Âm mưu bán nước và hành động của chúng ta

Trúc Phạm

8-6-2018

Hơn nửa tháng qua, cư dân mạng sôi sục về những thông tin liên quan đến dự luật Đặc khu Kinh tế ở ba trọng điểm Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc, cho người nước ngoài thuê lãnh hải, lãnh thổ dài hạn, có thể lên tới 99 năm, mà nhiều người tin rằng, những người nước ngoài đó không ai khác, chính là Trung Cộng, “bạn vàng” của lãnh đạo đảng Cộng sản. Những thông tin dồn dập khiến cho người dân tin rằng Bộ Chính Trị của Đảng Cộng Sản Việt Nam đã đi đêm với Trung Cộng và dự án bán nước đã được thông qua ở cấp cao nhất.

Thật vậy, ngày 22/3/2017, Đinh Thế Huynh thay mặt Bộ Chính trị ký văn bản số 21-TB/TW gửi Trung ương Đảng, các bộ và các cơ quan ban ngành, khẳng định hướng đi của Bộ Chính trị. Ngày 16/04/2018, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân vừa tỏ ra ngoan ngoãn với Bộ Chính trị, vừa muốn đá trách nhiệm khỏi vai trò Quốc hội bù nhìn, đã nói rằng, Bộ Chính trị đã kết luận rồi, việc của Quốc hội là phải ra luật Đặc khu. Tiếp theo, ngày 11/05/2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chỉ thị thực hiện văn bản đã nói trên của ông Huynh.

Tứ trụ triều đình. Ảnh trên mạng

Rõ ràng ở cấp cao nhất, việc bán nước đã đồng thuận! Ở cấp bộ trưởng, Nguyễn Chí Dũng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch – Đầu tư, đã gay gắt với những người lên tiếng phản đối dự luật này, vì cho rằng người dân đang cố tình hiểu sai vấn đề về Luật Đặc khu và đang chia rẽ quan hệ Việt-Trung.

Trong khi mọi người chưa hết hoang mang về sự khẳng định của giới chóp bu thì hình ảnh cho thấy, sân bay Vân Đồn đã được khởi công từ rất lâu, với quy mô lớn chưa từng thấy: 7.500 tỷ đồng đầu tư theo hình thức BOT do ông lớn FLC thực hiện. Tại sao lại Vân Đồn đi trước trong 3 đặc khu? Vì đó là tử huyệt của dân Việt!

Tiền ở đâu ra nhiều vậy? FLC là ai và còn ai nữa trong chiến lược của Trung Cộng?

Trong nhiều năm qua, người ta thấy nổi lên các tên tuổi lớn trong ngành bất động sản đó là FLC, Sun Group, Vingroup, Tiền Còi, Thắng Đầu Mượt, Moon Hotel Hạ Long… Chúng khuynh đảo chính trường, mua sạch các khu đất vàng… Chỉ đến khi chúng nhảy vào các vị trí quan trọng của quốc phòng Việt Nam và nằm trong bản đồ “vành đai, con đường tơ lụa” của Trung Cộng, chúng mới bị an ninh CSVN để ý. Tất cả những tên này bị dư luận cho rằng, họ đã nhận tiền của Trung Cộng, sở hữu các vị trí trọng yếu của quốc gia, mua đứt lãnh đạo các cấp.

Khi Quốc Hội đồng lòng bỏ phiếu thuận, ngay lập tức sở hữu đất đai sẽ được chuyển ngay sang cho Trung Cộng. Vai trò của những tên “lái đất” này kết thúc và sẽ biến mất khỏi Việt Nam với một số tiền khổng lồ. Ngoài “lái đất”, Trung Cộng còn cung cấp vốn cho các doanh nhân để đầu tư vào dự án thép, nhiệt điện… Số tiền Trung Cộng đã bỏ ra hàng năm, theo một số nguồn tin, ước tính khoảng 20 tỷ USD, bằng với số tiền chênh lệch mà Trung Cộng báo cáo xuất khẩu hàng hóa sang Việt Nam so với con số báo cáo của Việt Nam nhập siêu hàng hóa từ Trung Cộng.

Các lãnh đạo tối cao đang ở đâu giữa chiến lược thâu tóm Việt Nam?

Cái giá mà CSVN chiến thắng người anh em VNCH đã để lại một món nợ mà Bắc Việt đời đời không trả nổi cho Trung Cộng. Cái giá này đã tăng lên vùn vụt khi đoàn lãnh đạo cao nhất CSVN sang Trung Cộng nhờ cứu mạng khi các quốc gia CS Đông Âu sụp đổ hồi thập niên 1990. Với cái giá của “nợ chồng nợ”, Trung Cộng đã điều khiển lãnh đạo CSVN như một kẻ bại trận. Chúng đã khéo léo gây mâu thuẫn nội bộ rồi ra tay dàn xếp và sắp xếp ghế cho từng người để tạo nên một cái ơn. Nham hiểm hơn, chúng nắm trong tay tử huyệt của từng người, liên quan đến sự bẩn thỉu về tình, tiền, bất động sản, bán nước… mà những người lãnh đạo hiện nay không một ai không mắc tội.

Chính các lãnh đạo CSVN hiện nay căm hận Trung Cộng hơn ai hết, nhưng vẫn phải theo sự điều khiển của chúng để mua sự im lặng. Ngược lại, với Trung Cộng những người này là vốn quý vì họ có thể khai thác vô hạn cho mục tiêu thôn tính nước Việt. Trung Cộng đang ra sức bảo vệ họ trước nguy cơ của đối thủ chính trị và nguy cơ biểu tình của dân chúng.

Trong tuần tới, Quốc Hội bù nhìn sẽ thực hiện đúng vai trò của mình là bấm nút để hợp thức hóa cho thằng du đảng và con điếm đến với nhau. Nói khác đi, con điếm đã giao cho thằng mù công việc bắn phát súng ân huệ để kết liễu nước Việt buồn!

Những ngày này, tôi đã thấy lòng dân sôi sục và căm hận Trung Cộng đến tột độ. Ngày 10/06/2018 có thể sẽ có một cuộc tổng biểu tình lớn chưa từng thấy, nhằm phá tan một âm mưu bán nước. Cuộc biểu tình sẽ thành công nếu tất cả các sinh viên, học sinh, công nhân, trí thức, các đảng viên ĐCSVN đồng lòng xuống đường.

Các anh, chị, em Công An, đây là thời điểm lịch sử để các anh, chị, em sửa lại sai lầm trong quá khứ. Hãy nhập vào đoàn biểu tình để cùng chúng tôi cứu lấy nước Việt.

© Copyright Tiếng Dân

Bình Luận từ Facebook

2 BÌNH LUẬN

  1. tên quyết flc đích thực là tay sai mẫn cán của tàu chệt ! tất cả d0ong62 bào VN hãy LẬP TỨC ĐỪNG NGHI4D9EN61 LỢI NHUẬN TRƯỚC TỒN VONG CỦA TỔ QUỐC HÃY BÁN TẤT CẢ CÁC CỔ PHIẾU CỦA FLC VÀ KHÔNG GIAO DỊCH MUA BÁN BẤT KỲ 1 DỰ ÁN NÀO ĐỐI VỚI FLC LÀM CHỦ ĐẦU TƯ ,HÃY CHO NÓ BIẾN KHỎI VN

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây