Bốn ông đực rựa lên Mã Pì Lèng khỏa thân, câu view

BTV Tiếng Dân

10-10-2019

Vụ 4 ông đực rựa, trong đó có một hot Facebooker là Hiếu Orion, không mảnh vải che thân, tồng ngồng chạy motor lên đèo Mã Pì Lèng, làm trò đủ kiểu, livestream trên Facebook, rồi ngụy biện rằng họ “bảo vệ môi trường”, khiến dư luận phẫn nộ. Sau đó, Hiếu Orion đã phải gỡ bỏ clip trên Facebook, rồi cho rằng cư dân mạng “hiểu lầm”.

Bốn ông đực rựa tồng ngồng, làm trò trên Mã Pì Lèng. Photo Courtesy

Báo Phụ Nữ TP HCM bàn về vụ khỏa thân giữa di sản: Thôi, đừng dị hợm nữa!Thật hài hước khi các chữ ‘bảo vệ môi trường’ lẫn ‘hiểu lầm’ được sử dụng, trong khi đó chẳng thể có từ nào diễn tả dược hành động này hay hơn bằng từ ‘trò mèo’!

Theo bài báo, nếu cơ quan hữu trách không xử lý thích đáng vụ này, thì “những chế tài đưa ra nhằm bảo vệ di sản sẽ trở nên vô hiệu bởi một bộ phận thích ‘khoe thân vì môi trường, khoe thân vì di sản’. Bộ phận đó không nhiều nhưng có dấu hiệu đang đông dần lên, chẳng ai bảo ai, người sau bắt chước người trước, cố tình chiêu trò, bất chấp hết mọi chuẩn mực thông thường, nhằm mục đích câu view là chính”.

Về nhà hàng trên đèo Mã Pì Lèng

Báo Lao Động đặt câu hỏi: Nhà hàng trên đèo Mã Pì Lèng: Sẽ phải tháo dỡ, nhưng ở mức độ nào? Ông Hoàng A Chinh, GĐ Sở Xây dựng Hà Giang nhận định: “Công trình Panorama nằm ở khu vực nông thôn – nơi chưa có quy hoạch xây dựng chi tiết – nên không phải có giấy phép xây dựng”, hiện nhà hàng của bà Vũ Ngọc Anh hiện chỉ thiếu một số giấy phép. Phải chăng ông Chinh cũng là một trong các quan chức đã nhận tiền của chủ công trình này?

Ông Chinh cho biết, trong trường hợp bà Anh không lo được đủ giấy tờ, công trình này sẽ bị tháo dỡ, nhưng “những phần không ảnh hưởng đến danh thắng quốc gia Mã Pì Lèng và cảnh quan thiên nhiên, môi trường xung quanh có thể được giữ lại”. Vậy là vừa trấn an được dư luận và đồng thời không ép bà Anh đến mức phản lại những người mà bà ấy đã “bôi trơn”.

______

Mời đọc thêm: Mã Pì Lèng Panorama “cho tồn tại”… là cớ để đại gia lao vào xây dựng kinh doanh?! (KT). – Cắt dỡ 6 tầng nhà hàng Panorama trên đỉnh đèo Mã Pì Lèng trước 15.11 (LĐ). – Nghĩ về ngôi nhà Panorama ở Mã Pì Lèng (VNN). – Công trình trên Mã Pì Lèng: Góc nhìn từ luật pháp đến nghệ thuật, kiến trúc (Người Đô Thị). – Mã Pì Lèng Panorama có phải của giám đốc công viên địa chất? (TT).

4 quý ông khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng: Thiếu não còn tỏ ra nguy hiểm? (KT). – Vụ ‘khỏa thân vì Panorama Mã Pì Lèng’: ‘Ô nhiễm môi trường văn hóa quá mức rồi’ (TN). – “Cởi truồng” trên Mã Pì Lèng: Sở Văn hóa Hà Giang lên tiếng (LĐ). – ‘Cởi truồng’ trên Mã Pì Lèng: ‘Bọn điên này ở đâu? Muốn đánh bóng tên tuổi?’ (TT).

Khỏa thân ở Mã Pì Lèng và vấn đề tự do tại điểm du lịch công cộng — Nhóm khách khỏa thân đi motor trên Mã Pì Lèng bị dân mạng chỉ trích (Zing). – Khỏa thân chạy xe trên đèo Mã Pí Lèng: Hành vi phản cảm, “lệch lạc” về suy nghĩ? (DT). – Bị lên án vì khỏa thân trên đèo Mã Pí Lèng, Hiếu Orion nói gì? (GT). – Hiếu Orion khỏa thân ở Mã Pì Lèng: Công an chỉ nhắc nhở, không xử phạt (Zing).

Bình Luận từ Facebook

4 BÌNH LUẬN

  1. 4 thằng Ngơm này đang chào mừng đại hội đảng” Lột hết ra cho thiên hạ ngắm”

  2. Tôi thì nghĩ 4 cha này có máu a dua bắt chước một thành phần ngươi
    ngoại quốc “no cơm rững mỡ” để khỏa thân khoe… của qúy !

  3. Rất giống 4 thằng công an đứng đường, nhưng khác ở chỗ tụi nó đeo súng ở giữa.

Comments are closed.