Biếm: Thư Donald Trump gởi Joe Biden

Nhã Duy, dịch… tả!

20-1-2021

Joe!

Cuối cùng rồi ông cũng thay chỗ tôi, điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến và không muốn chút nào. Ông biết tôi đã thắng ông. Thắng đậm. Đám luật sư chó đẻ vô dụng của tôi đã bảo vậy, chúng không thể sai. Con gái tôi và thằng chồng gà mờ của nó cũng đều bảo vậy. Và tôi cũng tin như vậy, chắc chắn tôi đã thắng nếu mấy thằng chết nhát ở các tiểu bang kia chịu nghe lời, thêm phiếu cho tôi. Đồ tồi.

Nền dân chủ Mỹ đã bị đánh cắp vì đã không bảo vệ cho cá nhân tôi. Những thẩm phán tôi bổ nhiệm đã không bảo vệ cho tôi. Lẽ ra tôi đã cách chức hết cả đám nhưng lũ nhân viên ăn hại cho tôi biết là không thể làm được nên tôi đã bỏ qua cho họ. Đồ phản bội!

Tôi là tổng thống thì tôi cũng chính là nước Mỹ, yêu tôi là yêu nước Mỹ. Đến đám Việt Nam mù chữ còn bảo là vậy huống hồ đám Proud Boys Mỹ rặt. Ngay cả Trung Cộng, Bắc Hàn còn biết yêu lãnh tụ là yêu nước thì chẳng lẽ nước Mỹ lại thua kém họ. Nước Mỹ phải trên hết. Đồ tệ.

Hãy nhìn lại bốn năm qua, tôi đã làm được biết bao nhiêu điều. Bất kể người dân ủng hộ hay chống đối tôi, tôi đều cho họ cơ hội bình đẳng và đối xử họ giống nhau. Họ bị chết vì Covid như nhau, thất nghiệp giống nhau, bị đuổi cổ khỏi nhà như nhau, trả tiền hàng hóa, dịch vụ tăng cao như nhau. Cái gì cũng như nhau tại sao họ lại bảo tôi kỳ thị. Đồ vô ơn!

Joe, ông có thấy tôi đã giúp kinh tế nước Mỹ như thế nào không? Chưa có tổng thống nào giúp cho nước Mỹ thâm thủng nhiều hơn, mắc nợ nhiều hơn tôi. Chỉ có tôi làm được. Nếu đắc cử tôi còn sẽ tiết kiệm cho nước Mỹ hàng ngàn tỉ đô la trong các năm tới.

Ông có biết là chi phí cho người già hiện nay là bao nhiêu không? Hàng ngàn tỉ đô la là cho an sinh xã hội, Medicare và các phúc lợi khác. 400 ngàn người chết, hầu hết là người già, Covid đã giúp tiết kiệm ngân sách quốc gia bao nhiêu? Joe, ông nhân thử đi. Tôi giỏi toán hơn bất cứ ai hết. Nếu đắc cử tôi sẽ giúp tăng lên bốn triệu người chứ không phải 400 ngàn.

Vậy mà tôi thua ông Joe. Dù tôi hơn phiếu ông, hơn xa. Chưa có ai nhiều phiếu bằng tôi. Kể cả phiếu đám dân biểu Cộng Hòa chống lại tôi.

Đó là vì đám truyền thông thổ tả. Toàn lũ truyền thông láo toét, chúng không thể nào láo hơn tôi. Chúng đã bày chuyện để người dân không bỏ phiếu cho tôi. Dù tôi cũng đã thắng lớn, ít nhất ba chục triệu phiếu. Mà cũng có thể đến năm chục triệu phiếu. Thắng áp đảo. Có trời mà biết.

Năm 2016 tôi không nghĩ mình thắng, ngay thằng tài xế cù lần của tôi cũng không nghĩ tôi thắng mà tôi lại thắng. Vậy thì tại sao tôi lại thua lần này khi tôi và đám ngu ủng hộ tôi cũng tin chắc là tôi sẽ thắng. Hàng chục triệu đứa, chúng không thể ngu hơn tôi. Mà chúng cũng chẳng thể thông minh hơn tôi. Tôi là người thông minh nhất trên đời, thông minh hơn ai hết.

Joe, tôi để lại lá thư này cho ông vì đám nhân viên vô tích sự khuyên tôi rằng nên viết cho ông vài hàng theo thông lệ. Lẽ ra tôi đã không viết nhưng vì tôi là một tổng thống có danh dự, có danh dự hơn bất cứ ai, nên tôi viết lá thư này. Nếu có lỗi chính tả thì cũng hãy biết chưa có tổng thống nào nhiều lỗi chính tả hơn tôi.

Chào Joe. Tôi chưa thua. Ông sẽ không bao giờ bằng được tôi, đừng hòng mơ chuyện bị luận tội hai lần. Chưa ai làm được và sẽ chẳng bao giờ có người nào khác làm được ngoại trừ chính tôi. Có thể tôi sẽ quay lại sau khi mãn hạn tù. Hãy đợi đó.

Donald J. Trump (Tổng thống Hoa Kỳ đời thứ 45+2)

Bình Luận từ Facebook

6 BÌNH LUẬN

 1. Đảng Cộng sản Việt Nam ư ?!
  Tôi nói thật, Bao năm qua họ chỉ lợi dụng Mỹ, họ chơi trò nước đôi đi 2 dây giữa Chúng Ta và Trung Quốc.!.!..
  Họ kêu gọi Mỹ và các Nước khác ủng hộ họ trong vấn đề Biển Đông và các vấn đề xung đột liên quan đến Trung Quốc; nhưng chính họ lại phục tùng, vâng lời Trung Quốc như một sứ giả chư hầu thời phong kiến.
  Tôi là người ngay thẳng và không ưa những kẻ “2 lưỡi”; những tay lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam thậm chí còn có 3-4 lưỡi…
  Không có TPP gì cả, không có tạo điều kiện hay viện trợ gì cả, và không có cho nhập khẩu hưởng lợi từ Mỹ nữa …Và nếu họ còn chơi trò “Lợi Dụng” nữa thì Chúng ta nên rút quân khỏi Biển Đông…. để cho “Anh Em chúng nó xé xác nhau”.
  Đến lúc nào đó người dân Việt Nam thật sự muốn từ bỏ cái đám Tham nhũng vơ vét ấy thì Chúng ta mới suy nghĩ về chính sách tốt hơn …. cho đất nước Việt nam, và tôi luôn lên tiếng bảo vệ tiếng nói của toàn dân Việt nam dám nói về đảng cộng sản Việt Nam…

  ( Đây là lời phát biểu của tân tổng thống Mỹ Donald Trump tối qua khi ký giả hỏi về vấn đề Việt nam: )

 2. Còn nữa. Trên thế giới có thể dễ tìm ra ít nhất một người lú hơn Trump.
  Hồng phúc của xứ Đông Lào ta đó !

 3. Hôm nay ông Trump dọn ra và cụ Biden dọn vào, thiết nghĩ Nhã Duy và những người bạn nên viết về ông chủ mới hơn là bới móc chuyện cũ vì tất cả mọi người trên thế giới đã biết rồi.

  • Không phải tất cả mọi người đều đã biết đâu nhé, có viết thêm cũng không thừa! Vẫn còn người ong óng chuyện Biden âm mưu hãm hại nên Trump mới rớt vì Trump “thắng long trời lở đất” như ông ta nói cơ mà, chuyện thật như đùa. Trump đã làm gì mà khiến cho họ có mắt như mù có tai như điếc, não thì đông cứng không lay chuyển được, bọn độc tài CS phải học hỏi Trump rất nhiều!!!

  • Tác giả cần chứng minh “kít” của Bí Đần cũng thơm sau than vãn “kít” của Xì Chum thúi quá!

   • Nguoi Lu thu này hễ mở miệng là phun “kít” ra. Miệng và có lẽ cả bộ não của ông ta cũng chỉ có toàn “kít”, không có gì khác hơn.

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây