Lê Trương Hiền Hòa, con trai cựu Bí thư Thành ủy TPHCM cướp vợ người (Phần 1)

Đinh Hồ Tiên Sa

1-12-2019

Lê Trương Hiền Hoà, GĐ Trung tâm xúc tiến Du lịch TP HCM. Photo Courtesy

Lê Trương Hiền Hòa sinh ngày 5/2/1984, quê xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Đăng ký hộ khẩu thường trú tại số 48A, đường Trương Định, phường 7, quận 3, TP HCM.

Cũng như anh trai Lê Trương Hải Hiếu, sau khi trang bị cho mình một tấm bằng đại học, Hòa được bố Lê Thanh Hải, cựu Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư thành uỷ Sài Gòn và mẹ là Trương Thị Hiền, cựu Giám đốc học viện Cán bộ TP, cho đi học lớp Cao cấp chính trị, để kiếm thêm tấm bằng “vô giá” Cử nhân chính trị, và rồi được bố trí công chức.

Khi anh trai Hải Hiếu vào thành uỷ viên, đại biểu HĐND TP, chủ tịch quận 12, thì Hiền Hòa cũng được bố mẹ sắp cho cái ghế Phó Giám đốc, rồi Giám đốc Trung tâm xúc tiến du lịch TP. Cũng có thông tin cho rằng, Hiền Hòa có chân trong Cục An ninh của Bộ Công an trước khi được luân phiên sang vị trí bây giờ.

Bố có 5 năm làm chủ tịch TP và 10 năm là Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư thành uỷ Sài Gòn, các con của Lê Thanh Hải đã có một cuộc sống đế vương đúng nghĩa trong một gia đình được xem là “Đệ nhất hoàng tộc”, “lãnh chúa miền Nam”.

Tiền đông như “quân Nguyên” và địa vị xã hội, đã giúp anh em Hải Hiếu – Hiền Hòa mặc sức tận hưởng lạc thú, vinh hoa, phú quý. Hot girl, người mẫu, hoa khôi… bị “dập liễu”, “vùi hoa” bởi các con của Lê Thanh Hải, nhiều không đếm hết.

Nói thêm về Thành uỷ viên, đại biểu HĐND TP, chủ tịch UBND quận 12, Lê Trương Hải Hiếu. Tháng 4/2018, Hiếu bị kỷ luật “khiển trách” về đảng, vì “không kết hôn mà có con, nhưng chậm báo cáo tổ chức”.

Tổ chức làm ăn kiểu gì, mà thành uỷ viên sống không hôn thú 8 năm, có hai con với người đẹp doanh nhân là cô gái gốc Hoa nổi tiếng Cheng Bảo Phương mà không biết? Cả Sài Gòn đều biết, mà tổ chức lại không hay?

Phần mình, cô Cheng cũng kể lại trên Facebook cá nhân, rằng năm 2016, khi cô mắc bệnh ung thư vú, gởi hai con (bé trai 6 tuổi và bé gái 4 tuổi) cho người bạn, một thân một mình sang Singapore chữa bệnh.

Lúc Cheng suy sụp nhất, cũng là lúc Lê Trương Hải Hiếu đi cặp bồ với người khác, gieo thị phi và phụ bạc ba mẹ con cô. Chán nản, cô Cheng cũng đoạn tuyệt với Hải Hiếu và gia đình “hoàng tộc Sài Gòn”. Vợ chồng Lê Thanh Hải đến thăm cháu nội tại toà nhà Masteri Thảo Điền quận 2, nơi cô Cheng ở, đã bị bảo vệ lập biên bản ngăn chặn. Sau đó không lâu, cô Cheng chuyển nhà đi nơi khác.

Bạc tình, nhưng đầy thủ đoạn, Hải Hiếu câu kết với Lê Thị Thanh Thuý, thường gọi là Hà Sen (sinh 1979), bôi nhọ, quy kết và gieo điều xấu cho cô Cheng.

Lê Thị Thanh Thuý – Chủ tịch HĐQT công ty TNHH MTV Hoa Tháng Năm và công ty CP Đầu tư Lavenue bị Cơ quan Cảnh sát điều tra (C01) Bộ Công an bắt giam ngày 7/10/2019 liên quan vụ án cựu Phó Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Tài.

Mới đây, Lê Trương Hải Hiếu còn nộp đơn ra toà án Quận 2, kiện Cheng Bảo Phương để đòi… xác nhận con. Thật là, tận cùng của sự khốn nạn!

Lê Trương Hải Hiếu, kẻ phóng đãng, bên những bóng hồng. Photo Courtesy

Quay lại câu chuyện Lê Trương Hiền Hoà. Trang Phương tên đầy đủ là Nguyễn Thị Trang Phương, sinh ngày 25/6/1989 tại Hậu Giang. Tháng 12/2009, Trang Phương đoạt giải Hoa khôi Duyên dáng Truyền hình TP HCM lần 4, khi đang là người dẫn chương trình của đài TH Hậu Giang.

Năm 2010, Trang Phương lên xe hoa với Lê Anh Văn, một đại gia hơn mình 27 tuổi. Lê Anh Văn sinh 31/3/1962, CMND số 023626488, CATP HCM cấp ngày 23/5/2012.

Bản thân Lê Anh Văn trước đây từng là Thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Dịch vụ Bến Thành. Hiện nay ông nắm giữ vị trí: Thành viên HĐQT độc lập Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại chúng Việt Nam (PVCOMBANK). Ngoài ra ông còn là Chủ tịch HĐQT các doanh nghiệp sau:

– CTCP Xây dựng Thương mại & Đầu tư Nam Vinh,

– CTCP Thương mại Dịch vụ Dim Tu Tac,

– CTCP Thương mại Cần Thơ,

– CTCP Dịch vụ Văn phòng Thông Minh và là thành viên HĐQT CTCP Thương mại Dịch vụ Hoàng Hải.

Hai vợ chồng có với nhau hai mặt con, sống hạnh phúc, đầm ấm trong căn hộ sang trọng tại F 12A Ba Vì, phường 15, quận 10, TP HCM.

Từ đó, Phương Trang cũng được biết đến là một doanh nhân, khi ông xã giao cho vị trí Chủ tịch HĐQT hệ thống Queen Plaza – thuộc Hoang Hai group gồm:

– Queen Plaza 1: 218A29-33 Thành Thái, phường 12, quận 10, TP HCM.

– Queen Plaza 2: 29B Trần Hưng Đạo, phường 6, quận 5, TP HCM.

– Queen Plaza 3: 16A Lê Hồng Phong, phường 15, quận 10, TP HCM.

Trang Phương đăng quang Hoa khôi 2009. Photo Courtesy

Thế rồi…

Lễ hội Áo dài TP Hồ Chí Minh lần 6 – 2019, do Sở Du lịch phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM và Công ty cổ phần Dấu ấn Việt Nam (Vietnam Signature) tổ chức trong 2 tuần  (từ ngày 2 đến 17/3), với sự tài trợ của Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Vạn Thịnh Phát và Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Sunny World.

Để ý “vợ người ta” lâu rồi nay dịp may mới đến. Một ngày tháng 2/2019, Lê Trương Hiền Hòa, với cương vị là phó BTC lễ hội, đã mò đến nhà ông Lê Anh Văn xin tài trợ. Hòa cũng thuyết phục ông Văn hãy vì TP, mà cho bà xã, người đẹp Trang Phương, tham gia với vai trò “Đại sứ thương hiệu Lễ hội Áo dài” và làm thành viên BGK cuộc thi Duyên dáng Áo dài 2019.

Chỉ chờ cái gật đầu của chồng, như chim Vàng Anh 10 năm bị “nhốt trong lồng son”, nay được tự do, Trang Phương được dịp… tung cánh. Còn ông Văn, dũng mãnh, cực kỳ khôn ngoan, lăn lộn trên thương trường, nhưng sơ sẩy một phút cả tin “cán bộ” Hòa của Sở Du lịch TP, ông đã bị hắn cướp… vợ.

(Còn tiếp)

Bình Luận từ Facebook

4 BÌNH LUẬN

 1. Quê Mẹ chìm trong bể thống khổ vì bọn Bác kền kền và Đảng kên kên hóa tiêu tàn !
  ***********************************************************

  Kụ cáo Hồ tặc ‘tặc’ chắt Nông Thị Xuân
  Thế mà hắn sống mãi trong ‘quần
  Chúng’ thờ ‘Boác’ cả hàng chục triệu
  Chắc nhờ bộ máy tuyên truyền chăng ? !
  Hồ Chí Meo tự Chí Phèo ám ảnh
  Ma quỷ núp hòm gương trong Lăng
  Ác tăng đội lốt Chí Cu..ang Nhất Hạnh
  Bọn Thích Đủ Thứ mặc áo cà sa lai căng
  Phá nát Quốc giáo cùng Phật giáo Việt
  Yên Tử chốn Linh sơn Phật Tổ yên hằng
  Gác kiếm sau hai lần đại thắng Mông Cổ
  Khai sinh Quốc giáo độc lập Nam tông – Bắc tông
  Nay nhìn hàng trăm ngàn sư hề cạo trọc
  Mao Xếnh Xáng cài vào Việt Nam ‘nằm vùng’
  Tay chân chân rết bám Khúc ruột ngoài Vạn dặm
  Phá nát Phật Việt Yên Tử vỡ tan vỡ tung
  Đám tang Quỷ tăng Thích Chí Cu..ang nơi Huế
  Đình đám như thằng Vua Thái Lan bọ hung
  Giàu nhất thế giới sống vương giả ngàn thế thiếp
  C..uốc táng tốn hàng trăm triệu đô n(l)a như không !!
  Đám tang Quỷ tăng Thích Chí Cu..ang nơi Huế
  Thòi mặt vịt kìu vịt gian vịt công cá 3 mang
  ‘Ôn’ G(i)áo sư Kao Hu(y)i Thuần cùng ‘Mệ’ Tiến
  Sĩ T(h)ái Kim Lang(g) khóc Chàng sư hổ mang
  Nàng nhớ từng ‘quả’ anh sư hổ lửa tặng
  Rên đến 7 tầng mây Bồng n(l)ai Thiên đàng !
  Hai Kim Lan ‘vuốt’ đầu trên ‘ôm’ đầu dưới bóng láng
  Ấy T(h)iền sư gổ mang Thích Đủ Thứ Chí Cu..ang !
  Hỏa táng xong còn Sọ đầu ‘kim cương’ hoang tưởng
  Như dựng huyền thoại Anh hùng Lê Văn Tám giờ tiêu tan
  Đất Tổ Quê Mẹ chìm trong bể thống khổ
  Cũng vì bọn Bác kền kền + Đảng kên kên hóa tiêu tàn !

  TRIỆU LƯƠNG DÂN VIỆT

 2. Ăn chơi nhầy nhụa cả bầy, bán cả nước cũng không đủ để chúng chơi.

 3. Trích bình luận từ Facebook:

  Minh Hoang Le:
  “Bố nó làm to tiền nhà nó nhiều như quân nguyên gái đẹp không xếp hàng chỉ mong nó để ý đến thôi đã là mừng lắm rồi, tội gì mà nó phải đi “cướp” vợ người khác….”

  He he he …có nhiều đứa ăn chơi “bệnh hoạn” lắm ông ơi! Có đứa thích “máy bay bà….già” dù là già sắp xuống lỗ (cuồng dâm), có đứa lại thích các “cháu ngoan” – càng ngoan lại càng ….thích (ấu dâm), thậm chí có đứa lại thích “làm tình” với xác chết (ái tử thi), vậy thì cái thằng đầy quyền, lắm tiền, nhiều bạc như thằng Lê Trương Hiền Hòa mà có bệnh thích “chịt” vợ người khác (thích thông dâm)….thì đâu phải là chuyện không thể!?

 4. Lũ cộng nô từ trước đến nay có tốt đẹp đâu mà sợ người dân nói xấu. Trước sau gì lũ cường hào ác bá cũng bị lật đổ hết.

Comments are closed.