Bọn phản động là ai?

  •  
  •  
  •  
  •  

Kông Kông

11-1-2020

Máu người Đồng Tâm đã đổ. Máu công an “còn đảng còn mình” cũng đã đổ. Câu hỏi là tại sao đảng chọn giải pháp máu đổ?

Như đã biết, người Đồng Tâm rất nhiều lần tuyên bố là họ sẽ bảo vệ đất của họ bằng cứ giá nào, kể cả mạng sống!

Còn đảng tại sao chọn giải pháp “giết công an”, dù công an “là thanh kiếm, là lá chắn của chế độ”, khi tổ chức quy mô để tấn công vào Đồng Tâm?

Có thể vì đảng biết họ sẽ thua về mặt pháp lý nên không dám đối chất công khai với người Đồng Tâm như nhiều lần người Đồng Tâm yêu sách. Còn nếu đưa nội vụ ra tòa xử công khai, dù toà là của đảng, họ cũng thua.

Hơn thế nữa, từ trước đến nay đảng luôn luôn “chiến thắng” khi chọn biện pháp giải quyết bằng bạo lực! Điều đó đã được khẳng định trên sách báo đảng, đó là “bạo lực cách mạng!”

Nhưng sau “chiến thắng” thì họ dùng yếu tố thời gian để làm phôi phai nội vụ và từng bước, bằng mọi cách, họ huy động tối đa lực lượng thông tin tuyên truyền nhồi sọ “mưa dầm thấm lâu”. Văn vẻ hơn là kiểu tuyên truyền của Joseph Goebbels thời Hitler.

Trước kia, họ đã thành công với thủ đoạn nầy.

Bây giờ, cho dù là thời đại internet, họ tự tin là vẫn “chiến thắng” được dư luận. Ví dụ như vụ Bauxite gần như đã đi vào quên lãng, họ dẹp tan được sự phản đối của đồng bào 4 tỉnh miền Trung bị thảm họa Formosa… Và, đúng một năm trước đây, họ cho rằng, lại “chiến thắng” dư luận vụ ủi sụp hàng trăm ngôi nhà ở vườn rau Lộc Hưng giữa Sài Gòn, cũng vào dịp cận Tết (!)

Do đó máu đang đổ ở Đồng Tâm. Và, toàn bộ hệ thống truyền thông nhà nước đều dùng một nguồn tin duy nhất của công an cung cấp, đang ra sức định hướng dư luận là họ chỉ trừng trị “bọn xì ke ma tuý, bọn phản động” tại Đồng Tâm. “Xì ke ma túy và phản động” mà hơn 8 ngàn người dân Đồng Tâm ở ngay Thủ đô không hề có phản ứng? Không những thế, khi giết và bắt hết đồng bọn rồi cũng không tỏ ra vui mừng tặng hoa cho chiến sĩ công an(!)

Xin hãy nhìn lại những tấm băng rôn mà “bọn xì ke ma tuý, bọn phản động” Đồng Tâm đã căng ngay từ khởi đầu cuộc chiến gìn giữ đất là gì. Và lập trường đó vẫn giữ nguyên cho đến giờ phút nầy. Đó là người Đồng Tâm “vẫn tin vào đảng, không chống nhà nước…” Vậy mà tấn công và giết họ, tại sao?

Băng rôn của người dân Đồng Tâm thể hiện sự tin tưởng vào đảng, sau vụ việc xảy ra năm 2017. Ảnh trên mạng

Dùng lực lượng hùng hậu với quy mô lớn để tấn công và giết người vẫn tin vào đảng, vẫn tin vào nhà nước thì ai phản động?

Cho nên phải đặt ra câu hỏi là ai đang đứng đàng sau lệnh tấn công nầy?

Ai sử dụng công an và với mục đích gì?

Công an đã chết và chết cho ai?

Câu trả lời thật đơn giản và rõ ràng đang có sẵn. Hãy nhìn xem gia sản quan chức đảng! Hãy nhìn xem con cháu họ đang sống như thế nào? Đến nỗi họ không hề giấu diếm những dinh thự nguy nga tráng lệ trước mắt người dân. Của nổi là thế còn của chìm kể sao cho hết? Và họ đâu có ngu gì cất giấu trong nước?

Tiền của đó từ đâu ra nếu không phải từ phe nhóm lợi ích, từ bọn Tàu cộng hối lộ để mua dần từng phần lãnh thổ thiêng liêng và từng bước tiêu diệt sức đề kháng của dân tộc?

Do đó màn trình diễn ca ngợi “sự hy sinh của các chiến sĩ công an vì dân quên mình…”, “căm thù bọn phản động… Đồng Tâm” sẽ rất, rất ư hoành tráng trong vài ngày sắp tới. Còn kẻ ném đá giấu tay thì ngồi im ăn bát vàng!

Vậy, ai mới là bọn phản động? Xương máu đồng bào đã đổ vì ai, cho ai?

Lực lượng công an vũ trang hãy tự trả lời!

Bình Luận từ Facebook

1 BÌNH LUẬN

  1. Bà con đợi xem lũ học trò xuất sắc của tác giả bài báo Địa chủ ác ghê sẽ trổ tài tìm ra bọn phản động.

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây