Đằng sau việc Phạm Xuân Thăng, Bí thư Hải Dương bị bắt

Mai Hoa Kiếm

19-9-2022

Ngày 17-9- 2022, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam Phạm Xuân Thăng, Uỷ viên Trung ương đảng, Bí thư tỉnh Hải Dương.

Phạm Xuân Thăng bị bắt giam là tất yếu, vì đã can thiệp, chỉ đạo mua test kit Việt Á và được chia chác tiền hối lộ.

Chỉ bất ngờ là một ngày trước khi bị bắt, Thăng bị đình chỉ sinh hoạt Đảng và các chức vụ trong Đảng. Bộ Chính trị cũng trình Ban Chấp hành Trung ương Đảng xem xét, thi hành kỷ luật đối với Thăng tại hội nghị Trung ương 6 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 4-10 đến 10-10-2022.

Sau khi tiễn được 3X về quê, quyền lực của Bộ Chính trị, Ban Bí thư dưới thời Nguyễn Phú Trọng là tối thượng, xem Ban chấp hành Trung ương chẳng ra gì.

Việc bắt ông Phạm Xuân Thăng na ná như bắt Đinh La Thăng trước đây, tức Bộ Chính trị “gật đầu” bắt Uỷ viên Trung ương mà không cần xin phép Ban chấp hành Trung ương, cũng không cần Uỷ ban Thường vụ quốc hội ra quyết định tạm dừng tư cách đại biểu. Chỉ khác ở chỗ, Xuân Thăng chưa từng nhận kỷ luật đảng, còn La Thăng đã bị tước bỏ chức Uỷ viên Bộ chính trị, Bí thư thành Hồ trước đó.

Nên nhớ, Phạm Xuân Thăng hiện đang nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng về đảng lẫn chính quyền:

– Ủy viên Trung ương Đảng khoá 13

– Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương

– Bí thư đảng uỷ quân sự Hải Dương

– Trưởng ban phòng chống tham nhũng tỉnh Hải Dương

– Ủy viên Ủy ban về các vấn đề Xã hội của Quốc hội khóa XIV

– Đại biểu Quốc hội hai khoá XIII và XIV.

Chân dung Bí thư tỉnh uỷ Phạm Xuân Thăng. Nguồn: TTXVN

Phạm Xuân Thăng tốt nghiệp Đại học Sư phạm 1 Hà Nội ngành Hoá học và trở thành thầy giáo dạy Hoá được nhiều năm. Nếu như không tham vọng quyền lực, để đi làm cán bộ Đoàn, thì đời thầy giáo Thăng không có cái kết tệ hại như bây giờ.

Hai chục năm trước, nhiều thầy giáo và công chức đã gọi ông Thăng bằng hỗn danh Thăng “Tóc Đỏ” để ví ông ta như nhân vật Xuân Tóc Đỏ của nhà văn Vũ Trọng Phụng. Tức là Thăng Tóc Đỏ cũng tinh ranh, cũng “quái” và có tài mê hoặc các bà “Phó Đoan” là mệnh phụ, phu nhân các đại quan cộng sản. Nhờ đó, Thăng leo rất nhanh lên những nấc thang quyền lực.

Trời cho Thăng Tóc Đỏ vẻ điển trai và thân hình vạm vỡ. Thiên hạ đồn rằng, thời làm bí thư Đoàn tỉnh Hải Dương, Thăng Tóc Đỏ lọt vào “mắt xanh” để trở thành “em kết nghĩa” của nữ bí thư tỉnh uỷ Hải Dương người Nam Bộ, một phụ nữ xinh đẹp, sung mãn và ly thân chồng, hơn đúng Thăng một con giáp. Sau này, bà ta được ngồi hai khoá trong Bộ Chính trị và lọt vào đến “tứ trụ” triều đình.

Trong danh sách địa phương mua sắm kit xét nghiệm từ Công ty Việt Á, theo báo cáo của Kiểm toán Nhà nước cho thấy, Hải Dương mua 167 tỷ đồng, xếp thứ 4 sau Đà Nẵng (275,5 tỷ đồng), Bắc Giang (194 tỷ), Đồng Tháp (174 tỷ), Hải Dương (167 tỷ).

Tháng 12-2022, Cơ quan điều tra BCA bắt khẩn cấp Phạm Duy Tuyến, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Y tế, Bí thư Chi bộ, Giám đốc CDC Hải Dương, can tội nhận hối lộ 27 tỷ đồng của Việt Á. Thời điểm này, dư luận đã râm ran thông tin nhiều lãnh đạo cao nhất của Hải Dương đều được chia tiền hối lộ. Số tiền không được chi tiết, tin cho hay tiền Việt Á hối lộ bằng chuyển vào tài khoản đứng tên vợ ông Phạm Xuân Thăng.

“Đen thôi, đỏ quên đi!”

Dư luận cả nước đang hướng về Đà Nẵng, nơi dẫn đầu quốc gia về việc mua test kit số tiền kỷ lục 299 tỷ, trong đó số tiền mua test kit của Việt Á là 275,5 tỷ. Vậy mà, cho đến lúc này, dàn cán bộ lãnh đạo thành phố Đà Nẵng vẫn vô can, ngoại trừ mỗi giám đốc CDC Tôn Thất Thạnh bị bắt, khởi tố tội danh rất vu vơ “Tham ô tài sản”, khi cho bán một số test kit “dôi dư” trong kho cho chính Cty Việt Á để kiếm được 4 tỷ đồng. Tóm lại là, cán bộ Đà Nẵng không tơ hào, hối lộ đồng nào!

Ngày 31-7-2022, Nguyễn Văn Quảng, bí thư Đà Nẵng dám nói chắc rằng, ngoài những tiêu cực của một số cán bộ ở Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng (CDC) thì không có tiêu cực ở các cấp khác của thành phố.

Bí thư Quảng từng nói: “Vừa rồi trên trang mạng cũng có những thông tin cá nhân đồng chí A, đồng chí B liên quan đến việc này, việc kia. Tôi xin khẳng định rằng, trước tất cả những tài liệu của Ủy ban kiểm tra, thanh tra và đặc biệt là của cơ quan điều tra đến thời điểm này không có các vấn đề về tham nhũng, tiêu cực như trên các trang mạng xã hội đưa ra”.

Câu hỏi đặt ra, tại sao bí thư Đà Nẵng lại tự tin đến vậy? Tại sao tài liệu của Cơ quan điều tra, Uỷ ban Kiểm tra và cả Thanh tra đều chưa công bố, nhưng ông Quảng đã được xem trước?

Tháng 1-2020, khi luân chuyển cán bộ nguồn vào Uỷ viên Trung ương khoá 13, lúc đầu ghế Phó bí thư Thường trực thành uỷ Đà Nẵng được sắp xếp cho Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, trợ lý của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Tuy nhiên, Thường trực ban bí thư Trần Quốc Vượng đang ở thế thượng phong nên phút 89, ông Vượng giành suất này cho đồ đệ của ông ta là Nguyễn Văn Quảng, Viện phó VKS Tối cao. Quảng là con trai ông Nguyễn Văn Huấn, là đàn anh, công tác chung với Trần Quốc Vượng nhiều năm.

Tháng 10-2020, Quảng ngồi vào ghế Bí thư Đà Nẵng tại đại hội đảng bộ thành phố lần thứ 22 và lọt vào Uỷ viên Trung ương khoá 13.

Nguyễn Duy Hưng đành ngậm ngùi về nhậm chức Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hưng Yên, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và mất cơ hội vào Uỷ viên Trung ương khoá 13. Hưng là con trai ông Nguyễn Văn Yểu, Uỷ viên Trung ương khoá 8 và 9, cựu Phó chủ tịch Quốc hội khoá 10 và 11.

Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư tỉnh Hưng Yên (ảnh trên) và Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Đà Nẵng (ảnh dưới)

Nếu Nguyễn Hoà Bình thay Đinh Tiến Dũng làm Bí thư Hà Nội, Lê Minh Trí thay Bình giữ chức Chánh án Tối cao, thì cơ hội được điều về trung ương thay Trí, ngồi ghế Viện trưởng VKS Tối cao đối với Nguyễn Văn Quảng là rất lớn. Có lẽ vì thế, Quảng đã làm hết mình để Đà Nẵng có “bộ mặt sạch sẽ” và dàn lãnh đạo thành uỷ, cùng ban cán sự đảng UBND thành phố được ra khỏi tầm ngắm.

Được biết, UBKT Trung ương đã đề nghị Bộ Chính trị, Ban Bí thư kỷ luật kiểu “giơ cao đánh khẽ” dành cho Đà Nẵng và sẽ công bố nay mai.

Có 16 vị bị mức “khiển trách”, trong đó có Lê Trung Chinh, Phó bí thư thành uỷ, Bí thư Ban cán sự đảng, chủ tịch UBND TP. Cùng 3 vị bị mức “cảnh cáo” gồm:

– Hồ Kỳ Minh, Thường vụ thành uỷ, Phó Bí thư ban cán sự đảng, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP.

– Ngô Thị Kim Yến, Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND TP, giám đốc sở Y tế.

– Huỳnh Đức Thơ, Phó Bí thư thành uỷ, Chủ tịch UBND TP nhiệm kỳ 2015-2020.

Trở lại câu chuyện Phạm Xuân Thăng. Ngài Thăng Tóc Đỏ giờ đã thấm đòn trong canh bạc quyền lực và hiểu rõ bản chất của nhà nước cộng sản. Trung ương không phải là nơi trú ngụ của “giới tinh hoa” như đảng vỗ ngực rao giảng. Cái xã hội sang trọng mà Phạm Xuân Thăng lọt vào được cũng như cái xã hội đen lem luốc ngoài kia tuy khác nhau nhưng cùng chung một bản chất, dâm ô, đểu cáng, hám danh, bịp bợm, vô liêm sĩ, tranh quyền đoạt lợi, “ăn của dân không chừa bất cứ thứ gì” và sẵn sàng xuống tay đẫm máu.

Phạm Xuân Thăng bị bắt vì không giỏi chạy chọt như các lãnh đạo tỉnh thành khác và nhất là, phe cánh bảo kê của Phạm Xuân Thăng nay đã rã đám, vãn tuồng.

Đen thôi, đỏ quên đi!

Bình Luận từ Facebook

2 BÌNH LUẬN


 1. Đằng sau việc Phạm Xuân Thăng, Bí thư Hải Dương bị bắt

  THẾ MỚI CÓ CHUYỆN chuyển HƠN 100.000.000.000 đô la ra ngoại quốc RỬA TIỀN của BỌN SIÊU QUAN ĐỎ trong 15 NĂM qua

  GS. Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường tuyên bố: “Giá trị đất đai tăng thêm đang nằm trong túi người dân, nhà nước phải kiên quyết thu hồi lại“. Tôi nghe mà hết muốn sống trên đất Việt!

  NGHE TÊN Thứ CH…ưởng G…ÁO SƯ Đặng Hùng Võ CỐ VẤN QUAT MO này thì lại CẢ VẠN lương dân như CỤ Lê Đình Kình sẽ BỊ MOI GAN MÓC RUỘT !!!!

  “Giá trị đất đai tăng thêm đang nằm trong túi người dân, nhà nước phải kiên quyết thu hồi lại“


  Sau đợt Tổng bí thư Chủ tịch nước đến Kiên Giang tháng 4 năm 2019, hơn 3 năm sau – đến nay TBT Nguyễn Phú Trọng mới đến lại Thành phố lớn nhất nước.

  Báo chí trong nước đưa tin: sáng 23/9/2022, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến thăm và làm việc tại TP.HCM (ảnh) http://thoivietbao.vn/sang-nay-tong-bi-thu-nguyen-phu-trong-den-tham-va-lam-viec-tai-tphcm-d158044.html

  THẬT SỰ Nguyễn Phú Trọng muốn DIỆT TẬN GỐC phá gẫy CÀNG MÁY BAY hạ cánh an toàn TÙI NÊN HỢP TÁC và theo sáng kiến tôi NGUYỄN HỮU VIỆN đã đề xuất nhiều lần VÀ NHẮC LẠI DƯỚI ĐÂY

  Muốn PHÁ VỠ TAN sào huyệt của bọn THÀNH qỦY thành ủy Hà L..ội như tên HOÀNG VĂN NGHIÊN (thì đánh vào thằng HOÀNG CHÚC và con hắn Nicolas HOANG có 49 công ty địa ốc mà TRUNG TÂM tập đoàn đầu não của hai cha con bọn này ĐẶT CÁCH Điện Tổng thống PHÁP 500 mét ĐƯỜNG CHIM BAY

  ĐỌC CHI TIẾT BẤM VÀO LIÊN KẾT DƯỚI ĐÂY :

  https://baotiengdan.com/2022/08/29/gia-dxx-non-hot/#comment-177664

  HOÀNG CHÚC Nicolas HOANG có 49 công ty Bernard ARNAUD

  HÀNG TRIỆU BÀ CON DÂN OAN tại HÀ NỘI và SÀI GÒN chỉ cần HÀNG TRĂM NGƯỜI biểu tình trước SỨ QUÁN và TỔNG LÃNH SỰ PHÁP cùng với Hồ sơ cả hàng trang về BỌN CHÚNG chắc chắn chúng sẽ RA TÒA tại PHÁP và hoàn trả số tiền cho bà con NHƯ THẰNG Tổng thống và CON TRAI hắn Phó Tổng thống xứ PHI CHÂU XÍCH ĐẠO đã bị tịch thu tại PARIS cách đây 2 NĂM

  500 GIA TÀI TÀI SẢN LỚN NHẤT CỦA NƯỚC PHÁP vào năm 2022
  https://www.challenges.fr/classements/fortune/chuc-hoang-et-nicolas-hoang-ainsi-que-leur-famille_2400

  Kể từ năm 1996, Challenges đã thiết lập bảng xếp hạng những người có vận may chuyên nghiệp lớn nhất hàng năm. Ước tính của chúng tôi xác định tất cả các tài sản chuyên nghiệp, được liệt kê và / hoặc không được công bố, nhưng không tính đến tài sản cá nhân (bất động sản, ô tô, tác phẩm nghệ thuật, v.v.)

  2022
  FORTUNE RANKING BẢNG XẾP HẠNG TÀI SẢN
  TIN TỨC
  # 113
  ĐỌC CHI TIẾT BẤM VÀO LIÊN KẾT DƯỚI ĐÂY :

  https://www.challenges.fr/classements/fortune/chuc-hoang-et-nicolas-hoang-ainsi-que-leur-famille_2400

  CHUYÊN GIA RỬA TIỀN Hoàng chúc và con giai Nicolas Hoang
  GIÀU XẾP HẠNG THỨ 113 tại PHÁP

  HOÀNG CHÚC sinh ngày 24/04/1944 tại Hà Nội
  Khu vực làm ăn BẤT ĐỘNG SẢN
  Công ty MI29-EUROBAIL
  Lọt vào bảng xếp hạng từ năm 2013
  Vị trí trong ngành địa ốc ĐỨNG THỨ # 7 tại PHÁP
  Với tài sản 1.000 triệu euro !!!! vào ngày 05/07/2022

  Báo TIN TỨC HÀNG NGÀY từng làm video về RỬA TIỀN đã có hình TÀI TỬ NHÍ con thoi SÀI GÒN – PARIS Lý Nhã Kỳ đã chụp hình chung TAY BA : HOÀNG CHÚC + Lý Nhã Kỳ + BUON TAN (thằng CHỆT sinh tại CAM BỐT nghị gật Paris do số phiếu TÂY gốc TÀU quận 13 Paris )
  Lý Nhã Kỳ là CON THOI chuyển tiền của bọn LÃ (mượn họ LÊ Lợi để lường gạy LỪA Dân ViệT Nam !!) THANH HẢI thành Qủy t/p HCM + TRƯƠNG MỸ LAN qua ngã Âu châu


  Kính gởi Ông Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng

  Hoàn toàn tin tưởng Ông Tổng Bí Thư về việc trừng trị bọn tham nhũng cao cấp nhất

  Nên tôi đề nghị Ông Tổng Bí Thư xuất cảng xuất khẩu thiên la địa võng qua Bắc Mỹ và Tây Âu. Điều này lại càng nâng cao uy tín của Việt Nam và đặc biệt lòng dũng cảm của Ông Tổng Bí Thư trước Văn hóa chống tham nhũng của các Nhà Nước tại Bắc Mỹ và Tây Âu, chắc chắn sẽ hợp lực cùng Ông trong Chiến dịch vì Dân vì Nước này có thể thu hồi phần lớn số tiền khổng lồ tẩu tán của bọn trùm chân rết rửa tiền cho bọn đại quan tham đã và đang tàn phá Quê Hương

  Trước mắt Ông Tổng Bí Thư chọn địa đầu là Nước Pháp nơi tôi có đầy đủ hồ sơ 200 hãng ma màn hình và tư liệu các “việt kiều iêu nước” tại đây tham gia mạng lưới đã rửa khoảng 20 tỉ Mỹ kim tại Pháp mà người chắc nắm không ít thông tin là nguyên đại sứ tại Pháp Nguyễn Đình Bin sẽ hợp tác cùng Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng.

  Chắc chắn Chính phủ Pháp sẽ giúp Ông và Việt Nam và sẵn sàng thu hồi trả lại số tiền khổng lồ trên qua Ông trả lại cho Nhân dân Việt Nam bằng xây dựng trường học, nhà thương và thư viện trên 63 tỉnh thành và Thủ đô cho nạn nhân đáng thương là Đồng bào ta mà Ông là Người duy nhất sẽ sống mãi đi vào Việt sử và Liên sử (Pháp-Việt, Mỹ-Việt, Úc-Việt, …Ba Lan-Việt nơi mạng lưới rửa tiền hoạt động mạnh).

  Hoàn toàn tin tưởng Ông về việc trừng trị bọn tham nhũng cao cấp nhất, kính chúc Ông Tổng Bí Thư và Phu nhân cùng đại gia đình Ông Tổng Bí Thư tại Hà Nội khoẻ mạnh hạnh phúc và nhất là cái hoả lò tuyệt vời của Tổng Bí Thư tăng tốc hoạt động và chuẩn bị xuất cảng xuất khẩu qua Pháp làm địa đầu trong Chiến dịch lưới trời với sự hợp lực của Chính Pháp như đã làm với Nhân dân và Đất Nước Phi châu Xích đạo bằng hoàn trả tài sản tham nhũng của hai cha con tổng thống và phó tổng thống bị tịch thu tại Paris

  Trân trọng kính thư,

  http://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

  Nguyễn Hữu Viện
  Người lưu vong hơn 42 Năm vẫn giữ Quốc tịch Việt Nam

  https://baotiengdan.com/2022/06/21/hut-mau-dan-mua-dai-dich-lanh-dao-da-nang-keo-nhau-di-xin-tong-bi-thu-tha-toi/?unapproved=169360&moderation-hash=d1c68ac13148667e04483b7e20ce4107#comment-169360

  https://baotiengdan.com/2022/06/23/qua-cham-nhung-con-hon-khong/?unapproved=169361&moderation-hash=c1e4f38e3cf7e6484ffb002c9b69c332#comment-169361

  ***************************************
  Toan tính của ông Nguyễn Phú Trọng trước Hội nghị Trung ương 6

  THỰC SỰ Vua Lú đốt lò tôn CHỈ DUY NHẤT thanh trừng nội bộ CHỨ 100% không DIỆT TRỪ THAM NHŨNG bằng chứng CHÚNG TÔI đã đề nghị NGUYỄN PHÚ TRỌNG phải thu ít nhất 10% số tiền RỬA RA nước ngoài tại ÂU-MỸ lên đến hơn 100.000.000.000 đô la suốt 15 NĂM qua để xây hàng ngàn bệnh viện cao cấp tối tân + thư viện sách khoa học kỹ thuật hiện đại + trường đại học tân tiến + cô nhi viện cho các cháu cha mẹ bị chết oan uổng do vụ VỊT Á kit ngoáy mũi….
  ***************************************

  VŨ THƯ HIÊN Ngày giữa ban đêm ĐÃ VÀ ĐANG RỬA TIỀN TẠI PHÁP từ 2005 – đã đọc : 4548 lần

  http://www.hanoiparis.com/construct.php?page=actu2&idfam=41

  Sau vụ tóm cả cụm ở Cục Lãnh sự, có sờ đến các Đại sứ quán VN ở nước ngoài?

  CẦN PHẢI sờ gáy các cựu đại sứ tại các sứ quán ÂU-MỸ đầu não MẠNG LƯỚI RỬA TIỀN nhất là tại Mỹ, Úc, Pháp, Ba Lan …. cả hơn 100.000.000.000 đô la rửa tiền mua nhà gởi công băng ngân hàng THỤY SĨ nhưng đến nay 1 NGOẠI LỆ cấm kỵ CŨNG BỊ phá bỏ đó là khi CHÍNH PHỦ Pháp điều tra ngân hàng THỤY SĨ phải cung cấp mọi chi tiết của các khách hàng QUÝ như cặp đôi hoàn hảo Antoine TRAN + Audrey TRAN , TRƯƠNG HỮU NGỌ tron g băng nhóm bọn Nguyễn Bá Thanh, Vũ nhôm, và các đầu sậu QUẢNG ĐÀ,

  Sau vụ tóm cả cụm ở Cục Lãnh sự, có sờ đến các Đại sứ quán VN ở nước ngoài?

  NÊN BỌN Việt Á CHẮC ĐÃ CHUYỂN tiền tội phạm DIỆT CHỦNG qua bọn ĐÀ NẴNG gốc Phan Châu Trinh như vợ chồng thằng Audrey TRAN + Antoine TRAN (trần anh tuấn) và TRƯƠNG HỮU NGỌ của bọn VŨ NHÔM, Nguyễn Xuân Phúc Xúc Phân quê cùng làng với thằng Tuấn , Nguyễn Công Khế ghé Paris đều ghé QUÁN ĂN bác Ngọ SÀO HUYỆT rửa tiền

  Nước Guinée nhỏ dân da đen xứ này tại PARIS lại đoàn kết CHỈ CẦN một nhóm người ĐÃ THÀNH CÔNG biểu tình TRƯỚC TOÀ ĐẠI SỨ Guinée tại PARIS đã khiến tên Phó Tổng thống con trai tên Tổng thống xứ này PHẢI bỏ của CHẠY NGƯỜI ….
  Còn các bác trong NHÓM DIỄN ĐÀN CHÚ CUỘI do thủ lãnh NGUYỄN NGỌC DAO lại im lặng chứ CÙNG TÔI vài bác bô lão già BIỂU TÌNH tại đái sứ quán Vịt nôm tại Paris thì chắc CHÍNH PHỦ PHÁP cũng làm y như đã làm với 2 THẰNG cha con Tổng thống – phó Tổng thống xứ Guinée !!! Thì với 20 tỷ Mỹ kim MUA ĐƯỢC 90 máy bay chiến đấu RAFALE hiện đại của PHÁP

  https://www.youtube.com/watch?v=5LAnAwa-luk
  FBNC – Ấn Độ đạt thỏa thuận mua 36 chiến đấu cơ của Pháp

  https://www.youtube.com/watch?v=orShm37JbCk
  L’Inde va acheter 36 Rafale à la France, un contrat à près de 8 milliards d’euros

  https://www.youtube.com/watch?v=9WDqaTEzdzQ
  L’Inde approuve définitivement l’achat de 36 chasseurs Rafale

  36 phi cơ siêu âm tấn công RAFALE 8 tỉ đô la + chuyển giao công nghệ từ PHÁP cho ẤN !!!
  Ít nhất 20 tỉ đô la RỬA TIỀN tại PHÁP chắc chắn thằng siêu vi trung cuốc NGUYỄN ĐÌNH BIN phải biết với số tiền trên đủ mua 90 phi cơ siêu âm tấn công RAFALE của Pháp 8 tỉ đô la
  200 hãng ma tại Pháp trong tầm radar tại Pháp

  L’Inde officialise l’achat de 36 Rafale à la France
  Après 15 ans de tractation, l’Inde a avalisé vendredi l’achat de 36 avions de chasse Rafale construits par Dassault Aviation.

  Par Julien Bouissou(New Delhi, correspondance)
  Publié le 23 septembre 2016

  8 et 9 milliards d’euros par an, ne représentent plus que le quart du budget du ministère de la défense, contre le tiers en 2006.

  https://www.lemonde.fr/economie/article/2016/09/23/l-inde-officialise-l-achat-de-36-rafale-a-la-france_5002240_3234.html

  Teodorin Obiang condamné : l’argent détourné sera reversé à la Guinée équatoriale
  53 019 vues 28 juil. 2021

  FRANCE 24
  4,24 M d’abonnés
  La Cour de cassation s’est prononcée, ce mercredi 28 juillet, sur l’affaire dite des “biens mal acquis” du vice-président de #Guinéeéquatoriale. L’instance a rejeté le recours de #TeodorinObiang et l’a reconnu coupable de s’être constitué un patrimoine frauduleux en #France.

  Quốc tế
  Guinea Xích đạo đóng cửa Đại sứ quán tại Anh sau cáo buộc con trai Tổng thống tham nhũng
  Thứ ba, 27/07/2021
  https://thanhtra.com.vn/quoc-te/guinea-xich-dao-dong-cua-dai-su-quan-tai-anh-sau-cao-buoc-con-trai-tong-thong-tham-nhung-185200.html

  (Thanh tra) – Guinea Xích đạo hôm 26/7 ra thông báo đóng cửa Đại sứ quán ở London, sau khi Anh áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với Teodoro Nguema Obiang – Phó Tổng thống và là con trai của Tổng thống Guinea Xích đạo, vì cáo buộc tham nhũng.

  THẾ GIỚI
  Phó Tổng thống Guinea Xích đạo tiếp tục bị thu giữ đồ xa xỉ trị giá hơn 16 triệu USD tại Brazil
  23/09/2018
  https://www.anninhthudo.vn/pho-tong-thong-guinea-xich-dao-tiep-tuc-bi-thu-giu-do-xa-xi-tri-gia-hon-16-trieu-usd-tai-brazil-post367963.antd

  ANTD.VN – Chính quyền Brazil vừa thu giữ lô đồng hồ hàng hiệu trị giá hơn 16 triệu USD từ ông Teodorin Nguema Obiang – Phó Tổng thống Guinea Xích đạo. Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên nhà lãnh đạo châu Phi này gặp rắc rối vì những món đồ đắt tiền phục vụ cho lối sống vốn nổi tiếng xa hoa.
  Thụy Sĩ tịch thu nhiều xe sang của Phó Tổng thống Guinea Xích đạo
  Pháp lần đầu xét xử lãnh đạo nước ngoài bị cáo buộc tham nhũng
  Tuần này, Phó Tổng thống Guinea Xích đạo một lần nữa thu hút sự chú ý của nhà chức trách nước ngoài, lần này là Brazil. Các phương tiện truyền thông địa phương cho biết, khi phái đoàn 11 thành viên của nhà lãnh đạo này xuống sân bay gần Sao Paulo ngày 15-9, khoảng 1,5 triệu USD tiền mặt và số đồng hồ đắt tiền trị giá 15 triệu USD đã bị thu giữ. Theo luật của Brazil, du khách không được mang quá 2.400 USD tiền mặt vào nước này. Ông Teodorin Nguema Obiang là thành viên duy nhất được miễn trừ ngoại giao nên không bị lục soát hành lý.

  THẾ GIỚI
  Đằng sau khoản chi lên tới 500 triệu USD của Phó Tổng thống Guinea Xích đạo
  08/08/2021
  https://www.anninhthudo.vn/dang-sau-khoan-chi-len-toi-500-trieu-usd-cua-pho-tong-thong-guinea-xich-dao-post476018.antd

  ANTD.VN – Cuối tháng 7-2021, chính phủ Anh đã cáo buộc và cấm nhập cảnh đối với Teodoro Obiang Mangue Obiang – Phó Tổng thống đồng thời là con trai Tổng thống đương nhiệm của Guinea Xích đạo vì đã chi tiêu hơn 500 triệu USD không đúng cách kể từ khi trở thành Bộ trưởng chính phủ vào năm 1998. Số tiền khổng lồ này đã đi đâu?
  Guinea Xích đạo đóng cửa Đại sứ quán tại Anh trả đũa lệnh trừng phạt con trai Tổng thống
  Phó Tổng thống Guinea Xích đạo tiếp tục bị thu giữ đồ xa xỉ trị giá hơn 16 triệu USD tại Brazil
  Pháp lần đầu xét xử lãnh đạo nước ngoài bị cáo buộc tham nhũng

  02/10/2019
  Ngắm dàn siêu xe của “tay chơi” con trai Tổng thống Guinea xích đạo vừa bị bán đấu giá

  https://xehay.vn/ngam-dan-sieu-xe-cua-tay-choi-con-trai-tong-thong-guinea-xich-dao-vua-bi-ban-dau-gia.html

  Choáng với tiền bán siêu xe tịch thu của Phó Tổng thống Guinea Xích đạo
  LĐO | 30/09/2019

  https://laodong.vn/xe/choang-voi-tien-ban-sieu-xe-tich-thu-cua-pho-tong-thong-guinea-xich-dao-757439.ldo

  https://www.youtube.com/embed/1TcvZF8AxKc
  Bùi Kiến Quốc = Sán lãi siêu vi trùng

  Chân dzung người máy mụ SIÊU TRÙM RỬA TIỀN tại Pháp
  http://www.hanoiparis.com/img_poeme/10113.jpg
  Khi Hiệp sĩ Công nghệ Thông tin thành Siêu Đại Trùm rửa tiền cho bọn bán Nước hại Dân tại Pháp

  Mụ VÕ TẮC THIÊN Võ Thị Diệu Hằng này là BOM TẤN với 18 công ty rửa tiền ….
  trong suốt hơn 11 NĂM qua Chắc chắn CẢNH SÁT KINH TÀI PHÁP sẽ còn phát hiện thêm những CÔNG TY MA khác

  SỐ Doanh thu tổng cộng tất cả là 150.000.000 Euros QUA CÔNG TY ĐỊA ỐC tại địa chỉ duy nhấtTrong khi Tây Âu và Bắc Mỹ khủng hoảng Kinh tế trầm trọng Chỉ trong vòng 11 năm Mụ trùm VÕ TẮC THIÊN đã thành lập 18 CÔNG TY !!!!

  *************************
  Thử THĂM VIẾNG ẢO virtual visit cái Công ty thứ 18 của
  SIÊU TRÙM RỬA TIỀN Võ Thị Diệu Hằng tại ĐẤT PHÁP
  *************************

  Société 18
  *********

  BORGES CARNEIRO MARIA MANUELA
  49 RUE CAMILLE FLAMMARION
  (société écran située à sa villa 47 rue Camille Flammarion Pavillons 93160 NOISY LE GRAND!!!)

  93160 NOISY LE GRAND
  Fabrication de vêtements de dessus
  Entreprise a été créée en 2013 – 3 ans d’existence
  Le chiffre d’affaires pendant 3 ans d’existence 12.000.000 Euros


  Thử THĂM VIẾNG ẢO virtual visit cái Công ty thứ 18 của SIÊU TRÙM RỬA TIỀN Võ Thị Diệu Hằng tại ĐẤT PHÁP
  *********************************

  XIN BẤM VÀO ĐÂY https://www.google.fr/maps/place/49+RUE+CAMILLE+FLAMMARION+93160++NOISY+LE+GRAND/@48.8381009,2.5679828,3a,75y,37.01h,90t/data=!3m6!1e1!3m4!1s17lfdHAYL_12_M_S_AeZow!2e0!7i13312!8i6656!4m2!3m1!1s0x0:0x11c6f3431bc473bb!6m1!1e1

  XEM căn nhà hoang phế BÊN CẠNH biệt thự của mụ SIÊU TRÙM số 47 RUE CAMILLE FLAMMARION

  Căn nhà hoang phế này sô 49 cạnh số nhà 47 là CÔNG TY “ma” MÀN HÌNH tưởng là xưởng mồ hôi may mặc như bọn Tàu … có tên thật dài dòng của người
  Tây Ban Nha là BORGES CARNEIRO MARIA MANUELA

  https://scontent-cdt1-1.xx.fbcdn.net/v/t31.18172-8/210206_101475736670145_1290071492_o.jpg?_nc_cat=101&ccb=1-5&_nc_sid=09cbfe&_nc_ohc=yH7xSdjPA1gAX-j5vvq&_nc_ht=scontent-cdt1-1.xx&oh=00_AT_4d9xMTN-7WFzaia-TE-oKty84HZZfUWA0E9POtJme1A&oe=6213ED46
  Cựu học sinh PHAN TRÂU BÒ Đà Nẵng
  XIN BẤM VÀO ĐÂY TRƯƠNG HỮU NGỌ chuyên d..a RỬA TIỀN cho bọn PHẬ..p giáo gốc Bồ Đề ĐÀ NẴNG VẠN HẠNH Sài Gòn ..mỗi lần ĐẠI CA Mã…Công Khế DUYÊN DÁNG Quảng Nôm qua PHÁP đều ghé thăm TIỂU CA trương hữu ngọ

  http://www.hanoiparis.com/img_poeme/10933.jpg
  XIN BẤM VÀO ĐÂY Cựu học sinh PHAN TRÂU BÒ Đà Nẵng
  Antoine TRAN (Trần Anh Tuấn) CHUYÊN GIA rửa tiền cho bọn VŨ NHÔM, Nguyễn Bá Thanh, hắn cùng làng với NGUYỄN XÚC PHÂN XUÂN PHÚC

  http://www.hanoiparis.com/img_poeme/10113.jpg
  XIN BẤM VÀO ĐÂY MỤ siêu trùm RỬA TIỀN võ thị diệu hằng VỪA MỞ thêm HÃNG MA thứ 19 tại PHÁP !! Lòng tham VÔ ĐÁY bất chấp Hồ sơ tố cáo MỤ từ năm 2017 nhưng MỤ vẫn vừa mở hãng mới vào ngày 01/07/2019

  CHI TIẾT bấm vào các LIÊN KẾT sau kiểm chứng

  https://pros.annuairefrancais.fr/93/93160/12049533_strappe-noisy-le-grand-93-seine-saint-denis.html

  https://www.manageo.fr/entreprises/850972787.html

  ENTREPRISE BENJAMIN STRAPPE | 850 972 787 00012
  47 rue camille flammarion, 93160 NOISY-LE-GRAND

  Date de création de l’entreprise 01/07/2019

  https://www.manageo.fr/entreprises/850972787.html

  https://entreprises.lefigaro.fr/monsieur-benjamin-strappe-93/entreprise-850972787

  http://www.hanoiparis.com/construct.php?page=actu2&idfam=41

  489 THƯ NGỎ : Chiến dịch săn lùng bắt bọn cá sấu và cá mập rửa tiền trên xương máu đồng bào Dân oan tại Hải ngoại
  490 MONG QÚY BẠN ĐỌC THƯỜNG XUYÊN TRỞ LẠI đọc cập nhập tin tức nóng hổi ĐẶC BIỆT LÀ TẠI PHÁP (mở ra đọc tiếp !!)
  491 Cảm ơn TRẦN QUỐC TOẢN hôm nay giúp tôi tìm được PHƯƠNG PHÁP săn cá mập rửa tiền
  493 VŨ THƯ HIÊN Ngày giữa ban đêm ĐÃ và ĐANG RỬA TIỀN TẠI PHÁP từ 2005 đã đọc : 4548 lần

  495 VÕ THI DIỆU HẰNG Siêu Trùm rửa tiền tại PHÁP đã đọc : 3792 lần

  496 Antoine TRAN và Audrey TRAN : cặp đôi hoàn hảo rửa tiền tại PHÁP
  497 Quán ăn bác Trương Hữu Ngọ tại ngoại ô Paris : Đệ nhất Sào huyệt Rửa tiền
  498 ECOLE SAUVAGE – Trường phái Hoang dại : Ổ Rửa tiền Vô văn hóa
  499 Từ vụ ‘Hồ sơ Panama’: 9,3 tỷ USD bất hợp pháp mỗi năm chạy khỏi Việt Nam đi đâu?
  500 Tiếng Tơ đồng HAY Tiếng Tơ VÀNG & KIM CƯƠNG : Nữ văn công HỒ THÙY TRANG với 2 công ty rửa tiền
  503 ♥ ? Vừa đóng cửa Ổ RỬA TIỀN Cái HỘI NẠNG GỖ và Nguyễn Quang Hạnh CHÚNG đi NẠNG VÀNG mà cũng chẳng cho lại NẠNG GỖ !!! ? ♥
  504 Nguyễn Quốc Nam – Lãnh tụ .. .. Liên Minh RỬA TIỀN vùng ngoại ô Paris
  505 Thử thăm viếng Công ty thứ 18 của SIÊU TRÙM RỬA TIỀN Võ Thị Diệu Hằng tại ĐẤT PHÁP
  510 ASS INFORMATICIENS VIETNAMIENS FRANCE ?????
  511 Nhận định tổng quát về các công ty có mầu sắc RỬA TIỀN tại PHÁP
  512 TRÙM SÒ địa ốc Trần Văn Antoine MÃ GIÁM SINH từng ĐƯA DẪN GÁI GỌI CHO Tổng giám đốc FMI
  513 ? Bác TRẦN BẰNG …phẳng !! ? – «chuyên gi…a Quỹ Biển Đông» tại Pháp với ít nhất 3 công ty RỬA TIỀN !!! ?
  514 Bà Chủ tịch và Ông Tổng Thư ký Hội Việt Nam những Trẻ em bị nhiểm Dioxin
  515 Cặp đôi mafia Phạm Trọng Luật + Võ Thị Xuân Sương = cái Hội ENFANTS DE QUANG NGAI (Chúng vẫn sống trên xương máu trẻ thơ Quảng Ngãi !)
  516 Vụ kiện tụng giữa các Sư Hổ mang CHÙA TRÚC LÂM THIỀN VIỆN năm 2000
  518 ♥ ♥ ♥ Thân gởi các Chị Anh trong BAN CHẤP HÀNH của Quỹ Đồng Hành ♥ ♥ ♥
  520 ♥ ♥ ♥ MAY MẮN THAY có Công ty Officience cho NƯỚC VIỆT ! ! ! Phần 1 ♥ ♥ ♥
  521 ♥ ♥ ♥ MAY MẮN THAY có Công ty Officience cho NƯỚC VIỆT ! ! ! Phần 2 ♥ ♥ ♥
  522 ♥ ♥ ♥ Đề nghị hợp tác với Hội Nhà báo độc lập Việt Nam ♥ ♥ ♥
  523 10 năm tù + 50 triệu euros tiền phạt : Phó Tổng Thống Teodorin Obiang, tòa Pháp xử về Tài Sản Phi Pháp
  524 NGHIÊM ”Phong Tuấn” tên chàng ‘gái-trai’ nước vịt .. ..
  525 Chào tạm biệt Anh Thi !!
  527 Vũ Thư Hiên – Hắn từ Bóng đen lại bước vào Bóng tối ! …
  528 6 người gốc Việt bị bắt vì rửa tiền 2 triệu đô la tại Wisconsin – kết từ 5 đến 40 năm tù – còn tội rửa tiền sẽ có mức án 20 năm tù.
  530 Bác sĩ Việt kiều Pháp mổ miễn phí cho người nghèo
  531 Hi hi hi Tiểu sử nhạc sĩ HỒ THỤY TRANG : tiểu sử ; biography, biographie / TIẾNG TƠ ĐỒNG he he he
  532 Chu choa «Hai người lính đối nghịch ôm nhau mà chết » (0) tại Paris hoa lệ hôm nay
  533 BÊN MỸ VỪA triệt phá băng đảng ma túy Trung Quốc tại Sacramento Bang CALI tháng 10 năm 2018
  534 Anh quốc: Luật mới sẽ tịch thu tài sản không chứng minh được xuất xứ – October 10, 2018
  535 Sacombank bị Úc cáo buộc ‘thiết lập tỷ giá chuyển tiền’ – April 14, 2019
  538 Liên Thành và Thích Trí Quang 230 251 người xem
  539 Canada treo thưởng hơn 30.000 USD bắt nghi phạm gốc Việt RỬA TIỀN !

  RẤT TIẾC bọn tin tặc BẮC KINH đã đánh phá tơi bời sau 17 NĂM hoạt động vào tháng 3/2021 vừa qua NÊN BỘ CHỮ VIỆT không đọc được NHƯ chữ TÀU rồng HÓA rắn !!!!


  Nước Guinée nhỏ dân da đen xứ này tại PARIS lại đoàn kết CHỈ CẦN một nhóm người ĐÃ THÀNH CÔNG biểu tình TRƯỚC TOÀ ĐẠI SỨ Guinée tại PARIS đã khiến tên Phó Tổng thống con trai tên Tổng thống xứ này PHẢI bỏ của CHẠY NGƯỜI ….
  Còn các bác trong NHÓM DIỄN ĐÀN CHÚ CUỘI do thủ lãnh NGUYỄN NGỌC DAO lại im lặng chứ CÙNG TÔI vài bác bô lão già BIỂU TÌNH tại đái sứ quán Vịt nôm tại Paris thì chắc CHÍNH PHỦ PHÁP cũng làm y như đã làm với 2 THẰNG cha con Tổng thống – phó Tổng thống xứ Guinée !!! Thì với 20 tỷ Mỹ kim MUA ĐƯỢC 90 máy bay chiến đấu RAFALE hiện đại của PHÁP


  Kính gởi Ông Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng

  Hoàn toàn tin tưởng Ông Tổng Bí Thư về việc trừng trị bọn tham nhũng cao cấp nhất

  Nên tôi đề nghị Ông Tổng Bí Thư xuất cảng xuất khẩu thiên la địa võng qua Bắc Mỹ và Tây Âu. Điều này lại càng nâng cao uy tín của Việt Nam và đặc biệt lòng dũng cảm của Ông Tổng Bí Thư trước Văn hóa chống tham nhũng của các Nhà Nước tại Bắc Mỹ và Tây Âu, chắc chắn sẽ hợp lực cùng Ông trong Chiến dịch vì Dân vì Nước này có thể thu hồi phần lớn số tiền khổng lồ tẩu tán của bọn trùm chân rết rửa tiền cho bọn đại quan tham đã và đang tàn phá Quê Hương

  Trước mắt Ông Tổng Bí Thư chọn địa đầu là Nước Pháp nơi tôi có đầy đủ hồ sơ 200 hãng ma màn hình và tư liệu các “việt kiều iêu nước” tại đây tham gia mạng lưới đã rửa khoảng 20 tỉ Mỹ kim tại Pháp mà người chắc nắm không ít thông tin là nguyên đại sứ tại Pháp Nguyễn Đình Bin sẽ hợp tác cùng Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng.

  Chắc chắn Chính phủ Pháp sẽ giúp Ông và Việt Nam và sẵn sàng thu hồi trả lại số tiền khổng lồ trên qua Ông trả lại cho Nhân dân Việt Nam bằng xây dựng trường học, nhà thương và thư viện trên 63 tỉnh thành và Thủ đô cho nạn nhân đáng thương là Đồng bào ta mà Ông là Người duy nhất sẽ sống mãi đi vào Việt sử và Liên sử (Pháp-Việt, Mỹ-Việt, Úc-Việt, …Ba Lan-Việt nơi mạng lưới rửa tiền hoạt động mạnh).

  Hoàn toàn tin tưởng Ông về việc trừng trị bọn tham nhũng cao cấp nhất, kính chúc Ông Tổng Bí Thư và Phu nhân cùng đại gia đình Ông Tổng Bí Thư tại Hà Nội khoẻ mạnh hạnh phúc và nhất là cái hoả lò tuyệt vời của Tổng Bí Thư tăng tốc hoạt động và chuẩn bị xuất cảng xuất khẩu qua Pháp làm địa đầu trong Chiến dịch lưới trời với sự hợp lực của Chính Pháp như đã làm với Nhân dân và Đất Nước Phi châu Xích đạo bằng hoàn trả tài sản tham nhũng của hai cha con tổng thống và phó tổng thống bị tịch thu tại Paris

  Trân trọng kính thư,

  http://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

  Nguyễn Hữu Viện
  Người lưu vong hơn 42 Năm vẫn giữ Quốc tịch Việt Nam

  CỐ GẮNG LÊN Anh NGUYỄN PHÚ TRỌNG nếu thật tình CHỐNG THAM NHŨNG Anh NGUYỄN PHÚ TRỌNG là NGƯỜI DUY NHẤT Việt Sử mãi còn ghi ơn tri ân

  https://baotiengdan.com/2022/06/21/hut-mau-dan-mua-dai-dich-lanh-dao-da-nang-keo-nhau-di-xin-tong-bi-thu-tha-toi/?unapproved=169360&moderation-hash=d1c68ac13148667e04483b7e20ce4107#comment-169360

  https://baotiengdan.com/2022/06/23/qua-cham-nhung-con-hon-khong/?unapproved=169361&moderation-hash=c1e4f38e3cf7e6484ffb002c9b69c332#comment-169361

  http://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

  TRIỆU LƯƠNG DÂN VIỆT Nguyễn Hữu Viện

  https://baotiengdan.com/2022/09/09/vien-ngoc-quy-bau-giua-doi/?unapproved=178870&moderation-hash=c4f5cc48e50fd8215822e4a701ea28f3#comment-178870

  https://baotiengdan.com/2022/09/12/toan-tinh-cua-ong-nguyen-phu-trong-truoc-hoi-nghi-trung-uong-6/?unapproved=178871&moderation-hash=3e5987e5476f455e4b835a56fb070e39#comment-178871

  https://baotiengdan.com/2022/09/12/chinh-don-chu-truong-hay-theo-kich-ban/?unapproved=178872&moderation-hash=4e0f89d0dd21979d50efd890b46b6982#comment-178872

 2. Học giả: BÙI CHÍ VINH

  Thêm một con sâu mọt
  Vừa bị bắt tạm giam
  Xuất thân Trung Ương Đảng
  Họ tên Phạm Xuân Thăng

  Sâu sinh ra để ăn
  Ăn sạch cây và lá
  Còn bọn sâu bây giờ
  Gặm công ty Việt Á

  Chúng gặm mà không nhả
  62 tỉnh thành
  Táp còn hơn chó má
  Chia rất đều mùi tanh

  Đầu tiên Chu Ngọc Anh
  Nguyễn Thanh Long sa lưới
  Phải bao nhiêu Trung Ương
  Mới khai ra Trùm Cuối ?

  Khỏi cần coi thầy bói
  Khỏi cần thuê bà đồng
  Dân đau lòng tự hỏi
  Trùm Cuối có hay không ?

  Dân hàng ngày gánh gồng
  Lũ quan tham ăn hại
  Chúng đọc xong diễn văn
  Là tiệc tùng chơi gái

  Con cái chúng bên Mỹ
  Quốc tịch chúng nước ngoài
  Lò đốt hoài không hết
  Chỉ đồng bào trắng tay !

  Nguồn Mạng.

Comments are closed.