Ông Nguyễn Phú Trọng, ông Nguyễn Xuân Phúc hãy lệnh cho ông Tô Lâm trả lời

Nguyễn Quang A

11-1-2020

Trong đêm ngày 8/1/2020 – sáng ngày 9/1/2020

– 3 công an chết Ở ĐÂU?

– Cụ Kình và anh Chức chết Ở ĐÂU?

Từ thông tin do báo chí chính thống đưa HẾT SỨC THIÊN VỊ cho CÔNG AN nhưng cũng lộ ra:

1) Vụ “gây rối trật tự, chống người thi hành công vụ” tại Đồng Tâm diễn ra vào đêm ngày 8/1/2020 rạng sáng 9/1/2020 (khoảng 4 giờ sáng) với cả ngàn công an đến thôn Hoành xã Đồng Tâm là do BỘ CÔNG AN chỉ huy chứ không phải CÔNG AN HÀ NỘI; tức là vấn đề ở cấp quốc gia không phải địa phương (thay cho ông Chung chủ tịch Hà Nội, nay chúng ta phải hỏi Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc).

2) Đêm đó chí ít 5 người chết Ở ĐÂU

a) Trong nhà hay sân vườn nhà cụ Kình?

b) Trong làng Hoành?

c) Tại cánh đồng Sênh?

d) Hay tại trước cửa Bộ Công an hay Ba Đình hay trong cơ quan công quyền nào đó?

Có thể luận ra ngay với độ chắc chắn 100% KHÔNG PHẢI tại các nơi theo điểm d) vào lúc ban đêm.

3) Nếu:

a) Họ chết tại nhà, sân hay vườn nhà cụ Kình thì tội giết người là tội của NHỮNG KẺ ĐÃ ĐƯA CÔNG AN đến Đồng Tâm đêm đó (và các ông Trọng và Phúc PHẢI CÓ TRÁCH NHIỆM LIÊN ĐỚI vì đây là TỘI GIẾT NGƯỜI CỦA CHÍNH QUYỀN CỦA CÁC ÔNG).

b) Nếu họ chết tại làng Hoành thì khả năng như a) vẫn còn rất cao nhưng cần xem xét kỹ hơn để rút ra kết luận;

c) Nếu họ chết tại cánh Đồng Sênh thì vẫn phải điều tra xem xét rất kỹ lưỡng mới có thể rút ra kết luận.

Tôi nghi khả năng a) là cao nhất, vậy các ông nên thúc BỘ CÔNG AN trả lời ngay câu hỏi Ở ĐÂU và cho phép các luật sư, báo chí tiếp cận đến anh Công (con cụ Kình) và 30 người bị Công an bắt khác để làm rõ thông tin vì có dấu hiệu rõ ràng về việc bưng bít thông tin, tạo thông tin giả để lũng đoạn dư luận.

Các ông là các vị lãnh đạo cao nhất, để xảy ra cảnh tang thương này 2 tuần trước Tết là các ông có LỖI LỚN. Không làm như tôi khuyên ở trên thì TỘI CỦA CÁC ÔNG CÒN TRẦM TRỌNG HƠN!

Bình Luận từ Facebook

7 BÌNH LUẬN

 1. thằng Trọng nó ra lệnh thì Tô Lâm chỉ là bẹc giê. Cha nó bên Trung Cộng ra lệnh phải làm để gây căng thẳng với phương Tây. Xâu chuỗi các vụ Phạm Chí Dũng,…v..v..thì đều cùng kế hoạch cả

 2. Chỉ bằng cái quyết định truy tặng huân chương, thăng cấp bậc cho những kẻ bị chết nhục nhã, Nguyễn Phú Trọng đã trả lời nhân dân VN, không thể rõ ràng hơn:
  – Tô Lâm không cần phải trả lờì ai cả, tao chịu trách nhiệm tất cả!
  Các ngươi làm gì được tao?
  Dân làng Đổng Tâm là kẻ thù của Đảng.
  “Đường vinh quang xây xác quân thù”, không thuộc quốc ca VN hay sao?

 3. Ai ơi hãy nhớ câu này!
  Cướp đêm là giặc, cướp ngày là Quan!
  Bây giờ Quan chuyển giờ hành động luôn! 4h sáng!! Hô hô hô

 4. Trong này cũng có nhiều dư lợn viên tham gia phết nhỉ. Đọc qua là biét giọng điệu của lũ dư lợn viên ngay, vừa ngu đần, vừa khát máu, vừa đê tiện, bỉ ổi. Thôi, kiếm nghề khác mà làm, hãy để phúc, để đức cho con cháu, đừng tạo thêm nghiệp cho con, cháu.

  • Chẳng cần phải mập mờ, cứ nói thẳng ra, phải đưa lũ ác thú CSVN khát máu, trọng Lú, phúc Nghẹo, tô Lâm tặc, ra tỏa án quốc tế về tội ỉa đái lên “pháp luật CHXHCN VN”, tàn sát nhân dân VN, chống lại loài người!

 5. Mục đích bẩn thỉu của chúng từ xưa đã rõ ràng như ban ngày. Và nay vụ này hay các vụ khác cũng vẫn vậy. Luôn luôn là đàn áp và giết người là bản chất mọi rợ, bẩn thỉu của cái đảng quang vinh CẮT MẠNG DÂN TỘC. CÓ AI CÒN CHƯA HIỂU NỮA KHÔNG??????????????Ạ

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây