Mình sẽ làm gì cho xứ sở của mình?

Giản Tư Trung

3-4-2023

Nelson Mandela từng tóm tắt lại thành một nguyên tắc rất cô đọng mà súc tích như sau: “Hãy để sự lựa chọn của bạn phản ánh niềm hi vọng của bạn, chứ không phải nỗi sợ hãi của bạn“. Khi người dân bỏ phiếu lựa chọn mô hình quản trị quốc gia, chọn người lãnh đạo, chọn cơ chế kiểm soát… vì nỗi sợ hãi chứ không phải đó là điều họ hi vọng mà muốn hướng đến, đó chắc chắn không phải là lựa chọn sáng suốt.

Thomas Jefferson cũng từng nói một ý tương tự: “Khi người dân sợ chính quyền thì độc tài xuất hiện. Khi chính quyền sợ người dân thì tự do xuất hiện“.

Câu chuyện người dân đã chiến thắng nỗi sợ hãi để dẫn dắt đất nước mình đi đến một tương lai tốt đẹp hơn như thế nào luôn là chất liệu đắt giá nhất trong câu chuyện lịch sử của mọi dân tộc. Đó chắc chắn là một hành trình gian khó và có những người đã ngã xuống trên hành trình đó. Nhưng điều đó chưa bao giờ khiến những người đi sau phải chùn bước. Trái lại, nó lại càng khiến cho sứ mệnh làm dân trở thành một sứ mệnh cao quý mà việc nhận lãnh nó là một vinh hạnh thiêng liêng của những người dân tâm huyết với xứ sở của mình.

Chính chúng ta, những người còn sống, mới phải hiến dâng mình cho công việc dở dang mà những người chiến đấu ở đây đã tiến hành một cách cao quý.

Chính chúng ta mới là những người phải hiến dâng mình cho nhiệm vụ lớn còn ở trước mặt – rằng từ những người chết được vinh danh này chúng ta sẽ nhận lấy sự tận tụy nhiều hơn cho sự nghiệp mà họ đã cống hiến đến hơi thở cuối cùng – rằng chúng ta ở đây sẽ có quyết tâm cao để cho những người đã ngã xuống sẽ không hy sinh một cách phí hoài – rằng quốc gia này, dưới ơn trên của Chúa, sẽ chứng kiến một cuộc sinh nở mới của tự do – và rằng nhà nước của dân, do dân và vì dân, sẽ không biến mất khỏi trái đất này“. (Trích diễn văn Gettysburg bất hủ của tổng thống Abraham Lincoln, cũng là một áng thiên cổ hùng văn của nước Mỹ và nhân loại).

Không ai có thể làm người một cách trọn vẹn mà thờ ơ với đất nước, với xứ sở của mình. Hơn tám mươi năm về trước, cụ Tản Đà từng viết hai câu thơ mà đến nay vẫn làm triệu người phải đau đáu: “Dân hai nhăm triệu ai người lớn. Nước bốn nghìn năm vẫn trẻ con”. Có bao giờ ta tự hỏi: Xứ sở của mình đã thoát “phận trẻ con” hay chưa? Trong xứ sở đó, mình là “nô dân”, “thần dân” hay “công dân”?

Mình sẽ làm gì cho xứ sở của mình? Câu trả lời nằm ở chính mỗi người, ở tôi, ở bạn và ở chúng ta!

(Trích từ sách “Đúng việc”, của tác giả Giản Tư Trung, NXB Tri thức)

Bình Luận từ Facebook

5 BÌNH LUẬN

 1. Tớ đồng ý với nhận định “Trọn vẹn những gì sáo rỗng và né tránh là đây”. Thui thì 2 hào kẹo mè xửng của tớ sẽ, hy vọng, fill in những “sáo rỗng” & “né tránh” của bài

  “Hãy để sự lựa chọn của bạn phản ánh niềm hi vọng của bạn, chứ không phải nỗi sợ hãi của bạn“

  Rất đúng . Nếu có thể nói gì về những hy sinh có làm bao nhiêu tượng đài cũng không đủ của dân TA trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ & bè lũ tay sai, thì “hy vọng” đó từ lâu đã trở thành những khát khao đến cháy bỏng, 1 niềm tin vững chắc vào chủ nghĩa Xã hội, lý tưởng Cộng Sản . Cùng lúc cũng là tiếng nói “KHÔNG!” dứt khoát & đanh thép với chế độ độc tài chuyên chính tư bửn của Mỹ-Ngụy

  “Nhưng điều đó chưa bao giờ khiến những người đi sau phải chùn bước. Trái lại, nó lại càng khiến cho sứ mệnh làm dân trở thành một sứ mệnh cao quý mà việc nhận lãnh nó là một vinh hạnh thiêng liêng của những người dân tâm huyết với xứ sở của mình”

  Rất chính xác . Chỉ thêm “với xứ sở cũng là Đảng của mình”. Tớ mong những “tâm huyết”, “sứ mệnh cao quý”, “vinh hạnh thiêng liêng” & những thứ hầm bà lằng như vậy có thể translate thành thù ghét những kẻ phản bội Đảng cũng là xứ sở, những kẻ “mất gốc”, chối bỏ nguồn gốc Cộng Sản của dân tộc, những kẻ đang tâm từ bỏ những thứ “sứ mệnh cao quý”, “vinh hạnh thiêng liêng” & những thứ hầm bà lằng như vậy để rời bỏ đất nước cũng là Đảng, đang tâm bị kẹt ở nước ngoài hổng cần giải cứu .

  “Chính chúng ta mới là những người phải hiến dâng mình cho nhiệm vụ lớn còn ở trước mặt – rằng từ những người chết được vinh danh này chúng ta sẽ nhận lấy sự tận tụy nhiều hơn cho sự nghiệp mà họ đã cống hiến đến hơi thở cuối cùng – rằng chúng ta ở đây sẽ có quyết tâm cao để cho những người đã ngã xuống sẽ không hy sinh một cách phí hoài”

  Trên cả Tuyệt Vời . Có nghĩa TẤT CẢ những gì các bác, những người đã, đang & sẽ được hưởng những thành quả cách mạng nhờ những hy sinh bao nhiêu tượng đài cũng không đủ phải suy xét đắn đo xem những việc mình làm, những lời mình nói ra hôm nay có đi ngược lại, thậm chí phản bội lại những hy sinh cho nền Dân Chủ của riêng mình không . Và thời gian qua đã cho thấy hầu như không ai trong các bác đã có được 1 chút gì về ý thức này . Hãy Sửa Đổi Lề Lối Làm Việc, thay đổi tư duy, ĐỔI ĐÚNG thay vì cứ Phúc everything up như “Đổi Mới” nhưng cái gì cũng sai bét nhè .

  Câu hỏi “Xứ sở của mình đã thoát “phận trẻ con” hay chưa?”, thế nào nhẩy . Nước mình thuộc loại tài không đợi tuổi, “Thành, lộn, Thần Đồng Tổ Quốc” if you will. Nhưng không sao . Truyền thống nước mình, “lấy chồng từ thưở 13, đến năm 18 thiếp đà 5 con”. Bên đây có luật Romeo-Juliette, khi 2 đứa trẻ đều vị thành niên hết thì không có tội .

  “Mình sẽ làm gì cho xứ sở của mình? Câu trả lời nằm ở chính mỗi người, ở tôi, ở bạn và ở chúng ta”

  Dont know about ya, phần tớ thì ủng hộ “Đổi Đúng”, ủng hộ “Dám Nghĩ ĐÚNG, Dám Làm ĐÚNG“, không phản bội những hy sinh bao nhiêu tượng đài cũng không đủ của thời kháng chiến chống Mỹ, không đi ngược lại Đường Chúng Ta đã & đang Đi . If it mean dẹp mịa nó Đổi Mới, so be it.

 2. Trọn vẹn những gì sáo rỗng và né tránh là đây. Người Pháp có câu rất hay: ‘ Il enfoce une porte ouverte”.

 3. Mình sẽ làm gì cho xứ sở của mình?

  Giản Tư Trung

  3-4-2023

  Mình sẽ làm gì cho xứ sở của mình?
  NÊN không bao giờ LÀM như thằng NGÁO SƯ nguyen tien zung tại PHÁP

  TOÀN DÂN VIỆT nhờ bo..ác và đảng cướp BIẾN THÀNH ô sìn, cô dâu Đài Loan, TRÍ nô LAO nô bán khắp thế giới ĐỂ bo..ác và đảng cướp NHẬM SÀ LẠI QUẢ GẦN HẾT còn lại chút tiền XÂY NHÀ xây cổng làng CHO montaukmosquito muỗi tàu chích mông MAO XẾNH XÁNG CÓ NHIỀU đô n..a LƯƠNG BỖNG làm SIÊU DÊ LỢN VIÊN trên diễn đàn TIẾNG DÂN

  https://baotiengdan.com/2023/03/08/ba-bay-duong/

  Thân nhờ Chị Phạm thị Hoài Bác KÍNH GỞI LỜI THĂM của tôi đến CÔ CHÁU GÁI SIÊU MÁ MÌ NHÂN BẢN tại BÁ LINH giùm tôi …..ĐÚNG LÀ Cô Thuý Kiều CỨU VỚT nhiều nạn nhân tại ĐỨC do tôi phạm của 2 mụ NGUYỄN THỊ KIM NGÂN và NGUYỄN THỊ THANH NHÀN xuất CẢNG xuất KHẨU lao động nữ tình dục KHẮP THẾ GIỚI ….chưa kể LAO nô TRÍ nô Ô SÌNH CÔ DÂU ĐÀI LOAN hàng triệu người đi về SA MẠC Ả RẬP hay RỪNG THẲM LỤC ĐỊA ĐEN trên công trường cá sấu nuốt trọn ….

  Chắc bác F ÙNG XUÂN NHẠ cảm ơn tôi … riêng tôi thì đâm cả bác và chú Dũng !!!

  Thằng nguyễn tiến dũng chỉ trích Bộ ch..ưởng Phùng Xuân Nhạ CẨU CÁCH của hắn lại còn tệ hơn bác bộ trưởng “ngọng” (bẩm sinh KHÔNG ĐÁNG TRÁCH ….cứ nhìn Tổng thống BIDEN cũng từng NGỌNG nhưng ông đã quyết tâm sửa đổi !!!) về NHÂN CÁCH “ngịu” về THAM NHŨNG
  Thằng nguyễn tiến dũng nói theo tiếng Pháp và bối cảnh Pháp Sử là tên COLLABO hợp tác THEO NGHĨA XẤU là PHÁP GIAN (như bọn VỊT GIAN với Tàu mọi loại mọi thời)

  CHẮC CHẮN một điều là Thằng nguyễn tiến dũng KHÔNG BAO GIỜ lấy 1 năm thỉnh giảng do Bộ Giáo dục và Đại học Pháp dành cho các giáo sư qua một quốc gia giảng dạy vẫn ăn lương bằng THUẾ DÂN PHÁP ….nhưng Thằng nguyễn tiến dũng lại qua THƯỢNG HẢI …..
  Đó là sự PHẢN BỘI đối với cả hai DÂN TỘC VIỆT-PHÁP…. mang đầy chất CƠ HỘI quyền lợi VINH THÂN PHÌ GIA trên cả hai DÂN TỘC VIỆT-PHÁP…. nuôi hắn

  ĐÁNG NHẼ RA nguyễn tiến dũng phải về giảng dạy giúp sinh viên tại ĐẠI HỌC HÀ NỘI vẫn ăn lương PHÁP như hắn đã làm CÚNG KHÔNG cho Shanghai Jiao Tong University, Shanghai TÀU ĐỎ tại Thượng Hải

  Dạy học tại TOULOUSE, hơn ai hết Thằng nguyễn tiến dũng đều biết bọn tình báo gián điệp công nghệ trun..g c..uốc hoạt động rất ráo riết quay vụ AIRBUS 380… Tàu đã định mua cả phi trường TOULOUSE Blagnac rồi thằng thổ phỉ siêu gián điệp bỏ chạy trốn ….

  Thằng nguyễn tiến dũng biết CUỘC CHIẾN BIÊN GIỚI BẮC 1979 và THẢM SÁT GẠC MA… và ngay thân phụ hắn khi chết đi được TRỌNG THỂ TỔ CHỨC TANG LỄ tại Hà Nội …nhưng Thằng nguyễn tiến dũng ĐÃ PHẢN BỘI ……..

  Nếu có Thời gian viết Tâm thư gởi Bà Thầy Michèle Audin đỡ đầu luận án tiến sĩ bán PHÁP bán VIỆT của Zung, Nguyen Tien Đại học Louis Pasteur, Strasbourg năm 1994 nơi tôi từng vừa làm cu li vác bia Heineken ban đêm vừa theo học lại ban ngày DEUG A năm 1980

  Thấy buồn cho MẸ VIỆT NAM chân lấm tay bùn

  https://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

  BẤT HẠNH sinh ra hai đứa con CÓ ÓC CỰC TỐT như NGÔ BẢO CHÂU và NGUYỄN TIẾN DŨNG đã hợp tác với TÀU !!!!

  MỘT SỐ NHỎ bằng chứng quý bạn đọc CÓ THỂ KIỂM CHỨNG bằng bấm vào các liên kết
  CÒN RẤT NHIỀU leo trèo DARK NET mà kiếm

  CopyRight © Zhiyuan College, Shanghai Jiao Tong University 沪交ICP备2010807 Support: ALA

  https://fr.linkedin.com/in/tien-zung-nguyen-799b079

  https://torus-medical.com/member/tien-zung-nguyen/

  ÁM HIỆU 404 LÀ ĐIỀM CHẲNG LÀNH !!!
  Chắc bác bị loại THANH TRỪNG kiểu thầy HỒ CẨM ĐÀO bị kéo lôi khỏi Nghị trường TRUNG NAM HAI bởi Hồng đế TẬP CẬN BÌNH

  https://torus-medical.com/member/tien-zung-nguyen/

  https://torus-medical.com/team/team/

  https://www.researchgate.net/profile/Tien-Zung-Nguyen

  https://en.zhiyuan.sjtu.edu.cn/en/faculty/391/detail

  NGUYEN TIEN ZUNG
  https://en.zhiyuan.sjtu.edu.cn/en/faculty

  Nguyễn Tiến Dũng xóa sạch tấm hình thật BÉO TỐT ( được THUẾ DÂN PHÁP và VIỆT nuôi suốt gần 60 năm qua ) trước cửa trường đại học THƯỢNG HẢI và cả bài khoe mẻ cô con gái rượu được khen tận tay TẬP CẬN BÌNH về thành tích TOÁN HỌC

  TRƯNG LẠI VÀO TRANG Tiếng Dân NHÂN KỶ NIỆM GẠC MA ngày mai nghe NGÁO SƯ collabo NGUYEN TIEN ZUNG !!!!!!!!!

  TỶ LƯƠNG DÂN
  https://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

  https://baotiengdan.com/2023/03/08/ba-bay-duong/?unapproved=216002&moderation-hash=aec4bb1cdaf92e185461c41a1fbca9e2#comment-216002

  https://baotiengdan.com/2023/03/12/nong-thon-moi-cong-suc-cua-dan-cong-on-cua-dang/?unapproved=216004&moderation-hash=74411f974068969c096005b2cc2255ab#comment-216004

  Thằng nguyễn tiến dũng chỉ trích Bộ ch..ưởng Phùng Xuân Nhạ CẨU CÁCH của hắn lại còn tệ hơn bác bộ trưởng “ngọng” (bẩm sinh KHÔNG ĐÁNG TRÁCH ….cứ nhìn Tổng thống BIDEN cũng từng NGỌNG nhưng ông đã quyết tâm sửa đổi !!!) về NHÂN CÁCH “ngịu” về THAM NHŨNG
  Thằng nguyễn tiến dũng nói theo tiếng Pháp và bối cảnh Pháp Sử là tên COLLABO hợp tác THEO NGHĨA XẤU là PHÁP GIAN (như bọn VỊT GIAN với Tàu mọi loại mọi thời)

  CHẮC CHẮN một điều là Thằng nguyễn tiến dũng KHÔNG BAO GIỜ lấy 1 năm thỉnh giảng do Bộ Giáo dục và Đại học Pháp dành cho các giáo sư qua một quốc gia giảng dạy vẫn ăn lương bằng THUẾ DÂN PHÁP ….nhưng Thằng nguyễn tiến dũng lại qua THƯỢNG HẢI …..
  Đó là sự PHẢN BỘI đối với cả hai DÂN TỘC VIỆT-PHÁP…. mang đầy chất CƠ HỘI quyền lợi VINH THÂN PHÌ GIA trên cả hai DÂN TỘC VIỆT-PHÁP…. nuôi hắn

  ĐÁNG NHẼ RA nguyễn tiến dũng phải về giảng dạy giúp sinh viên tại ĐẠI HỌC HÀ NỘI vẫn ăn lương PHÁP như hắn đã làm CÚNG KHÔNG cho Shanghai Jiao Tong University, Shanghai TÀU ĐỎ tại Thượng Hải

  Dạy học tại TOULOUSE, hơn ai hết Thằng nguyễn tiến dũng đều biết bọn tình báo gián điệp công nghệ trun..g c..uốc hoạt động rất ráo riết quay vụ AIRBUS 380… Tàu đã định mua cả phi trường TOULOUSE Blagnac rồi thằng thổ phỉ siêu gián điệp bỏ chạy trốn ….

  Thằng nguyễn tiến dũng biết CUỘC CHIẾN BIÊN GIỚI BẮC 1979 và THẢM SÁT GẠC MA… và ngay thân phụ hắn khi chết đi được TRỌNG THỂ TỔ CHỨC TANG LỄ tại Hà Nội …nhưng Thằng nguyễn tiến dũng ĐÃ PHẢN BỘI ……..

  Nếu có Thời gian viết Tâm thư gởi Bà Thầy Michèle Audin đỡ đầu luận án tiến sĩ bán PHÁP bán VIỆT của Zung, Nguyen Tien Đại học Louis Pasteur, Strasbourg năm 1994 nơi tôi từng vừa làm cu li vác bia Heineken ban đêm vừa theo học lại ban ngày DEUG A năm 1980

  Thấy buồn cho MẸ VIỆT NAM chân lấm tay bùn BẤT HẠNH sinh ra hai đứa con CÓ ÓC CỰC TỐT như NGÔ BẢO CHÂU và NGUYỄN TIẾN DŨNG đã hợp tác với TÀU !!!!

  MỘT SỐ NHỎ bằng chứng quý bạn đọc CÓ THỂ KIỂM CHỨNG bằng bấm vào các liên kết
  CÒN RẤT NHIỀU leo trèo DARK NET mà kiếm

  CopyRight © Zhiyuan College, Shanghai Jiao Tong University 沪交ICP备2010807 Support: ALA

  https://fr.linkedin.com/in/tien-zung-nguyen-799b079

  https://torus-medical.com/member/tien-zung-nguyen/

  ÁM HIỆU 404 LÀ ĐIỀM CHẲNG LÀNH !!!
  Chắc bác bị loại THANH TRỪNG kiểu thầy HỒ CẨM ĐÀO bị kéo lôi khỏi Nghị trường TRUNG NAM HAI bởi Hồng đế TẬP CẬN BÌNH

  https://torus-medical.com/member/tien-zung-nguyen/

  https://torus-medical.com/team/team/

  https://www.researchgate.net/profile/Tien-Zung-Nguyen

  https://en.zhiyuan.sjtu.edu.cn/en/faculty/391/detail

  NGUYEN TIEN ZUNG
  https://en.zhiyuan.sjtu.edu.cn/en/faculty

  Michèle Audin
  MathSciNet

  Ph.D. Université Paris-Sud XI – Orsay 1986 France
  Dissertation: Cobordismes d’immersions lagrangiennes et legendriennes
  Mathematics Subject Classification: 57—Manifolds and cell complexes
  Advisor 1: François Latour

  linh cửu cha giáo sư nguyễn tiến dũng quàng tại hà nội

  Students:
  Click here to see the students listed in chronological order.

  Name School Year Descendants
  Gadbled, Agnès Université Louis Pasteur – Strasbourg I 2008
  Racanière, Sébastien Université Louis Pasteur – Strasbourg I 2002
  Spielberg, Holger Université Louis Pasteur – Strasbourg I 1999
  Zung, Nguyen Tien Université de Strasbourg 1994 1

  https://www.theses.fr/111222370

  Tien Zung Nguyen a dirigé les 4 thèses suivantes :

  Géométrie et topologie de systèmes dynamiques intégrables
  par Damien Bouloc sous la direction de Tien Zung Nguyen et de Philippe Monnier . – Toulouse 3

  Mathématiques fondamentales
  Soutenue le 30-06-2017
  Thèse soutenue
  Accéder en ligne
  Géométrie de systèmes dynamiques stochastiques et modèles de second ordre pour les marchés financiers
  par Thanh Thien Nguyen sous la direction de Tien Zung Nguyen – Toulouse 3

  Mathématiques fondamentales
  Soutenue en 2014
  Thèse soutenue
  Accéder en ligne
  Géométrie des systèmes dynamiques non-hamiltoniens intégrables
  par Van Minh Nguyen sous la direction de Tien Zung Nguyen – Toulouse 3

  Mathématiques pures
  Soutenue en 2012
  Thèse soutenue
  Accéder en ligne
  Géométrie de systèmes Hamiltoniens intégrables : le cas du système de Gelfand-Ceitlin
  par Iman Alamiddine sous la direction de Tien Zung Nguyen – Toulouse 3

  https://www.theses.fr/111222370

  Shanghai Jiao Tong University, Shanghai

  CopyRight © Zhiyuan College, Shanghai Jiao Tong University 沪交ICP备2010807 Support: ALA

  tien-zung nguyen une année sabbatique en chine Institut de Mathématiques de Toulouse

  , Toulouse une année sabbatique à l’université de shanghai

  https://fr.linkedin.com/in/tien-zung-nguyen-799b079

  https://torus-medical.com/member/tien-zung-nguyen/

  ÁM HIỆU 404 LÀ ĐIỀM CHẲNG LÀNH !!!
  Chắc bác bị loại THANH TRỪNG kiểu thầy HỒ CẨM ĐÀO bị kéo lôi khỏi Nghị trường TRUNG NAM HAI bởi Hồng đế TẬP CẬN BÌNH
  https://torus-medical.com/member/tien-zung-nguyen/

  https://torus-medical.com/team/team/

  https://www.researchgate.net/profile/Tien-Zung-Nguyen

  https://en.zhiyuan.sjtu.edu.cn/en/faculty/391/detail

  Weinan Zhang
  Associate Professor, Department of Computer Science Shanghai Jiao Tong University
  Ph.D., University College London

  NGUYEN TIEN ZUNG
  https://en.zhiyuan.sjtu.edu.cn/en/faculty

  Maojun Zheng
  Professor, School of Physics and Astronomy, Shanghai Jiao Tong University
  Ph.D., University of Chinese Academy of
  **

  Với kiểu VÔ giác dục như thằng BÁO NÔ hoàng hải vân siêu vi trun..g c..uốc từ BÔ PHÂN mao xếnh xáng ở T(b)ẮC KINH chỉ tạo ra thằng NGUYỄN TIẾN DŨNG huy chương DZàNG …từ LÒ ẤP thi t(o)Án học của ban tuyên d..áo MẮC LÊ để tuyên truyền ….rồi hén du học LIÊN XÔ, liên xô sụp đổ chạy qua THỰC DÂN Pháp ..làm ngáo sư RỒI NGÂY THƠ đến độ VÔ LIÊM SỈ dùng CẢ NĂM dân Pháp VĨ ĐẠI nuôi hắn bằng lương bằng tiền thuế Dân Pháp …THAY VÌ đến xứ CỒNG-GÔ châu Phi HOẶC HAY NHẤT về Quê Hương TRẢ MÓN NỢ cho Nhân Dân nghèo đói THĂT LƯNG BUỘC BỤNG TẢO TẦN NUÔI hắn chú gà chọi từ TRƯỜNG ĐUA hay LÒ ẤP thi t(o)Án học của ban tuyên d..áo MẮC LÊ để tuyên truyền … thì hắn LẠI CHẠY LẠC từ Thăng Long Hà Nội qua T(b)ẮC KINH đúng hơn THƯỢNG HẢI phục vụ KHÔNG CÔNG cho 1 ĐAI 1 ĐƯỜNG 1.000.000 BẪY cho bọn thực dân DA VÀNG đại hán…G đang trỗi dậy ….cho ĐẾ C..UỐC dối lừa Nhân loại đại hán…G đang ăn cắp sao chép phá toang THẾ GIỚI Trái đất-Mẹ một ChiNazi mới đang tàn phá châu Phi bóc lột tàn bạo và ngay cả láng giếng XỨ VỆ với DU LỊCH 0 nhăn răng tệ, ô sình CỦA GIỜI CHO cháu k ụ hồ chí meo chí phèo miễn phí NGAY BỘC ÓC QUÝ như của NGÁO SƯ nguyen tien zung (BỌN tình báo hoa nam vừa THÔNG ĐỒNG với vịt gian NGUYỄN TIẾN DŨNG XÓA SẠCH trang web của hén !!! MAY CHẮC CÓ BẠN ĐỌC Tiếng Dân …và dĩ nhiên 1 NĂM của NGÁO SƯ chắc chắn có HỒ SƠ dấu vết tại BỘ GIÁO DỤC và ĐẠI HỌC PHÁP ….. làm sao dấu được vết nhơ vào THỜI ĐẠI INTERNET ngay Hồ viết đơn lạy lục năn nỉ vào học TRƯỜNG THUỘC ĐỊA …buồn thật nếu nhận HỒ ngày ấy NƯỚC VIỆT không tang thương dâu bể như hôm nay và MAO XẾNH XÁNG mất một thằng hồ chí meo chí phèo TỰ NGUYỆN bưng bô cho sư tổ MAO XẾNH XÁNG thiu hành tuyệt đối trung thành CHIẾN LƯỢC THÂM ĐỘC bằng hàng chục triệu xương máu MIỄN PHÍ của MẸ VIỆT NAM để làm hài lòng MAO XẾNH XÁNG chống lưng thằng hồ chí meo chí phèo và đồng bọn ĐẢNG CƯỚP TỰ NGUYỆN bưng bô cho TÀU CỘNG bọn thực dân DA VÀNG đại hán…G đang trỗi dậy …


  TOÀN DÂN VIỆT nhờ bo..ác và đảng cướp BIẾN THÀNH ô sìn, cô dâu Đài Loan, TRÍ nô LAO nô bán khắp thế giới ĐỂ bo..ác và đảng cướp NHẬM SÀ LẠI QUẢ GẦN HẾT còn lại chút tiền XÂY NHÀ xây cổng làng CHO montaukmosquito muỗi tàu chích mông MAO XẾNH XÁNG CÓ NHIỀU đô n..a LƯƠNG BỖNG làm SIÊU DÊ LỢN VIÊN trên diễn đàn TIẾNG DÂN

  https://baotiengdan.com/2023/03/08/ba-bay-duong/

  Thân nhờ Chị Phạm thị Hoài Bác KÍNH GỞI LỜI THĂM của tôi đến CÔ CHÁU GÁI SIÊU MÁ MÌ NHÂN BẢN tại BÁ LINH giùm tôi …..ĐÚNG LÀ Cô Thuý Kiều CỨU VỚT nhiều nạn nhân tại ĐỨC do tôi phạm của 2 mụ NGUYỄN THỊ KIM NGÂN và NGUYỄN THỊ THANH NHÀN xuất CẢNG xuất KHẨU lao động nữ tình dục KHẮP THẾ GIỚI ….chưa kể LAO nô TRÍ nô Ô SÌNH CÔ DÂU ĐÀI LOAN hàng triệu người đi về SA MẠC Ả RẬP hay RỪNG THẲM LỤC ĐỊA ĐEN trên công trường cá sấu nuốt trọn ….

  Chắc bác F ÙNG XUÂN NHẠ cảm ơn tôi … riêng tôi thì đâm cả bác và chú Dũng !!!

  Thằng nguyễn tiến dũng chỉ trích Bộ ch..ưởng Phùng Xuân Nhạ CẨU CÁCH của hắn lại còn tệ hơn bác bộ trưởng “ngọng” (bẩm sinh KHÔNG ĐÁNG TRÁCH ….cứ nhìn Tổng thống BIDEN cũng từng NGỌNG nhưng ông đã quyết tâm sửa đổi !!!) về NHÂN CÁCH “ngịu” về THAM NHŨNG
  Thằng nguyễn tiến dũng nói theo tiếng Pháp và bối cảnh Pháp Sử là tên COLLABO hợp tác THEO NGHĨA XẤU là PHÁP GIAN (như bọn VỊT GIAN với Tàu mọi loại mọi thời)

  CHẮC CHẮN một điều là Thằng nguyễn tiến dũng KHÔNG BAO GIỜ lấy 1 năm thỉnh giảng do Bộ Giáo dục và Đại học Pháp dành cho các giáo sư qua một quốc gia giảng dạy vẫn ăn lương bằng THUẾ DÂN PHÁP ….nhưng Thằng nguyễn tiến dũng lại qua THƯỢNG HẢI …..
  Đó là sự PHẢN BỘI đối với cả hai DÂN TỘC VIỆT-PHÁP…. mang đầy chất CƠ HỘI quyền lợi VINH THÂN PHÌ GIA trên cả hai DÂN TỘC VIỆT-PHÁP…. nuôi hắn

  ĐÁNG NHẼ RA nguyễn tiến dũng phải về giảng dạy giúp sinh viên tại ĐẠI HỌC HÀ NỘI vẫn ăn lương PHÁP như hắn đã làm CÚNG KHÔNG cho Shanghai Jiao Tong University, Shanghai TÀU ĐỎ tại Thượng Hải

  Dạy học tại TOULOUSE, hơn ai hết Thằng nguyễn tiến dũng đều biết bọn tình báo gián điệp công nghệ trun..g c..uốc hoạt động rất ráo riết quay vụ AIRBUS 380… Tàu đã định mua cả phi trường TOULOUSE Blagnac rồi thằng thổ phỉ siêu gián điệp bỏ chạy trốn ….

  Thằng nguyễn tiến dũng biết CUỘC CHIẾN BIÊN GIỚI BẮC 1979 và THẢM SÁT GẠC MA… và ngay thân phụ hắn khi chết đi được TRỌNG THỂ TỔ CHỨC TANG LỄ tại Hà Nội …nhưng Thằng nguyễn tiến dũng ĐÃ PHẢN BỘI ……..

  Nếu có Thời gian viết Tâm thư gởi Bà Thầy Michèle Audin đỡ đầu luận án tiến sĩ bán PHÁP bán VIỆT của Zung, Nguyen Tien Đại học Louis Pasteur, Strasbourg năm 1994 nơi tôi từng vừa làm cu li vác bia Heineken ban đêm vừa theo học lại ban ngày DEUG A năm 1980

  Thấy buồn cho MẸ VIỆT NAM chân lấm tay bùn

  https://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

  BẤT HẠNH sinh ra hai đứa con CÓ ÓC CỰC TỐT như NGÔ BẢO CHÂU và NGUYỄN TIẾN DŨNG đã hợp tác với TÀU !!!!

  MỘT SỐ NHỎ bằng chứng quý bạn đọc CÓ THỂ KIỂM CHỨNG bằng bấm vào các liên kết
  CÒN RẤT NHIỀU leo trèo DARK NET mà kiếm

  CopyRight © Zhiyuan College, Shanghai Jiao Tong University 沪交ICP备2010807 Support: ALA

  https://fr.linkedin.com/in/tien-zung-nguyen-799b079

  https://torus-medical.com/member/tien-zung-nguyen/

  ÁM HIỆU 404 LÀ ĐIỀM CHẲNG LÀNH !!!
  Chắc bác bị loại THANH TRỪNG kiểu thầy HỒ CẨM ĐÀO bị kéo lôi khỏi Nghị trường TRUNG NAM HAI bởi Hồng đế TẬP CẬN BÌNH

  https://torus-medical.com/member/tien-zung-nguyen/

  https://torus-medical.com/team/team/

  https://www.researchgate.net/profile/Tien-Zung-Nguyen

  https://en.zhiyuan.sjtu.edu.cn/en/faculty/391/detail

  NGUYEN TIEN ZUNG
  https://en.zhiyuan.sjtu.edu.cn/en/faculty

  Nguyễn Tiến Dũng xóa sạch tấm hình thật BÉO TỐT ( được THUẾ DÂN PHÁP và VIỆT nuôi suốt gần 60 năm qua ) trước cửa trường đại học THƯỢNG HẢI và cả bài khoe mẻ cô con gái rượu được khen tận tay TẬP CẬN BÌNH về thành tích TOÁN HỌC

  TRƯNG LẠI VÀO TRANG Tiếng Dân NHÂN KỶ NIỆM GẠC MA ngày mai nghe NGÁO SƯ collabo NGUYEN TIEN ZUNG !!!!!!!!!

  TỶ LƯƠNG DÂN
  https://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

  https://baotiengdan.com/2023/03/08/ba-bay-duong/?unapproved=216002&moderation-hash=aec4bb1cdaf92e185461c41a1fbca9e2#comment-216002

  https://baotiengdan.com/2023/03/12/nong-thon-moi-cong-suc-cua-dan-cong-on-cua-dang/?unapproved=216004&moderation-hash=74411f974068969c096005b2cc2255ab#comment-216004

  Thằng nguyễn tiến dũng chỉ trích Bộ ch..ưởng Phùng Xuân Nhạ CẨU CÁCH của hắn lại còn tệ hơn bác bộ trưởng “ngọng” (bẩm sinh KHÔNG ĐÁNG TRÁCH ….cứ nhìn Tổng thống BIDEN cũng từng NGỌNG nhưng ông đã quyết tâm sửa đổi !!!) về NHÂN CÁCH “ngịu” về THAM NHŨNG
  Thằng nguyễn tiến dũng nói theo tiếng Pháp và bối cảnh Pháp Sử là tên COLLABO hợp tác THEO NGHĨA XẤU là PHÁP GIAN (như bọn VỊT GIAN với Tàu mọi loại mọi thời)

  CHẮC CHẮN một điều là Thằng nguyễn tiến dũng KHÔNG BAO GIỜ lấy 1 năm thỉnh giảng do Bộ Giáo dục và Đại học Pháp dành cho các giáo sư qua một quốc gia giảng dạy vẫn ăn lương bằng THUẾ DÂN PHÁP ….nhưng Thằng nguyễn tiến dũng lại qua THƯỢNG HẢI …..
  Đó là sự PHẢN BỘI đối với cả hai DÂN TỘC VIỆT-PHÁP…. mang đầy chất CƠ HỘI quyền lợi VINH THÂN PHÌ GIA trên cả hai DÂN TỘC VIỆT-PHÁP…. nuôi hắn

  ĐÁNG NHẼ RA nguyễn tiến dũng phải về giảng dạy giúp sinh viên tại ĐẠI HỌC HÀ NỘI vẫn ăn lương PHÁP như hắn đã làm CÚNG KHÔNG cho Shanghai Jiao Tong University, Shanghai TÀU ĐỎ tại Thượng Hải

  Dạy học tại TOULOUSE, hơn ai hết Thằng nguyễn tiến dũng đều biết bọn tình báo gián điệp công nghệ trun..g c..uốc hoạt động rất ráo riết quay vụ AIRBUS 380… Tàu đã định mua cả phi trường TOULOUSE Blagnac rồi thằng thổ phỉ siêu gián điệp bỏ chạy trốn ….

  Thằng nguyễn tiến dũng biết CUỘC CHIẾN BIÊN GIỚI BẮC 1979 và THẢM SÁT GẠC MA… và ngay thân phụ hắn khi chết đi được TRỌNG THỂ TỔ CHỨC TANG LỄ tại Hà Nội …nhưng Thằng nguyễn tiến dũng ĐÃ PHẢN BỘI ……..

  Nếu có Thời gian viết Tâm thư gởi Bà Thầy Michèle Audin đỡ đầu luận án tiến sĩ bán PHÁP bán VIỆT của Zung, Nguyen Tien Đại học Louis Pasteur, Strasbourg năm 1994 nơi tôi từng vừa làm cu li vác bia Heineken ban đêm vừa theo học lại ban ngày DEUG A năm 1980

  Thấy buồn cho MẸ VIỆT NAM chân lấm tay bùn BẤT HẠNH sinh ra hai đứa con CÓ ÓC CỰC TỐT như NGÔ BẢO CHÂU và NGUYỄN TIẾN DŨNG đã hợp tác với TÀU !!!!

  MỘT SỐ NHỎ bằng chứng quý bạn đọc CÓ THỂ KIỂM CHỨNG bằng bấm vào các liên kết
  CÒN RẤT NHIỀU leo trèo DARK NET mà kiếm

  CopyRight © Zhiyuan College, Shanghai Jiao Tong University 沪交ICP备2010807 Support: ALA

  https://fr.linkedin.com/in/tien-zung-nguyen-799b079

  https://torus-medical.com/member/tien-zung-nguyen/

  ÁM HIỆU 404 LÀ ĐIỀM CHẲNG LÀNH !!!
  Chắc bác bị loại THANH TRỪNG kiểu thầy HỒ CẨM ĐÀO bị kéo lôi khỏi Nghị trường TRUNG NAM HAI bởi Hồng đế TẬP CẬN BÌNH

  https://torus-medical.com/member/tien-zung-nguyen/

  https://torus-medical.com/team/team/

  https://www.researchgate.net/profile/Tien-Zung-Nguyen

  https://en.zhiyuan.sjtu.edu.cn/en/faculty/391/detail

  NGUYEN TIEN ZUNG
  https://en.zhiyuan.sjtu.edu.cn/en/faculty

  Michèle Audin
  MathSciNet

  Ph.D. Université Paris-Sud XI – Orsay 1986 France
  Dissertation: Cobordismes d’immersions lagrangiennes et legendriennes
  Mathematics Subject Classification: 57—Manifolds and cell complexes
  Advisor 1: François Latour

  linh cửu cha giáo sư nguyễn tiến dũng quàng tại hà nội

  Students:
  Click here to see the students listed in chronological order.

  Name School Year Descendants
  Gadbled, Agnès Université Louis Pasteur – Strasbourg I 2008
  Racanière, Sébastien Université Louis Pasteur – Strasbourg I 2002
  Spielberg, Holger Université Louis Pasteur – Strasbourg I 1999
  Zung, Nguyen Tien Université de Strasbourg 1994 1

  https://www.theses.fr/111222370

  Tien Zung Nguyen a dirigé les 4 thèses suivantes :

  Géométrie et topologie de systèmes dynamiques intégrables
  par Damien Bouloc sous la direction de Tien Zung Nguyen et de Philippe Monnier . – Toulouse 3

  Mathématiques fondamentales
  Soutenue le 30-06-2017
  Thèse soutenue
  Accéder en ligne
  Géométrie de systèmes dynamiques stochastiques et modèles de second ordre pour les marchés financiers
  par Thanh Thien Nguyen sous la direction de Tien Zung Nguyen – Toulouse 3

  Mathématiques fondamentales
  Soutenue en 2014
  Thèse soutenue
  Accéder en ligne
  Géométrie des systèmes dynamiques non-hamiltoniens intégrables
  par Van Minh Nguyen sous la direction de Tien Zung Nguyen – Toulouse 3

  Mathématiques pures
  Soutenue en 2012
  Thèse soutenue
  Accéder en ligne
  Géométrie de systèmes Hamiltoniens intégrables : le cas du système de Gelfand-Ceitlin
  par Iman Alamiddine sous la direction de Tien Zung Nguyen – Toulouse 3

  https://www.theses.fr/111222370

  Shanghai Jiao Tong University, Shanghai

  CopyRight © Zhiyuan College, Shanghai Jiao Tong University 沪交ICP备2010807 Support: ALA

  tien-zung nguyen une année sabbatique en chine Institut de Mathématiques de Toulouse

  , Toulouse une année sabbatique à l’université de shanghai

  https://fr.linkedin.com/in/tien-zung-nguyen-799b079

  https://torus-medical.com/member/tien-zung-nguyen/

  ÁM HIỆU 404 LÀ ĐIỀM CHẲNG LÀNH !!!
  Chắc bác bị loại THANH TRỪNG kiểu thầy HỒ CẨM ĐÀO bị kéo lôi khỏi Nghị trường TRUNG NAM HAI bởi Hồng đế TẬP CẬN BÌNH
  https://torus-medical.com/member/tien-zung-nguyen/

  https://torus-medical.com/team/team/

  https://www.researchgate.net/profile/Tien-Zung-Nguyen

  https://en.zhiyuan.sjtu.edu.cn/en/faculty/391/detail

  Weinan Zhang
  Associate Professor, Department of Computer Science Shanghai Jiao Tong University
  Ph.D., University College London

  NGUYEN TIEN ZUNG
  https://en.zhiyuan.sjtu.edu.cn/en/faculty

  Maojun Zheng
  Professor, School of Physics and Astronomy, Shanghai Jiao Tong University
  Ph.D., University of Chinese Academy of
  **


  Đất nước có Trạng Quỳnh, Trạng Lợn, Ba Giai, Tú Xuất, …
  lại còn thêm thằng cuội lưu manh

  THÌ NHIỀU LẮM VÔ KỂ

  Tôi chỉ đưa ra hơn 15.000 du sinh Việt Nam đã học thành tài học vị ít nhất KỸ SƯ đến TIẾN SĨ theo thống kê của Chính phủ PHÁP trong vòng 10 NĂM QUA đủ các mọi ngành trong chương trình HỌC BỔNG của Nhân dân Vĩ đại và Chính phủ PHÁP về mọi NGÀNH Khoa học Kỹ thuật …thôi thì ĐẤT LÀNH CHIM ĐẬU chim vịt cành Tây ..


  Cũng như GS Nguyễn Tiến Dũng lo lắng

  “những gì diễn ra trên thế giới này, trong vòng cả thập kỷ diễn tiến sôi động và mau lẹ qua, cho chúng ta thấy một điều: ai kiểm soát thông tin, người đó sẽ nắm quyền lực.

  Điều đó có nghĩa là, nếu một quốc gia nào đó không kiểm soát được trợ lý ảo nào thì thậm chí lịch sử của quốc gia đó có thể bị kẻ khác viết lại thông qua các trợ lý ảo của họ được thế giới dùng”.

  THẾ MÀ ngáo sư LẠI KHÔNG LO VUN ĐẮP cho Đất Nước VIỆT nhịn ăn nhịn mặc các bác nông phu các bác ngư phủ cày bừa dưới mua bão bom đạn NUÔI BÉO ker cả đi du học LIÊN XÔ rồi DÂN TỘC TOOJC vĩ đại PHÁP lại nuôi dưỡng đầu tư dạy bảo thành tài …. THẾ MÀ NỠ LÒNG NÀO bội phẩn phản bội CÔNG ƠN TRỜI BIỂN của Nhân dân Việt + Pháp….lại đi cộng tác với giặc TÀU CỘNG

  BẤM VÀO liên kết sau đọc tiếp về BẢN CHẤT phản bội CƠ HỘI vịt gian PHÁP GIAN về CHÂN DUNG NGƯỜI MÁY portrait-robot photofit picture

  https://baotiengdan.com/2023/03/08/ba-bay-duong/?unapproved=216265&moderation-hash=635e1b5e113c66c4ffc8ffd14ccd0d2b#comment-216002

  BẤM VÀO liên kết sau đọc tiếp về BẢN CHẤT phản bội CƠ HỘI vịt gian PHÁP GIAN về CHÂN DUNG NGƯỜI MÁY portrait-robot photofit picture

  https://baotiengdan.com/2023/03/08/ba-bay-duong/?unapproved=216265&moderation-hash=635e1b5e113c66c4ffc8ffd14ccd0d2b#comment-216265


  Tôi đã bắn tiếng nhắn nhủ hơn 15.000 du sinh Việt Nam đã học thành tài học vị ít nhất KỸ SƯ đến TIẾN SĨ theo thống kê của Chính phủ PHÁP trong vòng 10 NĂM QUA đủ các mọi ngành trong chương trình HỌC BỔNG của Nhân dân Vĩ đại và Chính phủ PHÁP về mọi NGÀNH Khoa học Kỹ thuật …thôi thì ĐẤT LÀNH CHIM ĐẬU chim vịt cành Tây ..;thì cũng cất công bỏ vài cuối tuần TRẢ MÓN NỢ Tinh thần mà Nhân dân Việt đã hy sinh còng lưng đóng thuế nuôi Cậu ấm đỏ SỨT VÒI Cô chiêu hồng ghe ghẻ lúc ở QUÊ NHÀ và Nhân dân Vĩ đại PHÁP đón nhận đào tạo sau THÀNH TÀI về GIÚP DÂN GIÚP NƯỚC ……cố cất công bỏ vài cuối tuần TRẢ MÓN NỢ Tinh thần mà tôi KHẨN THIẾT KÊU GỌI kể cả các Cậu ấm SỨT VÒI Cô chiêu ghe ghẻ ACQGTMCS nay GẦN ĐẤT XA TRỜI sắp về bưng bô tiếp cho BÁC MAO XẾNH XÁNG ….đóng góp những videos GIẢI CÁC BÀI THỰC TẬP giúp các cháu bên nhà TIẾP CẬN các khóa học trong các giảng đường của các BẬC GIÁO SƯ nổi tiếng tại các đại học LỪNG DANH Mỹ – Anh ….

  mà tôi đã dành nhiều năm dày công phu xây dựng cơ sở vật chất trên Siêu Xa lộ Thông tin INTERNET

  https://phan-chau-trinh-university.online/

  https://phan-chau-trinh-university-strategy.online/

  https://phan-chau-trinh-library.online/

  https://universite-digitale1.com/

  http://phan-chau-trinh-library.online/loi-mo-dau

  CHẲNG THẤY lấy 1 vọng âm HỒI ĐÁP lại LỜI KÊU GỌI vì TƯƠNG LAI ĐẤT NƯỚC trên mọi Ý thức hệ CHÍNH TRỊ vì Độc lập Tự do Hạnh phúc Tiến bộ của TỔ QUỐC … THẬT LÀ sự vô cảm vô ơn vô tâm vô tình ….

  Kể cả tôi bắn tiếng cho Nguyễn Ngọc Giao siêu trùm nhóm Diễn Đàn sẵn sàng chuyển giao công nghệ TẶNG KHÔNG để cho các bác ấy lúc nào cũng vỗ ngực tự xưng CHUYÊN GIA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN khi vào ký các kiến nghị…nhưng thật sự SAU KHI NGHỈ HƯU chừng vài năm thì có thể đã thành MÙ CHỮ với CÔNG NGHỆ mới ….chưa chắc còn quên cả cái mớ kiến thức CÚI ĐẦU LÀM CÔNG …. để mong các bác ấy có cơ hội chuộc tội vì ngây thơ vì háo danh vì tính toán vinh thân phì gia tự nguyện bưng bô MAO XẾNH XÁNG đưa Quê Hương Quê Nhà Đất Nước vào vòng hán hóa Thế kỷ 21…. lạc hậu nghèo nàn


  https://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

  TRIỆU LƯƠNG DÂN VIỆT

  https://baotiengdan.com/2023/03/24/tu-vu-tiep-vien-hang-khong-vietnam-airlines-khong-con-gi-dung/?unapproved=218695&moderation-hash=6c45814db081b9455ed074a63765fbad#comment-218695

  https://baotiengdan.com/2023/03/23/ngau-hung-chuyen-trang-quynh-trang-lon-ba-giai-tu-xuat-va-cuoi/?unapproved=218694&moderation-hash=46915eced6473a070b9aa09a9810f59f#comment-218694

  https://baotiengdan.com/2023/03/22/viet-nam-co-the-tham-gia-cuoc-dua-nay/?unapproved=218691&moderation-hash=d78cceef86d456f3238940dac14705fd#comment-218691

  Le sam. 25 mars 2023 à 11:47, ThuDo TRAN a écrit :

  Cũng như GS Nguyễn Tiến Dũng lo lắng

  “những gì diễn ra trên thế giới này, trong vòng cả thập kỷ diễn tiến sôi động và mau lẹ qua, cho chúng ta thấy một điều: ai kiểm soát thông tin, người đó sẽ nắm quyền lực.

  Điều đó có nghĩa là, nếu một quốc gia nào đó không kiểm soát được trợ lý ảo nào thì thậm chí lịch sử của quốc gia đó có thể bị kẻ khác viết lại thông qua các trợ lý ảo của họ được thế giới dùng”.

  THẾ MÀ ngáo sư LẠI KHÔNG LO VUN ĐẮP cho Đất Nước VIỆT nhịn ăn nhịn mặc các bác nông phu các bác ngư phủ cày bừa dưới mua bão bom đạn NUÔI BÉO ker cả đi du học LIÊN XÔ rồi DÂN TỘC TOOJC vĩ đại PHÁP lại nuôi dưỡng đầu tư dạy bảo thành tài …. THẾ MÀ NỠ LÒNG NÀO bội phẩn phản bội CÔNG ƠN TRỜI BIỂN của Nhân dân Việt + Pháp….lại đi cộng tác với giặc TÀU CỘNG

  BẤM VÀO liên kết sau đọc tiếp về BẢN CHẤT phản bội CƠ HỘI vịt gian PHÁP GIAN về CHÂN DUNG NGƯỜI MÁY portrait-robot photofit picture

  https://baotiengdan.com/2023/03/08/ba-bay-duong/?unapproved=216265&moderation-hash=635e1b5e113c66c4ffc8ffd14ccd0d2b#comment-216002

  BẤM VÀO liên kết sau đọc tiếp về BẢN CHẤT phản bội CƠ HỘI vịt gian PHÁP GIAN về CHÂN DUNG NGƯỜI MÁY portrait-robot photofit picture

  https://baotiengdan.com/2023/03/08/ba-bay-duong/?unapproved=216265&moderation-hash=635e1b5e113c66c4ffc8ffd14ccd0d2b#comment-216265

  Tôi đã bắn tiếng nhắn nhủ hơn 15.000 du sinh Việt Nam đã học thành tài học vị ít nhất KỸ SƯ đến TIẾN SĨ theo thống kê của Chính phủ PHÁP trong vòng 10 NĂM QUA đủ các mọi ngành trong chương trình HỌC BỔNG của Nhân dân Vĩ đại và Chính phủ PHÁP về mọi NGÀNH Khoa học Kỹ thuật …thôi thì ĐẤT LÀNH CHIM ĐẬU chim vịt cành Tây ..;thì cũng cất công bỏ vài cuối tuần TRẢ MÓN NỢ Tinh thần mà Nhân dân Việt đã hy sinh còng lưng đóng thuế nuôi Cậu ấm đỏ SỨT VÒI Cô chiêu hồng ghe ghẻ lúc ở QUÊ NHÀ và Nhân dân Vĩ đại PHÁP đón nhận đào tạo sau THÀNH TÀI về GIÚP DÂN GIÚP NƯỚC ……cố cất công bỏ vài cuối tuần TRẢ MÓN NỢ Tinh thần mà tôi KHẨN THIẾT KÊU GỌI kể cả các Cậu ấm SỨT VÒI Cô chiêu ghe ghẻ ACQGTMCS nay GẦN ĐẤT XA TRỜI sắp về bưng bô tiếp cho BÁC MAO XẾNH XÁNG ….đóng góp những videos GIẢI CÁC BÀI THỰC TẬP giúp các cháu bên nhà TIẾP CẬN các khóa học trong các giảng đường của các BẬC GIÁO SƯ nổi tiếng tại các đại học LỪNG DANH Mỹ – Anh ….

  mà tôi đã dành nhiều năm dày công phu xây dựng cơ sở vật chất trên Siêu Xa lộ Thông tin INTERNET

  https://phan-chau-trinh-university.online/

  https://phan-chau-trinh-university-strategy.online/

  https://phan-chau-trinh-library.online/

  https://universite-digitale1.com/

  http://phan-chau-trinh-library.online/loi-mo-dau

  CHẲNG THẤY lấy 1 vọng âm HỒI ĐÁP lại LỜI KÊU GỌI vì TƯƠNG LAI ĐẤT NƯỚC trên mọi Ý thức hệ CHÍNH TRỊ vì Độc lập Tự do Hạnh phúc Tiến bộ của TỔ QUỐC … THẬT LÀ sự vô cảm vô ơn vô tâm vô tình ….

  Kể cả tôi bắn tiếng cho Nguyễn Ngọc Giao siêu trùm nhóm Diễn Đàn sẵn sàng chuyển giao công nghệ TẶNG KHÔNG để cho các bác ấy lúc nào cũng vỗ ngực tự xưng CHUYÊN GIA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN khi vào ký các kiến nghị…nhưng thật sự SAU KHI NGHỈ HƯU chừng vài năm thì có thể đã thành MÙ CHỮ với CÔNG NGHỆ mới ….chưa chắc còn quên cả cái mớ kiến thức CÚI ĐẦU LÀM CÔNG …. để mong các bác ấy có cơ hội chuộc tội vì ngây thơ vì háo danh vì tính toán vinh thân phì gia tự nguyện bưng bô MAO XẾNH XÁNG đưa Quê Hương Quê Nhà Đất Nước vào vòng hán hóa Thế kỷ 21…. lạc hậu nghèo nàn

  https://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

  TRIỆU LƯƠNG DÂN VIỆT

  https://baotiengdan.com/2023/03/22/viet-nam-co-the-tham-gia-cuoc-dua-nay/?unapproved=218691&moderation-hash=d78cceef86d456f3238940dac14705fd#comment-218691

  Le mar. 14 mars 2023 à 08:46, ThuDo TRAN a écrit :

  Tien Zung Nguyen
  3rd degree connection
  3rd
  Founder at TORUS AI & Distinguished Professor of Mathematics

  Torus Medical
  image.gif
  Université Louis Pasteur (Strasbourg I)
  Greater Toulouse Metropolitan Area Contact info
  108 connections

  Connect

  Message

  More
  About
  About
  Distinguished Professor of Mathematics (Toulouse University, France)
  Founder of Torus
  Distinguished Professor of Mathematics (Toulouse University, France) Founder of Torus
  Activity
  Activity
  113 followers
  113 followers

  Tien Zung Nguyen posted this • 6d
  6d
  No alternative text description for this image
  likelove
  6
  Tien Zung Nguyen posted this • 6d
  6d
  No alternative text description for this image
  likelove
  13
  Show all activity
  Experience
  Experience
  Torus Medical logo
  Founder
  Founder
  Torus Medical
  Torus Medical
  Sep 2020 – Present · 2 yrs 7 mos
  Sep 2020 – Present · 2 yrs 7 mos
  Toulouse, Occitanie, France
  Toulouse, Occitanie, France
  TORUS AI logo
  Founder
  Founder
  TORUS ACTIONS
  TORUS ACTIONS
  Mar 2019 – Present · 4 yrs 1 mo
  Mar 2019 – Present · 4 yrs 1 mo
  Toulouse, Occitanie, France
  Toulouse, Occitanie, France
  Professor
  Professor
  university of toulouse · Permanent
  university of toulouse · Permanent
  Sep 2002 – Present · 20 yrs 7 mos
  Sep 2002 – Present · 20 yrs 7 mos
  CNRS logo
  Researcher
  Researcher
  Centre national de la recherche scientifique · Permanent
  Centre national de la recherche scientifique · Permanent
  Nov 1995 – Sep 2002 · 6 yrs 11 mos
  Nov 1995 – Sep 2002 · 6 yrs 11 mos
  France
  France
  Postdoctoral Researcher
  Postdoctoral Researcher
  Max-Planck Institute
  Max-Planck Institute
  Sep 1995 – Feb 1996 · 6 mos
  Sep 1995 – Feb 1996 · 6 mos
  Germany
  Germany
  Show all 6 experiences
  Education
  Education
  Université Louis Pasteur (Strasbourg I)
  Université Louis Pasteur (Strasbourg I)
  PhD, Mathematics
  PhD, Mathematics
  1994 – 1994
  1994 – 1994
  Lomonosov Moscow State University (MSU) logo
  Lomonosov Moscow State University (MSU)
  Lomonosov Moscow State University (MSU)
  Master of Science – MS
  Master of Science – MS
  1991

  https://www.linkedin.com/in/tien-zung-nguyen-799b079/?originalSubdomain=fr

  kinh nghiệm
  Biểu tượng Torus Medical
  Người sáng lập
  Torus Medical

  Tháng 9 2020 – Hiện tại · 2 năm 7 tháng Tháng 9 2020 – Hiện tại · 2 năm 7 tháng
  Toulouse, Occitanie, PhápToulouse, Occitanie, Pháp
  TORUS AI logo
  Người sáng lậpNgười sáng lập
  TORUS ACTIONS TORUS ACTIONS
  Tháng 3 năm 2019 – Hiện tại · 4 năm 1 tháng Tháng 3 năm 2019 – Hiện tại · 4 năm 1 tháng
  Toulouse, Occitanie, PhápToulouse, Occitanie, Pháp
  giáo sưgiáo sư
  trường đại học toulouse · vĩnh viễn trường đại học toulouse · vĩnh viễn
  09/2002 – Hiện tại · 20 năm 7 tháng

  https://www.linkedin.com/in/tien-zung-nguyen-799b079/?originalSubdomain=fr

  CÓ NHIỀU kịch bản SUY RA :

  Kịch bản 1 –

  Bo..oác nguyễn tiến dũng tán phét phọt phẹt CÓ THỂ chỉ là 1 NHÂN VIÊN thành viên …rồi nhỡ không có sáng kiến sáng tạo RA SẢN PHẨM thông minh nhân tạo (sic !!! sic !!! sic !!! ) hay nói trắng ra KHÔNG CÓ năng lực làm việc THÌ BỊ công ty SA THẢI thôi

  Chứ bên ÂU-MỸ pháp luật luôn luôn bảo vệ NHẤT LÀ trong SƠ YẾU N..Ý N..ỊCH bo..oác nguyễn tiến dũng TỰ KHAI là NHÀ SÁNG LẬP RA CÔNG TY

  https://fr.linkedin.com/in/tien-zung-nguyen-799b079

  https://torus-medical.com/member/tien-zung-nguyen/

  thì việc THANH TRỪNG không phải dễ TRƯỚC TÒA ÁN THƯƠNG MẠI tại Pháp nhất là bọn tư bản GIÃY CHẾT luôn luôn BÊNH VỰC thèng CHỦ ác ôn bóc lột CHỚ KHÔNG NHƯ bên TÀU Thượng Hải HỒNG ĐẾ Tập Cận Bình hạ lệnh cho chú CẬN VỆ lôi cựu chủ tiệm Nước HỒ CẨM ĐÀO xềnh xệch như ẾCH NHÁI trước ống kính báo chí cho THÊ GIỚI XEM uy quyền HỒNG THIÊN TỬ Tập Đa đa

  NGAY Ở TẠI HÀ L..ỘI dù tôi không thích CHẾ ĐỘ độc tài vịt cộng HẠI Dân BÁN Nước TÔI BẢO ĐẢM 90% không có chuyện ấy HUỐNG CHI chuyện này

  NHẤT LÀ TẠI NƯỚC PHÁP việc THANH TRỪNG không phải dễ TRƯỚC TÒA ÁN THƯƠNG MẠI tại Pháp nhất là bọn tư bản

  Cái này xin bo..oác nguyễn tiến dũng GHÉ QUA ghé vào TIẾNG DÂN cho ý kiến ….

  Khó ai trong cái công ty TRÍ TUỆ NHÂN BẢN do bác là NHÀ SÁNG LẬP ngay tại ĐẤT PHÁP có thể THANH TOÁN THỦ TIÊU bo..oác nguyễn tiến dũng như thế này
  https://torus-medical.com/member/tien-zung-nguyen/

  HA HA HA !!!! HA HA HA !!!! HA HA HA !!!! HA HA HA !!!!

  Chắc GÀ CHỌI chú Phạm Văn Đồng nuôi béo trong chuồng để THI ĐẤU như võ sĩ giác đấu HẦU TUYÊN TRUYỀN cho bo..ác và Đảng nay về già CHẤT XÁM SA SÚT nên bị sa thải

  như THUÝ KIỀU của nữ sĩ PHẠM THỊ HOÀI BÁC …..lại may mắn vớ được KIM TRỌNG lại NGƯỜI ĐỨC chấp nhận rộng lượng để thành SIÊU MÁ MÌ làm ăn thật đúng là bà chị TÚ BÀ của TRIỆU LƯƠNG DÂN VIỆT cứu vớt hàng vạn nàng Kiều bên ĐỨC chỉ ước gì có CHỈ CẦN 1 SIÊU MÁ MÌ làm ăn thật nhân bản KHÔNG MỔ BỤNG MOI GAN cựu bộ đội cụ HÙ Lê Đình Kình hơn 60 TUỔI ĐẢNG đánh PHÁP rước TÀU chống MỸ cứu TÀU Mao Xếnh Xáng ….để được thế tiếp cận với KHOA HỌC KỸ THUẬT mà Đặng Tiểu Bình qua bưng bô ĐỘI MŨ CAO BỒI cao bẹt CỠI NGỰA bên MỸ để nhờ Bậc sư HOA KỲ dạy giúp 4 HIỆN ĐẠI HÓA

  HA HA HA !!!! HA HA HA !!!! HA HA HA !!!! HA HA HA !!!!

  Kịch bản 2 – XIN QUÝ BẠN ĐỌC Tiếng Dân CHO THÊM Ý KIẾN

  https://fr.linkedin.com/in/tien-zung-nguyen-799b079

  https://torus-medical.com/member/tien-zung-nguyen/

  Kịch bản 3 –

  Kịch bản n – XIN QUÝ BẠN ĐỌC Tiếng Dân CHO THÊM Ý KIẾN

  XIN QUÝ BẠN ĐỌC Tiếng Dân CHO THÊM Ý KIẾN

  ÁM HIỆU 404 LÀ ĐIỀM CHẲNG LÀNH !!!

  Chắc bác bị loại THANH TRỪNG kiểu thầy HỒ CẨM ĐÀO bị kéo lôi khỏi Nghị trường TRUNG NAM HAI bởi Hồng đế TẬP CẬN BÌNH

  https://torus-medical.com/member/tien-zung-nguyen/

  https://torus-medical.com/team/team/

  https://www.researchgate.net/profile/Tien-Zung-Nguyen

  https://en.zhiyuan.sjtu.edu.cn/en/faculty/391/detail

  NGUYEN TIEN ZUNG
  https://en.zhiyuan.sjtu.edu.cn/en/faculty

  Nguyễn Tiến Dũng xóa sạch tấm hình thật BÉO TỐT ( được THUẾ DÂN PHÁP và VIỆT nuôi suốt gần 60 năm qua ) trước cửa trường đại học THƯỢNG HẢI và cả bài khoe mẻ cô con gái rượu được khen tận tay TẬP CẬN BÌNH về thành tích TOÁN HỌC

  TRƯNG LẠI VÀO TRANG Tiếng Dân NHÂN KỶ NIỆM GẠC MA ngày mai nghe NGÁO SƯ collabo NGUYEN TIEN ZUNG !!!!!!!!!

  TỶ LƯƠNG DÂN
  https://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

  https://baotiengdan.com/2023/03/08/ba-bay-duong/?unapproved=216265&moderation-hash=635e1b5e113c66c4ffc8ffd14ccd0d2b#comment-216265

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây