Thư cảnh báo khẩn thiết của đạo diễn Michael Moore

Michael Moore

But Ga, dịch

10-1-2021

Đạo diễn Michael Moore. Nguồn: WLBT

Thưa các bạn,

Cuộc tấn công khủng bố CHƯA HỀ kết thúc. Hàng ngàn bọn du thủ du thực loại khủng bố trong cuộc tấn công vào thứ Tư vừa qua vẫn không bị bắt và KHÔNG HỀ RỜI khu vực DC. Họ đang lên kế hoạch tấn công mạnh hơn.

Áp phích của họ mà tôi đưa vào stt này đang được loan truyền khắp nơi. Nó thậm chí được lưu chuyển giữa các thành viên của Quốc Hội.

Một số lãnh đạo ngại nói thẳng những gì tôi đang nói với các bạn. Họ không muốn dân hoảng sợ. Họ không muốn đưa tin công khai (điều đó có thể hiểu được). Nhưng công chúng cần được biết – và ngay bây giờ. Cơ quan thực thi pháp luật thì đã biết sẽ còn nhiều bạo động sắp tới.

Trùm và cận thần chung quanh y, cái gia đình toàn thứ tội phạm của y, đã kêu gọi cuộc nổi dậy này và bọn chúng hài lòng với những gì đã diễn ra, và họ biết điều gì sắp xảy ra.

Trừ phi đám khủng bố da trắng này bị bắt NGAY BÂY GIỜ – bắt hàng loạt – chắc chắn sẽ có người bị giết trong khoảng thời gian từ nay đến ngày Lễ nhậm chức. Tôi không thể không nhấn mạnh điều này.

Có quá nhiều cảnh sát có cảm tình với những người khủng bố họ cho là anh em da trắng của họ. Họ sẽ lại khước từ và cho phép bạo lực tiếp tục xảy ra.

XIN LƯU Ý: Áp phích mà tôi chia sẻ với bạn ở đây là cái áp phích họ đưa ra nhằm kêu gọi một cuộc xuống đường CÓ MANG VŨ KHÍ vào ngày 17/1. Và họ đang kêu gọi nó diễn ra không chỉ ở DC mà ở HẾT MỌI tòa Quốc Hội ở tất cả 50 tiểu bang.

Tôi cứ hy vọng trong thâm tâm rằng tấm áp phích này không có thật. Nhưng một người trong Quốc Hội đã gửi cho tôi cái áp phích này. Chúng ta phải xem xét nó một cách nghiêm minh, và yêu cầu phải có hành động đối đầu.

Bọn khủng bố đã biết hôm thứ Tư vừa qua rằng họ có thể được ngó lơ. Họ được bật đèn xanh và bị kích động. Họ tin rằng đây là thời cơ của họ.

Tất cả chúng ta đang gặp nguy cơ.

Tôi mong bạn lắng nghe tôi – tôi đây này, người đã cảnh báo các bạn rằng Trump sẽ đắc cử vào năm 2016, người đã cảnh báo không có vũ khí hủy diệt hàng loạt nào được tìm thấy ở Iraq, và tiền đề cho cuộc xâm lược là một lời nói dối. Chính tôi là người đã cảnh báo các bạn rằng Columbine sẽ chỉ là vụ đầu tiên trong số rất nhiều vụ xả súng hàng loạt ở trường học. Và chuyện cứ là thế.

Tôi chỉ kể lại cái kinh nghiệm thất bại này của tôi hầu thuyết phục mọi người rằng chúng ta đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng với hy vọng bạn sẽ lắng nghe tôi hôm nay.

Cuộc luận tội dự kiến ​​sẽ xảy ra vào thứ Năm tới? Quá trễ. Quá trễ.

Đầu của con rắn khủng bố này phải bị chặt đứt NGAY HÔM NAY. Nó đang ở tại số 1600 Đại lộ Pennsylvania. Đồng bọn âm mưu của nó đang ngồi trong cuộc họp kín của Đảng Cộng Hòa tại Hạ Viện và Thượng Viện.

Bọn du thủ du thực đang có mặt khắp mọi nơi. Họ thường đội mũ đỏ và không mang khẩu trang chống Covid. Một số mang theo vũ khí, một số chế tạo bom, và một số giết cảnh sát trong khi hô vang “Mạng sống cảnh sát (y phục màu xanh) cũng đáng giá! (“Blue Lives Matter”)”.

Tất cả chúng đều biết bọn họ được bảo vệ vì là người da trắng và tin chắc rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra với họ. Tất cả họ đều muốn ngăn phiếu của chúng ta được đếm – và ngăn chặn vị Tổng Thống mới lên nhậm chức.

Vấn đề căn cơ của họ: Chúng ta là đa số. Và điều đó chỉ làm họ tức giận thêm. Một cuộc phô trương lực lượng pháp lý mạnh mẽ và việc loại bỏ thủ lĩnh của họ là điều duy nhất sẽ ngăn chặn những gì chúng ta sắp phải trải qua.

Hãy vì hòa bình – phải ĐÒI HỎI HÀNH ĐỘNG NGAY! Hãy dừng sự hóa rồ này lại.

Bình Luận từ Facebook

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây