LS Trần Hồng Phong: Nhân vật Nguyễn Văn Nghị là hoàn toàn có thật

Lê Thế Thắng

7-11-2020

LS Trần Hồng Phong từng làm đơn tố giác nhân vật này theo đúng trình tự pháp luật nhưng cơ quan có trách nhiệm của Long An chọn giải pháp… im lặng (là vàng). Họ hồi đáp tới gia đình Hồ Duy Hải là không có nhân vật nào tên Nguyễn Văn Nghị, chỉ có Nguyễn Hữu Nghị.

Ls Phong vì sao lại tin là có Nguyễn Văn Nghị? Ngoài việc nhân vật này được đưa tin rầm rộ trên báo chí thời điểm vụ án vừa xảy ra thì qua tiếp xúc với nhân vật Lê Thị Thu Hiếu, Ls Phong tin những gì được đề cập liên quan đến Nghị và Mi Sol là xác đáng.

Trong tháng 10 vừa qua, Ls Phong đã gặp được Mi Sol và càng củng cố thêm nhận định của mình. Mi Sol trong cuộc trao đổi với Ls Phong đã khẳng định biết Nguyễn Văn Nghị, từng (1 lần) ngồi cùng với Nghị tại sofa phòng khách của bưu cục Cầu Voi. Mi Sol đồng thời cũng xác nhận những gì báo chí đưa về mối quan hệ của Sol với nạn nhân Hồng giai đoạn đầu của vụ án là đúng. Sol và Hồng có quan hệ yêu đương và có ngủ cùng nhau ở lầu trên bưu cục – trái với lời phủ nhận của ông GĐ bưu điện huyện Thủ Thừa, Đinh Phú Hùng.

Ls Phong còn cho biết, tại phiên Giám đốc thẩm diễn ra tại Hà Nội vào T5/2020,cơ quan điều tra Long An vẫn nói là có Nguyễn Văn Nghị (nhưng không liên quan đến vụ án). Họ từng nói không hề có, rồi lại nói có?!

***

Với tất cả những dữ kiện được sắp xếp lại sau 13 năm. Đặc biệt với những thông tin mới đây Mi Sol trao đổi, cung cấp. Có thể khẳng định, rằng Nguyễn Văn Nghị rất có thể (không muốn nói là hoàn toàn) có thật.

Câu hỏi cần đặt ra: TẠI SAO CƠ QUAN ĐIỀU TRA CÔNG AN TỈNH LONG AN LẠI PHỦ NHẬN VÀ LÀM NHƯ KHÔNG HỀ CÓ NGUYỄN VĂN NGHỊ? (RỒI CHÍNH HỌ NÓI CÓ)

NGUYỄN VĂN NGHỊ LÀ AI?

NGUYỄN VĂN NGHỊ BÂY GIỜ Ở ĐÂU?

Bình Luận từ Facebook

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.