Vũ Hào thâm thế?

Mạc Văn Trang

6-7-2019

Bạn Vũ Hào còm vào một stt của mình một câu thế này: “Nói chung là bụng thằng đ*o nào cũng có c*t! Xoán vừa thôi lão già”! Ngẫm nghĩ thì biết, mình là “lão già” tép riu, Vũ Hào coi như rác, chấp làm gì.

Thì ra đây là câu thâm thúy muốn nhắn đến Tổng Bí thư + Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Suy ra có nghĩa là bụng “lão già” Nguyễn Phú Trọng cũng “có c*t” y như bụng Đinh La Thăng, Trương Minh Tuấn, Nguyễn Bắc Son và các quan tham khác, nên “Xoán vừa thôi lão già”! Nghĩa là chống tham nhũng, “đốt lò” vừa thôi “lão già” Nguyễn Phú Trọng!

Đây là thứ “triết lý” rất nguy hiểm, nó đánh lộn sòng tất cả, xóa nhòa người tốt, kẻ xấu, người ngay kẻ gian. Thủ tiêu ý chí đấu tranh của những người tử tế với cái sai, cái xấu, cái ác… Nó đồng lõa với các “triết lý” như: “Lòng vả cũng như lòng sung/ Một trăm con lợn cũng chung cỗ lòng”; “Chuột trù chê khỉ rằng hôi/ Khỉ mới trả lời, cả họ mày thơm”… tác động rất mạnh vào tâm lý mỗi cán bộ, đảng viên…

Cho nên “phê và tự phê” bị vô hiệu hóa. Bí thư chi bộ vừa bảo, các đồng chí, ta phê bình để giúp nhau chống tham nhũng, chống xa hoa lãng phí, ăn chơi trụy lạc làm mất uy tín Đảng ta,… mà lại có anh nói, “Lòng vả cũng như lòng sung”… hay “bụng thằng đéo nào cũng có c*t”, thì thôi còn “phê” gì?

Cho nên từ bao nhiêu năm kêu gọi “tố giác tham nhũng” mà dường như không có chi bộ nào “phát hiện” ra có người tham nhũng. Chỉ khi không may có “đồng chí bị lộ” đưa về chi bộ kiểm điểm “phê, tự phê” thì đồng chí này mới “Kính thứ các đồng chí chưa bị lộ”!…

Cũng vì triết lý: “bụng thằng đ*o nào cũng có c*t”, nên vụ tham nhũng ở Thủ Thiêm lớn như vậy mà 20 năm, có “thằng đéo nào” tố nhau ra đâu!

Cũng vì “bụng thằng đ*o nào cũng có c*t”, nên 107 thí sinh ở Hà Giang được cha mẹ và những người phụ trách thi, nâng điểm gian lận, mà không sao tìm ra thủ phạm “vì tiền” mà làm bậy! Tài đến thế là cùng!

Nhưng thôi, chốt lại cái câu của Vũ Hào: “Nói chung là bụng thằng đ*o nào cũng có c*t! Xoán vừa thôi lão già”, là nhằm đến TBT + Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đấy. Thâm thế! Nguy hiểm thật!

Ảnh chụp Facebook và lời bình luận của Vũ Hào

Bình Luận từ Facebook

4 BÌNH LUẬN

  1. Một nhỏ yêu gã thì bố nó có thể đột ngột chết vì cảm, và nếu có một đứa học trò noi gương thì nó thì…

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây