Tư vấn cho Linh cẩu và tuyên giáo

FB Bùi Văn Thuận

4-4-2019

Ảnh: internet

Trước tình hình thằng Thủy Vũng Tàu và thằng Linh cẩu Đà Nẵng dâm ô trẻ con làm ô uế cán bộ, đảng viên như hiện nay. Thiết nghĩ ban tuyên giáo nên đề ra kế hoạch rất bài bản để tránh những việc này tác động xấu đến “hình ảnh” của đảng, của cán bộ. Nói thẳng ra là phải có kế hoạch, kịch bản ứng phó và thao túng truyền thông trong tương lai, khi có thêm các cán bộ đảng viên trung cao cấp biến thái.

1. Đối với ban tuyên giáo:

– Khi có tin, clip đảng viên- cán bộ đồi bại bị tung lên mạng phải cấm tuyệt đối báo chí đưa tin viết bài. Bắt buộc báo chí phải đợi chỉ đạo, tránh khủng hoảng truyền thông như vụ thằng Thủy Vũng Tàu và vụ Linh cẩu lần này.

– Thứ 2: cấm báo chí nhắc đến chức danh, hay đảng viên nếu bắt buộc phải đưa tin.

– Thứ 3: Cho cán bộ đến tận nhà gặp trực tiếp đảng viên- cán bộ biến thái để thống nhất kịch bản đối phó. Ví dụ: Thống nhất đưa tin là bị say rượu nên làm bậy, hoặc thống nhất chạy giấy rối loạn cảm xúc, tâm thần gì đó sẵn đi. Khi đưa tin bắt báo chí kèm theo các “bệnh” đã chuẩn bị sẵn là dư luận lắng ngay.

– Phải chỉ đạo báo chí đưa tin lướt qua, không nói cụ thể, không nói đi nói lại, coi như một vụ cướp vớ vẩn giật cái điện thoại thôi.

– Công an, tuyên giáo và thủ phạm gây ra tội đồi bại nên thống nhất với nhau để lu loa lên là: Bị gài bẫy, bị các thế lực thù địch chống phá, phản động lợi dụng sự việc “cỏn con” để bôi xấu chế độ, nói xấu đảng, hạ uy tín cán bộ cũng như chế độ… (Có chiêu bài đổ lỗi cho thế lực thù địch, chống phá này tròng vào tin trên báo chí, sự việc sẽ nhanh chóng được dập tắt thôi).

– Cuối cùng, nên cho mấy thằng sư quốc doanh ở Ba Vàng, Phúc Khánh, Tam Chúc, Bái Đính… lên mạng và nói: Thằng cán bộ- đảng viên biến thái như thằng Thủy, thằng Linh là bị vong nhập, sao xấu chiếu mệnh, bị oan gia vong hồn gì đó mấy chục kiếp trước nó ám… Bị vậy nên mới khốn nạn và biến thái. (Các kênh youtube, Facebook, blog, web của chùa, sư quốc doanh, LL 47, DLV thiếu gì bò. Cứ nói là cả triệu con bò sẽ tin và tuyên truyền mồm ra xung quanh).

2. Đối với Linh cẩu, cách đối phó với sự việc lần này:

– Đầu tiên là cứ chối dâm ô, xâm hại đứa bé trong thang máy. Như hiện nay Linh đang làm rất tốt.

– Thứ 2 là lên báo kêu bị gài bẫy, bị lợi dụng chống phá các kiểu.

– Chơi như Linh là ép bố mẹ đứa bé im lặng cũng hay và khá lưu manh rồi. Nhưng độ lưu manh chưa tới: Với quyền lực và tiền của Linh, nên cùng bố mẹ đứa bé tội nghiệp đó “hợp đồng tác chiến”. Cùng nhau lên báo để nói dối và bênh nhau cho nó bài bản. Ví dụ: Bố mẹ đứa bé nhờ “ông Linh, bác Linh” gì đó đi cùng thang máy và dọa đứa bé, tránh nó trốn đi chơi, đi thang máy một mình nguy hiểm…

– Linh cũng nên giả vờ ốm, sốc, bị căng thẳng áp lực của dư luận không hiểu chuyện… mà vào bệnh viện để nằm cấp cứu. Tuyên giáo sẽ chỉ đạo báo chí đưa tin viết bài về sự “đau khổ đáng thương” của người cán bộ gương mẫu Nguyễn Hữu Linh trong bệnh viện. Tuyên giáo cũng nên xua đội quân định hướng và đạo đức giả lên mạng để thương cảm và chất vấn cộng đồng kiểu: Cộng đồng mạng là bầy đàn, ác độ, đã đẩy đưa một người chưa bị tòa án kết tội, chưa đươc điều tra làm rõ… vào vòng xoáy truyền thông. Chiêu này khá hiệu quả.

– Cuối cùng Linh cũng cần cái giấy chứng nhận tâm thần.

3. Sau chót, như vụ Ba Vàng, báo QĐND với Tổ Quốc cùng với báo Công An, báo Nhân Dân… nên đồng loạt có bài phản công kiểu: “Cảnh giác với những lời lẽ lu loa, tâm địa đen tối” trên báo QĐND; “Cảnh giác hành vi lợi dụng chuyện ấu dâm, sàm sỡ trong thang máy để cổ súy chống phá”- CAND; “Lợi dụng sự việc tại thang máy để xuyên tạc, chống phá – một âm mưu của các thế lực thù địch”.

Bình Luận từ Facebook

2 BÌNH LUẬN

  1. Đảng phải đề ra tiêu chuẩn cán bộ, muốn làm lãnh đạo là phải “vừa hồng, vừa không có con tự do”.
    Đã là cán bộ lãnh đạo, theo tôi là phải được thiến. Cái con tự do ấy chính là nguồn cơn, không những làm các cán bộ CSVN thích hãm hiếp, quấy rối tình dục nhân dân, mà còn thích cả ăn cắp, tham nhũng, hối lộ.
    Chỉ có là hoạn quan – mới học tập được đúng đạo đức bác Hồ, phải biết ở đâu, chỗ nào mới được hôn âu yếm các cháu nhi đồng, chứ không phải ở trong thang máy có camera!

  2. Ông Thuận này vẽ đường cho hưu chạy thật bài bản!!
    Sao ông không đưa lộ trình ra sớm vài ngày trước khi mấy thằng báo chí đói tin (dựt gân) vồ vập? Dầu sao, đảng cũng sẽ ghi credits cho ông!

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây