát huy hết năng lực của mình, cống hiến nhiều hơn cho dân cho nước.
Kính chúc đồng chí luôn nhiều sức khỏe, tinh thần ngày càng mạnh mẽ và chí ý ngày càng kiên định, sắt thép. Xin gửi tới đồng chí lời chào quyết thắng!
Dân đen Thái Hạo, kính ghi



dạ thưa ‘bà’,
‘bà’ và đồng bọn đã từng một thời mượn tay những thân phận như tôi để có được sức mạnh đạp đổ những gì kẻ bần cùng làm ngứa mắt ‘bà’ đấy.
hành vi của ‘bà’ là nhân cách của ‘bà’ hay là bản chất của cái nhóm ‘bà’ cùng hội cùng thuyền với ‘bà’ sẽ phụ thuộc vào cách xử lỷ hành vi của ‘bà’ từ cấp trên.
‘bà’ nên nhớ một điều rằng chỉ có lưu manh mới cần đến kẻ có hành vi côn đồ!
Đất nước này không thiếu những người tử tế!
Nếu montaukmosquito tin rằng thịt của nó tươi mát thì cứ việc xơi hoặc xực cho thoả thuê…
MCS chỉ dành riêng cho những người có lý lịch tốt, như bạn . Tớ hổng đủ tiu chửn thì phần còn lại (egCS) cũng được, no star cả
Hình ảnh người phụ nữ thuộc Văn phòng Đảng ủy phường Bình hòa, mặc bộ váy áo lịch sự giận dữ xô đổ chiệc xe máy của Shiper.. thật phản cảm . Hành vi này nó xuất phát từ tiềm thức, rằng ta là “cán bộ Đảng “. Rằng ta có quyền được đi xe sang, đường sá thông thoáng . Rằng ta muốn làm gì ta cứ làm bất chấp cái đạo lý, pháp luật.. rao giảng trên N/quyết của đảng ..
Hành vi ấy thường thấy ở lũ côn đồ thôi!
Ái chà chà, rất may là mới chỉ cán bộ phường thôi đấy, lại còn trong đảng uỷ nữa ! Mai mốt , con nầy lên tới cán bộ xã, cán bộ tỉnh, hoặc trung ương thì có khi, nó đem cả xe cẩu tới cào nhà dân .
Ghê gớm thay cho đầy tớ nhân dân. Mà đầy tớ cái kiểu cmn, là bà nội của dân thì có .
Hành động trên của nữ cán bộ đã tạo cho người dân một suy nghĩ rằng phần lớn cán bộ đảng viên luôn giành giật với người dân để chiếm lấy hết cơ hội và lợi ích cho cá nhân và gia đình mình.
Hình ảnh một đồng chó cái xinh đẹp, dáng đi giống chị Kim Tiêm và đạo đức giống Thúy Lan ở Vĩnh Phúc. Ôi đàn chò cái xinh đẹp
Xem qua đoạn phim, thấy hành vi người xô ngã xe máy thuộc loại vừa trẻ con ngổ ngáo – vừa trịch thượng – vừa mất dạy. Té ra ả này lại là cán bộ văn phòng Đảng ủy phường Bình Hòa – TPHCM. Ôi thôi! cán bộ văn phòng Đảng ủy là thế à!
Cho phép tớ phản biện điều này
Nghề síp bơ là hèn kém, 1 chín 1 10 với bồi bàn, cu li & làm neo của dân hải ngoại . Những người như cán bộ phường, công tác tại Văn phòng Đảng ủy phường Bình Hoà là cao quý, thường là xuất thân từ các gia đình có công với Cách Mạng . Họ có quyền, thậm chí có nghĩa vụ chỉ rõ, đúng hơn là khai dân trí cho xã hội về vị trí cao quý & đáng kính trọng của mình .
Tớ tin chắc khả năng english, french, german, spanish, catalan … của chị ấy hơn hẳn những síp bơ, và kiến thức của chị ấy đủ để chị ta nghĩ chuyện mình làm là đúng đắn
Đảng kiểm điểm chị ni là Cách Mạng ăn thịt … OK, chỉ mới liếm qua con mình . Hy vọng sẽ không ăn thịt, mặc dù tớ tin là rất tươi mát . Nếu Đảng quyết định ăn thịt thì nhà văn Phạm Đình Trọng đã chỉ rõ 1 đảng viên = 5000 người dân, sẽ có ảnh hưởng (rất) tiêu cực tới uy tín của Đảng
Xứ Đôn(g) Lào luật chỉ dùng để xử dân, cán bộ , đảng viên thuộc tầng lớp giai cấp khác cao quí hơn , bình đẳng hơn nên có quyền hành xử trên Luật
Trình độ viết chính tả tiếng Việt cần được bổ túc thêm để viết còm chính xác hơn, Cám ơn.
Giá mà đồng chí ấy tiện thể đốt luôn cái xe thì hay biết bao, sẽ được cánh “Vin Vượn” thâu nạp và cất nhắc ngay vì ý chí kiên cường tiêu diệt xe xăng của ả đồng chí ấy..