Clip thầy giáo đánh học sinh mà “bọn xấu đang lợi dụng phát tán”

Tuấn Khanh

2-5-2021

Video bạo lực học đường dưới đây, ghi lại cảnh Khúc Xuân Hòa (1997) chủ nhiệm lớp 10A3, Trung tâm GDTX huyện Lục Ngạn, Bắc Giang đánh đập, chửi rủa học sinh vì tội không mặc đồng phục đúng quy định nhà trường đang gây sốt trên mạng xã hội, sốt các nhà giáo dục, sốt cả phụ huynh.

Nguyễn Minh Vỹ, giám đốc trung tâm GDTX này lại phản ứng, nói đang nhờ công an bắt “bọn xấu đang lợi dụng phát tán video”, để lấp liếm sự suy đồi nơi y đang quản lý.

Tôi tự nhận mình là một trong nhóm “bọn xấu”, và quyết phát tán hình ảnh này, kêu gọi một sự cải cách triệt để môi trường giáo dục, và giải quyết minh bạch vụ hành hung học sinh trong video, cùng kêu gọi xét lại tư cách của Hòa và Vỹ.

Nếu bạn thấy mình có khả năng là “bọn xấu”, xin hãy cùng chia sẻ video này, cùng đòi một môi trường giáo dục tử tế cho con em Việt Nam. Đã đến lúc “bọn xấu” nên quyết liệt với bọn sống sượng suy đồi!

_____

Mời đọc thêm: Bắc Giang: Thầy giáo đánh học sinh vì không chấp hành nội quy (DT). – Giáo viên tát học sinh vi phạm không mặc đồng phục (CAND). – Choáng với clip thày giáo ở Bắc Giang “chửi bới, bạt tai, lên gối học sinh” (GT). – Thầy giáo tát, đá học sinh trước cả lớp: ‘Tôi coi các em như con em, muốn tốt cho các em’ (TT). – Điều tra, làm rõ vụ thầy giáo tát, đá học sinh trên bục giảng (VTV). – Bắc Giang: Tạm ngừng giảng dạy thầy giáo tát, đá học sinh (VTC).

Bình Luận từ Facebook

10 BÌNH LUẬN

 1. “mạng xã hội, sốt các nhà giáo dục, sốt cả phụ huynh” còn người đứng đầu ngành, thậm chí người lãnh đạo toàn diện cũng cứ lặng thinh … như bị câm, bị điếc và bị cả mù lòa!?

 2. Mong các đồng chí u80, 90 Hà lụi lên Bắc Giang khai trí cành cạch cho em nó vì xét ra em nó cũng là sản phẩm của các đồng chí. Nên nhớ là khi đi cần gọi các cháu như Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng đi cùng

 3. Đ* má thằng du côn nầy – Khúc Xuân Hòa – ( xin lỗi quý vị ! ) . Nó là thằng đầu gấu, nơi dành cho nó là ở những tụ điển có bảo kê của bọn đầu gấu , chứ đâu phải ở lớp học .
  rường học nào chứa thằng nầy không biết xấu hổ sao ?!

 4. Người viết tò mò muốn hiểu về mục đích của và tiêu chuẩn được nhận vào trung tâm GDTX huyện Lục Ngạn, Bắc Giang là gì? Có bác nào biết xin trả lời dùm. Cám ơn.

  • Đào tạo “tay chân của các băng đảng” / “nhóm dư luận viên cs tương lai”!?
   Có cách nào để bảo vệ em học sinh đã không tiếp tay cho hành vi phạm pháp, thông qua việc đưa video này lên mạng??

 5. "ĐỊT MẸ" THẦY GIÁO NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Khúc Xuân Hòa!

  “ĐÁNH NGƯỜI LÀ VI PHẠM PHÁP LUẬT!”
  DẠY TRÒ TÔN TRỌNG PHÁP LUẬT DƯỚI MÁI TRƯỜNG XÃ HỘI CHỦ NGHĨA BẰNG PHƯƠNG PHÁP VI PHẠM PHÁP LUẬT???

 6. Khúc Xuân Hòa, chủ nhiệm lớp 10A là đối tượng đầu tiên cần bị bắt giam với lí do: vi phạm pháp luật (đánh người) và làm nhục công dân! Còn đối tượng được quyền đưa nguyễn minh vỹ vào vị trí này phải về vườn ngay lập tức và cần được cơ quan có thẩm quyền nghiên cứu về quá khứ về chiếc ghế quyền hành của hắn để luận tội. Những ai, dấu nhẹm những hành vi của trung tâm GDTX là đồng lõa, là tiếp tay cho những việc làm vi phạm pháp luật! Kết quả của việc xử lí vụ việc này sẽ là thước đo chuẩn xác về vai trò của hệ thống công an, về những đoàn thể đông như quân nguyên của một đất nước ở thời “mạt vận”!
  Nguyễn Minh Vỹ, giám đốc trung tâm GDTX ĐỒNG LÕA VỚI HÀNH VI PHẠM PHÁP NÊN CẦN VÀO TÙ CÙNG VỚI Khúc Xuân Hòa,chủ nhiệm lớp 10A! Đó là quyết định đúng đắn của một đất nước sống bằng luật pháp!

 7. Những thầy giáo này cũng là nhũng học sinh ‘mất dạy” một thời đi học lẫn đi ăn cắp ,ăn trộm,trấn lột ,không cha sinh mẹ dạy…Và học sinh cũng vậy. Nhớ một thời (sau 30/4/75)các lảnh đạo CSVN đón phái đoan cao cấp nước ngoài vần áo bà ba,quần đen(chó táp không tới)di dép lep xẹp .còn đan ong áo sơ m ngắn tay ,quần tây cao len mắt cá , dép râu. Thời đó đeo đòng hồ điệ tử của Nhật là sang ,hàng nhái của ĐH thì cũng xong ,ai biết? Bây giờ thì khác.Văn minh …ừ thì văn minh ,nhưng mấy ai bieết văn minh ,có đầu óc suy nghỉ văn minh ,Nên thầy Long sống trong lòng ngụy ,mới học lớp 3 ,đã tưởng tượng ra những quỳ xơ mít ,đánh đầu …rùng rợn như tra tấn tội phạm là quỳ ổ kiến lửa.Ôi có khác chi đang tả lại cái cảnh tra tấn học trò của thầy cô giáo mìên Bắc XHCN, Tôi nghỉ là họ không qua một lơp SP nào hoặc nếu có thì họ chỉ là con vẹt truyền bá kiến thức XHCN tuyên truyền bịp bợm .láo toét và bản tính hung dử một thời “thề ăn gan uống máu quân thù” ,một xã hội bạo lực phi nhân tính vẫn ngự tri trong họ ,khó gột rửa.
  Thời trước còn Pháp thuộc ,kỷ luật học sinh chỉ cho quỳ tại chổ ,hoặc quỳ trước bảng đen hay đứng làm tượng trước các học sinh khác . Tôi nhớ là một học sinh không thuộc bái đã đứng như trời trồng trên bục ,nhìn bạn bè 5,7 đứa khác lên ” bài trải”…Thầy cho kẻ thuộc bài véo tai bạn hay sau đó đanh vài thước khẻ vào tay (hôm nọ em biếng học /khiến cho anh bất bình /khẻ đánh em cái thước /và bàn tay xinh xinh “NXH”),rồi cho về chổ ngồi ,im lặng hay dăn dò “rán học nghe chưa?” Đó là trước 54 Sau 54 gd đổi qua tiếng Việt hoàn toàn thi không còn cảnh phạt đó nữa. Có cũng ở trương công lập ,học sinh bị bêu tên và chủ nhật ấn định tới trường chép lại bài học hay cái lổi của mình nhưng họa hiếm vì học sinh rất nể thầy ,kinh hiêu trưởng ,ngại giám
  thị nên cố gắng tuân thủ nộ quy nhà trường ,cố gắng học….. Sau này thầy cô giáo đều phải qua trường su phạm ,ngoài dậy kiến thức còn đào luyện về cách làm thầy chan chính đẻ sao học trò nể trọng mình . Gương Carnot ,Chu Văn An được dạy dổ ,phân tích … Họ đượcc dánh giá cao là đào luyện giáo dục cho lớp trẻ tương lại của đất nước . Họ được rèn luyện tư cách mà vốn họ qua cái học nhân bản khai phong ,qua công dân giáo dục gđ ,xã hôi ,con người ,qua sách vở báo chí…qua nhận thức phê bình nên họ mẩu mực nhân ái độ lương tha thứ …trong học đường và học sinh cũng nền nềp ngoan ngoản …Cho nên cô thầy giáo dẩu còn trẻ ,có hơn học sinh của minh vài tuổi nhưng “lớp học vẫn yên tỉnh ,đàng hoàng ” không có “côngan trị học đường ,du dảng làm thầy giáo .hiệu trưởng thiếu tư cách và bộ gd thiệu năng lực như hôm nay ,dưới nền Giáo duc thui chột Công Sản….mà có lẻ không 01 QG nào lại gióng như VN ,mọt nền gd vô giáo dục…
  (30/4/21)

 8. Không thể tin được!
  Đánh hs là 1 chuyện, còn bạt tai và đá song phi (chứng tỏ có nghề!)lại là chuyện khác (giống tra tấn tội phạm )
  Nhưng Ôi Lạy Chúa tôi “đ. mẹ ” trong trường với tư cách là “Lão sư” thì hết thuốc chữa?
  Và nếu không đem hắn ra ‘tòa’ cho tất thảy mọi người dương thế biết thì hậu quả khó lường…
  Ngày sau những em bị Tát, bị Đá , bị nghe tiếng Chửi Thề và hậu duệ của chúng sẽ có hành động hệt như thằng thầy ‘mất nết’ kia!!! hoặc có thể tệ hơn nữa nếu cái xấu bị dấu nhẹm.

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây