Cựu Phó ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Bá Cảnh cưới vợ ở Singapore?

Nguyễn Hồng Thư

12-6-2019

Sau khi bị Ban Bí thư Trung ương cách tất cả các chức vụ trong Đảng ngày 15/5/2019, Nguyễn Bá Cảnh (con trai ông Nguyễn Bá Thanh), cựu Thành uỷ viên, Phó Ban Dân vận Thảnh uỷ chỉ còn là Đại biểu HĐND TP. Và ông Cảnh đã âm thầm chuẩn bị cho hạnh phúc của mình ở… nước ngoài.

Nguyễn Bá Cảnh sẽ làm lễ thành hôn cùng “hotgirl” Dương Thể Ny tại Gapella Resort sang trọng bậc nhất ở Singapore. Nơi đây, khách lưu trú qua đêm lên đến 500 USD/ một người.

Resort cách sân bay Changi Singapore (SIN) – Singapore 21,74 km. Cách bãi biển 210m. Địa chỉ: 1 The Knolls Sentosa Island, Sentosa, Singapore, Singapore, 098297.

Ngày đó nhiều người thêu dệt “thuyết âm mưu”. Rằng Bá Cảnh bị trù úm, rằng có thế lực “nhổ cỏ tận gốc”. Thật khôi hài!

Có nhiều người “ngợi ca” và cổ suý rằng Cảnh sẵn sàng bỏ cả công danh, để sống chết với tình yêu của mình. Đó là nguỵ biện. Thật ra, có tiền và quyền lực, nhiều kẻ trở nên hư hỏng, quên nghĩa phu thê, quên lúc đắng cay ngọt bùi, để đi tìm “của lạ” cho bản thân mình và thỏa mãn dục vọng. Sau đó thì ly dị người cũ, kết hôn người mới.

Nhiều người cố tình quên hoặc không biết rằng, Nguyễn Bá Cảnh và cô vợ đã ly hôn có gần 5 năm du học bên nhau ở Anh Quốc với biết bao kỷ niệm ngọt ngào, lãng mạn. Họ yêu nhau đến đắm say, thề non hẹn biển. Và khi về nước thì nằng nặc đòi cưới cho bằng được, dù “hai cánh nhạn” kẻ Nam người Bắc. Rồi khi hiền thê đang còn ẵm cô con gái bé bỏng, bị bệnh trong tay, Bá Cảnh đã lén lút hẹn hò với Dương Thể Ny đến mang thai.

Nếu như quan chức nào khi tiền “đông như quân Nguyên” cũng trở chứng, phản bội, bỏ vợ bệnh, con thơ để chạy theo tiếng gọi của tình yêu mới, với hoa khôi, hoa hậu, hot girl …, “bỏ lại công danh phía sau”, “chấp nhận bị tổ chức kỷ luật”… để được các “đại trượng phu” và “dũng sĩ bàn phím” tôn vinh là “anh hùng hảo hán” trong tình trường, thì xã hội sẽ loạn mất.

Còn nữa, nếu những gã đàn ông cứ cứ lập “phòng nhì” và lý luận rằng “tình yêu xưa đã chết” để biện bạch, thì xin thưa rằng, Chí Phèo cũng có thể bước ra khỏi làng Vũ Đại để trở thành thi sĩ, thậm chí là nhạc sĩ viết… tình ca!

Chúc các anh quan chức lớn bé, tình thâm hoặc từng hưởng ân huệ, bổng lộc của Bá gia trang… nhận được Thiệp hồng báo tin này, cố gắng lên đường.

Hẹn gặp nhau vào ngày 22 tháng 6 năm 2019, nhằm ngày 20 tháng 5 năm Kỷ Hợi tại Singapore nhé.

Thiệp cướp của Nguyễn Bá Cảnh
Bình Luận từ Facebook

1 BÌNH LUẬN

  1. Nếu tin nầy là đúng thì xin hỏi anh Cảnh : TIỀN anh lấy ở đâu ra mà làm đám cưới tại nơi quá sang trọng
    như thế …. ?

Comments are closed.