Sự khốn cùng của công, nông Việt Nam, cần tái phục hồi vận động nghiệp đoàn tự do

Jackhammer Nguyễn

26-11-2021

Ông Đoàn Khắc Xuyên, một cây bút lâu năm của làng báo Việt Nam, hôm 16-11-2021 viết trên báo Người Đô thị, như sau: “Tăng trưởng cần hướng đến con người hơn, bằng không về lâu dài sẽ chẳng có tăng trưởng hay phát triển khi công nhân không còn muốn bán sức lao động với giá rẻ để nhận lấy cuộc sống bấp bênh, không biết ngày mai sẽ ra sao”.

Có lẽ đây là bài báo đầy đủ và sâu sắc nhất bằng tiếng Việt, nói về việc hàng triệu công nhân ở các khu công nghiệp ở Sài Gòn và miền Đông Nam Bộ bỏ chạy về quê khi đại dịch Covid bùng nổ.

Theo con số ông Đoàn Khắc Xuyên đưa ra, trong đợt bùng nổ dịch đó có tới 1.500 trẻ em trở nên mồ côi, tức là có khoảng trên dưới 700 cặp vợ chồng tử nạn trong vòng chưa đầy hai tháng (cứ cho là mỗi cặp vợ chồng có 2 con theo chính sách của nhà nước Việt Nam).

Ông Xuyên không nói rõ, có bao nhiêu phần trăm trong số đó là công nhân, nhưng ngay phía trên ông có phân tích về thảm cảnh sống của người công nhân ở các khu công nghiệp, cũng như người lao động trong các khu phố tồi tàn của Sài Gòn.

Phân tích của nhà báo Đoàn Khắc Xuyên khác hoàn toàn với nhận định khá lạnh lùng của đương kim thủ tướng Phạm Minh Chính. Ông Chính được báo Dân Trí ghi lại như sau: “Đây là một hiện tượng bình thường trong kinh tế thị trường, đó là dịch chuyển thị trường lao động” (?!), khi ông nói về chuyện lao động chạy dịch về quê.

Không rõ khái niệm “thị trường lao động” là cái gì đối với viên thủ tướng gốc công an này. Hơn 1 triệu người này bỏ chạy về quê vì hết gạo ăn, vì có khả năng gục ngã do Covid, chứ đâu phải họ chạy về quê vì ở đó họ có công việc khác tốt hơn mà ông Chính bảo là “dịch chuyển thị trường”?

Trên các mặt báo trong nước từ khi những biện pháp phong tỏa giảm bớt, người ta thấy liên tục xuất hiện các bài báo nói về tình trạng thiếu hụt công nhân ở các khu công nghiệp.

Nhưng khác với ông Đoàn Khắc Xuyên, tôi nghĩ rằng những công nhân, mà thật ra là những nông dân lao động rẻ tiền ở các nhà máy, xí nghiệp, sẽ vẫn trở lại các hãng xưởng, vì đâu còn chỗ nào khác tốt hơn, cuộc sống nơi thôn quê mùa màng thất bát, đầy công an và bí thư xã, đâu có gì tốt hơn 2 mét vuông mỗi người trong các khu trọ ở thành phố!

Còn có một số cách khác có thể là lối thoát cho công dân Việt Nam là bỏ ra nước ngoài, bằng con đường đi làm thuê hợp pháp, hay phi pháp. Nhưng lối đi này hẹp hơn, hơn nữa cũng bi kịch và đầy chết chóc, có khi kết thúc như 39 người chết trong thùng xe đông lạnh ở Anh, hay phải làm việc như nô lệ cho chủ người Trung Quốc ở Serbia.

Số đông người nông dân Việt Nam cũng sẽ lên thành phố và các khu công nghiệp để làm thuê, góp phần vào nguồn lao động rẻ mạt vô tận cho thời kỳ tư bản chủ nghĩa hoang dã của Đảng Cộng sản Việt Nam, một đảng tự xưng là bảo vệ quyền lợi công nông dưới lá cờ búa liềm của họ.

Con đường bỏ quê lên phố là không thể tránh khỏi cho nông dân Việt Nam. Nhưng để đối mặt với sự câu kết của giới tư bản và các quan chức cộng sản, họ lại không có tổ chức mạnh để tranh giành quyền lợi của họ.

Các nỗ lực vận động sức ép thương mại lên Hà Nội để cho phép thành lập các nghiệp đoàn độc lập, cho đến giờ này đều thất bại. Áp lực từ Mỹ đã kết thúc sau khi thỏa ước thương mại xuyên Thái Bình Dương, trong đó đòi Việt Nam cho phép nghiệp đoàn độc lập, bị Mỹ rút ra và hiện nay dù vẫn còn tồn tại nhưng không có gì là thực chất.

Áp lực từ Liên Âu thông qua thỏa ước tự do thương mại song phương được dự báo cũng sẽ thất bại, vì các quốc gia châu Âu và các đại công ty châu Âu quan tâm tới thị trường 100 triệu dân Việt Nam hơn là cuộc sống nhọc nhằn của người thợ Việt Nam.

Các hoạt động ngầm của phong trào nghiệp đoàn tự do cũng đã thất bại, vì nhiều nguyên nhân như sự quan liêu của giới lãnh đạo sống ở hải ngoại, sự tha hóa của một số nhân vật cầm đầu trong nước và sự đàn áp của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đại dịch Covid, cũng như sự cạnh tranh phương Tây và Trung Quốc cho thấy có khả năng rất lớn là, Việt Nam sẽ là căn cứ cho các hoạt động công ngiệp tới đây trong chuỗi cung ứng toàn cầu, trong đó phương Tây không muốn bị Bắc Kinh kiểm soát để có thể làm gián đoạn chuỗi cung ứng ấy. Công nghiệp hóa tại Việt Nam sẽ vẫn là chuyển động lớn nhất của xã hội Việt Nam trong những năm sắp tới, trong đó hàng trăm ngàn, hàng triệu nông dân và gia đình họ sẽ bỏ quê lên phố. Số phận của hàng triệu người đang và sắp thay đổi lối sống này sẽ quyết định tương lai của Việt Nam, liệu đất nước này một quốc gia ít bất bình đẳng xã hội với tầng lớp trung lưu bình ổn, hay là một quốc gia thất bại với hàng triệu con người bỏ chạy hỗn loạn khi thiên tai dịch bệnh!

Tái lập lại cuộc vận động cho các hoạt động nghiệp đoàn tự do là điều mà những ai quan tâm tới tương lai Việt Nam cần phải làm trong lúc này.

Bình Luận từ Facebook

6 BÌNH LUẬN


 1. Thân mời QUY BẠN ĐỌC bài ĐẢNG TIÊU TIỀN của bác NGUYỄN THÔNG xem video trên YouTube phóng sự đài PHÁP mới đặt lên từ ngày 2 tháng 4 năm 2021 ĐÃ CÓ GẦN 1 TRIỆU NGƯỜI PHÁP XEM ….. để thấy ĐƯỜNG DÂY TỘI PHẠM BUÔN BÁN ĐỒNG BÀO do gần 100 NĂM quản trị quản lý Đất Nước của bọn HẠI DÂN BÁN NƯỚC

  Phần đối thoại trong phim video ĐÀNH PHẢI qua MÁY DỊCH TỰ ĐỘNG vì không có thời gian
  MONG CÁC BẠN THÔNG CẢM

  TRAFIC DE FEMMES VIETNAMIENNES EN CHINE
  973 363 vues2 avr. 2021
  BUÔN BÁN HỤ NỮ VIỆT NAM TẠI TRUNG QUỐC
  973,363 lượt xem ngày 2 tháng 4 năm 2021

  Một nghiên cứu gần đây của Trung Quốc đã chỉ ra rằng vào năm 2020, 35 triệu đàn ông sẽ không thể tìm được một người bạn đời ở Trung quốc. Trong tiếng Trung Quốc, những người đàn ông này được gọi là “Guanggun” (cành cây cô đơn). Hầu hết trong số họ sống trong những ngôi làng biệt lập ở Trung Quốc, nơi những phụ nữ đã bỏ trốn để tìm kiếm một người chồng giàu có trong thành phố. Hoạt động buôn bán trái phép được tổ chức để những người độc thân này kết hôn.

  Hàng nghìn phụ nữ đến từ các vùng nông thôn của Việt Nam, Lào, Miến Điện, Indonesia mỗi năm. Bị bán như nô lệ, được “nhập khẩu” vào Trung Quốc, những người vợ mới cưới này nhanh chóng nhận ra sự khác biệt giữa người đàn ông giàu có mà bọn buôn người đã nói với họ và số phận đang chờ họ: một cuộc sống vất vả và sinh sản ở vùng nông thôn Trung Quốc. Một số chọn cách chạy trốn, những người khác tự tử …

  Sau nhiều tháng điều tra, Patricia Wong và Gaël Caron, từ cơ quan Capa, đã theo chân được Xiao Lu, một nông dân trồng chè 30 tuổi, trên hành trình đến Việt Nam để mua một phụ nữ, cách làng Ting Xia nơi anh ta sống 3.500 km. .. Cuộc điều tra bắt đầu tại một khu phố ở ngoại ô Thành phố Hồ Chí Minh, nơi những kẻ buôn người, người Hoa và người Việt, tụ tập những người đàn ông “cành cây cô đơn khô héo” trong các khách sạn, tịch thu hộ chiếu và đưa cho họ xem những phụ nữ trẻ. Những người độc thân Trung Quốc chi khoảng 5.000 Âu kim euro để “có” được một người vợ, tốt nhất là một cô gái còn trinh. Điều này là “có thể trao đổi” trong trường hợp có sự cố, những kẻ buôn người hứa hẹn.

  Trong phòng khách sạn của mình, Xiao Lu gặp Thu Yến, một cô gái nông dân trẻ đang hóa đá với sự nhút nhát. Họ không thể giao tiếp: anh ấy không nói tiếng Việt, cô ấy không nói tiếng Trung Quốc. Vài ngày sau, một hôn lễ không có giá trị pháp lý sẽ diễn ra tại ngôi làng nhỏ nơi Thu Yến sinh sống, bên bờ sông Mekong. Và bà Wang, kẻ đứng đầu đường dây buôn người, sẽ cấp thị thực cho cô gái sang Trung Quốc.

  Vài ngày sau, Thu Yến sẽ khám phá ra ngôi làng mới của cô, lạc vào một thung lũng, ở trung tâm của một vùng quê không nói tiếng … Điều tra độc quyền về giao thông chưa từng được quay và đã ảnh hưởng đến năm năm, vài trăm phụ nữ Việt Nam. Câu chuyện về cuộc phiêu lưu của một người nông dân trồng chè nơi từ “tình yêu” sẽ không bao giờ được nói ra. ”


  00:01
  tine trò chuyện một ngôi làng biệt lập trong
  00:04
  vùng núi phía đông nam Trung Quốc giữa
  00:07
  những cánh đồng chè của tòa nhà ở
  00:09
  mặt tiền buồn
  00:10
  nhà của nông dân
  00:14
  ngày nay, tuy nhiên, một bầu không khí của
  00:16
  đảng thống trị tại shao anh ta một nông dân
  00:18
  28 tuổi trà anh mới đến
  00:21
  kết hôn với tuyen 18 tuổi và anh ấy tự hào vì
  00:25
  cho những người bạn trong làng xem
  00:27
  những bức ảnh của buổi lễ nhìn vào những
  00:30
  ảnh nhưng bạn rất đẹp trên đó
  00:35
  phải được làm dẻo đặt chúng
  00:36
  trong một album bởi vì họ là
  00:39
  đẹp nhưng trong ảnh
  00:42
  một số chi tiết không đánh lừa
  00:45
  Tuyền và Thiều trong đám cưới không phải là anh
  00:47
  giống như những người khác
  00:49
  không thực sự hôn nhau tùy thuộc vào bạn
  00:52
  khi anh ấy hôn vợ anh ấy trông như thế nào
  00:54
  để anh ấy hôn gió
  00:58
  bữa tiệc xa hoa một trăm
  01:00
  khách được chọn bởi gia đình của
  01:02
  cô dâu và bữa tiệc này diễn ra tại
  01:06
  3500 km từ làng đến việt nam
  01:10
  bởi vì bạn đã đến việt nam ngày hôm qua
  01:12
  anh ta
  01:14
  Bạn cảm thấy thế nào khi xem những hình ảnh này ma
  01:20
  tôi nhớ gia đình
  01:27
  những người phụ nữ nhìn vào những bức tranh này là
  01:29
  tất cả tiếng việt maria des
  01:31
  con mèo thời trung quốc họ đã sống
  01:33
  cùng một câu chuyện như bạn đến mà họ có
  01:36
  rời khỏi đất nước của họ và trên tất cả những gì họ có
  01:38
  được mua bởi chồng của họ, shao có anh ta
  01:41
  đã chi không ít hơn 5.000 euro cho
  01:43
  có được tuyen tương đương với mười năm
  01:46
  đang làm việc
  01:49
  trong làng các cô gái trẻ đã rời đi
  01:52
  trong thành phố tìm một người chồng giàu hơn
  01:54
  bản thân đàn ông vẫn để lại cho riêng họ
  01:56
  cô đơn
  01:57
  Trung Quốc gọi chi nhánh shemale
  02:00
  có hàng triệu người trong nước và
  02:03
  họ không còn ngần ngại khi vượt qua
  02:04
  biên giới để kết hôn
  02:07
  chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào shao
  02:09
  anh ấy đã gặp vợ mình tuyen lâu rồi
  02:12
  hành trình do những kẻ buôn người dàn dựng
  02:14
  vô lương tâm
  02:16
  một cuộc phiêu lưu mà từ tình yêu sẽ không có
  02:19
  phát âm
  02:21
  [Âm nhạc]
  02:26
  tại thủ đô kinh tế thành phố hồ chí minh
  02:29
  Việt Nam
  02:29
  một tháng trước đó nó ở trong này
  02:32
  megalopolis với 7 triệu dân
  02:34
  cuộc gặp gỡ giữa hai vợ chồng tương lai
  02:36
  sẽ diễn ra trong năm năm ho chi
  02:40
  thành phố minh chứng kiến ​​sự xuất hiện của hàng ngàn
  02:41
  chi nhánh này đến từ Trung Quốc cho
  02:44
  ở lại một vài tuần vào
  02:47
  người độc thân gặp kẻ buôn người
  02:48
  trong những khách sạn hoàn toàn dành riêng cho việc này
  02:50
  kinh doanh
  02:52
  chúng tôi thấy anh ấy là nông dân
  02:54
  Trung Quốc đã hai tuần rồi
  02:57
  ở đây những kẻ buôn người bị tịch thu
  03:00
  hộ chiếu của anh ấy anh ấy chấp nhận rằng chúng tôi
  03:03
  phim ion với điều kiện là chúng tôi
  03:04
  kín đáo khách sạn dưới cao
  03:07
  giám sát
  03:07
  chúng tôi quay bằng camera ẩn trong
  03:11
  sảnh vào hàng chục chi nhánh
  03:12
  và dành những ngày của họ ở
  03:14
  đợi đã
  03:15
  bị tước hộ chiếu họ không có
  03:16
  quyền đi ra ngoài họ đã trả tiền
  03:19
  những kẻ buôn người nhưng những kẻ sau thì không
  03:21
  vẫn chưa giới thiệu ai với shao
  03:24
  anh ấy thời điểm của cuộc họp là
  03:26
  đến nó sẽ diễn ra trong
  03:27
  phòng khách sạn
  03:29
  những kẻ buôn người đã đưa cho anh ta một cuốn sổ tay hướng dẫn
  03:31
  những cuộc trò chuyện bằng tiếng Việt nhưng anh
  03:33
  sẽ thích thông dịch viên của chúng tôi hơn
  03:40
  Ngồi xuống
  03:51
  bạn rất đẹp bạn phải
  03:54
  dịch cảm ơn bạn, tôi không biết nếu bạn có
  04:03
  bạn trai việt nam không, tôi là
  04:09
  bạn có muốn vào trung quốc không
  04:11
  Trung Quốc với tôi
  04:17
  lúc đầu sẽ khó nhưng bạn
  04:21
  sẽ quen với nó khi chúng ta có
  04:26
  em yêu trong hai đến ba năm chúng tôi sẽ trở lại
  04:34
  ở đây để xem gia đình của bạn, bạn thích nó
  04:41
  Tôi thích cô ấy nhưng bạn không biết cô ấy
  04:50
  lưu ý rằng nó không quan trọng, chúng tôi đoán ở
  04:54
  cơn đau hoành hành tốt đẹp.
  04:59
  tiền công
  05:02
  Tôi thích nó đủ cho tôi như thế nào bạn
  05:07
  hãy tưởng tượng cuộc sống của bạn ở Trung Quốc là một cuộc sống
  05:12
  hạnh phúc và hạnh phúc để làm gì
  05:17
  bạn
  05:22
  tôi không biết j
  05:26
  đây là người phụ nữ đã sắp xếp
  05:28
  gặp cô ấy tên là madame wang
  05:30
  cô ấy là người trung quốc và cô ấy là một trong những
  05:33
  chịu trách nhiệm về mạng lưới bán hàng này của
  05:35
  đàn bà
  05:35
  chúng tôi đã mất vài tháng cho
  05:37
  thuyết phục để chào đón chúng tôi
  05:39
  nếu cảnh sát việt nam là nghệ thuật
  05:41
  nguy cơ 17 năm tù
  05:45
  madam wang không muốn bị chúng tôi quay phim
  05:47
  theo dõi cô ấy trên camera ẩn cô ấy chúng tôi
  05:51
  nói với niềm tự hào về hoạt động của anh ấy
  05:56
  Tôi đã chăm sóc hàng trăm
  05:59
  cắm một mình và đôi khi mang
  06:05
  củng cố sức hấp dẫn của toàn bộ ngôi làng đối với
  06:07
  cái chết và cách anh ấy cảm ơn bạn
  06:12
  họ cho tôi tiền tôi làm mọi thứ
  06:16
  những gì cần thiết để họ quay trở lại
  06:18
  Trung Quốc với một người phụ nữ
  06:23
  sáng hôm sau tại bến xe buýt của
  06:26
  thành phố hồ chí minh
  06:30
  đó không phải là anh ấy nếu bạn phải lấy
  06:32
  thanh xe buýt của bạn bao nhiêu lần
  06:36
  người hai người tất cả
  bạn có
  06:39
  ngồi đó ở phía sau
  06:43
  shao lui etienne về làng
  06:45
  của cô gái trẻ trong trái tim của
  06:47
  mekong
  06:47
  người nông dân Trung Quốc sẽ làm
  06:49
  kiến thức về gia đình đẹp đẽ trong tương lai của anh ấy
  06:51
  nhưng trước khi rời đi, chúng tôi hỏi anh ấy
  06:54
  về chi tiết cách giao tiếp với bạn
  06:58
  Tôi đã mua sách
  07:01
  cho tôi xem cái này dành cho
  07:06
  Tiếng việt học tiếng trung
  07:11
  cái này và cho người Trung Quốc
  07:13
  muốn học tiếng việt
  07:15
  thế là đủ cho chúng tôi trong làng của tôi
  07:20
  Tiếng việt nói tiếng trung sau
  07:21
  ba tháng miễn là chúng ta không nói
  07:25
  cùng một ngôn ngữ chúng ta không có nhiều điều với nhau
  07:27
  để nói
  07:33
  hành trình mười giờ mà không thay đổi
  07:35
  từ nhỏ nhất mà cuộc hành trình là không thể kết thúc
  07:42
  từng con mèo nhỏ nơi anh ấy đưa
  07:44
  thoải mái và bạn đi qua là xấu hổ
  07:54
  bây giờ họ sẽ vượt qua mekong
  07:57
  thay vào đó bằng phà dịp dành cho mèo
  07:59
  để cô lập bản thân và suy ngẫm về ý nghĩa của
  08:02
  chuyến đi của anh ấy
  08:08
  Tôi hiếm khi nhìn thấy những cảnh quan như
  08:10
  cái này tôi không có nhiều
  08:11
  cơ hội để đưa con thuyền của tôi
  08:13
  đời sống
  08:15
  và nó đáng để đi xa như vậy
  08:17
  kết hôn với một người phụ nữ vâng tôi đã sẵn sàng
  08:20
  làm bất cứ điều gì để đạt được mục đích của tôi
  8:25
  vào cuối ngày
  08:27
  charles hué tuyen đến làng
  08:29
  cô gái bên bờ sông Mê Kông
  08:32
  những cư dân sống bằng nghề làm vườn ở chợ và
  08:34
  trồng lúa một cuộc sống nhiều hơn
  08:37
  khiêm tốn
  08:40
  tuyen là gia đình anh ấy sống trong một
  08:42
  ngôi nhà thiếc không có cửa sổ và không có
  08:44
  điện
  08:47
  ciao anh ấy sẽ ngạc nhiên vì sự lạnh lùng
  08:49
  từ quầy lễ tân không ai chào
  08:51
  Phụ huynh Étienne ngay lập tức tham dự
  08:53
  nghề nghiệp
  08:54
  người trồng trọt Trung Quốc hoàn toàn
  08:57
  mất
  09:02
  đó là bố nó là bố của anh ấy
  09:06
  người đàn ông trên thực tế là chìa khóa của người trẻ
  09:09
  cô gái nhưng không ai bận tâm đến
  09:10
  giải thích nó h cho aulus sự ngờ vực
  09:13
  Người Việt Nam hướng về anh ấy và chứng minh
  09:15
  để phá vỡ lớp băng
  09:17
  đáng mơ ước ở Tuyền Trung Quốc
  09:23
  sẽ có thể sắp xếp thứ mà cô ấy sẽ kiếm được 20 euro
  09:27
  mỗi ngày mỗi ngày mỗi tháng mỗi ngày
  09:31
  nó thực sự rất nhiều
  09:32
  nếu cô ấy muốn làm việc trên nó
  09:34
  chúng tôi thực sự sẽ kiếm được một cuộc sống tốt
  09:36
  giàu có và để chứng minh điều đó
  09:38
  charles trả cho anh ta 80 euro ngay tại chỗ
  09:40
  đến gia đình để tổ chức
  09:42
  lễ cưới cuối cùng để trải thảm
  09:45
  người phụ nữ nhìn thấy bầu không khí
  09:49
  thư giãn bằng phép thuật
  09:54
  đã ba tuần kể từ khi
  09:56
  charles huet ở việt nam anh ấy muốn
  09:58
  nhanh chóng trở lại Trung Quốc với
  09:59
  sự chinh phục
  10h00
  anh ấy sẽ gây áp lực cho gia đình
  10:02
  để khắc phục càng nhanh càng tốt
  10:04
  ngày cưới
  10:08
  trong bảy ngày sau đó ok trong bảy ngày
  10:18
  một tuần là ổn nhưng tôi không ở lại nữa
  10:23
  tôi càng mất nhiều tiền
  10:24
  Tôi đã tiêu rất nhiều tiền vào
  10:26
  con gái bạn như thế nào gia đình tuyen
  10:31
  cô ấy đã được liên lạc với những kẻ buôn người chưa
  10:33
  mạng bất hợp pháp này như thế nào
  10:36
  tổ chức trở lại thành phố hồ chí minh
  10:39
  tối nay chúng ta có một cuộc hẹn với
  10:42
  những nhân vật chính trong nạn buôn bán phụ nữ này
  10:44
  đây là lần đầu tiên anh ấy không nói
  10:47
  nhà báo
  10:47
  chúng tôi đã thuyết phục họ làm chứng cho
  10:49
  không che mặt
  10:52
  quanh bàn bốn người
  10:55
  người đàn ông mặc áo xanh và người phụ nữ trẻ
  10:57
  váy da báo là của việt nam cái này
  11:00
  họ có phải là người mà chúng tôi phát hiện và đeo chiếc vòng tay họ không
  11:02
  đưa anh ấy liên lạc với madam wang la
  11:05
  Kẻ buôn người Trung Quốc bị cô từ chối
  11:07
  luôn luôn được quay phim người đàn ông trẻ tuổi trong
  11:10
  áo sơ mi trắng cũng là người trung quốc
  11:12
  chính anh ấy là người chịu trách nhiệm tuyển dụng
  11:14
  phụ nữ mua tên của anh ấy là từ
  11:16
  chúng ta sẽ có cơ hội gặp lại anh ấy
  11:19
  tối nay bọn buôn người đang tư vấn
  11:22
  hình ảnh của thanh niên việt nam một số loại
  11:25
  danh mục cho mặt bằng hợp thời trang là
  11:27
  hiện đang ở thành phố hồ chí minh
  11:31
  họ đều là nông dân nếu cô ấy
  11:39
  đồng ý đến Trung Quốc đó là vì
  11:42
  hơn với sự phát triển kinh tế
  11:43
  người Trung Quốc giàu hơn trước và
  11:49
  gia đình muốn trả bao nhiêu tôi
  11:53
  không thể nói với bạn tôi không thể nói với bạn
  11:56
  để nói
  11:57
  chúng ta sẽ học muộn hơn mức trung bình
  11:59
  những kẻ buôn người trả 300 euro mỗi người
  12:01
  gia đình là một mạng toàn bộ nhưng có
  12:12
  rất nhiều công việc đằng sau chúng tôi có
  12:17
  tiếp sức ở mọi nơi ở Trung Quốc cũng như ở Việt Nam
  12:24
  tất cả một mình và bạn quản lý như thế nào
  12:31
  đưa giấy tờ chính thức cho phụ nữ
  12:34
  chúng tôi có hai mối quan hệ rất tốt ở đây
  12:39
  và vì tiền, bạn làm như thế nào
  12:43
  sẽ cho nó là một trường hợp như
  12:46
  những người khác mà chúng tôi chia sẻ lợi ích và
  12:51
  những kẻ buôn người của nó kiếm được nhiều hơn
  12:53
  những lợi ích mà họ mang lại cho phụ nữ
  12:54
  cành trinh nữ cô đơn
  12:57
  mua đắt hơn
  12:58
  reto
  bạn đang ở khách sạn trên camera ẩn chúng tôi
  13:02
  chúng tôi tìm thấy những người Trung Quốc, những người, không giống như
  13:04
  xiaolu vẫn chưa gặp a
  13:05
  Việt Nam chúng ta sẽ thấy rằng họ có
  13:08
  một lý thuyết rất kỳ lạ về
  13:10
  trinh tiết
  13:12
  bạn đã tìm thấy một phụ nữ còn trinh không
  13:16
  rất khó để tìm thấy chúng
  13:19
  vitamin và không phải mối quan hệ đầu tiên của họ
  13:20
  tình dục từ 15 tuổi đôi khi
  13:24
  thậm chí sớm hơn ở 13 hoặc 14 tất cả
  13:27
  đó là vì nhiệt
  13:28
  mối liên hệ với nhiệt là gì
  13:32
  khi đó là bộ ngực của phụ nữ nóng bỏng
  13:35
  phát triển nhanh hơn
  13:39
  vì vậy họ bắt đầu cuộc sống tình dục của họ
  13:41
  trước đó chúng ta gặp nhau tại nhà của anh ấy ở
  13:52
  gần một quận của thành phố hồ chí minh
  13:54
  khách sạn nơi anh ta ở để lừa dối
  13:56
  giám sát những kẻ buôn người để đi
  13:58
  mua một chiếc áo sơ mi cho đám cưới
  14:00
  với anh ấy ba chi nhánh khác là một mình
  14:03
  và từ khu vực của anh ấy ở Trung Quốc
  14:05
  đây là lần thứ hai họ đến
  14:07
  thành phố hồ chí minh chúng tôi sẽ hiểu
  14:09
  Tại sao
  14:13
  cái này có vẻ tốt
  14:20
  Tôi sẽ thử xem nó phù hợp với bạn như thế nào
  14:24
  tốt cho bạn kích thước quá nó phải
  14:28
  cũng nếu shao hối tiếc vì đã có
  14:35
  đã mua chiếc áo sơ mi này
  14:36
  anh ta có thể quay lại để đổi nó lấy một
  14:38
  khác thì phụ nữ cũng vậy
  14:41
  Tiếng Việt
  14:42
  đây chính xác là lý do cho
  14:44
  bạn đồng hành của shao là anh ta
  14:46
  trở lại thành phố hồ chí minh
  14:47
  họ đến để làm cho cơn đói của họ trở thành cô gái
  14:53
  mà tôi đã mua không muốn ở lại
  14:54
  tôi ở trung quốc
  14:57
  Tôi quay lại để trao đổi
  15:02
  thử thách có thể đổi lấy
  15:05
  bổ sung 1000 euro người mua
  15:07
  có một tháng để yêu cầu nó
  15:09
  đó là loại dịch vụ sau
  15:12
  bán bởi những kẻ buôn người
  15:15
  đừng buồn khi quay lại đây
  15:17
  không, nó chỉ để trao đổi
  15:22
  không, tôi hầu như không biết cô ấy, tôi không có
  15:25
  cảm giác
  15:28
  [Âm nhạc]
  15:31
  bảy ngày sau vài giờ
  15:33
  của lễ cưới
  15:35
  cha mẹ của tuyen có
  15:37
  nụ cười họ vừa nhận được
  15:38
  quà và tiền
  15:41
  chúng tôi nhận ra rằng shao có anh ấy một lần nữa
  15:44
  một số khoảng trống
  15:45
  [Âm nhạc]
  15:50
  chalus tên vợ bạn là gì
  15:53
  máy quạt
  15:57
  nó là một cái máy có nghĩa là gì
  16:01
  nó là bản dịch tên của anh ấy trong
  16:03
  Tên thật là người Trung Quốc và Việt Nam
  16:06
  ở đây tôi không biết
  16:11
  các món ăn được mượn từ cư dân
  16:13
  Gia đình của Thuyone từ làng đã lên kế hoạch
  16:16
  một bữa ăn hải sản đặc biệt
  16:18
  một món ăn rất hiếm
  16:20
  [Âm nhạc]
  16:22
  tuyen đã chi 10 euro một khoản tiền không
  16:25
  không đáng kể để thuê ba chiếc váy
  16:26
  khác nhau
  16:27
  bữa tiệc được tổ chức ở giữa
  16:30
  con đường bên dưới một gia đình
  16:33
  Việt tự hào khoe với mọi người
  16:35
  ngôi làng mà con gái họ đã đến
  16:37
  kết hôn với một người Trung Quốc giàu có vì
  16:42
  bất tử hóa sự kiện
  16:43
  chụp ảnh ngay cả trong dịp này
  16:47
  yên tiếp tục đẩy lùi đà tăng của
  16:49
  mèo thậm chí không có một nụ hôn trên
  16:53
  trán
  16:54
  [Âm nhạc]
  16:59
  nhưng đột nhiên bầu không khí thay đổi
  17:02
  Tuyền tẩy trang, hoán đổi vị
  17:06
  váy so với đồ ngủ sọc tạm biệt
  17:09
  cha anh ấy rất tức giận xóa bỏ anh ấy làm
  17:16
  không hiểu tình hình
  17:17
  anh ấy đang bối rối
  17:22
  bạn phải hỏi người trung gian của
  17:24
  đến nếu cô ấy không đến, tôi sẽ để bạn
  17:27
  không rời đi
  17:31
  người trung gian
  17:32
  chính là madam wang, kẻ buôn người đã
  17:34
  bán h yên cho aulus nếu người cha muốn
  17:37
  để gặp cô ấy khẩn cấp là anh ấy đến từ
  17:39
  nhận ra rằng hôn nhân không có
  17:41
  giá trị pháp lý
  17:42
  khi bạn đến sẽ đi đến Trung Quốc sẽ không có gì xảy ra
  17:45
  sẽ chứng minh rằng cô ấy thực sự là vợ của
  17:46
  shao anh ấy
  17:48
  căng thẳng gắn kết chú của tuyen đây
  17:52
  đằng sau cái bàn biết rõ
  17:54
  sự quản lý
  17:55
  anh ấy là một đặc vụ nhà nước, anh ấy nhận
  17:57
  những thứ trong tay anh ấy gọi là madam wang
  18:00
  chúng tôi kín đáo quay phim
  18:02
  cuộc trò chuyện anh ấy muốn kết hôn nhưng anh ấy
  18:07
  không có giấy tờ
  18:10
  Tôi nhắc lại với bạn rằng chúng tôi cần nó
  18:12
  giấy chứng nhận kết hôn được ký và phát hành
  18:14
  bởi bộ tư pháp
  18:18
  cô ấy là cháu gái của tôi, tôi biết thủ tục
  18:21
  Tôi sẽ không buông tay
  18:25
  Tôi đã trả tiền cho giấy tờ của anh ấy và
  18:26
  rất nhiều tiền
  18:32
  họ đồng ý một cuộc họp với
  18:35
  người quản lý quảng cáo và người này sẽ tìm thấy một
  18:38
  lừa để mở khóa tình huống
  18:40
  họ đến với thị thực Trung Quốc của một
  18:43
  tháng trong tên của tuyen nó không phải là
  18:46
  tài liệu mà gia đình đang chờ đợi
  18:48
  không cho anh ta đảm bảo nhưng anh ta đi
  18:51
  góp phần làm dịu tinh thần
  18:55
  bạn thấy có một con dấu của Bộ và
  18:58
  của Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam
  19:04
  sáng hôm sau một vài phút từ
  19:07
  sự khởi hành
  19:10
  charles hue tuyen đã không ngủ
  19:12
  cùng madam wang buôn người
  19:14
  tôicấm các cặp vợ chồng có
  19:16
  quan hệ tình dục trước khi đến
  19:17
  Trung Quốc
  19:18
  đó là quy tắc nếu người đàn ông Trung Quốc muốn
  19:21
  trao đổi vợ trong những ngày mà
  19:22
  theo dõi cuộc họp
  19:23
  người này phải vẫn còn trinh để không
  19:26
  không mất giá trị của nó
  19:29
  một lời cầu nguyện cuối cùng cho chuyến đi và
  19:35
  đó là giờ của sự chia ly
  19:39
  [Âm nhạc]
  19:56
  bạn thấy cuộc sống tương lai của mình như thế nào
  20:00
  một cuộc sống đơn giản mà bạn nghĩ cô ấy sẽ thích
  20:05
  Trung Quốc
  20:08
  Tôi không biết
  20:11
  Tôi nghĩ một ngày nào đó bạn sẽ yêu
  20:16
  Tôi thực sự không biết và chúng ta hãy đi
  20:23
  cho một cuộc hành trình bảy ngày trong suốt
  20:24
  mà họ sẽ đi máy bay lên xe buýt và
  20:27
  chiếc xe chúng tôi sẽ tìm thấy họ trong
  20:29
  một tuần ở làng shiao lui
  20:31
  trong khi chờ đợi chúng tôi dừng lại ở
  20:34
  đường tới biên giới phía Trung Quốc
  20:37
  [Âm nhạc]
  20:43
  trang web này với phong cảnh bình dị
  20:44
  được gọi là giữ nó thu hút
  20:47
  Nhiều khách du lịch
  20:48
  Kim 30 tuổi là một trong những hướng dẫn viên
  20:51
  cưỡi ngựa là việt nam
  20:54
  nó cũng được mua bởi một người Trung Quốc
  20:57
  đó là mười năm trước đây cuộc sống dẫn gì
  21h00
  như vậy hôm nay cô ấy hài lòng với
  21:03
  tình trạng của anh ấy
  21:04
  [Âm nhạc]
  21:07
  chúng tôi tìm thấy cô ấy ở nhà của cô ấy
  21:09
  trong những khối bê tông trên sườn núi
  21:11
  cô ấy sống giữa những con vật này với
  21:14
  con gái cô ấy và chồng cô ấy mr lee đây tại
  21:17
  còn lại trên bức tranh
  21:19
  họ không làm việc và để cho mình
  21:21
  duy trì bởi Kim, người kiếm được 200 euro
  21:24
  mỗi tháng tiền lương của anh ấy nuôi toàn bộ
  21:26
  gia đình
  21:27
  [Âm nhạc]
  21:29
  Kim không phàn nàn về hoàn cảnh của mình
  21:30
  vật chất của cuộc sống như một cặp vợ chồng ở đây
  21:36
  rằng chồng bạn và tôi thì tôi nghĩ là có
  21:40
  tại sao kết hôn anh ấy tốt bụng
  21:42
  bạn có nghĩa là hãy nói điều đó nếu anh ta không
  21:52
  đừng xúc phạm tôi, đó là một phép màu nếu anh ấy không làm vậy
  21:55
  đừng xúc phạm tôi nếu anh ấy không đánh tôi
  21:58
  một phép lạ
  22:07
  tại sao bạn lại khóc câu hỏi làm tôi
  22:13
  quá buồn vì cách họ đối xử
  22:22
  xúc phạm tôi tôi rất buồn
  22:29
  như kim
  22:31
  Phụ nữ Việt Nam ở Trung Quốc thường
  22:32
  dễ bị tổn thương họ không có giấy tờ
  22:35
  không thể truy cập, ví dụ,
  22:37
  tài sản và đang ở trong tâm trạng
  22:39
  của chồng họ xiaolu trường hợp cuộn yên
  22:46
  bây giờ ở vùng núi phía đông nam
  22:48
  từ Trung Quốc
  22:51
  hãy nhìn xem có một bộ đồ của tôi
  22:53
  Sống tại đó
  22:56
  tuyen khám phá ra điều mới của ngôi làng của mình
  22:59
  con mèo thích bố mẹ của mình là
  23:01
  được xây dựng dọc theo một nguồn nước tại
  23:04
  bây giờ là thời điểm của sự thật
  23:08
  mẹ của shao chào đón anh ấy
  23:09
  nồng nhiệt cô gái xinh đẹp mới của anh ấy
  23:12
  nhưng cái này thì xấu hổ
  23:14
  gần như sợ hãi cô ấy bám vào cánh tay
  23:18
  từ mẹ vợ của anh ấy, bà ấy đã chở anh ấy đến trước mặt
  23:23
  sau này đâu sẽ là nhà của anh ấy và của anh ấy
  23:27
  phòng chống lại đó là phòng của bạn
  23:37
  chúng ta sẽ ăn trước tiên hãy trở lại đó như
  23:45
  gia đình cô dâu ở việt nam
  23:47
  một vài ngày trước đó gia đình của
  23:49
  shao sẽ nấu các món ăn cho bữa tiệc
  23:51
  nhưng tuyen vẫn không thoải mái
  23:55
  [Âm nhạc]
  23:57
  gần như cả làng được mời đến
  24:00
  bữa ăn chào mừng này
  24:02
  xung quanh bàn rất nhiều người
  24:04
  Người già và cựu chi nhánh shemale ai
  24:07
  phụ nữ Việt Nam lấy chồng vì
  24:10
  tuy nhiên những người phụ nữ này sẽ là điểm của
  24:12
  phong cảnh
  24:14
  mặc dù bầu không khí ấm áp trẻ
  24:16
  cô gái không vui lên và quyến rũ
  24:18
  lo lắng rằng họ muốn công đoàn của họ
  24:21
  được tiêu thụ trong đêm anh ta tìm cách
  24:25
  để dỗ vợ của anh ấy
  24:30
  bố tôi chết vì bệnh
  24:33
  parkinson
  24:35
  mẹ tôi nuôi cả nhà một mình
  24:43
  cô ấy vay tiền ở khắp mọi nơi cho
  24:46
  rằng chúng ta có thể tồn tại
  24:52
  ước mơ của cô ấy là có một đứa con nhỏ
  24:55
  cuộc sống cô lập của anh ấy đã phát triển
  25:00
  kích thước lý thuyết xin vui lòng
  25:06
  tốt với tôi
  25:07
  nếu không mẹ tôi sẽ phát điên nhưng
  25:13
  tuyen không nhạy cảm với những lời khẩn cầu
  25:15
  về người chồng mới của cô ấy, cô ấy quyết định
  25:17
  gọi cho mẹ cô ấy để kể về cô ấy
  25:19
  những ấn tượng đầu tiên
  25:21
  khi cô ấy nói tiếng Việt không ai cả
  25:23
  hiểu nó
  25:25
  Tôi gọi cho bạn để bạn biết những gì
  25:31
  hoàn toàn không phải những gì chúng tôi đã nói
  25:34
  đó là vùng nông thôn và sau khi kinh doanh
  25:39
  giống như anh ấy đã nói với chúng tôi rằng nó chỉ là một
  25:43
  nhà gỗ
  25:48
  tôi rất lo lắng
  25:55
  không, không có gì cả ở đây chúng ta đang ở trong
  26:07
  núi núi tôi nhắc bạn
  26:11
  ngày mai chúng ta sẽ ăn tôi phải
  26:15
  để bạn chơi clessé tuyen
  26:22
  cô ấy có thể quyết định về nhà và
  26:24
  bỏ chồng mới là kẻ lớn
  26:26
  nỗi thống khổ của xiaolu và lịch sử của ai
  26:29
  giao thông
  26:29
  trường hợp này thường xuyên xảy ra ngay cả sau khi
  26:32
  kết hôn và đến Trung Quốc
  26:34
  chúng ta sẽ thấy nó tại nanning a
  26:37
  Thành phố 7 triệu dân của Trung Quốc
  26:39
  gần biên giới việt nam
  26:41
  không phải
  chúng tôi tìm thấy một trong những từ
  26:44
  những kẻ buôn người mà chúng tôi đã quay phim trong
  26:45
  của đoàn tụ thành phố hồ chí minh
  26:48
  tối nay anh ấy có một cuộc gặp với một trong số
  26:51
  tay sai của anh ta trong một căn hộ
  26:53
  của một nơi cư trú bình dân anh ta phải trả tiền
  26:56
  một vấn đề khẩn cấp
  27:02
  cô ấy đã ở đó bao nhiêu ngày
  27:05
  10 ngày cô ấy ở đó da trắng hoặc
  27:10
  Người phụ nữ Việt Nam 21 tuổi vừa được
  27:12
  đã bán 1 cái bếp và tiếng Trung nhưng cô
  27:15
  có một sự ghê tởm về thể chất đối với
  27:17
  chồng cô ấy và Trung Quốc làm cô ấy thất vọng đột ngột
  27:20
  cô ấy muốn trở lại Việt Nam và
  27:24
  cha mẹ họ đã nói gì lúc bắt đầu của tôi
  27:30
  mẹ bảo tôi phải cố gắng vì
  27:32
  rằng chúng tôi đã kết hôn tôi đã nói với anh ấy
  27:35
  rằng tôi không muốn ngủ với anh ấy tôi
  27:37
  cuối cùng muốn về nhà mẹ tôi là
  27:40
  đồng ý với tôi như mẹ cô ấy chồng cô ấy
  27:44
  đầu bếp đã đồng ý
  27:46
  rằng cô ấy về nhà
  27:47
  nó sẽ được hoàn lại trong bữa tiệc màu tím cho
  27:51
  hộ tống trong người da trắng hoặc cho
  27:53
  rằng cô ấy trở về gia đình một
  27:56
  bảo vệ chặt chẽ
  27:57
  không có gì thoát khỏi sự kiểm soát của
  27:59
  những kẻ buôn người
  28:02
  hai ngày sau tại thành phố hồ chí minh
  28:03
  một cuộc hẹn được thiết lập cho
  28:05
  đoàn tụ trong một bãi đậu xe
  28:07
  trắng hoặc trông lo lắng như thể cô ấy
  28:11
  sợ rằng sẽ không có ai đến đây
  28:12
  tìm kiếm và cuối cùng là điện thoại của anh ấy
  28:16
  nhẫn bạn là tất cả những gì bạn ở bên cạnh
  28:24
  Trung tâm mua sắm
  28:33
  [Âm nhạc]
  28:44
  cảnh lạ nơi gia đình người có nó
  28:46
  Bán có vẻ cảm động khi gặp lại cô ấy một vài
  28:54
  ngày sau tại làng thời gian trò chuyện
  28:56
  ở Trung Quốc
  28:59
  đã vài ngày kể từ khi cặp đôi này
  29:01
  dọn đến và đám cưới vẫn chưa
  29:03
  đã được tiêu thụ
  29:07
  sau đó yên tiếp tục thúc đẩy khoảnh khắc này
  29:10
  như thể ngoài tình dục cô ấy từ chối
  29:14
  tham gia vào cuộc sống mới này
  29:15
  ở một đất nước mới những người khác
  29:19
  Người phụ nữ làng quê Việt Nam cung cấp cho
  29:21
  tham gia cùng cô ấy họ sẽ chơi
  29:23
  thẻ trong một ngôi nhà trung quốc
  29:25
  tuyen do dự sau đó làm theo họ nhưng của anh ấy
  29:30
  chồng mới không nghe thấy điều đó từ điều này
  29:31
  Nghe
  29:32
  anh ấy sẽ thể hiện uy quyền và đến
  29:34
  đưa vợ về không, chúng tôi sẽ không đi đâu tôi
  29:40
  cấm bạn đi
  29:43
  quay lại với tôi nếu tôi cấm anh ta
  29:47
  đó là tôi có lý do của mình
  29:51
  Tôi đảm bảo với bạn nếu tôi cấm anh ta đi
  29:53
  đi là tôi có lý do của mình
  29:58
  một cặp vợ chồng rất trẻ thất bại
  30:00
  giao tiếp
  30:02
  khó biết cuộc hôn nhân có tiến triển không
  30:04
  đứng trước thử thách của thời gian
  30:06
  người nông dân hạnh phúc khi không còn
  30:09
  trở thành một nhánh cô đơn nhưng điều đó
  30:10
  anh ta sẽ quyết định nếu vợ anh ta tiếp tục
  30:13
  đẩy nó trở lại
  30:14
  khi nào bạn đến đó cô ấy hiểu rằng cô ấy
  30:17
  sẽ không bao giờ giàu anh ấy không
  30:19
  loại trừ rằng cô ấy cũng tìm cách
  30:21
  bỏ trốn nhưng ở vùng quê của anh ấy rất
  30:24
  xa những ngọn núi có thể là
  30:28
  những rào cản này
  30:34
  chúng tôi
  30:36
  trong
  30:40
  trong

 2. Nguyễn Đình Bin – Một đảng viên mà tôi quý trọng
  Bởi AdminTD -14/11/2021
  Mạc Văn Trang

  14-11-2021
  https://baotiengdan.com/2021/11/14/nguyen-dinh-bin-mot-dang-vien-ma-toi-quy-trong/

  LÀM GÌ nguyễn đình bin KHÔNG BIẾT ?????????


  Lỗi tại đa số chúng ta nữa !!!

  Chỉ nhìn TRƯỚC SỐNG MŨI nên cố ý hay vô tình thành hợp tác hoặc yên lặng để về DU HÍ Hè hay hành D(h)ương TẾT cũng là HỢP TÁC thôi !!!
  Bên Pháp này tôi ra tay NGÓN CHIÊU NHẤT DƯƠNG CHỈ (săn mồi bọn tội phạm trên INTERNET qua các company databases ) đánh sụp gần 200 công ty MÀN HÌNH MA rửa tiền khiến bọn rửa tiền RỤT CỔ nhiều hãng KHAI TỬ hoặc quan đỏ bên Việt Nam không còn tin cậy nữa

  Rất tiếc bên Mỹ chẳng ai làm chuyện này chứ báo cho FBI như tôi VIẾT ĐƠN TỐ CÁO tại Pháp theo Luật có thưởng nhưng trong đơn KHÔNG NHẬN vì DÂN VIỆT và DÂN PHÁP chúng ta phải điểm mặt chúng trước Pháp luật khi RỬA TIỀN riêng tại Pháp 15 năm từ 2001 đến 2016 với 200 công ty MA kiểu PANAMA PAPERS và PANDORA PAPERS chúng đã rửa gần 20 tỉ Âu kim chỉ trên MÁU LỆ MỒ HÔI của hàng chục triệu Dân Việt lương thiện mất nhà đất ruộng vườn

  http://www.hanoiparis.com/construct.php?page=actu2&idfam=41

  có gần 30.000 lượt đọc về hồ sơ rửa tiền tại PHÁP

  Rất tiếc trang hanoiparis.com vừa bị tin tặc phá hoại sau 17 NĂM hoạt động hồi tháng 3 năm nay … nay già yếu không còn nhiều thời gian để chuyển toàn bọ hơn 20.000 files qua WORDPRESS nữa

  TẠM DỊCH HỒ SƠ bằng tiếng PHÁP sau đây

  BẤM VÀO XEM CHÂN DUNG và các hồ sơ tại các LIÊN KẾT INTERNET


  BẤM VÀO XEM CHÂN DUNG

  http://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2021/11/NguyenKYthuy-GODfather-e1638022531264.jpg
  NGUYỄN KỲ-THÚY
  Chân dung NGƯỜI MÁY Bố già chuyên gia RỬA TIỀN trong MẠNG LƯỚI ĐẠI SỨ QUÁN vịt cộng tại PARIS

  NGUYỄN KỲ-THÚY

  http://www.manageo.fr/fiche_info/404911208/27/nguyen-ky-thuy.html

  CHÚ Ý Công ty không hoạt động kể từ ngày 4 tháng 7 năm 2016
  (HẮN vừa đóng cửa công ty của mình sau 20 năm rửa tiền bẩn)

  http://www.manageo.fr/fiche_info/404911208/27/nguyen-ky-thuy.html

  114 QUAI LOUIS BLERIOT
  75116 PARIS 16 (QUẬN 16 quận sang trọng nhất Paris tất cả TÒA ĐẠI SỨ các nước lớn đều nằm quận này TRONG ĐÓ CÓ ĐẠI SỨ QUÁN vịt cộng tại PARIS nhưng vừa dời về quận 8 ??)

  Quản lý cơ sở CNTT

  Công ty được thành lập ở
  Tháng 2 năm 1996
  Khu vực hoạt động
  Lập trình, tư vấn và các hoạt động CNTT khác

  Trung bình Doanh thu 15.773.000 Euro
  Bao gồm cả xuất khẩu 1.164.000 ÂU KIM
  Kết quả ròng -145
  Lực lượng lao động 58 NHÂN VIÊN !!!!!

  http://www.manageo.fr/fiche_info/404911208/27/nguyen-ky-thuy.html

  Trong suốt 20 năm rửa tiền bẩn, HẮN TA đã rửa 15.773.000 Euro trong 20 năm
  = khoảng 320.000.000 Euro !!!!

  TRACFIN NGUYỄN KỲ-THỦY
  https://www.manageo.fr/entrectures/404911208/27.html
  Công ty đóng cửa (1996-2016 !!)
  Quản lý cơ sở CNTT

  SO SÁNH VỚI cả CÔNG TY ĐỐI THỦ SAU là CÔNG TY CON của AIRBUS !!!!

  https://www.manageo.fr/entre domains/389120858.html


  Công ty SEXTANT SOLUTIONS INFORMATIQUES, được quản lý bởi Jean-Charles Simon Pierre DELEUZE và Pierre THORY là giám đốc chính, được thành lập vào tháng 9 năm 1992. Do đó, đây là một công ty được hưởng lợi từ một thâm niên rất mạnh.
  Công ty cổ phần giản lược (SAS) với vốn cổ phần là 156.000 EURO, có trụ sở tại PARIS 16 ở Paris. Nó hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quản lý cơ sở CNTT (NAF mã 6203Z) và văn phòng đăng ký của nó được đăng ký với cơ quan đăng ký và tòa án của thành phố Paris.
  37 nhân viên (CÔNG TY của NGUYỄN KỲ THUÝ có 58 NHÂN VIÊN !!!) được xác định vào cuối năm tài chính cuối cùng của công ty này vào năm 2015, không thay đổi so với năm 2014.
  So với cùng kỳ, doanh thu của công ty giảm 3,56% đạt 2.718.543 Euro, thu nhập ròng (58.272 Euro) giảm 70,3% và lợi nhuận thương mại (khả năng công ty tạo ra thu nhập ròng theo doanh thu) giảm 71,43%. kết thúc ở mức 2%.

  CONG TY MA MÀN HÌNH của NGUYỄN KỲ THUÝ ở cấp quốc gia NƯỚC PHÁP, có 1432 đối thủ cạnh tranh của công ty THÔNG TIN GIẢI PHÁP TIN HỌC ; cũng có 148 trong vùng Paris , đặt công ty của THUÝ trong bối cảnh cạnh tranh mạnh mẽ.
  Xem thêm
  Thông tin hợp pháp
  SIRET
  389 120 858 00045
  Mã NAF
  6203Z. Quản lý cơ sở CNTT
  Tình trạng pháp lý
  Công ty cổ phần giản lược (SAS)
  Loại hình cơ sở
  Ghế
  Tên thương mại
  TẠI SDM ETOILE
  Ngày thành lập
  Tháng 9 năm 1992
  Vốn cổ phần
  156.000 EURO
  DUNS
  Trở thành cao cấp
  VAT nội bộ cộng đồng
  Lấy số VAT
  Trong một cái nhìn
  trừu tượng
  Tìm nó ở đâu?
  Ở Pháp
  55 AVENUE MARCEAU
  75116 PARIS 16 GẦN NGAY KHẢI HOÀN MÔN !!!!

  +

  Các nhà lãnh đạo
  DELEUZE Jean-Charles Simon Pierre
  chủ tịch
  THORY Pierre
  Tổng giám đốc
  Số liệu quan trọng
  Doanh thu € 2,718,543 (2015) -3,56%
  Năm 2015 lực lượng lao động
  Lực lượng lao động 37 NHÂN VIÊN
  Kết quả hoạt động -10,16%
  191 nghìn €
  Chi tiết liên hệ
  GIẢI PHÁP MÁY TÍNH HẤP DẪN
  55 AVENUE MARCEAU
  75116 PARIS 16

  NGUYỄN KỲ-THÚY
  Hồ sơ công ty: doanh thu, bảng cân đối kế toán và kết quả
  75116 PARIS 16
  http://www.verif.com/produits/NGUYEN-KY-THUY-404911208/statut/

  Công ty VỪA DO CHÍNH nguyễn kỳ thuý ĐÓNG CỬA sau khi HẮN tinh mũi ĐÁNH HƠI công chuyện RỬA TIỀN HƠN 20 NĂM bị TRiệu Lương Dân Việt KHÁM PHÁ

  Ky Thuy NGUYEN

  Đồng sáng lập & Đối tác quản lý – CK Partners Asia Ltd

  Nước pháp
  CÔNG TY Bất động sản ĐỊA ỐC rất lớn tại PHÁP

  Hiện hành

  CK Partners Asia Ltd, KTN Consulting

  XEM TIẾP TẠI ĐÂY hắn đã GỠ HÌNH hắn và thay đổi sơ yếu lý lịch

  https://fr.linkedin.com/in/ky-thuy-nguyen-4052b259

  Chi tiết liên hệ
  Hành trình
  Kinh nghiệm
  Đồng sáng lập & Đối tác quản lý
  CK Partners Asia Ltd
  Tháng 6 năm 2011 – Hôm nay (5 năm 7 tháng) Singapore – Hồng Kông – Paris
  Giám đốc dự án CNTT
  KTN Consulting (Độc lập)
  Tháng 2 năm 1996 – Hôm nay (20 năm 11 tháng) Paris, Pháp

  Giám đốc dự án CNTT
  SCOD
  Tháng 7 năm 1990 – tháng 1 năm 1996 (5 năm 7 tháng) Paris, Pháp

  Quản lý Kế toán & CNTT
  SCANNON Ltd
  Tháng 2 năm 1981 – tháng 6 năm 1990 (9 năm 5 tháng) Paris

  $$$$$$$

  http://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2021/11/NguyenKYthuy-GODfather-e1638022531264.jpg
  CHÂN DUNG người máy BỐ GIÀ rửa tiền LOẠI khủng trong MẠNH NHỆN SỨ QUÁN vc TẠI PHÁP

  NGUYEN KY-THUY

  http://www.manageo.fr/fiche_info/404911208/27/nguyen-ky-thuy.html

  Attention Entreprise inactive depuis le 04 juillet 2016
  (Il vient de fermer sa société après 20 ans de blanchir l’argent sale)

  http://www.manageo.fr/fiche_info/404911208/27/nguyen-ky-thuy.html

  114 QUAI LOUIS BLERIOT
  75116 PARIS 16
  Gestion d’installations informatiques

  Entreprise créée en
  février 1996
  Secteur d’activité
  Programmation, conseil et autres activités informatiques

  Moy. Sect. (en KE)
  Le chiffre d’affaires 15 773 000 Euros
  Dont l’export 1 164
  Le résultat net -145
  L’effectif 58 

  http://www.manageo.fr/fiche_info/404911208/27/nguyen-ky-thuy.html

  Pendant 20 ans de blanchir l’argent sale, il a blanchi 15 773 000 Euros MULTIPLIE 20 ans = environ 320 000 000 Euros !!!!

  TRACFIN NGUYEN KY-THUY
  https://www.manageo.fr/entreprises/404911208/27.html
  Entreprise fermée (1996-2016 !!)
  Gestion d’installations informatiques

  SEXTANT SOLUTIONS INFORMATIQUES
  SEXTANT SOLUTIONS INFORMATIQUES

  CONG TY CON của AIRBUS

  https://www.manageo.fr/entreprises/389120858.html

  Présentation

  La société SEXTANT SOLUTIONS INFORMATIQUES, dirigée à ce jour par Jean-Charles Simon Pierre DELEUZE et Pierre THORY en sont les dirigeants principaux, a été fondée en septembre 1992. C’est donc une entreprise qui bénéficie d’une très forte ancienneté.
  Société par actions simplifiée (SAS) au capital social de 156,000 EURO, elle se situe à PARIS 16 dans le département Paris. Elle évolue dans le secteur d’activité Gestion d’installations informatiques (code NAF 6203Z) et son siège est immatriculé auprès des greffes et tribunaux de la ville de Paris.
  37 employés étaient recensés à la clôture du dernier exercice de cette société en 2015, ce qui représente aucun changement par rapport à 2014 .
  Sur la même période, son chiffre d’affaires est en baisse de 3.56 % pour atteindre 2,718,543 Euros, son résultat net (58,272 Euros) est en baisse de 70.3% et sa rentabilité commerciale (capacité de l’entreprise à générer du résultat net en fonction de son chiffre d’affaires) en baisse de 71.43% pour finir à 2 %.

  Manageo a attribué un score de solvabilité à SEXTANT SOLUTIONS INFORMATIQUES le 19 octobre 2016. Pour le consulter, devenez premium.

  Au niveau national, on dénombre 1432 concurrents de la société SEXTANT SOLUTIONS INFORMATIQUES ; on en compte également 148 dans son département Paris, ce qui la place dans un contexte concurrentiel fort.
  Voir plus
  Informations juridiques
  SIRET
  389 120 858 00045
  Code NAF
  6203Z. Gestion d’installations informatiques
  Forme juridique
  Société par actions simplifiée (SAS)
  Type d’établissement
  Siège
  Nom commercial
  CHEZ SDM ETOILE
  Date de création
  septembre 1992
  Capital social
  156 000 EURO
  DUNS
  Devenez Premium
  TVA intracommunautaire
  Obtenir le numéro de TVA
  En un coup d’oeil
  Résumé
  Où la trouver ?
  En France
  55 AVENUE MARCEAU
  75116 PARIS 16

  +

  Leaflet | © OpenStreetMap contributors
  Dirigeants
  DELEUZE Jean-Charles Simon Pierre
  Président
  THORY Pierre
  Directeur général
  AUGMENTEZ LA VISIBILITÉ DE VOTRE ENTREPRISE ET BOOSTEZ VOTRE ACTIVITE
  Personnalisez gratuitement la page de votre entreprise pour maximiser vos chances d’être vu et de recevoir des demandes de devis.
  Chiffres clés
  Chiffre d’affaires 2 718 543 € (2015) -3.56%
  Effectif 2015
  Effectif 37
  Résultat d’exploitation -10.16%
  191K€
  Notation Score
  Procédures collectives
  Timeline

  2015
  31/12/2015
  Rapport du commissaire aux comptes

  Rapport du CAC sur l’exercice 2015
  GREFFES

  31/12/2014
  Rapport du commissaire aux comptes

  Rapport du CAC sur l’exercice 2014
  GREFFES

  27/09/2013
  Requête et ordonnance
  RNCS
  27/09/2013
  Prorogation de durée
  RNCS

  Coordonnées
  SEXTANT SOLUTIONS INFORMATIQUES
  55 AVENUE MARCEAU
  75116 PARIS 16
  Horaires d’ouverture
  Moyens de paiement

  NGUYEN KY-THUY
  Fiche entreprise : chiffres d’affaires, bilan et résultat
  75116 PARIS 16
  http://www.verif.com/produits/NGUYEN-KY-THUY-404911208/statut/

  Entreprise radiée

  Ky Thuy NGUYEN

  Co-founder & Managing Partner – CK Partners Asia Ltd

  France
  Immobilier

  Actuel

  CK Partners Asia Ltd, KTN Consulting (Independent)

  Précédent

  SCOD, SCANNON Ltd

  160
  relations
  Se connecter

  https://fr.linkedin.com/in/ky-thuy-nguyen-4052b259

  Coordonnées
  Parcours
  Expérience
  Co-founder & Managing Partner
  CK Partners Asia Ltd
  juin 2011 – Aujourd’hui (5 ans 7 mois)Singapore – Hong Kong – Paris
  IT Project Director
  KTN Consulting (Independent)
  février 1996 – Aujourd’hui (20 ans 11 mois)Paris , France

  IT Project Director
  SCOD
  juillet 1990 – janvier 1996 (5 ans 7 mois)Paris , France

  Accounting & IT Manager
  SCANNON Ltd
  février 1981 – juin 1990 (9 ans 5 mois)Paris

  Nguyễn Đình Bin – Một đảng viên mà tôi quý trọng
  Bởi AdminTD -14/11/2021
  Mạc Văn Trang

  14-11-2021
  https://baotiengdan.com/2021/11/14/nguyen-dinh-bin-mot-dang-vien-ma-toi-quy-trong/

  LÀM GÌ nguyễn đình bin KHÔNG BIẾT ?????????

  http://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

  TRIỆU LƯƠNG DÂN VIỆT


 3. TP HCMeo GGOSI MEO còn gần 1,5 triệu người chưa nhận được gói hỗ trợ đợt 3
  Phan Anh | 27/11/2021

  https://soha.vn/tp-hcm-con-gan-15-trieu-nguoi-chua-nhan-duoc-goi-ho-tro-dot-3-20211127081633848.htm

  TP HCMeo ĐÓI MEO còn gần 1,5 triệu người chưa nhận được gói hỗ trợ đợt 3
  Một số quận, huyện có tỉ lệ chi hỗ trợ đợt 3 thấp như huyện Bình Chánh mới được 41,1%, quận Bình Tân 49,2%.

  Hà L..ội: 3 nam thanh niên phải sống trong ống cống vì mất việc, hết tiền
  Hoàng Hải | 26/11/2021

  https://soha.vn/ha-noi-3-nam-thanh-nien-phai-song-trong-ong-cong-vi-mat-viec-het-tien-2021112609003984.htm

  Hà L..ội: 3 nam thanh niên phải sống trong ống cống vì mất việc, hết tiền
  H. và em trai dậy đốt lửa lúc 23h đêm cho đỡ lạnh.
  Do mất việc, hết tiền nên 2 anh em H. chọn ống cống làm nơi trú ngụ để chờ tìm công việc mới thay vì về quê. Thời tiết mấy ngày qua lạnh buốt khiến 2 anh em nhiều đêm mất ngủ.

  XIN MỜI các cháu ĐẾN XIN Ở nhà bác NÔNG ĐỨC MẠNH nông đức yếu RĂNG CHẮC C…………….ẶC BỀN nơi phòng khách bác ấy TOÀN GHẾ DÁT VÀNG ….thịt bò bíp tết DÁT VÀNG của bác TÔ HÔ Tô L..ờ do THÁNH RẮC HÀNH chẳng ăn thua gì …..

  http://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

  TRIỆU LƯƠNG DÂN VIỆT

 4. “Các nỗ lực vận động sức ép thương mại lên Hà Nội để cho phép thành lập các nghiệp đoàn độc lập, cho đến giờ này đều thất bại. …Tái lập lại cuộc vận động cho các hoạt động nghiệp đoàn tự do là điều mà những ai quan tâm tới tương lai Việt Nam cần phải làm trong lúc này.”
  Đúng như vậy, nhưng có mấy ai trong người Việt có được hiểu biết chuyên môn về các hiệp định thương mại, luật lao động quốc tế, có đủ Anh ngữ, đủ quen biết và nhiệt tình để tham gia vào việc tái lập cuộc vân động này. Tiếp tục lên án chung chung là CSVN độc tài, tham nhũng và bất tài không thể thuyết phục chính giới tại các nước phưong Tây. Vấn đề nhân sự đấu tranh là ưu tiên hiện nay.

 5. Tầng lớp vô sản (thực ra họ vẫn có một vài con gà, một vài con chó, vài cái mắc phơi quần áo…) dịch chuyển đi, hết phong tỏa lại dịch chuyển về, là chuyện bình thường thôi. Mà có dịch chuyển đi đâu thì họ cũng có đảng tiên phong lãnh đạo toàn diện và tuyệt đối, có cần gì đến nghiệp đoàn độc lập đâu.


  • Công chúa Mako của VUA NHẬT BỔN = Công chúa Mako của VUA Ba ẾCH ??????

   ********************************

   Thân thăm Anh Ba X đã về làm NGƯỜI TỬ TẾ … Thân nhờ anh nhắn lời thăm VUA HỀ Nguyễn U CH..IẾT quảng cáo còn hơn cả MÃ GIÁM SINH cháu MÃ VIỆN ông tổ LÃ (Lê) Thanh H..ải qua chơi xứ Vệ có gái gú đẹp cuba cu má giùm em

   https://sohanews.sohacdn.com/160588918557773824/2021/11/26/photo-2-16379127394291738122299.jpg

   Hoàn toàn thoát xác mới lạ Mako
   Sau khi cựu Công chúa rời bỏ hoàng gia
   Nàng cười thoải mái chân ngắn hóa dài đến tận nách
   Vui vẻ rạng rỡ đến vậy giữa lòng Nữu Ước xa hoa
   Thường dân Mako cười hết ga mắt lại thêm tít mắt
   Chứ đâu như anh đầy tớ Nhăn răng Tô N…âm xứ Vệ ta
   Qua Luân Đôn công tác giả đò ghé thăm mộ bác Dáo Mác
   Đóng kịch hài ghé qua Ba L..é thăm mồ Hồ đại ca !
   Tối chủ nhật ghé khu phố sang trọng Luân Đôn đớp hít
   Thịt bò dát vàng bón đút bởi tay đầu bếp Thổ tiểu ca !
   Trong khi Công chúa Nhật từ bỏ đời sống nhung lụa
   Giai cấp vô sản Tô Lâm Tô L..ờ Tô Hô ăn chơi kiểu siêu đại gia
   Công chúa từ giã giã từ ngai vàng cả dòng hoàng tộc
   Lấy lại Tự do làm Người vợ chồng đều ăn mặc giản dị bỏ xa hoa
   Lâu nay quên mất Vua đỏ xưa Anh Ba Ếch về làm Người Tử tế :
   Công chúa có Quận công Nguyễn Bảo Hoàng có còn biệt phủ nguy nga ???
   Tự n..àm đày tớ Nhăn răng, chúng mồm mõm tự xưng giai cấp vô sản
   Vạn dạ Đế vương ăn bíp tếch dát vàng Thánh rắc HÀNH “đạp mái” gái gú XẢ hết ga như GÀ !!!!!
   Anh ĐINH LA THĂNG anh Vũ Nhôm ơi !!! Anh Nguyễn Chung con ơi !!!
   Đốt mạnh lò tôn bỏ củi lớn LÃ (Lê) Thanh Hải bác Tổng lú ơi !!!

   HAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHA !!!!

   http://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg
   TRIỆU LƯƠNG DÂN VIỆT

Comments are closed.