Hãy xin lỗi những thanh niên, sinh viên và người dân vì lên án Trung Hoa mà bị tù!

Nguyễn Khắc Mai

31-7-2019

Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc Hội, Chánh án tối cao: Hãy xin lỗi những thanh niên, sinh viên và người dân vì lên án Trung Hoa mà bị tù!

HSSV cùng người dân xuống đường biểu tình chống luật đặc khu, cho TQ thuê đất dài hạn. Ảnh: Reuters

Nhiều năm qua, đã có nhiều Thanh niên, Sinh viên và người Dân ý thức được hiểm họa Trung Hoa đối với Nhân dân và Đất nước Việt Nam. Họ đã lên tiếng cảnh báo, lên án và phê phán những hành động sai trái, ngang ngược, chà đạp luật pháp quốc tế, chà đạp lẽ phải và lương tri nhân loại của Trung Hoa bành trướng đại Hán.

Việc làm của họ thật cao quý, có ích, chứng tỏ một tầm nhìn sáng suốt, một tinh thần yêu nước, lòng dũng cảm đáng khâm phục. Nhưng thay cho việc thừa nhận lòng yêu nước của họ, tôn trọng họ, thì đảng và chính quyền đã vô lương tâm và tàn nhẫn, bắt bớ, hành hạ và kết án tù đối với họ. Tôi biết có trường hợp như em sinh viên Nguyễn Đặng Minh Mẫn cũng chỉ vì viết bài tố cáo cái sai, cái ác của Trung Quốc mà bị kết án 8 năm tù giam và 5 năm quản chế!

Họ không có tội, mà chỉ vì dám nhận thức hiểm họa Trung Hoa sớm trước đảng và chính quyền, dũng cảm cảnh báo cho nhân dân và xã hội, nên đã bị nhà cầm quyền đối xử bạc ác. Trong truyện Kiều, Nguyễn Du từng lên án bọn “bạc ác tinh ma”, nhưng nhà Phật dạy, biết buông đao thì cũng có cơ thành Phật. Các Mác của các anh chị cũng bảo, “biết sám hối thật tâm thì có cơ cứu rỗi (nghĩa là có thể được tha thứ, trở thành người thật sự).

Nay khi Đảng và Nhà nước đã thấy được hiểm họa Trung Hoa bành trướng, đại Hán, qua vụ Bãi Tư Chính hiện nay, thì phải biết đánh giá cao cái trí cái dũng của những thanh niên yêu nước.

Hãy xin lỗi họ. Hãy trả lại tư do ngay cho họ, xóa bỏ những bản án trái với Đạo lý và tinh thần công minh của Dân tộc. Đồng thời trả tự do cho tất cả các tù nhân lương tâm.

Chỉ có như vậy, đảng mới lấy lại dược niềm tin của Dân. Hành động chống lại hiểm họa Trung Hoa của Nhà nước ta mới được xác tín, nhất quán. Hãy làm cho dân thấy đảng đang thành thưc bảo vệ Đất Nước.

Liệu các anh chị có nghe theo Hồ Chí Minh, nói đoàn kết, đoàn kết, hay cứ làm theo cách chia rẽ, chia rẽ mà có thể đối phó được với hiểm họa Trung Hoa.

Mấy lời khuyên bảo tử tế, xin hãy lắng nghe!

Lập Quyền Dân

Bình Luận từ Facebook

2 BÌNH LUẬN

  1. Không biết ông/bà Nguyễn Khắc Mai này ở đâu mà nói chuyện như người cõi trên. 74 năm bị cọng sản cai trị rồi mà còn chưa thấy được bản chất của cọng sản?

  2. Bác Nguyễn Khắc Mai cực đoan quá rùi . Khổ, Văn Việt tốn bao nhiêu công xức lùng tùng xèng lăn bột Hạ Đình Nguyên thành 1 chiết da chicken xít, chỉ có mỗi thằng tớ lụm bạc cắc từ tư tưởng cao sang & xa của chikin xít Hạ Đình Nguyên . Ngoài ra, ai cũng ngó lơ hít chơn .

    Thui thì tớ lói, bác Nguyễn Khắc Mai hay trích thiếu tá Hồ Quang tức là tư tưởng của Bác Hồ đã trở thành Minh tr(g)iết Việt trong bác, tại sao bác lại vô tư/tâm quên rằng tình cảm Việt-Trung là 1 phần rất quan trọng trong tư tưởng Bác thiếu tá Hồ Quang kính yêu của chúng ta ?

    Người ta chỉ mới chống lại chủ nghĩa xã hội thui, Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã cho họ là phản động rùi . Đây, chống cả Trung Quốc … thế có khác gì bợp tai Bác Hồ không ạ ?

    Đảng phải xin lỗi những kẻ bợp tai Bác Hồ!!!??? Really???

Comments are closed.