Thành Hồ sắp có chiến tranh!

Khoa Duy

2-9-2018

Ngày 2/9 hằng năm là ngày ăn mừng “Lễ Quốc Khánh” của các đảng viên và lãnh đạo độc tài đảng Cộng sản Việt Nam. Cũng như mọi năm, năm nay cũng vậy, nơi nơi đều cớ xí rợp trời, trên đường phố, rất nhiều băng rôn, khẩu hiệu: “Mừng tinh thần cách mạng tháng Tám và lễ Quốc Khánh ngày 2/9 bất diệt”. Nhà dân nào quên treo cờ thì tổ trưởng, thôn trưởng đến nhắc nhở. Nhưng đó là ở các tỉnh lẻ, chứ ở thành Hồ thì không khí chào đón Quốc Khánh của nhà cầm quyền thật rợn người.

Trên mạng xã hội xuất hiện lời kêu gọi toàn dân xuống đường tổng biểu tình vào ngày 2/9/2018, để phản đối dự luật An Ninh mạng, luật Đặc khu, chương trình cải cách học tiếng Việt theo sách Tiếng Việt Công nghệ lớp 1 của giáo sư Hồ Ngọc Đại,… Chính vì điều này, mà không khí ở thành Hồ được chính quyền chuẩn bị “cực kì chu đáo”, nhưng không phải để mừng “tinh thần bất diệt” mà là mừng “chiến tranh chém giết nhân dân”, nhất là những người biểu tình trong ngày 2/9/2018.

Cả tuần nay, hành loạt các barrier kẽm gai được lực lượng Thanh niên xung phong, và Trật tự đô thị mang vác rãi đều tất cả các ngã tư, kể cả những huyện ngoại ô. Nhiều ngày trước đó, chính quyền đi rải truyền đơn đến từng hộ dân với nội dung chính, có thể hiểu: người dân không nên ra đường, tụ tập đông người vào ngày 2/9/2018.

Và ngày hôm qua 1/9/2018, không khí chết chóc, khủng bố bao trùm tất cả các quận huyện ở thành Hồ. Từ sáng sớm, tất cả các lực lượng Thanh niên xung phong, bảo vệ dân phố, dân quân tự vệ, trật tự đô thị, công an sắc phục, an ninh thường phục được lệnh huy động toàn bộ lực lượng túa ra khắp các ngã tư, công viên. Đặc biệt, một nguồn tin khả tín cho biết, quân đội đã được huy động, được lệnh trực chiến 24/24 vào những ngày này. Ngoài ra, một lực lượng rất lớn gồm trật tự đô thị, dân quân tự vệ,… chính là bộ đội trá hình.

Cụ thể:

– Bốn của ngõ vào thành phố: Ngã tư An Sương thuộc huyện Hóc Môn – Q12, vòng xoay An Lạc, thuộc quận Bình Tân – huyện Bình Chánh, ngã tư Thủ Đức thuộc huyện Thủ Đức – Q9; cầu Tân Thuận thuộc quận 4 và quận 7 đều có hàng trăm công an, cảnh sát, an ninh mật vụ chìm nổi dày đặc chốt chặt.

– Các công viên như Tao Đàn, Lê Thị Riêng, 23/9, Lê Văn Tám,.. từng ghế đá, gốc cây là từng tốp CA khoảng 6-8 người ngồi. Chỉ cần có hai người đàn ông hay cặp tình nhân nam nữ bước vào là bị những đôi mắt cú vọ dõi theo, đằng đằng sát khí theo dõi, tiếp theo là kiểm tra giấy tờ.

– Đặc biệt khu vực nhà thờ Đức Bà, công viên 30/4, công viên Hoàng Văn Thụ, đường Hoàng Văn Thụ hướng đi đường Trường Sơn, ra phi trường Tân Sơn Nhất, và đường Nguyễn Kiệm, Nguyễn Thái Sơn cùng hướng về phi trường Tân Sơn Nhất thì lực lượng sắc phục, thường phục tăng gấp 3, 4 lần những nơi khác. Tất cả họ (CA sắc phục) đều được trang bị súng đầy đủ, có cảm giác như bắn hạ bất kì người dân nào nếu họ cho rằng đó là người của “thế lực thù địch”.

Chính vì bầu không khí sặc mùi khủng bố và chiến tranh như vậy, nên người dân lan truyền nhau câu nói:

– 73 năm trước, lùa dân tụ tập đông người để nghe Tuyên ngôn độc lập, vậy tinh thần bất diệt đó nay đã về đâu, mà 73 năm sau, ngày lễ Độc lập lại cấm tụ tập đông người.

– Ngày lễ Quốc khánh là ngày để tang quốc gia khánh kiệt, xuất phát từ Quốc là quốc gia, Khánh là khánh kiệt!

Vậy phải chăng, ngày xưa ông Hồ cướp chính quyền để tạo ra một chính quyền cướp, cho nên bây giờ thế lực thù địch thật sự của nhân dân chính là Đảng CSVN, do vậy, Đảng phải tung hết lực lượng “thanh kiếm” ra để mà bảo vệ đảng, bảo vệ chế độ độc ác, độc tài này?! Họ chuẩn bị chiến tranh với chính người dân Việt Nam trong ngày lễ quốc khánh này!

Bình Luận từ Facebook