Đó là một sự phỉ báng!

Ngô Nguyệt Hữu

11-4-2019

Ảnh: internet

Nguyễn Hữu Linh vẫn chưa bị khởi tố mặc dù có rất nhiều tín hiệu của sự bức xúc lẫn phẫn nộ đã được truyền thông chính thống lẫn mạng xã hội chuyển tải.

Hành vi dâm ô của Nguyễn Hữu Linh đối với cô bé 9 tuổi trong thang máy ở khu chung cư cao cấp Galaxy 9 tại quận 4, TP.HCM là rất rõ ràng. Một động tác vồ, một hành động dùng sức mạnh để cưỡng ép sự va chạm thể xác…. tất cả đều được camera trong thang máy ghi lại.

Không có nựng, không có cưỡng hôn… chỉ có nhục dục bản năng hiện hữu giữa một kẻ từng nắm giữ vị trí Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân TP Đà Nẵng.

Một cá nhân sau bao nhiêu năm giấu diếm thói dâm loàn thành công nhằm leo cao chui sâu trong hệ thống chính trị tại một thành phố lớn như thành phố Đà Nẵng, đó chính là sự thất bại của công tác cán bộ ở thành phố này.

Lẽ ra, lãnh đạo đương nhiệm của thành phố Đà Nẵng phải thấy được sự nghiêm trọng của vụ việc mà có cách hành xử tương xứng, ít nhất là khai trừ Đảng đối với Nguyễn Hữu Linh vì đã tạo dư luận xấu đối với uy tín của Đảng. Chứ không phải là những cuộc họp hay trả lời truyền thông chỉ có đau lòng hoặc lên án hành vi của một nhóm người tấn công cái cổng nhà của Nguyễn Hữu Linh ở số 30 Lê Lợi, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Một thiểu số vẫn chưa hiểu hết những tổn thương xã hội mà kẻ ấu dâm đã tạo ra không chỉ là đối với những đứa trẻ không may là nạn nhân của sự vụ cụ thể, mà chính những kẻ này đã gieo rắc sự hoang mang, nghi kỵ giữa người với người trong cộng đồng.

Với hình ảnh từ camera, càng chậm khởi tố Nguyễn Hữu Linh bao nhiêu, thì công lý càng bị phỉ báng bấy nhiêu, thiện lương càng bị chà đạp bấy nhiêu.

Đó hơn cả một tội ác, vì không chống lại cái ác để cái ác lộng hành, ấy cũng chính là tạo một vùng đất màu mỡ để cái ác được gieo mầm và sinh sôi vậy.

Cái ác đáng sợ, nhưng bất lực trước cái ác còn đáng sợ hơn rất nhiều!

Bình Luận từ Facebook

1 BÌNH LUẬN

  1. Tôi đề nghị mọi người cùng lấy ngày 04 tháng 3 là ngày phòng chống ấu dâm, lạm dụng tình dục của Việt Nam

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây