Về Kiên Giang làm việc, ông Trọng phải vào bệnh viện cấp cứu

  •  
  •  
  •  
  •  

BTV Tiếng Dân

14-4-2019

Sáng nay, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đi thăm và làm việc tại Kiên Giang, thì chiều nay, ông đã phải vào bệnh viện cấp cứu ngay lập tức!

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng thăm hỏi lãnh đạo tỉnh Kiên Giang nhân chuyến thăm và làm việc với Đảng bộ tỉnh này, sáng nay 14.4. Ảnh: TN

Khoảng 15h10′ chiều 14/4/2014, Facebooker Lê Nguyễn Hương Trà đưa tin: “Anh Tổng Tịch đang ở Nội B – Bệnh viện Đa Khoa Kiên Giang, nhập viện sáng 14.4. Cả Rạch Giá đang nóng rực, công an vây kín Bệnh viện. Các bác sĩ ở Chợ Rẫy, Tp.HCM đang được điều xuống!

Sau đó, bà Trà cập nhật thêm thông tin: “Xuất viện 15:35 bằng trực thăng. Bộ Công an được lệnh phong tỏa khu vực BV Chợ Rẫy. 17:30: đã chụp MRI ở Chợ Rẫy. Tối 14.4: chưa tỉnh. Đang còn theo dõi!

Facebooker Huỳnh Phương cập nhật một số hình ảnh tại khu vực xung quanh bệnh viện Chợ Rẫy, vào lúc 17h20 ngày 14/04/2019:

Trang Thời Báo đưa tin: “Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng vẫn trong tình trạng hôn mê sau khi bị đột quỵ (tai biến mạch máu não) ở Kiên Giang chiều 14 Tháng Tư, 2019. Hiện ông đang nằm ở khoa hồi sức cấp cứu bệnh viện Chợ Rẫy và bị liệt nửa người bên trái”.

Bà Trà nói rằng, ông Trọng được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang lên Bệnh viện Chợ Rẫy bằng trực thăng, nhưng cũng có tin khẳng định ông Trọng được đưa về Sài Gòn bằng một đoàn xe.

Trang Bạn Hữu Đường Xa SG có clip, ghi lại cảnh một đoàn xe nối đuôi nhau tiến vào BV Chợ Rẫy, được cho là đoàn xe đưa người cầm trịch chiến dịch “đốt lò” chuyển viện:

Bv Chợ Rẫy ??Cho anh em đang hóng….P/s: Video hàng hiếm nha, lên báo chí tìm không bao giờ có đâu !–Vuong Phuong Le

Publiée par Bạn Hữu Đường Xa SG sur Dimanche 14 avril 2019

Đúng lúc vụ điều tra sai, xử lý phạm đại án Mobifone mua AVG tiến thêm bước lớn, thì ông Trọng lại dẫn xác vào “hang cọp”. Mọi người biết rằng, Kiên Giang chính là mảnh đất “khởi nghiệp” và cũng là “lãnh địa” của “đồng chí X”, nên dư luận đồn đoán rằng, mục đích thật sự của ông Trọng khi đến nơi này giữa lúc chiến dịch “đốt lò” bắt đầu vào cao trào, không nằm ngoài mục đích “bắt cọp”.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát biểu kết luận buổi làm việc với lãnh đạo và cán bộ chủ chốt tỉnh Kiên Giang. Nguồn: DT

Không tờ báo “lề đảng” nào đưa tin về sức khỏe ông Trọng nguy kịch. Nhà văn Lưu Trọng Văn viết, “Khi mà truyền thông nhà nước không có bất cứ thông tin nào về sức khoẻ của ngài chủ tịch nước đang công cán ở Kiên Giang – nơi Nguyễn Thanh Nghị con trai đồng chí X là chúa tỉnh thì dân chúng phải chộp thông tin lề… mạng thôi. Đừng trách dân chúng đổ xô lùng thông tin mạng mà khởi đầu từ fb của cô em xinh đẹp Lê Nguyễn Hương Trà“.

Ông Văn cũng cho biết, ông đã hỏi “ba kênh có nguồn thông tin có uy tín”. Theo đó, chuyện ông Trọng đột nhiên lâm bệnh phải nhập viện là có thật. Nhưng sức khỏe của ông Trọng hiện đã ổn, VTV sẽ sớm công bố thông tin chính thức, một nguồn tin rất thân cận khẳng định với ông Văn như vậy.

___

Mời đọc thêm: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng thăm, làm việc tại Kiên Giang (Infonet). – Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng thăm Kiên Giang (RFA). – Mạng xã hội ồn ào tin sức khỏe ông Nguyễn Phú Trọng (BBC). – Nguyễn Phú Trọng nhập viện khi đến Kiên Giang (DLB).

Bình Luận từ Facebook

7 BÌNH LUẬN

  1. Không biết ông Trọng thế nào rồi, không thấy báo chính thống đem tin. Nếu ông không làm việc được nữa thì ông Trần Quốc Vượng lên thay tạm quyền. Sau đó bầu lại dự đoán là Phạm Minh Chính hoặc Hoảng Trung Hải lẽ lên thay.

  2. Tau đã biểu rồi. Đừng đùa với X. Con Ễnh ương đã ra khỏi chảo nước trên lò của cụ. Cụ đã Tịch. Trần đại Quang đã có thể thoát xác. Đất nước có biến, bà con còn chờ gì nữa. Nào ta cùng đứng lên.

  3. Tắt bếp! Tội nghiêp cho bầy bút đỏ, ngứa ngáy nhưng không được loan tin vui cho pà con hưởng. Con vịt cái VTV cũng hoàn toàn tắt bếp. Đây là tình huống mà ai cũng tính đến. Chó đổi chủ, nhốn nháo.

  4. Tắt bếp! Dù sao cũng tội nghiêp cho bầy bút đỏ, ngứa ngáy nhưng không được loan tin vui cho pà con hưởng. Con vịt cái VTV cũng hoàn toàn tắt bếp. Đây là tình huống mà ai cũng tính đến. Chó đổi chủ, nhốn nháo.

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây