Ai chỉ đạo vụ Đồng Tâm?

 •  
 •  
 •  
 •  

Dương Quốc Chính

10-1-2020

Hôm qua nhiều người đoán già đoán non xem cơ quan nào chỉ đạo trận đánh đẹp, cho “bọn nghiện” ở Đồng Tâm? Nhiều người chỉ trích anh Chung con… Bằng các biện pháp nghiệp vụ, mình thấy vụ này là do Trung ương chỉ đạo. Bởi vì báo chí cách mạng bị rọ mõm hết, tất cả chỉ đăng theo 1 nguồn duy nhất của Bộ công an, tức là Ban Tuyên giáo TƯ chỉ đạo trước về việc đăng tin. Chính quyền HN không đủ tầm để chỉ đạo các báo không thuộc HN.

Cũng chỉ có 1 cơ quan của TƯ mới chỉ đạo được liên ngành bộ đội (ngoài HN) và CAHN. Mình dự vụ tấn công do BCA chỉ đạo, CAHN thừa hành. Quân đội phối hợp, chủ yếu để xây tường rào và bảo vệ khu vực đó chứ không tham gia đánh nghiện.

Vụ này sẽ đổ tiếng xấu cho chủ tịch Chung, vì đây là địa bàn HN, nằm dưới thẩm quyền của ông này. Hơn nữa, chủ tịch dạo này nghe đồn là hay bị lẫn, rất bất an, liệu đây có phải là trận đánh đẹp hướng tới chủ tịch Chung, khiến chủ tịch mất ăn tết? Bản thân anh Chung đã bị mang tiếng rất nhiều, tiền hậu bất nhất, trong việc xử lý khủng hoảng Đồng Tâm. RIP anh!

Trong diễn biến khác, hiện tại vẫn chưa hề có thông tin cụ thể về 3-5 đồng chí bị “bọn nghiện” hạ thủ. Mình dự 90% em gái an ninh bán hàng online khoe tin chồng chết là fake news! Hiện Facebook này đã đóng, có thể do nhiệm vụ tung tin kích động, mua nước mắt bần nông thiện lành đã hoàn thành, nên đóng lại để tránh bị bóc “phốt”.

Về logic, đối với các trận đánh được chuẩn bị đến 3 năm, thì Công an rất khó chết. Do anh em được trang bị đến tận d***. Ngay cả trúng lựu đạn cũng khó mà chết được. Dính bom xăng cũng khó chết, vì lính cứu hỏa đi cùng, sẽ dập được ngay. Nói chung là rất khó chết bởi vũ khí thô sơ. Nên nếu có chết thật thì có thể do đánh nhau lúc trời tối, anh em nhỡ tay quân ta đánh quân mình, tai nạn thôi! Mình tin là với sự tinh nhuệ của CAND, không thể có chiến sỹ nào bị thương vong bởi lực lượng “nghiện” nhà quê.

Được biết, khi vụ Thiên An Môn nổ ra, TQ điều quân từ xa về, trên đường đi đều phải tuyên truyền là dân giết rất nhiều lính để kích động anh em lòng căm thù.

Bình Luận từ Facebook

1 BÌNH LUẬN

 1. 1. Chúng ta hãy cùng nhau lập ra quỹ Đồng Tâm để trợ giúp cho nhân dân thôn Hoành, trợ giúp cho những gia đình có người thiệt hại, nuôi các cháu nhỏ đến năm 18 tuổi.
  2. Hãy kiện chính quyền hà nội, chính phủ ra tòa án nhân quyền quốc tế vì tội diệt chủng.
  3. Thông báo cho ĐSQ Mĩ, EU để họ biết chính quyền đã vi phạm đạo luật Global Magnitsky Act, theo luật này, có ba đối tượng có thể bị trừng phạt:
  – Thứ nhất là những giới chức chính quyền và những thuộc hạ của họ hoặc những người ngoài chính phủ hợp tác với giới chức chính quyền vi phạm nghiêm trọng quyền con người mà được quốc tế ghi nhận.
  – Thứ hai là những giới chức quyền cướp đoạt tài sản của người dân.
  – Và thứ ba là những giới chức chính quyền can dự vào những vụ tham nhũng lớn và đàn áp những người đi phanh phui những vụ ấy.

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây