Giá mà không có chính thể CHND Trung Hoa

Nguyễn Ngọc Chu

1-10-2020

1. Lịch sử không có “giá mà”. Sự ra đời thể chế CHND Trung Hoa ngày 01/10/1949 là một thực tế lịch sử. Cho nên không thể đặt vấn đề “Giá mà không có chính thể CHND Trung Hoa”. Chỉ có thể đặt vấn đề “Bao giờ thì chính thể CHND Trung Hoa Biến mất”?

Nhưng dẫu vậy, “Giá mà không có chính thể CHND Trung Hoa” thì Việt Nam đã tránh được bao nhiêu đại hoạ. Trong đó:

– Không có vòng kim cô tư tưởng Mao Trạch Đông;

– Không có thảm hoạ Cải cách ruộng đất;

– Không có nỗi đau chia cắt đất nước tại vĩ tuyến 17 của Hiệp định Geneva;

– Không có cải tạo tư sản 1958 và 1978;

– Không mất Hoàng Sa;

– Không có chiến tranh biên giới Tây Nam;

– Không có chiến tranh biên giới phía Bắc 1979-1989;

– Không mất một phần lãnh thổ ở biên giới phía Bắc;

– Không bị lấn chiếm ở Trường Sa;

– Không bị uy hiếp ở Biển Đông;

– Không bị chậm phát triển như hiện nay;

– Và còn bao nhiêu tai hoạ khác nữa không thể liệt kê ở đây.

Điều đau xót không chỉ quá khứ. Điều đau xót đang nằm ở hiện tại. Điều đau xót sẽ còn diễn ra trong tương lai. Vì chính thể CHND Trung Hoa đang gây ra đại hoạ cho Việt Nam hiện nay, và sẽ còn gây ra đại hoạ cho Việt Nam trong tương lai, cho đến khi nó biến mất trên hành tinh.

2. Chính thể CHND Trung Hoa ghê tởm đến mức chính người Trung Quốc khăng khăng từ chối. Hãy nhìn đến người Trung Quốc ở Đài Loan và Hồng Kông họ ghê sợ chính thể CHND Trung Hoa đến mức nào.

Còn người Trung Quốc đại lục, không chỉ ghê sợ mà còn căm thù chính thể CHND Trung Hoa đến xương tuỷ. Có điều, dưới sự tàn bạo của ĐCS Trung Quốc, họ phải ngầm cam chịu mà thôi. Hơn ai hết người Trung Quốc đại lục khát khao chờ mong ngày tàn của chính thể CHND Trung Hoa.

3. Nhưng sự thức tỉnh vĩ đại đang xẩy ra trên toàn thế giới về chính thể CHND Trung Hoa. Bắt đầu từ nước Mỹ. Rồi Nhật, Úc, Ấn Độ. Rồi Anh, Pháp, Đức. Cả thế giới văn minh ghê sợ ĐCS Trung Quốc.

4. Không nói về quá khứ. Không “giá mà”. Điều phải làm là tránh xa ĐCS Trung Quốc.

Bình Luận từ Facebook

5 BÌNH LUẬN

 1. Giá mà không có thằng ĐẠI vịt gian Chí Phèo HỒ CHÍ MEO (giả thuyết thằng Nghệ An này chắc chắn HƠN LÀ thằng chệt đóng giả Nguyễn Tất Thành khi chết )
  KHÔNG CÓ có đảng vịt cộng TAY SAI Chệt cộng từ 1930
  KHÔNG CÓ có 02 tháng 9 năm 1945
  KHÔNG CÓ có 20 tháng 7 năm 1954 thằng ĐẠI vịt gian Chí Phèo HỒ CHÍ MEO nghe thầy MAO XẾNH XÁNG chém đôi Đất Nước
  KHÔNG CÓ Mậu Thân 1968
  KHÔNG CÓ 30 tháng 4 năm 1975

  Giá mà không có thằng ĐẠI vịt gian Chí Phèo HỒ CHÍ MEO tớ tay sai tuyệt đối trung thành với MAO XẾNH XÁNG thì ngay cả TT NIXON chắc không phải đi đêm với MAO vì sa lầy tại Việt Nam vì hàng chục triệu xương máu Miền Bắc đặt hết vào tay BÁC HÙ (sau thành gái BẾN KHÔNG CHỒNG sau may sống sót đường Trường Sơn !!)

  Giá mà không có thằng ĐẠI vịt gian Chí Phèo HỒ CHÍ MEO tớ tay sai tuyệt đối trung thành với MAO XẾNH XÁNG thì CHƯA CHẮC Tàu cộng được Mỹ giúp 4 HIỆN ĐẠI HÓA và chưa chắc thành siêu cường với Khoa học Công nghệ tiến vũ bão nhờ MỸ hôm qua sau khi ĐẶNG TIỂU BÌNH đội mũ cao bồi và rồi về dạy Việt Nam 1 BÀI HỌC ….
  Và còn HÀNG VẠN THẢM HỌA bô xít Tây Nguyên ô nhiễm như Vũng Án ….

  Chưa kể C..UỐC NẠN THAM NHŨNG khi bọn cán nhớn ĐỎ lo tẩu tán tài sản của Toàn Dân chúng cướp được chuyển ra nước ngoài !!!
  Chưa kể THẢM HỌA LY TÁN HẬN THÙ không bao giờ nguôi NGUYÊN NHÂN CHÍNH cũng là cái Đảng SIÊU VI TRUNG C..UỐC do thằng ĐẠI vịt gian Chí Phèo HỒ CHÍ MEO nghe thầy MAO bày kế ra và hắn thi hành LÀ MÁY CÁI sinh ra gần 5.000.000 đảng viên vịt cộng là MÁY CON côn an tàn phá huỷ diệt DÂN TỘC VIỆT !!!!

 2. Cái “giá mà” lớn nhất của người Việt, thưa ông Nguyễn Ngọc Chu, đó là làm theo lời kêu gọi của Tiên hoàng Đinh Bộ Lĩnh: “Đóng kín cửa Bắc”. Lời hiệu triệu đó vẫn còn, nhưng thử hỏi bọn làm du lịch và mọi con dân Việt khi tới Ninh Bình, có bao người biết đến lời kêu gào của vị Đại đế đó không?

 3. Níu hổng có Trung Cộng thì giờ này miền Nam chưa được giải phóng . Có nghĩa Nguyễn Ngọc Chu giờ này đang sống ở 1 thứ kiểu Bắc Hàn Việt Nam, aka Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa . Níu NNC xịn lắm thì được tuyển vào đạo quân khoe mẽ, mắt dán vào cái màn hình đang chiếu độc 1 hình ảnh google. Chứ ở đó mà ham .

Comments are closed.