Ông Phúc làm gì ở Truông Bồn vào ngày 64 chiến sĩ nằm xuống ở Gạc Ma?

Jackhammer Nguyễn

14-3-2021

Báo Lao Động của Đảng Cộng sản Việt Nam đưa tin, cho biết, vào ngày 14/3/2021, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn tùy tùng đến thắp hương tưởng niệm các liệt sĩ thời chiến tranh chống Mỹ ở di tích lịch sử Truông Bồn, miền Tây tỉnh Nghệ An.

Đây là một điểm giao thông chiến lược trên con đường mòn Hồ Chí Minh, còn được gọi là “Cung đường máu lửa”, nổi tiếng trong chiến tranh Việt Nam. Theo con đường này, binh lính, súng đạn, lương thực của miền Bắc cộng sản được đưa vào miền Nam. Theo báo Lao Động, có hơn 1.200 người bị không lực Mỹ bỏ bom giết chết.

Ông Phúc dâng hoa tưởng niệm các liệt sĩ thời chống Mỹ tại Khu Di tích Quốc gia Truông Bồn, huyện Đô Lương, Nghệ An. Ảnh: Hồng Nhung/ Báo LĐ

Thoạt nhìn, chuyến dâng hương của ông Phúc không có gì đặc biệt, cũng như những chuyến “về nguồn” của các viên chức “đảng và nhà nước”. Đoàn tùy tùng được phân bổ theo tính mặt trận quen thuộc của Đảng, ông Vương Đình Huệ, đại diện cho thủ đô, ông Nguyễn Văn Thể đại diện bên giao thông (đường mòn Hồ Chí Minh thuộc về giao thông mà), viên chức đảng cao cấp Phan Đình Trạc là người Nghệ An…

Nhưng điều đáng nói là, chuyến “về nguồn” này của ông Phúc rơi vào ngày 14/3, là ngày mà hàng triệu người Việt Nam tưởng niệm trận thảm sát Gạc Ma ở Trường Sa. Tại đây vào ngày 14/3/1988, có 64 thủy thủ trên một tàu vận tải Việt Nam không vũ trang, bị Trung Quốc tấn công, giết chết, và chiếm mỏm đá chiến lược này từ đó đến nay.

Tại sao lại có chuyện kỳ hoặc này? Kỳ hoặc hơn nữa là các tờ báo lớn của Việt Nam, như tờ Tuổi Trẻ ở Sài Gòn, tờ VnExpress ở Hà Nội, các kênh truyền hình lớn đều đưa tin về thảm sát Gạc Ma, trong đó gọi đúng tên Trung Quốc là thủ phạm, một khuynh hướng mà truyền thông Việt Nam trong thời gian gần đây lên tiếng khá mạnh về kẻ thù truyền kiếp ở phương Bắc.

Thế nhưng, tại sao ông Phúc lại lủi thủi trong rừng Nghệ An để tưởng niệm về trận đánh nhau với những kẻ thù đã lùi vào quá khứ gần nửa thế kỷ và bây giờ trở thành một đối tác vô cùng quan trọng trong việc cân bằng sức mạnh với bá quyền phương Bắc?

Chắc chắn rằng các chuyến viếng thăm như thế đều phải được Đảng đồng ý. Phải chăng ông Phúc đi tưởng niệm các liệt sĩ chống Mỹ để cân bằng với quần chúng và báo chí tưởng niệm Gạc Ma chống Trung Quốc? Ra tín hiệu với Bắc Kinh rằng, ông vẫn đang “chống Mỹ”? Một chương trình tưởng niệm mang tính đu dây?

Việt Nam đã và đang thực hiện một chính sách đu dây giữa hai cường quốc Mỹ và Trung Quốc. Chính sách này được nhiều người đánh giá không tệ, và cũng không ngoại lệ, vì hầu như tất cả các nước Đông Nam Á đều thực hiện chính sách này.

Tòa đại sứ của Bắc Kinh tại Hà Nội chắc chắn có đọc báo Việt Nam trong ngày 14/3, họ sẽ bực tức khi thấy lễ tưởng niệm Gạc Ma được đưa tin, dù không hoành tráng, nhưng rất rộng rãi. Nỗi bực tức đó sẽ được thăng bằng trở lại khi thấy không có ai trong tam trụ (tổng tịch Nguyễn Phú Trọng, chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc) tham gia tưởng niệm Gạc Ma cả, mà ông Phúc còn tưởng niệm chiến tranh “chống kẻ thù chung là đế quốc Mỹ” nữa cơ!

Các nhà lãnh đạo Việt Nam, một mặt đu dây giữa Mỹ và Trung Quốc, mặt khác họ cũng đu dây giữa dân chúng Việt Nam và Bắc Kinh. Một mặt, họ cho phép báo chí đưa tin khá thoải mái về thảm sát Gạc Ma, mặt khác họ trốn biệt trong những lễ tưởng niệm… “tự phát” đó. Viên đại sứ Bắc Kinh có hoạnh họe thì họ trả lời, đó là “tự phát”, là xong.

Nhưng sao nhân vật đi Truông Bồn không phải là ai khác, mà lại là ông Phúc vốn có uy tín với dân chúng trong nhiệm kỳ vừa qua về thành tích chống dịch và phát triển kinh tế?

Ông Phúc sắp tới đây sẽ đảm nhiệm vai trò chủ tịch nước, một chức vụ có tiếng mà không có miếng, xem như vớt vát cuối cùng của ông trước khi về vườn. Nhiệm vụ lễ nghi Truông Bồn này xem như bắt đầu năm năm lễ nghi đằng đẳng tới đây của ông Phúc.

Ông Phúc phải cám ơn báo Tuổi Trẻ, vì mặc dù có đưa tin ông ở Truông Bồn, nhưng điều đó chỉ nằm vào phần cuối của một bản tin chính về việc ông cắt băng khánh thành một cây cầu nối giữa Nghệ An và Hà Tĩnh, một sự kiện dù sao cũng có ý nghĩa trên cương vị người điều hành guồng máy kinh tế quốc gia. Tờ báo Lao Động có lẽ vẫn còn được điều hành bởi thế hệ những nhà tuyên giáo truyền thống, không phân biệt được đâu là thật, đâu là tuyên truyền?

Dù sao ông Phúc còn làm thủ tướng chẳng được bao nhiêu ngày nữa, một mặt ông phải nghe lời Đảng, không xuất hiện ở những buổi lễ tưởng niệm Gạc Ma, nhưng ông có thể thoái thác cái chuyện Truông Bồn, mà thay vào đó là những chuyện lớn như chống dịch Covid và vaccine chẳng hạn, xứng đáng với cương vị thủ tướng của ông hơn.

Mong là sau năm năm lễ nghi tới đây, khi về hưu tại quê nhà Quảng Nam – Đà Nẵng, ông Phúc sẽ thoải mái tham gia kỷ niệm Gạc Ma, hay Hoàng Sa tại quê hương ông, nơi có tình cảm rất mạnh đối với các hòn đảo Việt Nam ngoài biển Đông.

Bình Luận từ Facebook

7 BÌNH LUẬN

 1. “Thế nhưng, tại sao ông Phúc lại lủi thủi trong rừng Nghệ An để tưởng niệm về trận đánh nhau với những kẻ thù đã lùi vào quá khứ gần nửa thế kỷ và bây giờ trở thành một đối tác vô cùng quan trọng trong việc cân bằng sức mạnh với bá quyền phương Bắc?”

  Có lẽ ông ta bắt đầu học được 1 tẹo tư di độc lập, bắt đầu cai nghiện tư di bầy đàn gòi ? Nếu vậy thì mừng cho ổng .

  • MÈNG ĐÉC ôi thôi ! CHU CHOA ‘thèng’ Thất (Anh 7) Phúc Fuc*k đầu niểng vẫn ác tật ‘Hén’ đi đến đâu DẮM nổ đến đấy !!!
   **************************************

   https://www.youtube.com/watch?v=_q0Nf0-gr8A
   Nguyễn Xuân Phúc tán phét phọt phẹt về 8G : “8G” để phát triển Đồng bằng sông Cửu Long
   (ĐỂ Ý có tên VÕ TÒNG XUÂN tự nguyện LÀM luật sư bưng bô vừa biện hộ miễn phí cho TẬP CẬN BÌNH..xem ý kiến bên dưới )


   Còn chỉ vài ngày ‘Hén’ sắp mất ghế Tể tướng
   Chắc chắn chẳng xứng về làm dân lương !
   Từng thủ trưởng cái Đảng mafia Đỏ
   Chắc ‘hén’ phải bị bêu đầu niểng ngoài Pháp trường
   Tớ dù Nhà thơ nhưng khoái làm tên Đao phủ
   Chém đầu Đại vịt gian bưng bô Tàu chẳng tiếc thương !
   Chém xong vứt vào Bể phốt sân bay Nội Bài Quốc tế
   Cho hàng triệu du khách ‘ị’ trên đầu Fuc*k niểng tại phi trường !

   MÈNG ĐÉC ơi ! Fuc*k đầu niểng đến đâu DẮM nổ THƠM đến đấy !!!
   Chủ trì họp về chiến N…ược vùng Sông Cửu Long đang giãy chết tang thương
   Cũng do thầy TẬP của ‘hén’ trên thượng nguồn Trung C..uốc vĩ đại vãi đ…
   Bóp nước như bóp cổ hàng triệu Dân Việt-Lào Miên bằng Đập thuỷ điện phi thường
   CHU CHOA ‘thèng’ Thất (Anh 7) Phúc Fuc*k đầu niểng vẫn ác tật
   ‘Hén’ đi đến đâu DẮM nổ đến đấy … đúng tên vô tri bất lương !!!
   8G tám Gái Gú tên : Giao + Giáo + Giang + Gắn + Giàu + Giỏi + Già + Giới lại quên Gái GẠO
   Đúng đâu cần GẠI là giấu đầu phân Mao nhưng lại lòi đuôi quỷ ma vương
   Fuc*k toàn nốc rượu ngoại ít nhất MAO Đài buốt bơ tư bản giãy chết Pháp-Mỹ

   Như Sông Thu Bồn 8 cửa 2 mang ‘nằm vùng’ như bọn Tàu chệt lái thương
   Kẻ thương Sông Thu thật hiếm nhưng Hoàng Hà – Trường Giang thì vô số
   Thi sĩ ngâm thơ Việt hồn Tàu phù nghe chừng tưởng ếch nhái đầm lầy khóc ễnh ương !
   Chán thật chán ngấy chúng học Chí Phèo Hồ Chí Meo đi đến đâu thả THƠ ..thẩn đến đấy
   Hàng triệu Dân lành nghe khép Hồn bịt tai đếch nghe bọn tào lao lại hồn Tào Tháo !!!
   Hèn chi bàn chiến N…ược vùng Sông Cửu Long lại càng toang hoang giãy chết tang thương
   Chỉ tội nghiệp cho Võ sĩ đạo VỆ cuối cùng TRẦN VĂN THỌ cò mê sushi cùng sake tửu
   Tự nguyện tình nguyện bưng bô cho thằng Thất Phúc anh Bảy Phúc quỷ ma vương


   GS Võ Tòng Xuân:

   Suốt thời gian dài, chúng ta nói, thượng nguồn Trung Quốc xây đập thuỷ điện chằng chịt, chặn đứng nguồn nước Mê Kông gây hạn hán, ngập mặn. Việt Nam, Thái Lan, Campuchia nhiều năm nay vẫn kiện cáo, đòi mở đập để “giải cứu” cây lúa miền dưới.

   Nhưng thực tế không phải vậy!

   Trung Quốc xây đập thuỷ điện chằng chịt, chặn đứng nguồn nước Mê Kông gây hạn hán, ngập mặn. Việt Nam, Thái Lan, Campuchia nhiều năm nay vẫn kiện cáo, đòi mở đập để “giải cứu” cây lúa miền dưới.

   Theo lời kể của vị giáo sư “cây lúa” Võ Tòng Xuân, 2 chữ “thuận thiên” ấy được bắt đầu từ một cuộc trò chuyện ngắn ngủi trên bàn ăn giữa Thủ tướng và ông. Một điều ít ai biết, GS Võ Tòng Xuân đã ấp ủ nó để được “thưa” suốt 30 năm.

   https://sohanews.sohacdn.com/160588918557773824/2021/3/11/cover-4-16154349450831441367433.png

   4 năm sau cuộc gặp ấy, trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, ông lão 80 tuổi tóc bạc phơ vẫn ngày ngày cần mẫn với công việc nghiên cứu, giảng dạy cho hàng nghìn sinh viên nông nghiệp. Và vẫn tự hào khi nhắc về 80 năm cuộc đời trăn trở cho con đường “thuận thiên”…


   https://soha.vn/gs-vo-tong-xuan-dung-do-loi-cho-trung-quoc-nua-chinh-chung-ta-dang-cai-troi-20210310163659919.htm

   CHƯA CÓ LUẬT SƯ nào như bác NGÁO SƯ mắc bệnh HOANG TƯỞNG trên lại BIỆN HỘ cho thằng đại tội phạm diệt chủng giết Nhân loại như ĐẠI KHOA BẢNG hâm hâm dở dở KHỦNG KHIẾP ĐẾN THẾ

   ĐEM SOI chiếu điện bằng kỹ thuật HI ỆN ĐẠI nhất bằng MRI chắc chắn trong ÓC lớn và TIỂU não NGÁO SƯ trên chắc có hìng thần tượng MAO XẾNH XÁNG và Hồ Chí meo Chí Phèo để PHÁN không văn tự
   https://sohanews.sohacdn.com/160588918557773824/2021/3/11/cover-4-16154349450831441367433.png

   GS Võ Tòng Xuân:

   Suốt thời gian dài, chúng ta nói, thượng nguồn Trung Quốc xây đập thuỷ điện chằng chịt, chặn đứng nguồn nước Mê Kông gây hạn hán, ngập mặn. Việt Nam, Thái Lan, Campuchia nhiều năm nay vẫn kiện cáo, đòi mở đập để “giải cứu” cây lúa miền dưới.

   Nhưng thực tế không phải vậy!

   Trung Quốc xây đập thuỷ điện chằng chịt, chặn đứng nguồn nước Mê Kông gây hạn hán, ngập mặn. Việt Nam, Thái Lan, Campuchia nhiều năm nay vẫn kiện cáo, đòi mở đập để “giải cứu” cây lúa miền dưới.

   THẾ GIỚI ĐANG THỬ THÁCH trước Giông bão Sóng thần khủng khiếp nhất Thời đại bằng cơn động đất TÀU-Toàn cầu hóa Sino-Globalization / Sino-Mondialisation núp bóng ngụy danh dưới Chủ nghĩa Toàn cầu ‘hạnh phúc’ đã và đang là mầm mống Thế chiến … thực chất cái chủ nghĩa kinh tế văn hóa QUÁI ĐẢN này là con ngựa thành Troyes tuyệt vời của Tàu cộng MAY RA con siêu vi Trung C..UỐC đã lật mặt nạ lòi mặt thật nham hiểm của ĐẠI HÁN ..nhưng nhìn lại bọn khoa bảng bọn trí ngủ THỔ TẢ thiên tả thực chất là THÂN CỘNG do bản chất BƯNG BÔ đê tiện suốt đời của chúng CHÍNH VÌ quyền lợi và danh hão !!!!
   ĐẤT NƯỚC Việt Nam đứng trước CÒN hay MẤT SỐNG hay CHẾT không phải là do TẬP CẬN BÌNH mà chính là cái thành phần của đám gọi là “TINH HOA” giả thiếu KHÍ PHÁCH và ngay cả THỰC TÀI sự chọn lựa của chúng CHÍNH VÌ quyền lợi và danh hão TỰ BIẾN CHÚNG đổi di thể chúng THÀNH những con siêu vi trung c..uốc tự BƯNG BÔ mà tưởng mình là IÊU nước LÃ nưóc AO cũng như thằng HẠ TƯỚNG Võ Tiến Trung DŨNG SĨ DIỆT MỸ cứu TÀU Ô nhưng lỗi không phải cái THẰNG CHĂN TRÂU ĐẦU BÒ NÀY ngay hắn cũng chỉ là nạn nhân của thằng ĐẠI VỊT GIAN dưới đây

   http://1.bp.blogspot.com/-X1x4PVxRQ0c/Tsr3gyDMvMI/AAAAAAAAD8M/wvMGraP5dYQ/s1600/HCM.gif

   Năm 1960 về trò Chí Phèo Hồ Chí Meo còn béo tốt về báo cáo với thầy MAO XẾNH XÁNG + nghỉ mát tắm biển tại Bắc Đới Hà (北戴河). Hình chụp tháng 8/1960. Nguồn: Artron.net

   http://www.hanoiparis.com/zoom.php?rep=img_poeme&image=8351

   BẤM VÀO XEM ảnh mầu bác Hù được tình báo Hoa Nam nuôi béo tốt


   ĐẤT NƯỚC Việt Nam đứng trước CÒN hay MẤT SỐNG hay CHẾT không phải là do TẬP CẬN BÌNH mà chính là cái thành phần của đám gọi là “TINH HOA” hàng giả đồ lậu thiếu KHÍ PHÁCH và ngay cả THỰC TÀI sự chọn lựa của chúng CHÍNH VÌ quyền lợi và danh hão TỰ BIẾN CHÚNG đổi di thể chúng THÀNH những con siêu vi trung c..uốc tự BƯNG BÔ (chính chúng não bộ TOÀN BỰA và BÃ ĐẬU đã thành NGUY HIỂM

   http://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

   cho MẸ VIỆT NAM gấp 1.000.000 hơn tên đàu sỏ Đại hán TẬP CẬN BÌNH !!! đâm vào LÒNG ĐẤT MẸ ….)

   mà tưởng mình là IÊU nước LÃ nưóc AO cũng như thằng HẠ TƯỚNG Võ Tiến Trung DŨNG SĨ DIỆT MỸ cứu TÀU Ô chứ đâu láu cá như Singapore hay Nam Hàn hay ngay cả NHẬT BẢN hiệp sĩ đạo cay đắng sau khi ăn HAI TRÁI BOM nguyên tử vẫn nhất quyết theo MỸ ….

   THẾ GIỚI hiện tình đầy thử thách nguy hiểm NHƯNG CŨNG ĐANG MỞ bao Vận hội để Dân Việt CHỌN LỰA Đúng hay sai

 2. Một sự sắp đặt lưu manh, nhìn sơ sơ ai cũng tưởng là hắn đi công cán, nào là khánh thành cây cầu nối NA-HT, thắp nhang cho cha già dân tộc cái đảng cha nó ở nhà tưởng niệm, trồng cây xanh và…thắp hương tưởng niệm các liệt sĩ thời chiến tranh chống Mỹ ở di tích lịch sử Truông Bồn.
  Không ai giỏi tung hỏa mù, vá váy rách như cái hệ thống con đĩ ma cô này, đó là chiêu binh pháp nghèo nàn và vô liêm sỉ, đảng chuột chọn đúng ngày lịch sử Gạc Ma để đi diễn cái trò khốn nạn mà cái tuồng chính là chơi ngược đời. Cái ông TT nghẹo này cơm nóng không ăn thích ăn phở thiu, nhưng đây mới chính là trò chỉ đạo đua kẻ thù phương Bắc lên bàn thờ của nguyễn trọng Lú.

 3. Từ thời Hùng Vương, người Lạc Việt đã gọi lũ cường bạo phương bắc là giặc mỗi khi chúng tràn xuống xâm lược nước ta.
  Giặc Ân, giặc Ngô, giặc Thát, giặc Tàu, đó là những danh xưng người Việt gọi lũ quân tham lam bạo ngược khuyết thiếu tính người.

  Chỉ từ đầu thế kỷ trước, một nhóm người Việt nhiễm virus cộng sản sang tá túc bên Tàu chịu sự khống chế, giáo huấn của quốc tế III, coi cộng sản Tàu là đồng chí, là anh em ruột rà thân thiết.

  Vì mưu đồ nhuốm đỏ Việt Nam, chúng cắm mặt cúi đầu tuân phục Stalin, Mao Trạch Đông, dùng người Việt bắn giết người Việt trong sử dụng bạo lực cách mạng, khiến máu người Việt không ngừng chảy trong gần một thế kỷ qua.

  Chúng mù quáng kiên định chủ nghĩa max lê nin, thứ chủ nghĩa không còn ai trên thế giới này tin nữa. Chúng cố tình không hiểu rằng dòng máu lang sói chưa bao giờ nguội lạnh trong huyết quản người Hán. Bất kể thế lực nào giành được quyền thống trị nước Tàu, chúng đều nhìn các lân bang bằng con mắt đục ngầu tham vọng.

  Nhưng khi mất hết tín nhiệm trong dân, cộng sản Ba đình đã phải bấu víu vào 16 vàng 4 tốt của giặc Tàu nham hiểm để hòng duy trì quyền lực. Chúng càng lộ rõ bộ mặt phản dân hại nước thì ngày tận số của chúng càng chóng điểm.

 4. Phúc Niểng ở Qzuẳng Nem xống xáo một thời đánh khắp thiên hạ vô địch thủ, lắm mưu sâu kế hiểm nhưng từ ngày ngồi ghế thủ ở ngoài Hà Nội thì bị mắc lỡm, bị chúng biến thành anh hề. Thế mới nói dân miền nam không quỷ quyệt bằng THCS đám cjo cháu Bả Chó.
  Miệt mài chống Mỹ nhưng Phúc lại không dẫn theo con chó điên Võ Tiến Trung nhỉ ? Cũng dân cùng quê mà.


 5. Paris hôm nay ta lại Tưởng nhớ và Kỷ niệm Ngày 14 tháng 3 cho Gạc Ma – Trường Sa !
  ********************

  https://www.youtube.com/watch?v=waLiFsyHnZw
  Biểu tình tưởng niệm chiến sĩ hy sinh ở Gạc Ma

  Ngày ấy đến giờ 33 Năm Gạc Ma
  64 Chiến binh Việt nằm lại Đảo nhà
  Trong tay kẻ thù xâm lược truyền kiếp
  Gạc Ma – đảo chiến lược Tàu giữa Biển ta
  Ngã xuống nghe lệnh Bộ trưởng cấm nổ súng
  Uất hận không tròn trách nhiệm với Nước nhà
  Trân trọng Hôm nay tưởng nhớ Nghĩa sĩ Gạc Ma !

  https://www.youtube.com/watch?v=dnWkUsXgXzo
  Hải Chiến Hoàng Sa 1974 – Quân Sử VNCH Chống Giặc Tàu Cộng

  Phẫn uất chưa tròn Nghĩa vụ Liệt sĩ Tử sĩ
  Gió hú Sóng gào ngoài trùng khơi Trường Sa
  Thù hận như bão lửa đổ trên đầu Đại Hán
  Căm hận bọn cầm quyền nhu nhược như thây ma
  33 lần Kỷ niệm Ngày 14 tháng 3 tủi nhục

  https://www.youtube.com/watch?v=L6Vyn8ad02I
  Hải Chiến XÂM LƯỢC Gạc Ma 1988 – Cuộc Chiến Đảo Và Máu KHÔNG THỂ QUÊN!

  64 Chiến binh Việt thành Tấm bia Sống ngoài Đảo xa
  Cho lính mới hải quân Tàu ra khơi tập bắn
  Vẫn Đặng Tiểu Bình tổng tư lệnh chiếm Gạc Ma
  Hải tặc Tàu tàn ác bắn vào Chiến binh Việt xối xả
  Chặt tay cầm súng Mắt trừng trừng uất ức Lệnh phía ta
  Hay chắc là siêu đặc công nằm vùng nối dáo cho giặc
  64 thể phách con Mẹ Việt Nam gục ngã trên Biển Đông nhà !
  Sử gia Hà L..ội Dương Trung C…uốc chắc ngài sử giả ????
  Đảng sử viết tán phét phọt phẹt thật hay lại làm ngơ Gạc Ma !!!!

  https://www.youtube.com/watch?v=eQnEidMyFsQ
  LITTLE SAIGON: KHÁNH THÀNH ĐÀI TƯỞNG NIỆM 74 TỬ SĨ HOÀNG SA – KỶ NIỆM 46 NĂM HẢI CHIẾN

  Paris hôm nay ta Kỷ niệm Ngày 14 tháng 3 tủi nhục :
  Dòng Máu đỏ Việt cuồn cuộn trong Trái tim uất hận nghĩ Sơn Hà !
  Thương sót thân phận 64 Chiến binh trên Biển Đông gục ngã
  Xin biết ơn 74 Chiến binh Việt con Mẹ Việt Nam quyết tử vì Hoàng Sa
  Chính bọn chóp bu Hà L..ội lũ hại Dân phường bán Nước Việt !
  Chúng tôi xin cúi đầu đa tạ Anh hùng Ngụy Văn Thà

  https://www.youtube.com/watch?v=sRb0UGVuuzU Lễ An Vị tượng Đức thánh Trần và tưởng niệm tử sĩ trận Hoàng Sa ở Little Saigon

  Xin thắp nén Tâm hương trước Tượng đài Tâm linh khấn tưởng niệm
  May mà Biển Đông hò hẹn Quần hùng Khối Tự do chắc về lại ta Hoàng Sa
  Siêu hàng không mẫu hạm nguyên tử Mỹ cùng Đại tầu ngầm Pháp trở lại
  Chắc chắn chuyến này Đại Hán lại tan tành trước Đại thắng Bạch Đằng lần Ba !

  Paris Ngày 14 tháng 3 – 1988 —- Paris Ngày 14 tháng 3 – 2021

  TRIỆU LƯƠNG DÂN VIỆT

  TẤT CẢ cũng tại PHẠM VĂN ĐỒNG ký dâng HOÀNG SA năm 1958 theo lệnh HỒ CHÍ MINH :
  http://1.bp.blogspot.com/-X1x4PVxRQ0c/Tsr3gyDMvMI/AAAAAAAAD8M/wvMGraP5dYQ/s1600/HCM.gif

  Năm 1960 về trò Chí Phèo Hồ Chí Meo còn béo tốt về báo cáo với thầy MAO XẾNH XÁNG + nghỉ mát tắm biển tại Bắc Đới Hà (北戴河). Hình chụp tháng 8/1960. Nguồn: Artron.net

  http://www.hanoiparis.com/zoom.php?rep=img_poeme&image=8351
  BẤM VÀO XEM ảnh mầu bác Hù được tình báo Hoa Nam nuôi béo tốt

Comments are closed.