Luận điệu quy chụp luật sư ba que, phản động, kịch khung

Lê Ngọc Luân

11-5-2021

Rất nhiều người bức xúc nhắn tin inbox, alo với mong muốn tôi lên tiếng vì các nhóm lập ra công kích bảo tôi là Luật sư ba que, phản động, HTX toàn thua, kịch khung. Những luận điệu xuyên tạc đưa ra vì cho rằng tôi là Luật sư bào chữa cho ông Lê Đình Kình, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (mẹ Nấm), và anh Gia Huy (Nghệ danh hài độc thoại Dưa Leo).

Tôi khẳng định một lần nữa, để tỏ lòng biết ơn những người đã quan tâm chứ không phải giải thích cho những luận điệu quy chụp. Tôi không phải và chưa từng bào chữa cho ông Lê Đình Kình hay mẹ Nấm. Đó là luật sư khác, những người đồng nghiệp và người bạn của tôi. Tôi tôn trọng và thấy rất vui khi được là đồng nghiệp, bằng hữu của những luật sư đã xả thân, vượt qua những trở ngại, nguy hiểm để bảo vệ cho cụ Kình hoặc bà Quỳnh (mẹ Nấm).

Riêng luận điệu bảo vệ cho Dưa Leo nói các thông tin đưa ra “Báo Nhân Dân là một tờ báo uy tín hàng đầu của Việt Nam mà thằng này (LS Luân) nó dám đứng ra kiện”.

Quan điểm có uy tín hay không chúng tôi hoàn toàn tôn trọng nhưng với cá nhân tôi và các luật sư GOLD KEY, tờ báo Nhân Dân cũng chỉ là một tờ báo như bao tờ báo khác, có quyền và nghĩa vụ theo quy định của luật. Chúng tôi sẽ đứng ra bảo vệ cho người dân nếu xét thấy bài viết vi phạm hay xúc phạm quyền công dân đã được Hiến định.

Nếu bất kỳ ai tìm ra được một vụ án mà tôi đã từng tham gia biện hộ cho Thân chủ mức án nặng so với khung hình phạt (trường hợp Thân chủ có tội) LS Hoa Hồng sẽ đem nhan sắc nghiêng nước nghiêng trời của tấm thân bé bỏng, mỏng manh này trao tặng, đồng thời tặng thêm cho một tỷ (trường hợp tôi mua vé số trúng độc đắc).

P/S: LS Lê Ngọc Luân (Hoa Hồng) chỉ là một hạt cát nhỏ bé, so với cây đa cây đề của giới luật sư Việt Nam thì cá nhân không là gì nhưng tôi vẫn vẹn nguyên một lý tưởng phụng sự công lý và cần mẫn chia sẻ với họ, hy vọng giúp đỡ cho người yếu thế trong xã hội này nếu họ gửi niềm tin.

Bình Luận từ Facebook

5 BÌNH LUẬN

 1. Đứa nào nói tờ Nhân Dân là một tờ báo uy tín hàng đầu thì đứa ấy tâm thần khá nặng. Đã là chó của đảng thì chẳng có tờ nào có uy tín, đảng bảo sủa thì sủa bảo câm thì câm, bạo quyền cộng sản cho phép giới luật sư hoạt động chẳng qua chúng xem họ là những cây kiểng nhằm tô vẽ cho chế độ bớt xấu xí trước cộng đồng thế giới chứ luật sư làm được gì, ấy là chưa nói đến đám luật sư bưng bô bạo quyền. Với những án bỏ túi thì sự kinh thường luật sư ra mặt và chúng xem luật sư như người rơm ở tòa.

 2. Xá gì bọn dư lợn viên. Đúng thía
  Sợ nhất bọn lúp lùm, bọn khả ố đòi được kính cạch cạch ” khai trí” bơm thúi.

 3. Xá gì bọn dư luận viên!
  Chúng che mặt nhưng vẫn chỉ là dư luận viên.
  Chúng tạo dư luận không phải bằng lời lẽ ngay thẳng, tôn trọng sự thật, mà bằng số đông gào lên những lời thô bỉ, hạ cấp…

  Xá gì bọn dư luận viên!

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây