Hãy cẩn thận, vì chúng đã mất hết tính người!

 •  
 •  
 •  
 •  

FB Đỗ Cao Cường

23-8-2018

Tài khoản Facebook tự nhiên bị vô hiệu hóa, một bài viết với nội dung bình thường, ngôn từ nhã nhặn, đã tồn tại từ rất lâu thì nay bọn Việt gian mượn cớ để bịp mồm tôi lại.

Thi thoảng mới đăng nhập vào Messenger, nhưng nhìn từ facebook khác, nó luôn trong tình trạng online dù đã làm mọi cách bảo mật, dù đã thay mật khẩu dài lê thê.

Hẹn hò bí mật với một em nhưng không hiểu sao chúng lại biết, vu khống bằng đủ cách, ví dụ nick Ngô Thiện Nhân này nói với bạn gái tôi là tôi đang sống với nó và đã có đứa con gần 10 tuổi.

Khi vừa quay lại ngôi làng ung thư, một kẻ lạ mặt chặn tôi lại, cũng may là tôi mang theo dụng cụ phòng thủ, phóng xe với tốc độ gần 90 km/giờ mới chạy thoát, chưa kể những tên tay sai giết hại dân làng còn đi rêu rao là tôi đi lừa đảo bà con, trong khi tới thời điểm tôi mất việc, gần mất mạng, mất các hợp đồng tiền tỷ… vẫn chưa nhận được một đồng nào từ bà con dân nghèo, ở khắp các ngôi làng ung thư tôi đến từ Trà Vinh cho đến Hải Phòng.

Có vài kẻ liên lạc, tự nhận mình là dân oan cần gặp, nhưng sau một hồi thăm dò, tôi đoán chúng là người xấu, gặp chúng, có thể chúng sẽ tặng tôi ít đá và tỏi, công an ập vào bắt, sau đó, mọi người sẽ gọi tôi là Cường tỏi.

Sau hơn một ngày, giờ mới đăng được bài trên Facebook, có rất nhiều người quan tâm, hỏi thăm như anh Mai Quốc Ấn, Nghệ Bùi, chị Ngô Thu, Phạm Mai… dù rất lười bày tỏ nhưng tôi rất trân trọng những người đã quan tâm tới mình, nếu biết các bạn gặp nạn, tôi cũng sẽ lên tiếng bảo vệ các bạn đến cùng.

Thông thường, chống cả chế độ chỉ bị bắt, đánh một trận no nê, nhưng khi động đến nhiều nhóm lợi ích, có nhiều kẻ thù, đến nhiều nơi… nếu bị giết, với nghiệp vụ điều tra như hiện nay thì cũng khó biết là ai.

Thôi thì cũng chỉ biết bảo nhau cẩn thận hơn, bởi tôi và các bạn không được như mấy em có anh Cang, anh Thơ, anh Hà… bảo kê, đưa tài liệu cho đánh, được công an và một đoàn làm phim hùng hậu hộ tống đi làm các phóng sự, đến vùng ô nhiễm tác nghiệp mặc váy và nhanh chóng được người dân cả nước gọi là anh hùng.

Rất có thể khi luật an ninh mạng được áp dụng, nhiều tài khoản như của tôi sẽ bị xoá, để bảo vệ mình và gia đình, em Trang – giám đốc Facebook Việt Nam chắc phải nghe theo Tàu và đóng vai Việt gian.

Cũng may là nhiều bài tôi viết xong để ẩn nên tài khoản facebook chưa bị khóa vĩnh viễn, muốn không bỏ sót các phóng sự sắp tới thì xin mời các bạn ấn nút Xem trước ở mục Theo dõi.

Thôi thì cũng chỉ biết chúc nhau cẩn thận hơn, vì xã hội này thường vô cảm, và khốn nạn đến mức khó lường.

Bình Luận từ Facebook

1 BÌNH LUẬN

 1. Làm nguòi tử tế đã khó mà làm người VN.tử tế lại càng khó hơn !
  Đáng phục sự dũng cảm dấn thân của Đổ Cao Cuờng,dù phải đương đầu
  qúa nhiều hiểm nguy trước mắt và tương lai trong một xã hội mục ruỗng
  về chính trị cũng như đạo đức !

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây