Có thể tin được mấy phân?

Nguyễn Đình Cống

5-10-2023

Lúc còn làm Trưởng Ban tuyên gíáo, ông Võ Văn Thưởng nói được một câu đáng để ý, rằng “Rất nên đối thoại, cần tổ chức đối thoại, có như thế mới tiếp cận chân lý”. Đáng để ý không phải vì nội dung câu nói (nhiều người biết rõ hơn ông), mà là cương vị của người nói.

Đã có rất nhiều ý kiến ca ngợi, hưởng ứng câu trên do ông Trưởng ban Tuyên giáo của Đảng nói ra, trong đó có một nhóm trí thức đề nghị tôi thay mặt, đứng ra mời ông đối thoại. Tôi đã viết thư mời, mang đến trụ sở Ban Tuyên giáo, giao tận tay cho văn phòng. Kèm theo thư, tôi cũng đề ra các nội dung cần đối thoại, liên quan đến Chủ nghĩa Mác – Lê nin và một số đường lối của Đảng. Thư không được trả lời. Cuộc đối thoại được dự kiến đã rơi vào im lặng.

Gần đây, tại Hội nghị các nhà văn lão thành, ông Thưởng có bài phát biểu dài, trong đó có đoạn sau: “Kẻ thù nguy hiểm nhất của dân tộc trong hòa bình không dễ nhận diện. Đó là sự vô cảm, tính vị kỷ, thói hưởng thụ, lòng tham lam, sự giả dối và độc ác, là tham nhũng, tiêu cực, là sự tàn phá thiên nhiên, tàn phá văn hoá và đi ngược lại xu thế của thời đại… Chính vì thế, sứ mệnh, trách nhiệm của nhà văn Việt Nam lúc này lại càng lớn lao và yêu cầu cao hơn. Nhân dân, đất nước đang cần tiếng nói của tình yêu thương con người, của lòng trung thực, sự quả cảm từ các nhà văn trong cuộc đấu tranh này”.

Đoạn trên đã gây ra một bình luận sôi nổi xung quanh ý “Liệu lời nói đó của ông Thưởng, ở cương vị Chủ tịch nước, đáng tin được mấy phân”. Người bảo tin nhiều, kẻ bảo tin ít, cũng có người không tin. Nói thì hay đấy, nhưng hãy chờ xem với cương vị quyền cao, chức trọng, ông ấy sẽ làm được gì.

Ông kêu gọi trung thực quả càm, nhưng nhiều người vì trung thực, quả cảm, đã bị bỏ tù oan khuất. Liệu ông có dám nhân danh Chủ tich nước đi thăm hỏi những người ấy, ít nhất là thông báo việc ông sẵn sàng nhận đơn thư của họ khiếu nại bị oan sai và dùng quyền Chủ tịch nước trả tự do cho họ? Trước đây tôi mời đối thoại, ông đã kiếm được cục vàng to (Im lặng là vàng!). Còn bây giờ?

Lịch sử viết rằng, trước đây sau khi lên ngôi, để tỏ lòng nhân từ, vua mới thường đi thăm những nhà tù, nơi giam giữ những người yếu thế nhất xã hội, giải oan cho những án oan sai. Tôi mong ông làm được một vài việc như vậy để làm chỗ dựa cho những lời nói hay. Nếu chỉ nói mà không làm được thì khó tránh khỏi để lại vết nhơ trong lịch sử.

Bình Luận từ Facebook

9 BÌNH LUẬN

 1. Các ông lớn lên nhờ bầu sữa Cộng Sản cả sao giờ quay xe nhanh vậy , hay là quay xe mới cho mọi người thấy mình là người tiến bộ văn minh đến tháng tiền vẫn vào sổ hưu . Khinh

 2. NHÀ THƠ NHÂN DÂN, TBT.

  Chưa bao giờ nói dối
  Phổ biến như ngày nay.
  Thậm chí được khuyến khích.
  Cả đêm và cả ngày.

  Cả xã hội nói dối,
  Cố ý hoặc vô tình.
  Nói dối lừa người khác
  Hoặc ru ngủ chính mình.

  Nói dối từ cái lớn,
  Tức từ cái vĩ mô.
  Như lý tưởng, đạo đức,
  Dân chủ và tự do,

  Đến những cái nhỏ nhặt,
  Mà lẽ ra không cần.
  Như giao tiếp xã hội,
  Cái mặc và miếng ăn.

  Trẻ con mới nứt mắt
  Đã được cô và thầy
  Dạy những điều dối trá.
  Hơn thế, dạy hàng ngày.

  Người lớn, lười suy nghĩ,
  Cứ nói dối thản nhiên.
  Nói một cách thành thật.
  Vì đã thành thói quen.

  Một cá nhân nói dối,
  Còn cắn rứt chút nào.
  Cả tập thể nói dối
  Lại là “nhất trí cao”.

  Lãnh đạo mà bất chính,
  Xã hội thành nhiễu nhương.
  Nói dối không biết ngượng
  Nay thành chuyện bình thường.
  *
  Ông nhà văn Nguyễn Khải,
  Nhận xét đúng và hay
  Về cái thói nói dối
  Ở nước ta thế này:

  “Người cộng sản nói dối
  Mà mặt cứ tỉnh bơ
  Lem lẻm và lì lợm,
  Không xấu hổ bao giờ.

  Người dân, nếu muốn sống,
  Lựa chọn quả không nhiều.
  Họ không thể làm khác,
  Đành buộc phải nói theo”

  NGUỒN MẠNG.

 3. Nguyễn Đình Bin trắng tai đen, quả con nhà tông, không giống lông cũng giống hữu vẹm

  “Nguyễn Đình Bể sinh năm 1913 tại xã Thượng Vũ (Kim Thành, Hải Dương) … Tham gia cách mạng từ sớm, do giỏi tiếng Pháp, đồng chí được tuyển vào lực lượng Công an; năm 1949, được giao nhiệm vụ Đội trưởng Đội phản gián, Ty Công an Hải Dương. Cùng với các đồng đội, Nguyễn Đình Bể đã làm tốt nhiệm vụ phòng gian, bảo mật; dũng cảm, mưu trí tổ chức những trận đánh táo bạo trừng trị, làm hoang mang bọn ác ôn, tay sai, chỉ điểm của địch… góp phần bảo vệ phong trào cách mạng ở địa phương.

  Đầu năm 1951, Nguyễn Đình Bể cùng 16 đội viên phản gián bị bắt trong một cuộc vây ráp của giặc Pháp. Kẻ địch đã dùng mọi thủ đoạn mua chuộc rồi tra tấn dã man, nhưng đồng chí vẫn giữ vững khí tiết của người cán bộ Công an trung kiên … Đêm 3/2/1951, tên cai bốt Hương đã bí mật đưa đồng chí lên thuyền, ra giữa dòng sông Hương (thuộc xã Phượng Hoàng, huyện Thanh Hà, Hải Dương), bí mật thủ tiêu dã man người cán bộ Công an kiên cường”

  Ôi, bao giờ ngành công an mới có được 1 người Công An, viết hoa, như bố của Nguyễn Đình Bin trắng tai đen, dân Việt gọi là bố chó xồm đây ?

  Chỉ mong ngành Công An, viết hoa, đổi motto “Còn Đảng còn mình” thành “Cứu Đảng là cứu nước”, và mỗi chiến sĩ Công An đều giữ vững khí tiết của người cán bộ Công an trung kiên như bố chó xồm Nguyễn Đình Bể . Thấy chưa, gương sáng của người chiến sĩ Công An trung kiên Nguyễn Đình Bể làm ai có lương tri như đám dịch cừu bên PAP đều ngưỡng mộ

  Giáo Sư Mạc Văn Trang quá đúng . Người Cộng Sản ngày xưa là đỉnh của đỉnh, thậm chí hơn thế nữa . Ôi, bao giờ cho tới ngày xưa đây!

 4. Thưa bác, chẳng qua chỉ là trò khua môi, múa mép của VVT thôi bác ạ ( anh ta từng làm tuyên giáo, ai mà chẳng biết ) . Chẳng tin được phân nào đâu. Hô hào trí thức tham gia phản biện để ông nào lên tiếng thì đưa ngay công an, dân phòng đến canh cửa nhà người ta . Trò nầy đã cũ lắm rồi, cứ xào đi, xào lại vẫn làm cho nhiều người cảm thấy nức lòng .


 5. CHỈ TIN ĐƯỢC 0 % ngay 0 phần TRIỆU !!!
  CHỈ TIN ĐƯỢC 0 % ngay 0 phần TRIỆU !!!
  CHỈ TIN ĐƯỢC 0 % ngay 0 phần TRIỆU !!!

  Lão nông không di dời dù được đền bù 41,1 tỷ: “Bẻ cong” đường băng sân bay, muốn vào ruộng phải xuyên qua lòng đất
  https://soha.vn/lao-nong-khong-di-doi-du-duoc-den-bu-411-ty-be-cong-duong-bang-san-bay-muon-vao-ruong-phai-xuyen-qua-long-dat-2023100612400833.htm

  06/10/2023

  Suốt 50 năm qua, chủ của mảnh đất đã quen với việc làm ruộng khi máy bay lướt trên đầu.

  Đi đón dâu nhầm khiến nhà người ta đốt hết pháo cưới, chú rể phải bồi thường
  28 người bạn cũ họp lớp, cuối cùng phơi bày 1 điều đau lòng: “Sau khi về, tôi quyết định xóa hết số của họ”

  Đem tiền tiết kiệm chôn xuống đất 13 năm, người đàn ông tái mặt khi đào số tiền lên
  Ở vùng nông thôn cách Tokyo 64km có sân bay quốc tế Narita, một trong những sân bay lớn nhất và bận rộn nhất Nhật Bản. Sân bay này nằm ở thành phố Narita, tỉnh Chiba. Đây là sân bay tấp nập và vận chuyển hàng hóa lớn thứ 2 Nhật Bản, đồng thời là sân bay vận chuyển hàng hóa tấp nập thứ 3 thế giới.

  Đóng vai trò quan trọng là vậy nhưng sân bay này chỉ hoạt động đến 23h đêm. Hơn nữa, đường băng có những đoạn uốn cong ở những vị trí rất lạ trên bản đồ. Nguyên nhân sâu xa của những điều kỳ lạ này liên quan đến “hộ nhà đinh” trong dự án xây dựng sân bay quốc tế Narita. Chủ nhân của căn nhà này là ông Takao Shito, 73 tuổi.

  Mảnh đất “cha truyền con nối” suốt 100 năm
  Trước khi lọt giữa sân bay rộng lớn, trang trại của gia đình Shito nằm trong một ngôi làng có khoảng 30 gia đình sinh sống với những cánh đồng rộng mênh mông.

  Gia đình Shito đã canh tác trên mảnh đất trong gần 100 năm, trải qua nhiều thế hệ từ ông nội đến bây giờ là ông Takao. Họ trồng lúa, rau và chăn nuôi trên khu đất của đình.

  Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi vào những năm 1960, khi dự án xây dựng một sân bay quốc tế mới phục vụ Tokyo nhộn nhịp xuất hiện. Những người nông dân, trong đó có cha của Takao nhận được thông báo cần phải di dời.

  ĐÚNG LÀ XỨ Mặt Trời Mọc …KÍNH TRỌNG NHÂN DÂN và TÔN TRỌNG PHÁP LUẬT & HIẾN PHÁP chứ đâu như ĐIỀU 4 của cỗ máy bán NƯỚC hại DÂN sai 3.000 thằng CÔN AN mổ bụng moi gan CỤ Lê Đình Kình

  Còn xứ Vệ bưng bô cho xứ TỀ của MAO XẾNH XÁNG do thằng siêu vo trun..g c..uốc HCMeo
  thì ngay như chú bộ đội k ụ HÙ fan cuồng theo hắn PHÁ PHÁCH phá toang ĐÂT VIỆT với chiêu bài đuổi Tây chính là RƯỚC TÀU Ô chống Mỹ chính là CỨU TÀU KHỰA… khi tự diễn biến biến giác ngộ cùng Dân làng Nhân dân đòi trả lại chính ĐẤT RUỘNG VƯỜN do Tổ tiên lưu lại thì cỗ máy bán NƯỚC hại DÂN sai 3.000 thằng CÔN AN mổ bụng moi gan CỤ Lê Đình Kình

  https://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

  TRIỆU LƯƠNG DÂN VIỆT

  https://www.hanoiparis.com/construct.php?page=poesie2&idfam=28

 6. Có thể tin được mấy phân?

  https://baotiengdan.com/2023/10/05/co-the-tin-duoc-may-phan/

  -05/10/2023
  Nguyễn Đình Cống

  TRÍCH Y NGUYÊN

  Nhưng với nhóm “người cộng sản ngày xưa” là người thân, bạn bè, người quen biết tôi đã từng trò chuyện, như: Nguyễn trọng Vĩnh, Nguyễn Trung, Nguyên Ngọc, Nguyễn Khắc Mai, Chu Hảo, Nguyễn Đình Cống, Nguyễn Đăng Quang, Hoàng Quốc Hải, Tương Lai, Nguyễn Hữu Vinh, Phạm Chi Lan, Nguyên Bình, Nguyễn Đình Bin, Trần Nhương, Tư Thân, Phan Đắc Lữ, Võ Văn Thôn, Phạm Đình Trọng, Phạm Nguyên Trường, Kha Lương Ngãi, Nguyễn Kim Chi… thì họ đều có những đặc điểm như đã nêu trên.

  “Người Cộng sản ngày xưa”
  https://baotiengdan.com/2023/10/03/nguoi-cong-san-ngay-xua/
  -03/10/2023
  Mạc Văn Trang

  HẾT TRÍCH Y NGUYÊN


  RIÊNG trong dang sách mà Mạc văn Trang có tên NGUYỄN ĐÌNH BIN

  https://baotiengdan.com/2022/02/04/ghi-chep-thoi-su-dich-2021-nhung-ngay-den-toi-phan-16/?unapproved=159035&moderation-hash=f0dc8c237d8b63c9e366e62e101ca98e#comment-159035

  https://baotiengdan.com/2022/02/04/bai-bao-khong-dang/?unapproved=159036&moderation-hash=fc0d24b65242da734fa3e27c38333701#comment-159036

  NGUYỄN ĐÌNH BIN đã cất công tiếp viết về HOÀ GIẢI DÂN TỘC vấn đề Thiêng liêng mà mọi Người Dân Việt chân chính còn chút Lương tri Lương tâm đều hằng AO ƯỚC nhưng BẤT HẠNH chỉ có những BIỆN PHÁP hành chánh pháp lý CỤ THỂ của phía cầm quyền NHƯ Chế độ CHIẾN THẮNG Bắc Quân trong Lịch sử HOA KỲ về CUỘC NỘI CHIẾN NAM-BẮC ngay cả THỰC CHẤT cho đến nay ĐÃ QUÁ rõ ràng sau 47 NĂM từ 30 tháng Tư 1975 là CUỘC NỘI CHIẾN NAM-BẮC lần thứ Hai SÔNG BẾN HẢI sau CUỘC NỘI CHIẾN NAM-BẮC
  thứ nhất SÔNG GIANH mà bọn tuyên giáo bố láo cùng chóp bu cung đình VỆ cộng vẫn chày cối LỪA BỊP ….


  NẾU Nguyễn Đình Bin thật sự có TẤM LÒNG như Lão Tướng TRẦN ĐỘ mà tôi cung kính tâm phục ĐÃ VÌ DÂN TỘC và SỰ THẬT VIỆT SỬ sẵn sàng ĐỨNG VỀ CHÂN LÝ chấp nhận mọi MẤT MÁT đọa đày đối xử tàn bạo. LÃO TƯỚNG đã cao cả hơn hèn đại nhân hèn tiểu tướng võ nguyên giáp …

  NẾU Nguyễn Đình Bin thật sự có TẤM LÒNG như Lão Tướng TRẦN ĐỘ hãy phanh ra SỰ THẬT mạng lưới RỬA TIỀN cực lớn mà cụ thể là MẠNG NHỆN ĐẦU NÃO từ đại sứ quán vịt nam từ đường Boileau nay chuyển sang từ Quận 16 Paris sang Quận 8 Paris sang
  Bên HOA THỊNH ĐỐN, Canberra, Bá Linh, Luân Đôn, Ottawa …tại Mỹ, Úc, Đức, Anh, Gia Nã Đại… các đại sứ quán vịt nam đều là ĐẦU NÃO trung tâm chuyển tiền tham nhũng sang ÂU-MỸ !!

  HƠN AI HẾT Nguyễn Đình Bin PHẢI BIẾT ĐIỀU NÀY !!!! nhất là tại PHÁP và TÂY ÂU !!

  Nguyễn Đình Bin hãy cùng tôi đủ can đảm làm NHÂN CHỨNG chắc chắn HỒ SƠ RỬA TIỀN từ Việt Nam sang ÂU-MỸ sớm xúc tiến để sao như PHÁP đã hoàn trả phần lớn số tiền tham nhũng của tên phó Tổng thống xứ châu phi xích đạo cùng cha hắn là Tổng thống xứ ấy 2 THẰNG cha con Tổng thống – phó Tổng thống xứ Guinée !!!

  CỐ GẮNG lên NGUYỄN ĐÌNH BIN ngay cả “bọn thực dân PHÁP” yêu SỰ THẬT cũng làm 1 PHIM THẬT HAY về Tất cả Chiến sĩ HAI BÊN chiến đấu HY SINH vì LÝ TƯỞNG của cả HAI PHÍA như trong phim ĐIỆN BIÊN PHỦ

  https://www.youtube.com/watch?v=oz0Adk2OUAM

  CỐ GẮNG lên Anh NGUYỄN ĐÌNH BIN vì chính ANH là KIẾN TRÚC SƯ TRƯỞNG với sáng kiến NGHỊ QUYẾT 36 thu về gần 400.000.000.000 MỸ KIM nhưng kết quả quá tồi tệ KHÔNG PHẢI là chính ANH nếu (!!) QUẢ THẬT Anh là NGƯỜI TỬ TẾ THẬT SỰ với SÁNG KIẾN THẬT TÂM THẬT LÒNG làm nhịp cầu NỐI Kiều bào lưu vong bên Âu-Mỹ và TỔ QUỐC cho chương trình canh tân hiện đại QUÊ HƯƠNG thì hãy cố gắng cùng tôi trong Chiến dịch THU HỒI số tiền khổng lồ như báo trong Nước và báo cáo RỬA TIỀN từ Bắc Kinh v à Hà Nội chỉ riêng Việt Nam từ 2010 đến 2016 là 100.000.000.000 đô la riêng tại PHÁP khoảng 20.000.000.000 ÂU KIM qua hơn 200 công ty màn hình của vịt kìu iêu nước AO làm chân rết cho bọn siêu quan đỏ như HOÀNG VĂN NGHIÊN, Nguyễn Bá Thanh, …

  Hãy làm như cộng đồng người Phi châu xích đạo để PHÁP bắt tên con do cha hắn cho y chức Phó tổng thống và đã hoàn trả lại cho Nhân dân xứ ấy

  https://icdn.dantri.com.vn/thumb_w/640/2018/8/27/111-15353552139941561816450.jpg

  Cụ Nguyễn Thị Quý, 98 tuổi, vợ Anh hùng – Liệt sỹ Nguyễn Đình Bể và con trai Nguyễn Đình Bin vừa trao học bổng cho học sinh ưu tú huyện Kim Thành ( 22-8-2018)

  Tấm lòng của một cán bộ ngoại giao hưu trí trong phong trào khuyến học
  https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/tam-long-cua-mot-can-bo-ngoai-giao-huu-tri-trong-phong-trao-khuyen-hoc-20180827143635432.htm

  Dân trí Được Hội Khuyến học xã Thượng Vũ, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương cùng thân nhân Lão thành cách mạng, Anh hùng LLVTND, Liệt sỹ Công an Nhân dân, Quĩ học bổng mang tên “Học bổng Nguyễn Đình Bể” đã tiếp tục phát triển.
  Tôi tin Anh Nguyễn Đình Bin còn MANG DÒNG MÁU GIA ĐÌNH của cụ Liệt sỹ Nguyễn Đình Bể CÓ TẤM LÒNG với Đất Nước thể hiện cụ thể
  QUA QUỸ HỌC BỔNG Quĩ Khuyến học mang tên Liệt sĩ Nguyễn Đình Bể
  QUA đề nghị chôn Hồ Chí Minh bớt hàng trăm triệu đô la mỗi năm bảo dưỡng, nuôi cả binh đoàn công an, tiền tạc tượng từ NHỎ đến LỚN để nuôi dưỡng sách vở thuốc men quần áo cho các cháu bé miền Sơn cước hay Biên giới Việt-Tàu

  Bước đầu gia đình đã tài trợ 25 suất học bổng, mỗi xuất 500 ngàn đồng cho học sinh ưu tú là con em họ Nguyễn Đình, con em xã Thượng Vũ, huyện Kim Thành, quê hương Liệt sỹ, con em xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành, trường Tiểu học Thanh Liên, nơi Anh hùng-Liệt sỹ đã học và tốt nghiệp, con em xã Tiền Tiến, huyện Thanh Hà, nơi đã có công gìn giữ và chăm sóc phần mộ Liệt sỹ gần sáu thập kỷ.

  Đến nay, hơn 177 suất học bổng đã được trao, thể hiện một nghĩa cử cao đẹp của gia đình, sự tâm huyết vì sự nghiệp khuyến học, khuyến tài của một cán bộ Ngoại giao đã về hưu, góp phần động viên và cổ vũ tinh thần hiếu học, niềm tự hào của các em trước tấm gương hy sinh vì đất nước của các Liệt sĩ tại quê hương.

  1 đô la = 23 632 đồng VN

  Bước 1 :

  14.000.000.000 đô la NHÂN VỚI 23 632 đồng VN = 30.848.000.000.000 đồng VN SỐ TIỀN THẬT KHỔNG LỒ !!!

  Bước 2 :
  330.848.000.000.000 đồng Việt Nam CHIA CHO học bổng, mỗi xuất 500 ngàn đồng cho học sinh ưu tú là con em họ Nguyễn Đình =
  661.669.000 học sinh được học bỗng

  661.669.000 học sinh được học bỗng NGHĨA LÀ VƯỢT cả tổng số sinh viên Tàu, Ấn, Nga HỢP LẠI !!!

  ĐÓ CHỈ MỚI 1 phi vụ hạ cánh an toàn của CẶP ĐÔI HOÀN HẢO Lê Thanh Hải HEO và Nguyễn Văn Đua LỢN

  Số tiền KHỔNG LỒ KHỦNG KHIẾP mà bọn HOÀNG VĂN NGHIÊN chủ tịch Hà Nội + LÊ THANH HẢI chủ tịt thành HỒ qua con đào nhí LÝ NHÃ KỲ qua tay HOÀNG CHÚC + Buon TAN mới là kinh khủng
  NHƯNG NẾULAFM thì thật cẩn thận KHÔNG THÔI chúng lại cho ANH ‘NHẢY LẦU’ như vụ ông Bùi Quang Tín mới đây !!!!

  ANH có những nhân vật trong Đại sứ quán tại PHÁP nên công bố và hợp tác với TÔI cùng với Chính phủ Pháp THÌ ANH SẼ có cả HỌC BỔNG cho cả hàng tỉ BILLIONS , MILLIARDS học sinh Việt Nam

  NHƯNG TÔI đề nghị ANH Nguyễn Đình Bin vào việc ĐIỀU TRA làm sáng tỏ cả một HỆ THỐNG MẠNG LƯỚI rửa tiền HÀNG CHỤC TỈ đô la trong các Đại sứ quán tại Âu châu như BA LAN và nhất là tại PHÁP sau khi ANH rời nhiệm sở tại Đại sứ quán tại PARIS, tôi tự nguyện và tình nguyện hợp tác với Bộ Kinh tế PHÁP với điều kiện KHÔNG NHẬN tiền thưởng vì Bổn phận và Nghĩa vụ đối với HÀNG CHỤC TRIỆU DÂN LÀNH DÂN OAN ĐỒNG BÀO và vì với Nước Pháp cưu mang tôi

  SỐ TIỀN KHỔNG LỒ

  Từ vụ ‘Hồ sơ Panama’: 9,3 tỷ USD bất hợp pháp mỗi năm chạy khỏi Việt Nam đi đâu?

  http://hanoiparis.com/construct.php?page=actutxt&idfam=41&idactu=499

  về SỐ TIỀN KHỔNG LỒ THẤT THOÁT hàng năm KỂ CẢ LÀM SAO bằng Công pháp Quốc tế LẤY LẠI xin lại các QUỐC GIA DÂN CHỦ chỉ 10% cũng là SỐ TIỀN KHỔNG LỒ để xây dựng TRƯỜNG HỌC + THƯ VIỆN + BỆNH VIỆN cho Hàng triệu DÂN OAN trên 63 Tỉnh thành ….với số tiền 10% cũng đã lên đến 10.000.000.000 Mỹ kim !!!

  Chiến dịch săn cá mập rửa tiền CHỈ TẠI NƯỚC PHÁP trên xương máu hàng triệu Dân oan
  http://www.hanoiparis.com/construct.php?page=actu2&idfam=41
  Đề nghị hợp tác với Hội Nhà báo độc lập Việt Nam
  http://www.hanoiparis.com/construct.php?page=actutxt&idfam=41&idactu=522

  http://universite-digitale1.com/wordpress/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

  VỤ THỦ THIÊM
  2 SIÊU ANH HÙNG Lê Thanh Hải + Nguyễn Văn Đua vào THỜI ĐỒ ĐỂU tham nhũng Vụ Thủ Thiêm ĐÃ ‘NGOẠM’ gần 14 000 000 000 đô la

  Ước tính mỗi tàu ngầm hạt nhân lớp Borei có giá thành lên tới 890 triệu USD. Con số này vẫn ít hơn tàu ngầm lớp Ohio của Mỹ (2 tỉ USD). Nhưng ngân sách quốc phòng của Nga ít hơn Mỹ nhiều lần và con số 890 triệu USD cho một chiếc tàu ngầm được đánh giá là khá lớn.

  http://danviet.vn/the-gioi/thu-co-the-danh-chim-tau-ngam-hat-nhan-mang-suc-manh-huy-diet-cua-nga-946798.html?fbclid=IwAR3famiPnW2p1Pn_t7MICxS8imoUgtCs7J41e_veFiVM4NlxKPnyJxm3XjA

  2 SIÊU ANH HÙNG Lê Thanh Hải + Nguyễn Văn Đua vào THỜI ĐỒ ĐỂU tham nhũng Vụ Thủ Thiêm ĐÃ ‘NGOẠM’ gần 14 000 000 000 đô la

  Với số tiền 14 000 000 000 đô la LUA ĐƯỢC 17 chiếc SIÊU tàu ngầm hạt nhân lớp Borei CỦA NGA có giá thành lên tới 890 triệu USD

  https://www.youtube.com/watch?v=i7R7jX2mfuA

  Tàu ngầm lớp Borei – quân bài hạt nhân chiến lược của Nga

  https://www.youtube.com/watch?v=mCA5jKlegnI
  tàu ngầm hạt nhân lớp Borei CỦA NGA “Các đặc tính kỹ thuật, chiến thuật cũng như độ tin cậy của tàu ngầm chiến lược lớp Borey và hệ thống tên lửa Bulava đã được xác nhận”, một đại diện của Hạm đội phía bắc của Hải quân Nga nhấn mạnh.

  Với số tiền 14 000 000 000 đô la LUA ĐƯỢC 7 chiếc SIÊU tàu ngầm hạt nhân lớp OHIO có giá thành lên tới 2000 triệu USD, 2 tỉ đô la của MỸ

  https://www.youtube.com/watch?v=UxB11eAl-YE
  The Largest Submarine in The U.S. Navy

  https://www.youtube.com/watch?v=lceN3Bex5dY

  Tầu ngầm hạt nhân lớp Ohio phô diễn sức mạnh – bắn tên lửa đạn đạo

  https://www.youtube.com/watch?v=NuRrui2RjgI
  Tìm hiểu tàu ngầm hiện đại nhất Hải quân Hoa Kỳ

  https://www.youtube.com/watch?v=-LyzltJH5i4

  Tàu ngầm Ohio – “Thanh bảo kiếm” Mỹ chọc thủng lá chắn chống tiếp cận của Trung Quốc

  https://www.youtube.com/watch?v=C1FnmYNmb-k
  Bên trong chiếc tàu ngầm hạt nhân hiện đại nhất của Mỹ

  2 SIÊU ANH HÙNG Lê Thanh Hải + Nguyễn Văn Đua vào THỜI ĐỒ ĐỂU tham nhũng Vụ Thủ Thiêm ĐÃ ‘NGOẠM’ gần 14 000 000 000 đô la

  2000 MÁY THỞ NHÂN TẠO gía khoảng 25.000 đô la / mỗi cái do công ty METRAN Tổng trị giá 50.000.000 đô la


  Như vậy SIÊU ANH HÙNG Nguyễn Văn Đua vào THỜI ĐỒ ĐỂU tham nhũng Vụ Thủ Thiêm ĐÃ ‘NGOẠM’ gần 14 000 000 000 đô la

  THỪA SỨC mua được 560.000 MÁY THỞ NHÂN TẠO

  SIÊU ANH HÙNG Nguyễn Văn Đua vào THỜI ĐỒ ĐỂU tham nhũng Vụ Thủ Thiêm ĐÃ ‘NGOẠM’ gần 14 000 000 000 đô la

  THỪA SỨC mua được 560.000 MÁY THỞ NHÂN TẠO

  Chủ tịch Hà Nội: “Thành phố 8 triệu dân, chỉ có 300 máy thở!”

  https://dantri.com.vn/xa-hoi/chu-tich-ha-noi-thanh-pho-8-trieu-dan-chi-co-300-may-tho-20200401191943227.htm

  Dân trí Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, các bệnh viện của thành phố hiện chỉ có 300 máy thở. Do vậy, cách tốt nhất “chiến đấu” với dịch Covid-19 là các biện pháp phòng ngừa.

  Theo Giáo sư Thọ, Việt Nam trước mắt cần sản xuất 2.000 chiếc máy trợ thở, rồi sau đó sẽ tăng lên 10.000 chiếc trong vòng 3 tháng tới.

  2 SIÊU ANH HÙNG Lê Thanh Hải + Nguyễn Văn Đua vào THỜI ĐỒ ĐỂU tham nhũng Vụ Thủ Thiêm ĐÃ ‘NGOẠM’ gần 14 000 000 000 đô la

  2000 MÁY THỞ NHÂN TẠO gía khoảng 25.000 đô la / mỗi cái do công ty METRAN Tổng trị giá 50.000.000 đô la


  Như vậy SIÊU ANH HÙNG Nguyễn Văn Đua vào THỜI ĐỒ ĐỂU tham nhũng Vụ Thủ Thiêm ĐÃ ‘NGOẠM’ gần 14 000 000 000 đô la

  THỪA SỨC mua được 560.000 MÁY THỞ NHÂN TẠO

  SIÊU ANH HÙNG Nguyễn Văn Đua vào THỜI ĐỒ ĐỂU tham nhũng Vụ Thủ Thiêm ĐÃ ‘NGOẠM’ gần 14 000 000 000 đô la

  THỪA SỨC mua được 560.000 MÁY THỞ NHÂN TẠO

  Như vậy SIÊU ANH HÙNG Nguyễn Văn Đua vào THỜI ĐỒ ĐỂU tham nhũng Vụ Thủ Thiêm ĐÃ ‘NGOẠM’ gần 14 000 000 000 đô la

  THỪA SỨC mua được 560.000 MÁY THỞ NHÂN TẠO

  QUÊN GỢI nỗi ước ao niềm ước gì CỦA ANH ‘Chung con’ nơi EM ƠI HÀ L..ỘI FỐ ! bây giờ chỉ ước ao ước gì 8888 CÁI M ÁY THỞ NHÂN TẠO của bác Hiệp sĩ Nhật gốc Việt CEO hãng METRAN

  Chủ tịch Hà Nội: “Thành phố 8 triệu dân, chỉ có 300 máy thở!”
  ANH ‘Chung con’ nơi EM ƠI HÀ L..ỘI FỐ ! ơi

  2 SIÊU ANH HÙNG Lê Thanh Hải + Nguyễn Văn Đua vào THỜI ĐỒ ĐỂU tham nhũng Vụ Thủ Thiêm ĐÃ ‘NGOẠM’ gần 14 000 000 000 đô la

  2000 MÁY THỞ NHÂN TẠO gía khoảng 25.000 đô la / mỗi cái do công ty METRAN Tổng trị giá 50.000.000 đô la

  Như vậy SIÊU ANH HÙNG Nguyễn Văn Đua vào THỜI ĐỒ ĐỂU tham nhũng Vụ Thủ Thiêm ĐÃ ‘NGOẠM’ gần 14 000 000 000 đô la

  THỪA SỨC mua được 560.000 MÁY THỞ NHÂN TẠO

  560.000 MÁY THỞ NHÂN TẠO đem phân phát phân phối cho 63 TỈNH THÀNH LỚN NHẤT VIỆT NAM thì mỗi tỉnh thành được 8888 MÁY THỞ NHÂN TẠO tức là GẤP 30 LẦN chú ‘Chung con’ nơi EM ƠI HÀ L..ỘI FỐ ! đang có MÀ THỬ XEM có chạy tốt HAY là KHÔNG như các bác TÂY BÁN NHÀ , HOÀ LAN đang than vãn về MAY THỞ madzê (như tiếng ANH của anh FUC*K đầu niểng ! ) in China xứ TỀ

  Tác giả Trương Nhân Tuấn ĐẶT VẤN ĐỀ QUÁ SIÊU

  Quản N…ý một đất nước như lèo lái một con tàu HAY là chiếc thuyền thúng nơi Đè Nẽng của anh FUC*K đầu niểng !

  THẬT SỰ chuyện tham nhũng của 2 SIÊU SÂU KHỦNG Lê Thanh Hải heo và Nguyễn Văn Đua lợn ỉ nuốt 14 000 000 000 đô la

  THỪA SỨC mua được 560.000 MÁY THỞ NHÂN TẠO

  560.000 MÁY THỞ NHÂN TẠO đem phân phát phân phối cho 63 TỈNH THÀNH LỚN NHẤT VIỆT NAM thì mỗi tỉnh thành được 8888 MÁY THỞ NHÂN TẠO tức là GẤP 30 LẦN chú ‘Chung con’ nơi EM ƠI HÀ L..ỘI FỐ ! đang có 300 máy thở

  với trình độ TOÁN CẤP SƠ HỌC TIỂU HỌC lớp 4; lớp 5 THỪA ĐỦ SỨC quản trị quản n..ý ĐẤT NƯỚC chớ cần gì BẰNG MBA, Tiến sĩ học Đại học từ xa hàm thụ từ MỸ (mua trả bằng đô n..a !!)

  ĐÂU CẦN đến siêu tầm Toán học của Giải Fields như GS NGÔ BẢO CHÂU

  CÁI QUAN TRỌNG là Tình yêu Đồng bào và Lòng yêu Đất Nước thì T ẤT CẢ giải quyết được CÁI TÂM BẰNG 3 CÁI TÀI
  Và cả 100.000.000 Dân Việt nếu chỉ làm phép tính trình độ TOÁN CẤP SƠ HỌC TIỂU HỌC lớp 4; lớp 5 THỪA SỨC uất hận CHO BỌN quan đỏ tham nhũng vào CỐNG RÃNH VIỆT SỬ

  Phậ..p dáo có sư hổ mang chuyên gia TIẾP HIỆN hiện sinh tầm cỡ c..uốc tế 1 HẠNH có bọn HỌC ĐẠI V ạn Hạnh Sài Gòn đầu sỏ là Thích Minh Châu cùng bọn CHÍCH đủ thứ như CHÍCH Chân Fáp nguyễn hữu hiệu
  CHÍCH Chân ..trần xuân kiêm CHÍCH Nguyên Hồng dạy Nhật ngữ THOÁY Y nâu sòng cưới vợ ngay sau 30 tháng Tư 1975 thực sự theo thầy hổ mang Minh Trâu Vạn Hạnh chỉ vì trốn quân dịch…nơi HỌC ĐẠI của các chuyên gia RỬA TIỀN trương hữu ngọ ngựa có dân Tây cùng MÃ GIÁM SINH thời Hồ nguyễn công khế TRÙM SÒ duyên dáng quảng nôm NÓN LÁ hội an PHAI PHÔ thuyền thúng ĐÁNH ÚP tầu sân bay LIÊU NINH hồn Ukraine da Trun..g C..uốc

  Nhạc vàng có Trịnh ru ngủ bằng kinh hòa bình (với AI ??!!!) và kinh phản chiến (với AI ??!!!)… 1 tay trốn quân dịch thể xác bệnh hoạn đã ru ngủ Miền Nam bằng nhạc thuốc phiện phù dung
  chuyên gia nằm vùng có gián điệp nhà báo nằm vùng Phạm Xuân Ẩn (có ăn năn hối hận cuối đời) Nguyễn Hữu Hạnh… đã làm sụp đổ Nền Dân chủ non trẻ năng động duy nhất trong Việt Sử

  giờ đẻ ra các loại SIÊU VI TRUN..G C..UỐC như nguyễn thị thanh nhàn CHUYÊN GIA xuất cảng xuất khẩu LAO NÔ cô dâu Đài N..oan Ô SÌNH Kiều thời đại BÁN tiểu óc NUÔI đại trôn đại khẩu TRÍ NÔ
  bọn vịt kìu iêu nước ao nước lã CHÂN RẾT kết quả từ NGHỊ QUYẾT 36 kiểu của BỐ GIÀ nguyễn đình bin cha đẻ ra quái thai này quyên dụ hốt bạc từ TÌNH THƯƠNG vô bờ bến của NGƯỜI VIỆT TỰ DO gởi về giúp họ hàng và Quê Hương …..

  Nghị quyết 36 KIỂU sáng tạo qua tay ảo thuật của chủ sịn Nguyễn Đình Bin nguyên thứ chưởng ngoại giÁo và cựu đÁi sứ tại Pháp …. Ít nhất 400 tỉ đô la Người Việt thương bà con và Quê Hương gởi về từ 1986 đến nay Đà TAN THÀNH mây khói THAY VÌ hiện đại hóa CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ thì với ít nhất 400 tỉ đô la Người Việt thương bà con và Quê Hương gởi về đủ sức sắm 11 siêu hàng không mẫu hạm hạch tâm và cả dàn tầu ngầm nguyên tử của 7 HẠM ĐỘI MỸ ….bảo vệ BIỂN ĐÔNG và TRƯỜNG SA với hy vọng có ngày giải phóng lấy lại HOÀNG SA …nhưng với bọn đệ tử ruột của Chí Phèo Hồ Chí Meo từ Lê Khả Phiêu Nông Đức Mạnh Nguyễn Phú Trọng cho đến chủ sịn Nguyễn Đình Bin (hắn CHẮC CŨNG GIỐNG Thứ CH ..ƯỞNG Bộ Ngoại giÁo Tô Anh Dũng tội nhận hối lộ liên đã có gần 30 năm làm việc trong ngành ngoại giao, trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau liên quan đến các lĩnh vực – Nguyễn Đình Bin LÀM GÌ y không biết những TRÙM ĐẠI CA như HOÀNG CHÚC (gia tộc của nguyên chủ tịT Hà Nội đòi mua cả THÁP EIFFEL tháp Ép-Em sau khi mua khách sạn Nikko tại trung tâm Paris bên BỜ SÔNG SEINE cạnh THÁP ÉP-Em của hãng hàng không Nhật Bản giá 200 triệu Âu kim euros bằng máu lệ mồ hôi của giai cấp nông dân ngoại thành Hà Nội như cụ LÊ ĐÌNH KÌNH mất vườn ruộng mồ mả Tổ tiên và hàng ngàn người màn trời chiếu đất tại VƯỜN HOA thượng uyển MAI THƯỞNG Hà L..ội !!! ) , NGHIÊM PHONG TUẤN, NGUYỄN THÀNH TRUNG nhóm trường X BÁCH KHOA Paris ( chúng đã biến TRƯỜNG X thành hãng phim xxx !!!! ) cùng mụ trùm sò Võ Thị Diệu Hằng mở 19 HÃNG tại Pháp !!! cùng bọn Audrey TRAN + Antoine TRAN cùng TRƯƠNG HỮU NGỌ … danh sách dài gần 200 HÃNG MA hãng màn hình

  phan cuốc việt (dân quảng nôm !!) kit siêu vi trung cuốc được tán tụng hết lời chấp cánh của BỐ GIÀ nguyễn công khế MÃ GIÁM SINH thời Hồ nguyễn công khế TRÙM SÒ duyên dáng quảng nôm NÓN LÁ hội an PHAI PHÔ thuyền thúng ĐÁNH ÚP tầu sân bay LIÊU NINH hồn Ukraine da Trun..g C..uốc


  Bác chuyên DA rửa tiền và “Lời xưng tội lúc nửa đêm”
  *******************

  http://vanviet.info/tren-ke-sach/loi-xung-toi-lc-nua-dm-tap-truyen-cua-vu-thu-hin/

  Tên Bố già đặt tên hắn ‘thư hiên’
  Cốt đại ca ham gái gú ham tiền
  Qua Liên Xô học thói bọn đầu gấu
  Đến trùm Hồ thành gốc chệt thua Hiên !
  Qua Mạc Tư Khoa đến Paris tị nạn
  Hắn lại móc ngoặc đồng chấy cũ rửa tiền
  Cả đời không làm cho Pháp lại ăn bám
  Căn hộ Paris tiền già sống như Tiên
  Chưa kể rổn rang hàng triệu đô tiền bẩn
  Chỉ có bọn độc giả mù tim óc mới bỏ tiền
  Mua chuyện “Lời xưng tội lúc nửa đêm” chú Cuội
  Chuyên DA rửa tiền thằng họ Vũ tên Thư Hiên !

  TRIỆU LƯƠNG DÂN VIỆT

  http://www.hanoiparis.com/construct.php?page=actu2&idfam=41

  489 THƯ NGỎ : Chiến dịch săn lùng bắt bọn cá sấu và cá mập rửa tiền trên xương máu đồng bào Dân oan tại Hải ngoại
  490 MONG QÚY BẠN ĐỌC THƯỜNG XUYÊN TRỞ LẠI đọc cập nhập tin tức nóng hổi ĐẶC BIỆT LÀ TẠI PHÁP (mở ra đọc tiếp !!)
  491 Cảm ơn TRẦN QUỐC TOẢN hôm nay giúp tôi tìm được PHƯƠNG PHÁP săn cá mập rửa tiền


  493 VŨ THƯ HIÊN Ngày giữa ban đêm ĐÃ và ĐANG RỬA TIỀN TẠI PHÁP từ 2005 đã đọc : 4548 lần
  https://www.hanoiparis.com/construct.php?page=actutxt&idfam=41&idactu=493

  http://www.hanoiparis.com/construct.php?page=actutxt&idfam=41&idactu=527

  RẤT TIẾC bọn tin tặc BẮC KINH đã đánh phá tơi bời sau 17 NĂM hoạt động vào tháng 3/2021 vừa qua NÊN BỘ CHỮ VIỆT không đọc được NHƯ chữ TÀU rồng HÓA rắn !!!!

  https://baotiengdan.com/2022/02/04/ghi-chep-thoi-su-dich-2021-nhung-ngay-den-toi-phan-16/?unapproved=159035&moderation-hash=f0dc8c237d8b63c9e366e62e101ca98e#comment-159035

  https://baotiengdan.com/2022/02/04/bai-bao-khong-dang/?unapproved=159036&moderation-hash=fc0d24b65242da734fa3e27c38333701#comment-159036

  b>
  Sau vụ tóm cả cụm ở Cục Lãnh sự, có sờ đến các Đại sứ quán VN ở nước ngoài?

  CẦN PHẢI sờ gáy các cựu đại sứ tại các sứ quán ÂU-MỸ đầu não MẠNG LƯỚI RỬA TIỀN nhất là tại Mỹ, Úc, Pháp, Ba Lan …. cả hơn 100.000.000.000 đô la rửa tiền mua nhà gởi công băng ngân hàng THỤY SĨ nhưng đến nay 1 NGOẠI LỆ cấm kỵ CŨNG BỊ phá bỏ đó là khi CHÍNH PHỦ Pháp điều tra ngân hàng THỤY SĨ phải cung cấp mọi chi tiết của các khách hàng QUÝ như cặp đôi hoàn hảo Antoine TRAN + Audrey TRAN , TRƯƠNG HỮU NGỌ tron g băng nhóm bọn Nguyễn Bá Thanh, Vũ nhôm, và các đầu sậu QUẢNG ĐÀ,

  Sau vụ tóm cả cụm ở Cục Lãnh sự, có sờ đến các Đại sứ quán VN ở nước ngoài?

  NÊN BỌN Việt Á CHẮC ĐÃ CHUYỂN tiền tội phạm DIỆT CHỦNG qua bọn ĐÀ NẴNG gốc Phan Châu Trinh như vợ chồng thằng Audrey TRAN + Antoine TRAN (trần anh tuấn) và TRƯƠNG HỮU NGỌ của bọn VŨ NHÔM, Nguyễn Xuân Phúc Xúc Phân quê cùng làng với thằng Tuấn , Nguyễn Công Khế ghé Paris đều ghé QUÁN ĂN bác Ngọ SÀO HUYỆT rửa tiền

  Nước Guinée nhỏ dân da đen xứ này tại PARIS lại đoàn kết CHỈ CẦN một nhóm người ĐÃ THÀNH CÔNG biểu tình TRƯỚC TOÀ ĐẠI SỨ Guinée tại PARIS đã khiến tên Phó Tổng thống con trai tên Tổng thống xứ này PHẢI bỏ của CHẠY NGƯỜI ….
  Còn các bác trong NHÓM DIỄN ĐÀN CHÚ CUỘI do thủ lãnh NGUYỄN NGỌC DAO lại im lặng chứ CÙNG TÔI vài bác bô lão già BIỂU TÌNH tại đái sứ quán Vịt nôm tại Paris thì chắc CHÍNH PHỦ PHÁP cũng làm y như đã làm với 2 THẰNG cha con Tổng thống – phó Tổng thống xứ Guinée !!! Thì với 20 tỷ Mỹ kim MUA ĐƯỢC 90 máy bay chiến đấu RAFALE hiện đại của PHÁP

  https://www.youtube.com/watch?v=5LAnAwa-luk
  FBNC – Ấn Độ đạt thỏa thuận mua 36 chiến đấu cơ của Pháp

  https://www.youtube.com/watch?v=orShm37JbCk
  L’Inde va acheter 36 Rafale à la France, un contrat à près de 8 milliards d’euros

  https://www.youtube.com/watch?v=9WDqaTEzdzQ
  L’Inde approuve définitivement l’achat de 36 chasseurs Rafale

  36 phi cơ siêu âm tấn công RAFALE 8 tỉ đô la + chuyển giao công nghệ từ PHÁP cho ẤN !!!
  Ít nhất 20 tỉ đô la RỬA TIỀN tại PHÁP chắc chắn thằng siêu vi trung cuốc NGUYỄN ĐÌNH BIN phải biết với số tiền trên đủ mua 90 phi cơ siêu âm tấn công RAFALE của Pháp 8 tỉ đô la
  200 hãng ma tại Pháp trong tầm radar tại Pháp

  L’Inde officialise l’achat de 36 Rafale à la France
  Après 15 ans de tractation, l’Inde a avalisé vendredi l’achat de 36 avions de chasse Rafale construits par Dassault Aviation.

  Par Julien Bouissou(New Delhi, correspondance)
  Publié le 23 septembre 2016

  8 et 9 milliards d’euros par an, ne représentent plus que le quart du budget du ministère de la défense, contre le tiers en 2006.

  https://www.lemonde.fr/economie/article/2016/09/23/l-inde-officialise-l-achat-de-36-rafale-a-la-france_5002240_3234.html

  Teodorin Obiang condamné : l’argent détourné sera reversé à la Guinée équatoriale
  53 019 vues 28 juil. 2021

  FRANCE 24
  4,24 M d’abonnés
  La Cour de cassation s’est prononcée, ce mercredi 28 juillet, sur l’affaire dite des “biens mal acquis” du vice-président de #Guinéeéquatoriale. L’instance a rejeté le recours de #TeodorinObiang et l’a reconnu coupable de s’être constitué un patrimoine frauduleux en #France.

  Quốc tế
  Guinea Xích đạo đóng cửa Đại sứ quán tại Anh sau cáo buộc con trai Tổng thống tham nhũng
  Thứ ba, 27/07/2021
  https://thanhtra.com.vn/quoc-te/guinea-xich-dao-dong-cua-dai-su-quan-tai-anh-sau-cao-buoc-con-trai-tong-thong-tham-nhung-185200.html

  (Thanh tra) – Guinea Xích đạo hôm 26/7 ra thông báo đóng cửa Đại sứ quán ở London, sau khi Anh áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với Teodoro Nguema Obiang – Phó Tổng thống và là con trai của Tổng thống Guinea Xích đạo, vì cáo buộc tham nhũng.

  THẾ GIỚI
  Phó Tổng thống Guinea Xích đạo tiếp tục bị thu giữ đồ xa xỉ trị giá hơn 16 triệu USD tại Brazil
  23/09/2018
  https://www.anninhthudo.vn/pho-tong-thong-guinea-xich-dao-tiep-tuc-bi-thu-giu-do-xa-xi-tri-gia-hon-16-trieu-usd-tai-brazil-post367963.antd

  ANTD.VN – Chính quyền Brazil vừa thu giữ lô đồng hồ hàng hiệu trị giá hơn 16 triệu USD từ ông Teodorin Nguema Obiang – Phó Tổng thống Guinea Xích đạo. Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên nhà lãnh đạo châu Phi này gặp rắc rối vì những món đồ đắt tiền phục vụ cho lối sống vốn nổi tiếng xa hoa.
  Thụy Sĩ tịch thu nhiều xe sang của Phó Tổng thống Guinea Xích đạo
  Pháp lần đầu xét xử lãnh đạo nước ngoài bị cáo buộc tham nhũng
  Tuần này, Phó Tổng thống Guinea Xích đạo một lần nữa thu hút sự chú ý của nhà chức trách nước ngoài, lần này là Brazil. Các phương tiện truyền thông địa phương cho biết, khi phái đoàn 11 thành viên của nhà lãnh đạo này xuống sân bay gần Sao Paulo ngày 15-9, khoảng 1,5 triệu USD tiền mặt và số đồng hồ đắt tiền trị giá 15 triệu USD đã bị thu giữ. Theo luật của Brazil, du khách không được mang quá 2.400 USD tiền mặt vào nước này. Ông Teodorin Nguema Obiang là thành viên duy nhất được miễn trừ ngoại giao nên không bị lục soát hành lý.

  THẾ GIỚI
  Đằng sau khoản chi lên tới 500 triệu USD của Phó Tổng thống Guinea Xích đạo
  08/08/2021
  https://www.anninhthudo.vn/dang-sau-khoan-chi-len-toi-500-trieu-usd-cua-pho-tong-thong-guinea-xich-dao-post476018.antd

  ANTD.VN – Cuối tháng 7-2021, chính phủ Anh đã cáo buộc và cấm nhập cảnh đối với Teodoro Obiang Mangue Obiang – Phó Tổng thống đồng thời là con trai Tổng thống đương nhiệm của Guinea Xích đạo vì đã chi tiêu hơn 500 triệu USD không đúng cách kể từ khi trở thành Bộ trưởng chính phủ vào năm 1998. Số tiền khổng lồ này đã đi đâu?
  Guinea Xích đạo đóng cửa Đại sứ quán tại Anh trả đũa lệnh trừng phạt con trai Tổng thống
  Phó Tổng thống Guinea Xích đạo tiếp tục bị thu giữ đồ xa xỉ trị giá hơn 16 triệu USD tại Brazil
  Pháp lần đầu xét xử lãnh đạo nước ngoài bị cáo buộc tham nhũng

  02/10/2019
  Ngắm dàn siêu xe của “tay chơi” con trai Tổng thống Guinea xích đạo vừa bị bán đấu giá

  https://xehay.vn/ngam-dan-sieu-xe-cua-tay-choi-con-trai-tong-thong-guinea-xich-dao-vua-bi-ban-dau-gia.html

  Choáng với tiền bán siêu xe tịch thu của Phó Tổng thống Guinea Xích đạo
  LĐO | 30/09/2019

  https://laodong.vn/xe/choang-voi-tien-ban-sieu-xe-tich-thu-cua-pho-tong-thong-guinea-xich-dao-757439.ldo

  https://www.youtube.com/embed/1TcvZF8AxKc
  Bùi Kiến Quốc = Sán lãi siêu vi trùng

  Chân dzung người máy mụ SIÊU TRÙM RỬA TIỀN tại Pháp
  http://www.hanoiparis.com/img_poeme/10113.jpg
  Khi Hiệp sĩ Công nghệ Thông tin thành Siêu Đại Trùm rửa tiền cho bọn bán Nước hại Dân tại Pháp

  Mụ VÕ TẮC THIÊN Võ Thị Diệu Hằng này là BOM TẤN với 18 công ty rửa tiền ….
  trong suốt hơn 11 NĂM qua Chắc chắn CẢNH SÁT KINH TÀI PHÁP sẽ còn phát hiện thêm những CÔNG TY MA khác

  SỐ Doanh thu tổng cộng tất cả là 150.000.000 Euros QUA CÔNG TY ĐỊA ỐC tại địa chỉ duy nhấtTrong khi Tây Âu và Bắc Mỹ khủng hoảng Kinh tế trầm trọng Chỉ trong vòng 11 năm Mụ trùm VÕ TẮC THIÊN đã thành lập 18 CÔNG TY !!!!

  *************************
  Thử THĂM VIẾNG ẢO virtual visit cái Công ty thứ 18 của
  SIÊU TRÙM RỬA TIỀN Võ Thị Diệu Hằng tại ĐẤT PHÁP
  *************************

  Société 18
  *********

  BORGES CARNEIRO MARIA MANUELA
  49 RUE CAMILLE FLAMMARION
  (société écran située à sa villa 47 rue Camille Flammarion Pavillons 93160 NOISY LE GRAND!!!)

  93160 NOISY LE GRAND
  Fabrication de vêtements de dessus
  Entreprise a été créée en 2013 – 3 ans d’existence
  Le chiffre d’affaires pendant 3 ans d’existence 12.000.000 Euros


  Thử THĂM VIẾNG ẢO virtual visit cái Công ty thứ 18 của SIÊU TRÙM RỬA TIỀN Võ Thị Diệu Hằng tại ĐẤT PHÁP
  *********************************

  XIN BẤM VÀO ĐÂY https://www.google.fr/maps/place/49+RUE+CAMILLE+FLAMMARION+93160++NOISY+LE+GRAND/@48.8381009,2.5679828,3a,75y,37.01h,90t/data=!3m6!1e1!3m4!1s17lfdHAYL_12_M_S_AeZow!2e0!7i13312!8i6656!4m2!3m1!1s0x0:0x11c6f3431bc473bb!6m1!1e1

  XEM căn nhà hoang phế BÊN CẠNH biệt thự của mụ SIÊU TRÙM số 47 RUE CAMILLE FLAMMARION

  Căn nhà hoang phế này sô 49 cạnh số nhà 47 là CÔNG TY “ma” MÀN HÌNH tưởng là xưởng mồ hôi may mặc như bọn Tàu … có tên thật dài dòng của người
  Tây Ban Nha là BORGES CARNEIRO MARIA MANUELA

  https://scontent-cdt1-1.xx.fbcdn.net/v/t31.18172-8/210206_101475736670145_1290071492_o.jpg?_nc_cat=101&ccb=1-5&_nc_sid=09cbfe&_nc_ohc=yH7xSdjPA1gAX-j5vvq&_nc_ht=scontent-cdt1-1.xx&oh=00_AT_4d9xMTN-7WFzaia-TE-oKty84HZZfUWA0E9POtJme1A&oe=6213ED46
  Cựu học sinh PHAN TRÂU BÒ Đà Nẵng
  XIN BẤM VÀO ĐÂY TRƯƠNG HỮU NGỌ chuyên d..a RỬA TIỀN cho bọn PHẬ..p giáo gốc Bồ Đề ĐÀ NẴNG VẠN HẠNH Sài Gòn ..mỗi lần ĐẠI CA Mã…Công Khế DUYÊN DÁNG Quảng Nôm qua PHÁP đều ghé thăm TIỂU CA trương hữu ngọ

  http://www.hanoiparis.com/img_poeme/10933.jpg
  XIN BẤM VÀO ĐÂY Cựu học sinh PHAN TRÂU BÒ Đà Nẵng
  Antoine TRAN (Trần Anh Tuấn) CHUYÊN GIA rửa tiền cho bọn VŨ NHÔM, Nguyễn Bá Thanh, hắn cùng làng với NGUYỄN XÚC PHÂN XUÂN PHÚC

  http://www.hanoiparis.com/img_poeme/10113.jpg
  XIN BẤM VÀO ĐÂY MỤ siêu trùm RỬA TIỀN võ thị diệu hằng VỪA MỞ thêm HÃNG MA thứ 19 tại PHÁP !! Lòng tham VÔ ĐÁY bất chấp Hồ sơ tố cáo MỤ từ năm 2017 nhưng MỤ vẫn vừa mở hãng mới vào ngày 01/07/2019

  CHI TIẾT bấm vào các LIÊN KẾT sau kiểm chứng

  https://pros.annuairefrancais.fr/93/93160/12049533_strappe-noisy-le-grand-93-seine-saint-denis.html

  https://www.manageo.fr/entreprises/850972787.html

  ENTREPRISE BENJAMIN STRAPPE | 850 972 787 00012
  47 rue camille flammarion, 93160 NOISY-LE-GRAND

  Date de création de l’entreprise 01/07/2019

  https://www.manageo.fr/entreprises/850972787.html

  https://entreprises.lefigaro.fr/monsieur-benjamin-strappe-93/entreprise-850972787

  http://www.hanoiparis.com/construct.php?page=actu2&idfam=41

  489 THƯ NGỎ : Chiến dịch săn lùng bắt bọn cá sấu và cá mập rửa tiền trên xương máu đồng bào Dân oan tại Hải ngoại
  490 MONG QÚY BẠN ĐỌC THƯỜNG XUYÊN TRỞ LẠI đọc cập nhập tin tức nóng hổi ĐẶC BIỆT LÀ TẠI PHÁP (mở ra đọc tiếp !!)
  491 Cảm ơn TRẦN QUỐC TOẢN hôm nay giúp tôi tìm được PHƯƠNG PHÁP săn cá mập rửa tiền
  493 VŨ THƯ HIÊN Ngày giữa ban đêm ĐÃ và ĐANG RỬA TIỀN TẠI PHÁP từ 2005 đã đọc : 4548 lần

  495 VÕ THI DIỆU HẰNG Siêu Trùm rửa tiền tại PHÁP đã đọc : 3792 lần

  496 Antoine TRAN và Audrey TRAN : cặp đôi hoàn hảo rửa tiền tại PHÁP
  497 Quán ăn bác Trương Hữu Ngọ tại ngoại ô Paris : Đệ nhất Sào huyệt Rửa tiền
  498 ECOLE SAUVAGE – Trường phái Hoang dại : Ổ Rửa tiền Vô văn hóa
  499 Từ vụ ‘Hồ sơ Panama’: 9,3 tỷ USD bất hợp pháp mỗi năm chạy khỏi Việt Nam đi đâu?
  500 Tiếng Tơ đồng HAY Tiếng Tơ VÀNG & KIM CƯƠNG : Nữ văn công HỒ THÙY TRANG với 2 công ty rửa tiền
  503 ♥ 😈 Vừa đóng cửa Ổ RỬA TIỀN Cái HỘI NẠNG GỖ và Nguyễn Quang Hạnh CHÚNG đi NẠNG VÀNG mà cũng chẳng cho lại NẠNG GỖ !!! 🙈 ♥
  504 Nguyễn Quốc Nam – Lãnh tụ .. .. Liên Minh RỬA TIỀN vùng ngoại ô Paris
  505 Thử thăm viếng Công ty thứ 18 của SIÊU TRÙM RỬA TIỀN Võ Thị Diệu Hằng tại ĐẤT PHÁP
  510 ASS INFORMATICIENS VIETNAMIENS FRANCE ?????
  511 Nhận định tổng quát về các công ty có mầu sắc RỬA TIỀN tại PHÁP
  512 TRÙM SÒ địa ốc Trần Văn Antoine MÃ GIÁM SINH từng ĐƯA DẪN GÁI GỌI CHO Tổng giám đốc FMI
  513 😂 Bác TRẦN BẰNG …phẳng !! 🙈 – «chuyên gi…a Quỹ Biển Đông» tại Pháp với ít nhất 3 công ty RỬA TIỀN !!! 😻
  514 Bà Chủ tịch và Ông Tổng Thư ký Hội Việt Nam những Trẻ em bị nhiểm Dioxin
  515 Cặp đôi mafia Phạm Trọng Luật + Võ Thị Xuân Sương = cái Hội ENFANTS DE QUANG NGAI (Chúng vẫn sống trên xương máu trẻ thơ Quảng Ngãi !)
  516 Vụ kiện tụng giữa các Sư Hổ mang CHÙA TRÚC LÂM THIỀN VIỆN năm 2000
  518 ♥ ♥ ♥ Thân gởi các Chị Anh trong BAN CHẤP HÀNH của Quỹ Đồng Hành ♥ ♥ ♥
  520 ♥ ♥ ♥ MAY MẮN THAY có Công ty Officience cho NƯỚC VIỆT ! ! ! Phần 1 ♥ ♥ ♥
  521 ♥ ♥ ♥ MAY MẮN THAY có Công ty Officience cho NƯỚC VIỆT ! ! ! Phần 2 ♥ ♥ ♥
  522 ♥ ♥ ♥ Đề nghị hợp tác với Hội Nhà báo độc lập Việt Nam ♥ ♥ ♥
  523 10 năm tù + 50 triệu euros tiền phạt : Phó Tổng Thống Teodorin Obiang, tòa Pháp xử về Tài Sản Phi Pháp
  524 NGHIÊM ”Phong Tuấn” tên chàng ‘gái-trai’ nước vịt .. ..
  525 Chào tạm biệt Anh Thi !!
  527 Vũ Thư Hiên – Hắn từ Bóng đen lại bước vào Bóng tối ! …
  528 6 người gốc Việt bị bắt vì rửa tiền 2 triệu đô la tại Wisconsin – kết từ 5 đến 40 năm tù – còn tội rửa tiền sẽ có mức án 20 năm tù.
  530 Bác sĩ Việt kiều Pháp mổ miễn phí cho người nghèo
  531 Hi hi hi Tiểu sử nhạc sĩ HỒ THỤY TRANG : tiểu sử ; biography, biographie / TIẾNG TƠ ĐỒNG he he he
  532 Chu choa «Hai người lính đối nghịch ôm nhau mà chết » (0) tại Paris hoa lệ hôm nay
  533 BÊN MỸ VỪA triệt phá băng đảng ma túy Trung Quốc tại Sacramento Bang CALI tháng 10 năm 2018
  534 Anh quốc: Luật mới sẽ tịch thu tài sản không chứng minh được xuất xứ – October 10, 2018
  535 Sacombank bị Úc cáo buộc ‘thiết lập tỷ giá chuyển tiền’ – April 14, 2019
  538 Liên Thành và Thích Trí Quang 230 251 người xem
  539 Canada treo thưởng hơn 30.000 USD bắt nghi phạm gốc Việt RỬA TIỀN !

  RẤT TIẾC bọn tin tặc BẮC KINH đã đánh phá tơi bời sau 17 NĂM hoạt động vào tháng 3/2021 vừa qua NÊN BỘ CHỮ VIỆT không đọc được NHƯ chữ TÀU rồng HÓA rắn !!!!


  Nước Guinée nhỏ dân da đen xứ này tại PARIS lại đoàn kết CHỈ CẦN một nhóm người ĐÃ THÀNH CÔNG biểu tình TRƯỚC TOÀ ĐẠI SỨ Guinée tại PARIS đã khiến tên Phó Tổng thống con trai tên Tổng thống xứ này PHẢI bỏ của CHẠY NGƯỜI ….
  Còn các bác trong NHÓM DIỄN ĐÀN CHÚ CUỘI do thủ lãnh NGUYỄN NGỌC DAO lại im lặng chứ CÙNG TÔI vài bác bô lão già BIỂU TÌNH tại đái sứ quán Vịt nôm tại Paris thì chắc CHÍNH PHỦ PHÁP cũng làm y như đã làm với 2 THẰNG cha con Tổng thống – phó Tổng thống xứ Guinée !!! Thì với 20 tỷ Mỹ kim MUA ĐƯỢC 90 máy bay chiến đấu RAFALE hiện đại của PHÁP

  http://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

  TRIỆU LƯƠNG DÂN VIỆT

  https://baotiengdan.com/2022/01/29/sau-vu-tom-ca-cum-o-cuc-lanh-su-co-so-den-cac-dai-su-quan-vn-o-nuoc-ngoai/?unapproved=158709&moderation-hash=13c4ae30308173a087cdaeb063aaa655#comment-158709

  Le lun. 24 janv. 2022 à 07:45, Vien Nguyen a écrit :

  AI có Lương tâm và Lương tri đều ngả mũ chào KÍNH PHỤC mỗi chữ mỗi giọt mực của Nhà thơ BÙI CHÍ VINH trong hang ổ sào huyệt đầy SIÊU VI TRUN..G C..UỐC nhưng ANH vẫn cất TIẾNG THƠ vinh danh GIÁ TRỊ VĨNH CỬU Nhân quyền Tự do Dân chủ cùng Khát khao của Dân tộc cho Tương lai
  Sẵn sàng bút thép đâm thủng ÓC TIM dơ bẩn của bọn hại DÂN bán NƯỚC !
  Chào thân quý
  TLDV

  http://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg
  TRIỆU LƯƠNG DÂN VIỆT

  https://baotiengdan.com/2022/01/21/chay-nha-ra-mat-khi-dot/?unapproved=158481&moderation-hash=bdeca7e78f0e62dc43a644e786572b06#comment-158481

  Garanti sans virus. http://www.avast.com

  Le lun. 24 janv. 2022 à 07:42, Vien Nguyen a écrit :
  NÊN BỌN Việt Á CHẮC ĐÃ CHUYỂN tiền tội phạm DIỆT CHỦNG qua bọn ĐÀ NẴNG gốc Phan Châu Trinh như vợ chồng thằng Audrey TRAN + Antoine TRAN (trần anh tuấn) và TRƯƠNG HỮU NGỌ của bọn VŨ NHÔM, Nguyễn Xuân Phúc Xúc Phân quê cùng làng với thằng Tuấn , Nguyễn Công Khế ghé Paris đều ghé QUÁN ĂN bác Ngọ SÀO HUYỆT rửa tiền

  Nước Guinée nhỏ dân da đen xứ này tại PARIS lại đoàn kết CHỈ CẦN một nhóm người ĐÃ THÀNH CÔNG biểu tình TRƯỚC TOÀ ĐẠI SỨ Guinée tại PARIS đã khiến tên Phó Tổng thống con trai tên Tổng thống xứ này PHẢI bỏ của CHẠY NGƯỜI ….
  Còn các bác trong NHÓM DIỄN ĐÀN CHÚ CUỘI do thủ lãnh NGUYỄN NGỌC DAO lại im lặng chứ CÙNG TÔI vài bác bô lão già BIỂU TÌNH tại đái sứ quán Vịt nôm tại Paris thì chắc CHÍNH PHỦ PHÁP cũng làm y như đã làm với 2 THẰNG cha con Tổng thống – phó Tổng thống xứ Guinée !!! Thì với 20 tỷ Mỹ kim MUA ĐƯỢC 90 máy bay chiến đấu RAFALE hiện đại của PHÁP

  https://www.youtube.com/watch?v=5LAnAwa-luk
  FBNC – Ấn Độ đạt thỏa thuận mua 36 chiến đấu cơ của Pháp

  https://www.youtube.com/watch?v=orShm37JbCk
  L’Inde va acheter 36 Rafale à la France, un contrat à près de 8 milliards d’euros

  https://www.youtube.com/watch?v=9WDqaTEzdzQ
  L’Inde approuve définitivement l’achat de 36 chasseurs Rafale

  36 phi cơ siêu âm tấn công RAFALE 8 tỉ đô la + chuyển giao công nghệ từ PHÁP cho ẤN !!!
  Ít nhất 20 tỉ đô la RỬA TIỀN tại PHÁP chắc chắn thằng siêu vi trung cuốc NGUYỄN ĐÌNH BIN phải biết với số tiền trên đủ mua 90 phi cơ siêu âm tấn công RAFALE của Pháp 8 tỉ đô la
  200 hãng ma tại Pháp trong tầm radar tại Pháp

  L’Inde officialise l’achat de 36 Rafale à la France
  Après 15 ans de tractation, l’Inde a avalisé vendredi l’achat de 36 avions de chasse Rafale construits par Dassault Aviation.

  Par Julien Bouissou(New Delhi, correspondance)
  Publié le 23 septembre 2016

  8 et 9 milliards d’euros par an, ne représentent plus que le quart du budget du ministère de la défense, contre le tiers en 2006.

  https://www.lemonde.fr/economie/article/2016/09/23/l-inde-officialise-l-achat-de-36-rafale-a-la-france_5002240_3234.html

  Teodorin Obiang condamné : l’argent détourné sera reversé à la Guinée équatoriale
  53 019 vues 28 juil. 2021

  FRANCE 24
  4,24 M d’abonnés
  La Cour de cassation s’est prononcée, ce mercredi 28 juillet, sur l’affaire dite des “biens mal acquis” du vice-président de #Guinéeéquatoriale. L’instance a rejeté le recours de #TeodorinObiang et l’a reconnu coupable de s’être constitué un patrimoine frauduleux en #France.

  Quốc tế
  Guinea Xích đạo đóng cửa Đại sứ quán tại Anh sau cáo buộc con trai Tổng thống tham nhũng
  Thứ ba, 27/07/2021
  https://thanhtra.com.vn/quoc-te/guinea-xich-dao-dong-cua-dai-su-quan-tai-anh-sau-cao-buoc-con-trai-tong-thong-tham-nhung-185200.html

  (Thanh tra) – Guinea Xích đạo hôm 26/7 ra thông báo đóng cửa Đại sứ quán ở London, sau khi Anh áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với Teodoro Nguema Obiang – Phó Tổng thống và là con trai của Tổng thống Guinea Xích đạo, vì cáo buộc tham nhũng.

  THẾ GIỚI
  Phó Tổng thống Guinea Xích đạo tiếp tục bị thu giữ đồ xa xỉ trị giá hơn 16 triệu USD tại Brazil
  23/09/2018
  https://www.anninhthudo.vn/pho-tong-thong-guinea-xich-dao-tiep-tuc-bi-thu-giu-do-xa-xi-tri-gia-hon-16-trieu-usd-tai-brazil-post367963.antd

  ANTD.VN – Chính quyền Brazil vừa thu giữ lô đồng hồ hàng hiệu trị giá hơn 16 triệu USD từ ông Teodorin Nguema Obiang – Phó Tổng thống Guinea Xích đạo. Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên nhà lãnh đạo châu Phi này gặp rắc rối vì những món đồ đắt tiền phục vụ cho lối sống vốn nổi tiếng xa hoa.
  Thụy Sĩ tịch thu nhiều xe sang của Phó Tổng thống Guinea Xích đạo
  Pháp lần đầu xét xử lãnh đạo nước ngoài bị cáo buộc tham nhũng
  Tuần này, Phó Tổng thống Guinea Xích đạo một lần nữa thu hút sự chú ý của nhà chức trách nước ngoài, lần này là Brazil. Các phương tiện truyền thông địa phương cho biết, khi phái đoàn 11 thành viên của nhà lãnh đạo này xuống sân bay gần Sao Paulo ngày 15-9, khoảng 1,5 triệu USD tiền mặt và số đồng hồ đắt tiền trị giá 15 triệu USD đã bị thu giữ. Theo luật của Brazil, du khách không được mang quá 2.400 USD tiền mặt vào nước này. Ông Teodorin Nguema Obiang là thành viên duy nhất được miễn trừ ngoại giao nên không bị lục soát hành lý.

  THẾ GIỚI
  Đằng sau khoản chi lên tới 500 triệu USD của Phó Tổng thống Guinea Xích đạo
  08/08/2021
  https://www.anninhthudo.vn/dang-sau-khoan-chi-len-toi-500-trieu-usd-cua-pho-tong-thong-guinea-xich-dao-post476018.antd

  ANTD.VN – Cuối tháng 7-2021, chính phủ Anh đã cáo buộc và cấm nhập cảnh đối với Teodoro Obiang Mangue Obiang – Phó Tổng thống đồng thời là con trai Tổng thống đương nhiệm của Guinea Xích đạo vì đã chi tiêu hơn 500 triệu USD không đúng cách kể từ khi trở thành Bộ trưởng chính phủ vào năm 1998. Số tiền khổng lồ này đã đi đâu?
  Guinea Xích đạo đóng cửa Đại sứ quán tại Anh trả đũa lệnh trừng phạt con trai Tổng thống
  Phó Tổng thống Guinea Xích đạo tiếp tục bị thu giữ đồ xa xỉ trị giá hơn 16 triệu USD tại Brazil
  Pháp lần đầu xét xử lãnh đạo nước ngoài bị cáo buộc tham nhũng

  02/10/2019
  Ngắm dàn siêu xe của “tay chơi” con trai Tổng thống Guinea xích đạo vừa bị bán đấu giá

  https://xehay.vn/ngam-dan-sieu-xe-cua-tay-choi-con-trai-tong-thong-guinea-xich-dao-vua-bi-ban-dau-gia.html

  Choáng với tiền bán siêu xe tịch thu của Phó Tổng thống Guinea Xích đạo
  LĐO | 30/09/2019

  https://laodong.vn/xe/choang-voi-tien-ban-sieu-xe-tich-thu-cua-pho-tong-thong-guinea-xich-dao-757439.ldo

  https://www.youtube.com/embed/1TcvZF8AxKc
  Bùi Kiến Quốc = Sán lãi siêu vi trùng

  Chân dzung người máy mụ SIÊU TRÙM RỬA TIỀN tại Pháp
  http://www.hanoiparis.com/img_poeme/10113.jpg
  Khi Hiệp sĩ Công nghệ Thông tin thành Siêu Đại Trùm rửa tiền cho bọn bán Nước hại Dân tại Pháp

  Mụ VÕ TẮC THIÊN Võ Thị Diệu Hằng này là BOM TẤN với 18 công ty rửa tiền ….
  trong suốt hơn 11 NĂM qua Chắc chắn CẢNH SÁT KINH TÀI PHÁP sẽ còn phát hiện thêm những CÔNG TY MA khác

  SỐ Doanh thu tổng cộng tất cả là 150.000.000 Euros QUA CÔNG TY ĐỊA ỐC tại địa chỉ duy nhấtTrong khi Tây Âu và Bắc Mỹ khủng hoảng Kinh tế trầm trọng Chỉ trong vòng 11 năm Mụ trùm VÕ TẮC THIÊN đã thành lập 18 CÔNG TY !!!!

  *************************
  Thử THĂM VIẾNG ẢO virtual visit cái Công ty thứ 18 của
  SIÊU TRÙM RỬA TIỀN Võ Thị Diệu Hằng tại ĐẤT PHÁP
  *************************

  Société 18
  *********

  BORGES CARNEIRO MARIA MANUELA
  49 RUE CAMILLE FLAMMARION
  (société écran située à sa villa 47 rue Camille Flammarion Pavillons 93160 NOISY LE GRAND!!!)

  93160 NOISY LE GRAND
  Fabrication de vêtements de dessus
  Entreprise a été créée en 2013 – 3 ans d’existence
  Le chiffre d’affaires pendant 3 ans d’existence 12.000.000 Euros


  Thử THĂM VIẾNG ẢO virtual visit cái Công ty thứ 18 của SIÊU TRÙM RỬA TIỀN Võ Thị Diệu Hằng tại ĐẤT PHÁP
  *********************************

  XIN BẤM VÀO ĐÂY https://www.google.fr/maps/place/49+RUE+CAMILLE+FLAMMARION+93160++NOISY+LE+GRAND/@48.8381009,2.5679828,3a,75y,37.01h,90t/data=!3m6!1e1!3m4!1s17lfdHAYL_12_M_S_AeZow!2e0!7i13312!8i6656!4m2!3m1!1s0x0:0x11c6f3431bc473bb!6m1!1e1

  XEM căn nhà hoang phế BÊN CẠNH biệt thự của mụ SIÊU TRÙM số 47 RUE CAMILLE FLAMMARION

  Căn nhà hoang phế này sô 49 cạnh số nhà 47 là CÔNG TY “ma” MÀN HÌNH tưởng là xưởng mồ hôi may mặc như bọn Tàu … có tên thật dài dòng của người
  Tây Ban Nha là BORGES CARNEIRO MARIA MANUELA

  https://scontent-cdt1-1.xx.fbcdn.net/v/t31.18172-8/210206_101475736670145_1290071492_o.jpg?_nc_cat=101&ccb=1-5&_nc_sid=09cbfe&_nc_ohc=yH7xSdjPA1gAX-j5vvq&_nc_ht=scontent-cdt1-1.xx&oh=00_AT_4d9xMTN-7WFzaia-TE-oKty84HZZfUWA0E9POtJme1A&oe=6213ED46
  Cựu học sinh PHAN TRÂU BÒ Đà Nẵng
  XIN BẤM VÀO ĐÂY TRƯƠNG HỮU NGỌ chuyên d..a RỬA TIỀN cho bọn PHẬ..p giáo gốc Bồ Đề ĐÀ NẴNG VẠN HẠNH Sài Gòn ..mỗi lần ĐẠI CA Mã…Công Khế DUYÊN DÁNG Quảng Nôm qua PHÁP đều ghé thăm TIỂU CA trương hữu ngọ

  http://www.hanoiparis.com/img_poeme/10933.jpg
  XIN BẤM VÀO ĐÂY Cựu học sinh PHAN TRÂU BÒ Đà Nẵng
  Antoine TRAN (Trần Anh Tuấn) CHUYÊN GIA rửa tiền cho bọn VŨ NHÔM, Nguyễn Bá Thanh, hắn cùng làng với NGUYỄN XÚC PHÂN XUÂN PHÚC

  http://www.hanoiparis.com/img_poeme/10113.jpg
  XIN BẤM VÀO ĐÂY MỤ siêu trùm RỬA TIỀN võ thị diệu hằng VỪA MỞ thêm HÃNG MA thứ 19 tại PHÁP !! Lòng tham VÔ ĐÁY bất chấp Hồ sơ tố cáo MỤ từ năm 2017 nhưng MỤ vẫn vừa mở hãng mới vào ngày 01/07/2019

  CHI TIẾT bấm vào các LIÊN KẾT sau kiểm chứng

  https://pros.annuairefrancais.fr/93/93160/12049533_strappe-noisy-le-grand-93-seine-saint-denis.html

  https://www.manageo.fr/entreprises/850972787.html

  ENTREPRISE BENJAMIN STRAPPE | 850 972 787 00012
  47 rue camille flammarion, 93160 NOISY-LE-GRAND

  Date de création de l’entreprise 01/07/2019

  https://www.manageo.fr/entreprises/850972787.html

  https://entreprises.lefigaro.fr/monsieur-benjamin-strappe-93/entreprise-850972787

  http://www.hanoiparis.com/construct.php?page=actu2&idfam=41

  RẤT TIẾC bọn tin tặc BẮC KINH đã đánh phá tơi bời sau 17 NĂM hoạt động vào tháng 3/2021 vừa qua NÊN BỘ CHỮ VIỆT không đọc được NHƯ chữ TÀU rồng HÓA rắn !!!!


  Nước Guinée nhỏ dân da đen xứ này tại PARIS lại đoàn kết CHỈ CẦN một nhóm người ĐÃ THÀNH CÔNG biểu tình TRƯỚC TOÀ ĐẠI SỨ Guinée tại PARIS đã khiến tên Phó Tổng thống con trai tên Tổng thống xứ này PHẢI bỏ của CHẠY NGƯỜI ….
  Còn các bác trong NHÓM DIỄN ĐÀN CHÚ CUỘI do thủ lãnh NGUYỄN NGỌC DAO lại im lặng chứ CÙNG TÔI vài bác bô lão già BIỂU TÌNH tại đái sứ quán Vịt nôm tại Paris thì chắc CHÍNH PHỦ PHÁP cũng làm y như đã làm với 2 THẰNG cha con Tổng thống – phó Tổng thống xứ Guinée !!! Thì với 20 tỷ Mỹ kim MUA ĐƯỢC 90 máy bay chiến đấu RAFALE hiện đại của PHÁP

  http://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

  TRIỆU LƯƠNG DÂN VIỆT

  https://www.hanoiparis.com/construct.php?page=poesie2&idfam=28

 7. Võ Văn Thưởng đi lên từ cán bộ đoàn, rất lẻo mép và đặc biệt trơ trẽn nhưng rất ba phải nên mới bị ngồi ở ghế chủ tịt nước xem như giải pháp tình thế giữa hai ba phe trong đảng côn đồ.

 8. Tin được chứ . Sự trung thực & quả cảm mà Chủ tịch Võ Văn Thưởng mong muốn là sự trung thực & quả cảm theo di chúc của Bác Hồ, tức là dựa theo những nguyên lý của chủ nghĩa Mác-Lê . Sự trung thực & quả cảm mà Giáo Sư-Học Giả Nguyễn Lân & Giáo Sư-Nhà Văn Nguyên Ngọc đã biểu hiện thế kỷ trước . Thứ đó thì hiếm thật, và theo riêng tớ, rất cần trong cái thời đại nhiễu nhương đến nhầy nhụa, ông không ra ông, mà thằng cũng chả ra thằng .

  “Lịch sử viết rằng, trước đây sau khi lên ngôi, để tỏ lòng nhân từ, vua mới thường đi thăm những nhà tù, nơi giam giữ những người yếu thế nhất xã hội, giải oan cho những án oan sai”

  Thời phong kiến, mỗi lần vua mới lên ngôi là 1 sự thay đổi chế độ . Chuyện thay đổi chế độ giải oan cho những án oan sai thì thời 1975 TA đã làm rùi . Đã giải oan cho 1 loạt án oan sai thời Ngụy, Huỳnh Tấn Mẫm, Lê Hiếu Đằng & the likes. Họ trở thành những trí thức rất đáng kính trọng của các bác .

  Từ đó tới giờ, mỗi 1 lần xảy ra thay đổi chế độ là Đổi Mới, Nhân Văn-Giai Phẩm được minh oan, & bà Ba Thi vô trại tạm giữ . Thats the last one. Từ hổi tới giờ, nền độc tài mạo danh Cộng Sản vưỡn đứng vững . Chừng nào Đảng thiết lập lại nền dân chủ có được do đánh đuổi Mỹ-Ngụy thì anh Thưởng làm chiện đó -minh oan cho những người trong các trại tạm giữ- cũng chưa muộn

  Loại như ố Cống, nói chuyện với cái đầu gối còn tốt hơn . i dont blame ya khi hổng mún đối thoại với những người như ố Cống . Xít man, i wouldve done the same Phúc Kđinh thing

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây