Trả lời dư luận viên

Phạm Đình Trọng

21-3-2020

1. ẢO TƯỞNG CỦA DƯ LUẬN VIÊN, SẢN PHẨM NHỒI SỌ CỦA TUYÊN TRUYỀN CỘNG SẢN

(Hai đoạn lí sự của dư luận viên dẫn dưới đây, lỗi câu cú và lỗi chính tả được giữ nguyên để thấy nền tảng văn hóa cũng dương đương với nhân cách của họ)

Gia Đao: Đảng cộng sản là trong sáng, là Liêm khiết, không có gì quý hơn bởi giá trị mà Đảng cộng sản đã mang lại cho dân tộc Việt Nam bởi đường lối đúng đắn nhờ Đảng đã mang lại là tự do Hạnh phúc mà trải qua nhiều năm mới dành được…. trái qua nhiều cuộc chiến tranh chống giặc ngoại xâm, nhân dân Việt Nam đã phải chịu đựng hy sinh gian khổ hy sinh cho tổ quốc được hòa bình tự do và độc lập, xây dựng đất nước Việt Nam đã làm nên điều kỳ diệu là do đảng cộng sản lãnh đạo.. chiến tranh đã kết thúc nhưng tham nhũng đã làm ảnh hưởng bởi những kẻ sâu xa đã lợi dụng chức quyền làm những việc trái với lương tâm và đạo đức.. gây ra hậu quả đáng tiếc làm mất đi lòng tin vào Đảng và chính phủ, ảnh hưởng đến kính tế, chính trị xã hội, làm ảnh hưởng đến thanh danh của Đảng đó là điều đáng buồn cần phải được làm rõ và xử lý nghiêm minh trước pháp luật. Không thể sem nhẹ vì đây cũng chính là ý nguyện của người dân.vi việc làm sai trái của những kẻ tham nhũng thu trong giac ngoài đã làm ảnh hưởng đến công lao to lớn của chủ tịch Hồ Chí Minh đã day công vun đắp xây dựng Đảng và chính phủ để đất Nước có được như ngày nay không thể để con sâu bo giàu nồi canh mà làm mất đi lòng tin vào Đảng!

Quang Dang Nguyen: Đường lối của đảng c s việt nam rất sáng suốt đều vì dân vì nước, đã biết bao nhiêu xương máu của các chiến sĩ đảng viên đã đổ xuống để đất nước ta có được ĐỘC LẬP TỰ DO HẠNH PHÚC như bây giờ . Nguyễn chí dũng chỉ là một trong những CON SÂU cơ hội chui vào hàng ngũ của đảng , xin mọi người đừng nói xấu Đảng , những con sâu trong đảng sớm muộn cũng sẽ bị tiêu hủy.

2. LÍ LẼ CỦA DƯ LUẬN VIÊN: “ĐƯỜNG LỐI CỦA ĐẢNG CS VIỆT NAM RẤT SÁNG SUỐT ĐỀU VÌ DÂN VÌ NƯỚC” VÀ SỰ THẬT CỦA LỊCH SỬ

Cải cách ruộng đất đã giết oan ức, tức tưởi, man rợ hơn 170 ngàn người dân phần lớn là tinh hoa của làng quê, những người biết tổ chức làm ăn, biết làm giầu chính đáng mang lại no ấm cho gia đình, yên vui cho làng quê và bền vững cho cả đất nước. Những người làm ra nguồn lương thực dồi dào nuôi cả xã hội. Những người đã đổ của cải và cả xương máu vô cùng lớn cho chiến thắng của chính quyền cộng sản. Giết hơn 170 ngàn người dân ưu tú của làng quê Việt Nam rồi đưa những người hèn kém, nuôi bản thân không nổi, chỉ biết bán sức làm thuê, đưa lóp người ở dưới đáy xã hội lên điều hành xã hội, làm chủ xã hội. Chia những người dân tối lửa tắt đèn có nhau thành giai cấp đối kháng đấu tố, tiêu diệt nhau. Đưa văn hóa của bạo lực đấu tranh giai cấp về hủy diệt văn hóa thương yêu, thương người như thể thương thân của đạo lí ngàn đời Việt Nam. Những tội ác tày trời đó của cải cách ruộng đất là đường lối của đáng phản dân hại nước nào vậy?

Cải tạo công thương nghiệp đã đánh phá tan tành, đánh phá trắng cơ sở sản xuất công nghiệp vừa hình thành nhưng đầy triển vọng của ý chí tự cường Việt Nam. Xóa bỏ nền công nghiệp tự cường của dân rồi rước những nhà máy phế thải, lỗi thời của Tàu cộng về, tạo ra nền công nghiệp hoàn toàn phụ thuộc vào Tàu cộng. Công nghệ lạc hậu, càng sản xuất càng thua lỗ. Tội ác đánh tan nền công nghiệp tự cường của dân, dựng lên nền công nghiệp phụ thuộc và bệnh hoạn là đường lối của đảng chính trị khốn nạn nào vậy?

Ngụy tạo ra những vụ án chính trị Nhân Văn Giai Phẩm, Xét Lại Chống Đảng để truy cùng diệt tận đội ngũ trí thức, văn nghệ sĩ chân chính, có tài năng kiệt xuất, có nhân cách cao đẹp rồi đôn đám trí thức giả cầy, gọi dạ bảo vâng Vũ Khiêu, Nguyễn Quang Thuấn trở thành bộ mặt văn hóa của đất nước, làm hèn hạ hóa, lưu manh hóa cả đội ngũ trí thức, làm bại hoại cả nền văn hóa của đất nước văn hiến, làm thương mại hóa, nô lệ hóa cả nền giáo dục. Trí thức là tâm hồn, khí phách của một dân tộc. Hèn hạ hóa, lưu manh hóa trí thức là hèn hạ hóa, lưu manh hóa cả dân tộc. Tội ác với nền văn minh sông Hồng, với đất nước văn hiến Việt Nam là đường lối của đảng chính trị lưu manh nào vậy?

Hợp tác hóa nông nghiệp tước quyền làm chủ ruộng đất của người nông dân, biến người nông dân sáng tạo, cần cù thành người làm thuê vật vờ trên chính mảnh đất của mình. Nông nghiệp thất bát, nan đói diễn ra trên cả nước. Dân đói thất thểu lê bước ăn mày khắp nước. Chính phủ nghèo lê la ngửa tay ăn mày khắp thế giới. Hợp tác hóa nông nghiệp đã biến đất nước vẻ vang của nền văn minh lúa nước thành đất nước nhục nhã đi ăn mày, đó là đường lối của đảng đốn mạt nào vậy?

Từ triều đại nhà Nguyễn, thế kỉ 19, đất nước Việt Nam đã liền một dải từ Lũng Cú, Hà Giang đến Hà Tiên, Phú Quốc, Thổ Chu, Kiên Giang, từ Trường Sơn đến Trường Sa, Hoàng Sa. Người dân Việt Nam sống ở Hà Giang hay Kiên Giang đều là đồng bào, đều cùng một mẹ Âu Cơ, đều có tình cảm đồng bào thương yêu nhau như ruột thịt. Đảng hèn hạ nào đã nhục nhã vâng dạ theo lệnh Tàu cộng cắm mặt kí hiệp định Genève 1954 cắt đôi đất nước Việt Nam thống nhất thành hai trận tuyến đối kháng, chia đôi giống nòi Việt Nam ruột thịt thành hai thế lực thù địch bắn giết nhau?

Đảng khát máu nào từ năm 1960 đã phát động cuộc nội chiến tương tàn Nam – Bắc bằng nghị quyết 15, bằng cuộc đồng khởi ở Bến Tre ngày 17.1.1960 nổ súng tấn công chính quyền hợp pháp Việt Nam Cộng Hòa được lá phiếu của người dân bầu lên. Năm 1965 Mỹ mới đổ quân vào Nam Việt Nam không nhằm xâm lược Việt Nam mà chỉ làm sứ mệnh cao cả của văn minh, của dân chủ là cứu Nam Việt Nam, cứu Đông Nam Á khỏi nguy cơ độc tài cộng sản. Trước đó 5 năm, tiếng súng nội chiến đã nổ ra từ 1960. Nhưng để kích động lòng yêu nước của người dân, đảng khát máu đã đánh tráo, đã đổi tên cuộc nội chiến Nam Bắc thành cuộc kháng chiến cống Mỹ cứu nước.

Bốn ngàn năm dựng nước phải liên tục chống trả những đội quân xâm lược hùng mạnh của vương triều phương Bắc khổng lồ, các triều đại nhà nước Việt Nam, dù là phong kiến thối nát, dù lẻ loi đơn độc cũng không để mất một tấc đất bờ cõi Việt Nam. Đảng tội đồ nào chỉ mấy chục năm cầm quyền đã để mất hơn ngàn cây số vuông đất biên cương, mất toàn bộ quần đảo Hoàng Sa, mất một phần quần đảo Trường Sa của tổ tiên người Việt?

“đảng c s việt nam rất sáng suốt đều vì dân vì nước” Vậy đảng nào độc ác, hèn hạ, nhỏ nhen đã lùa hàng triệu đồng bào ruột thịt sống ở mền Nam vào những nhà tù khắc nghiệt núp dưới tên trại cải tạo. Các bang nông nghiệp miền Nam nước Mỹ không chấp nhận chủ trương giải phóng nô lệ của các bang công nghiệp Bắc Mỹ đã dẫn đến cuộc nội chiến Nam – Bắc Mỹ. Cuộc nội chiến đẫm máu 1861 – 1865 kết thúc, tất cả những người lính miền Nam thua trận, từ tướng tổng tư lệnh đến người lính trơn đều được mang theo súng cá nhân trở về nhà làm ăn, cùng người miền Bắc thắng trận tái thiết nước Mỹ. Người dân Nam Việt yêu nước thương nòi chỉ vì không chập nhận sộng sản phản dân hại nước mà trở thành người tù của nhà nước cộng sản. Hàng chục ngàn người tù không án đã chết dần chết mòn trong đói khát, bệnh tật. Trong số những tinh hoa, những trí tuệ lớn của giống nòi Việt Nam bị đày đọa đến chết trong ngục tù nhà nước cộng sản có vị giáo sư uyên bác, cả đời chỉ làm nghề giáo, giáo sư Nguyễn Duy Xuân, bộ trưởng, bộ giáo dục Việt Nam Cộng Hòa chết thảm ở nhà tù Ba Sao, Hà Nam sau 12 năm tù không án.

“đảng c s việt nam rất sáng suốt đều vì dân vì nước”. Vậy đảng nào đã đi từ sai lầm này đến sai lầm khác làm cho đất nước tan hoang, người dân nghèo đói. Đảng nào đã đi từ tội ác này đến tội ác khác, tước đoạt quyền con người, quyền công dân của người dân, coi người dân chỉ là công cụ, chỉ như nô lệ. Đói khổ và tủi nhục, dòng người lũ lượt bỏ nước ra đi, tìm cơm ăn, tìm tự do, tìm cả giá trị làm người. Dòng người chạy trốn cộng sản dài như năm tháng suốt hơn nửa thế kỉ qua. Đến nay dù âm thầm nhưng người dân vẫn mạnh mẽ, quyết chí tìm mọi con đường trốn chạy cộng sản. Chín người núp bóng doanh nhân đi theo chuyến bay của Chủ tịch Quốc hội rồi trốn ở lại Hàn Quốc. Ba mươi chín người trốn vào nước Anh chết ngạt trong xe đông lạnh. Mỗi năm có hàng ngàn tuổi trẻ Việt Nam chạy trốn cộng sản bằng con đường du học rồi ở lại nước ngoài. Đàn bà chấp nhận ê chề, chấp nhận thí bỏ hạnh phúc riêng, mang thân xác ra nước ngoài làm nô lệ tình dục. Đàn ông chấp nhận bị bóc lột mang cơ bắp đi làm thuê khắp thế giới. Có thời nào con người Việt Nam phải chịu đau đớn, tủi nhục và bị khinh rẻ như thời cộng sàn này không?

Những kẻ tối tăm, mê muội rước học thuyết tội ác Mác Lê nin về hủy hoại đất nước, dìm nhiều thế hệ người Việt vào máu và nước mắt. Gia đình Việt Nam nào cũng có người thân chết mất xác trong cuộc chiến tranh do đảng cộng sản gây ra. Những kẻ lú lẫn, tham lam và ích kỉ, vì lợi ích cá nhân cố duy trì học thuyết Mác Lê để duy trì sự cướp đoạt quyền lực của dân, cưỡi đầu, cưỡi cổ dân. Những thế hệ lãnh đạo cộng sản Việt Nam ngu dốt và độc ác đã gây vô vàn tội ác với người dân, với đất nước Việt Nam, đã để lại những trang đen tối nhất trong pho sử vàng Việt Nam. Nhân dân bao dung nhưng công bằng sẽ tính sổ với họ. Lịch sử nghiêm khắc và sòng phẳng sẽ khắc ghi tội ác của họ.

Mọi bao biện, trí trá của đội quân dư luận viên dù đông đúc nhưng hời hợt, nông cạn về nhận thức, thấp kém về nhân cách và văn hóa không xí xóa được những tội ác của nhà nước cộng sản đã gây ra cho giống nòi Việt Nam, sẽ để lại muôn đời trong lịch sử Việt Nam.

3. ĐÂM THUÊ CHÉM MƯỚN BẰNG NGÔN TỪ

Khi con vẹt giáo điều Nguyễn Phú Trọng còn ê a: Chưa có thời nào rực rỡ như hôm nay. Khi cái loa tuyên giáo Võ Văn Thưởng còn nỉ non không biết ngượng mồm: Đảng ta không có lợi ích nào khác ngoài lợi ích của nhân dân. Thì đám dư luận viên vô danh hát đồng ca: đảng c s việt nam rất sáng suốt đều vì dân vì nước, cũng là lẽ đương nhiên. Điều đó cho thấy:

Một. Đảng cộng sản Việt Nam đã quá lạc lõng với thời đại, với nhân dân, đất nước. Là đảng cầm quyền, nắm giữ mọi vị trí lãnh đạo đất nước nhưng đảng không biết đến những đau đớn, vật vã của dân, không thấy những nguy cơ, khốn cùng của nước. Đến nhận thức đúng về đảng của họ, họ cũng không nhận thức được. Đó là bằng chứng về mặt bằng tri thức của đảng cộng sản quá thấp so với mặt bằng tri thức xã hội

Mang sức mạnh nhà nước đi cướp đất của dân ở Văn Giang, Dương Nội, Thủ Thiêm, Lộc Hưng, cướp rừng của nước ở Bà Nà, ở Tam Đảo. Sử dụng bạo lực nhà nước giết dân man rợ ở Đồng Tâm. Đảng cộng sản Việt Nam đã thực sự là băng đảng Mafia. Nhà nước cộng sản Việt Nam đã thực sự là nhà nước khủng bố. Thời của tổ chức Mafia hoành hành. Thời của nhà nước khủng bố cai trị. Thời máu hòa nước mắt dân loang đỏ trang sách sử. Thời nguồn sống của người dân bị cướp đoạt, số phận người dân bị chà đạp mà là thời rực rỡ ư, thưa ông đảng trưởng Nguyễn Phú Trọng? Ông hàm hồ, gian lận, lú lẫn như vậy nên dân gian đã réo gọi ông là Trọng Lú. Dân nhạy cảm, tinh tường như vậy làm sao ông đảng trưởng có tên Trọng Lú lừa được dân.

Có thể ông đảng trưởng giáo điều xa dân, xa thực tế cuộc sống không biết đến cái tên Trọng Lú của ông nhưng đám dư luận viên thì phải biết. Làm dư luận viên cãi chày cãi cối lấp liếm cho những tội ác của cái đảng với ông đảng trưởng lú lẫn thì không thể là người tử tế.

Hai. Từ những phát ngôn ngớ ngẩn, những bài viết sáo rỗng của lãnh đạo cộng sản, những văn bản chính trị mòn cũ muôn thuở của đảng cộng sản đến khẩu khí, ngôn từ của đám dư luận viên cho thấy lí tưởng cộng sản đã chết, đã sụp đổ, nền tảng tư tưởng, lí luận của đảng đang khủng hoảng trong bơ vơ, vô định và tri thức văn hóa loài người của đảng quá thấp kém.

Lí tưởng cộng sản đã sụp đổ nên hàng lãnh đạo đảng cũng chỉ biết chép đi chép lại những điều hoang tưởng trong các sách giáo khoa trường đảng. Nghị quyết của đảng sáng tác ra mô hình Kinh tế Thị Trường định hướng Xã Hội Chủ Nghĩa đã hơn 20 năm nhưng những nhà lí luận của đảng vẫn như những thấy bói xem voi, không minh định được định hướng Xã hội Chủ nghĩa của kinh tế thị trường là chân voi hay vòi voi. Những ngài chỉ có mớ lí thuyết giáo điều chính trị kinh tế Mác Lê nin phản khoa học sỗ sàng ngồi tót ghế trên ở viện Hàn lâm khoa học, ở hội đồng lí luận thì những viện sĩ, những nhà lí luận đó còn biết làm gì khác ngoài việc nhai kẹo cao su mớ lí luận Mác Lê phản khoa học, phản con người từ thế kỉ trước.

Lí tưởng cộng sản sụp đổ, lí luận cộng sản khủng hoảng cùng với mặt bằng văn hóa của đảng quá thấp so với mặt bằng văn hóa xã hội, tuyên giáo cộng sản mới dùng đến hạng dư luận viên chỉ biết mang những thứ bẩn thỉu, tục tĩu ra bảo vệ đảng.

Từ khi công an nhà nước cộng sản gây ra vụ thảm sát rùng rợn ở Đồng Tâm, 9.1.2020, lực lượng dư luận viên tràn ngập trên mạng xã hội như thác lũ mùa mưa. Đông như vậy nhưng họ chỉ là đám đâm thuê chém mướn về ngôn từ và ngôn từ họ sử dụng là những ngôn từ bẩn thỉu nhất, vô văn hóa nhất. Hai đoạn lí sự của dư luận viên tôi dẫn ở đầu bài này là hai đoạn đỡ bẩn thỉu hiếm hoi. Công an phải dùng đến xã hội đen, đảng cộng sản cầm quyên phải dùng đến hạng côn đồ đâm thuê chém mướn bằng ngôn từ, thấp kém nhân cách và văn hóa làm dư luận viên bảo vệ đáng là đảng đã tư bôi nhọ lên mặt đảng, đảng đã tự phủ nhận phương diện quốc gia của đảng cầm quyền. Đảng chỉ còn là một băng nhóm xã hội đen.

Bình Luận từ Facebook

10 BÌNH LUẬN

 1. Tiên Sinh Thái Bá Tân
  1
  Tôi nghe nói nhà nước
  Có các “dư luận viên”.
  Con số này lớn lắm.
  Tất nhiên phải chi tiền.

  Hệt như ở Trung Quốc,
  Trên blog, trên Phây,
  Có nhiều người giấu mặt,
  Cứ chọc phá suốt ngày.

  Quả thật tôi không biết
  Họ là ai, làm gì.
  Nhưng cách họ chửi mắng
  Thì thô bỉ cực kỳ.

  Hơn cả bọn cặn bã
  Vô học và vô nghề.
  Còn nói bảo vệ đảng
  Và nhà nước, thật ghê.

  Không lẽ chính nhà nước
  Dùng tiền thuế của dân
  Thuê bọn này cặn bã
  Cắn, chửi chính người dân?

  Nếu quả đúng như vậy,
  Các bác ạ, thực tình,
  Tôi buồn và thất vọng
  Với nhà nước của mình.
  2
  Không ai khổ suốt đời.
  Không ai sướng suốt đời.
  Nhưng ngu thì có đấy.
  Nhiều người ngu suốt đời.

  Trong số những người ấy
  Có bọn dư luận viên.
  Cả hai loại – cuồng tín
  Và “dư luận” vì tiền.

  Chúng, một lũ vô học,
  Không suy nghĩ bằng đầu,
  Làm những điều thất đức,
  Đơn giản vì ngu lâu.
  3
  Nhà nước mình, thật lạ.
  Học toàn cái đâu đâu.
  Cái hay ho không học,
  Lại học của thằng Tàu.

  Nguồn Mạng.

 2. Trích nguyên văn
  Tôn thờ ai đó là chuyện riêng tư.
  Nhưng tôn thờ đám đội lốt trí thúc đã và đang gây họa cho người khác là Ngu, hoặc là cùng bản chất mất dạy với chúng. Thế nhé đám DLV đang chưa vượt được ngũ môn ” NỒI CƠM” (nghiemnv)

  Chỉ cần nói về câu đầu (8 chữ).
  1-Nghiemnv tỏ ra kính phục cụ Phạm Đình Trọng bằng những câu chữ KHÔNG thể xóa được nữa.
  2-Kính phục mức nào? Khi cụ bị CS sách nhiễu, dọa dẫm, nó phẫn nộ tuyên bố: Cả nhà nó ký tên phản đối CS.
  (nếu nay nó không nhận, tôi sẽ đưa chứng cứ. Nếu không cãi được, phải câm họng, dùng nick khác)
  3- Nó có thể tuyên bố lại: Từ nay nó KHÔNG kính phục cụ Phạm Đình Trọng nữa (có thể chửi cụ)
  Có bị nguyền rủa là quân phản trắc cũng OK.
  Dám không?

  Các câu sau tôi ghi lại rồi. Sẽ có lúc dùng tới.

 3. Trích câu đầu (của đoạn dài):
  Gửi cái đám BÒ ĐỎ của giới ” NHÂN SĨ TRÍ THỨC TỰ PHONG” (người viết: nghiemnv)

  Trả lời đi, chỉ cần rất vắn tắt:
  THeo Định nghĩa thì “tự phong” là tự mình phong cho mình cái danh hiệu nào đó.

  Câu hỏi:
  Trong những người mà nghiemnv đã từng kể tên để chửi (Nguyễn Ngọc Chu, Khắc Mai, Nguyễn Quang A…) ai tự tuyên bố mình là “nhân sĩ trí thức”. Chứng cứ đâu?

  Nếu không đưa ra được chứng cứ cụ thể và thuyết phục, thì… xin hãy CÂM MIỆNG. Tội vu cáo thì trong Luật Pháp nước nào cũng có.

  Đây không phải chỗ để bọn điên vu cáo bất cứ ai.

  • Tôn thờ ai đó là chuyện riêng tư. Nhưng tôn thờ đám đội lốt trí thúc đã và đang gây họa cho người khác là Ngu, hoặc là cùng bản chất mất dạy với chúng. Thế nhé đám DLV đang chưa vượt được ngũ môn ” NỒI CƠM”

 4. Gửi cái đám BÒ ĐỎ của giới ” NHÂN SĨ TRÍ THỨC TỰ PHONG”
  NGUYÊN ĐỒNG CHÍ ĐẢNG VIÊN PHẠM ĐÌNH TRỌNG, TỚ KHÔNG PHẢI LÀ ĐỒNG CHÍ HAY ĐỒNG BỌN VỚI ÔNG P ĐT NÊN TỚ NO CARE
  TỚ CHỈ VINH DỰ ĐƯỢC BIẾT MẤY NGƯỜI DẤN THÂN VÌ DÂN NHƯ PHẠM CHÍ DŨNG, NGUYỄN HỮU VINH, NGỌC GIÀ, VĂN VƯƠNG, CẤN THỊ THÊU, ANH EM XA LỘ ĐƯỜNG XA…
  CHỈ CÓ NGU MỚI ĐÂM ĐẦU VÀO LÀM VIỆC VÔ BỔ. KHÔNG GIÚP ĐƯỢC NGƯỜI TA, TRÁI LẠI LÀM HẠI CHẾT NGƯỜI TA. NGU LẮM BỌN TRÍ KHẮM MĂDM TÔM HÀ LỘI. BAY LÀ LŨ ĐỤC NƯỚC BÉO CÒ. NƯỚC ĐỤC RỬA CHÂN, NƯỚC TRONG RỬA MẶT LÀ BẢN CHẤT LƯU MANH CỦA ĐÁM NHÂN SĨ TRÍ THỨC TỰ PHONG.

 5. Khó hiểu!
  Nhờ conganh lưu lại các còm, mới biết rằng nghiemnv rất kính phục cụ Phạm Đình Trọng, nhưng lại mất dạy với những người cùng chí hướng với cụ. Khó hiểu.
  Liệu cụ Phạm Đình Trọng có nên tin nó không?

 6. Hỡi Y tá, Bác sĩ cấp cứu, Nhà nghiên cứu thuốc chủng và thuốc chữa ơi !
  Quý vị là Hy vọng của tôi ! Quý vị là Niềm tin của chúng tôi !
  *********************************
  Ý CHÍNH người viết mong gởi bạn đọc NẰM TRONG CHỮ IN ĐẬM

  Y tá, Bác sĩ cấp cứu, Nhà nghiên cứu thuốc chủng và thuốc chữa
  Bạn là Hy vọng của tôi !
  Người khoác Áo Y Mầu trắng Cao thượng, Tài năng Khoa học Y khoa
  Bạn là Niềm tin của tôi !
  Trong mỗi trái tim Nhân Loại,
  Y tá, Bác sĩ cấp cứu, Nhà nghiên cứu thuốc chủng và thuốc chữa
  Bạn là Niềm tin !
  Bạn là Hy vọng của chúng tôi
  Trước cơn Sóng thần Đại Hồng (RED CHINA do MAO XẾNH XÁNG sáng lập) thủy
  Đại dịch
  Cúm Tàu do siêu vi trùng Vũ Hán
  Côrô
  China ác liệt gây ra tàn khốc khắp Hành tinh này

  TỶ LƯƠNG DÂN

  cảm tác nhân Cuối tuần này 21/03-22/03/2020 Đầu sóng thần Đại Hồng thủy Đại dịch Cúm Tàu do siêu vi trùng Vũ Hán CôrôChina đổ bộ Đất Pháp ….

  Trả Lời
  conganh 22/03/2020 at 8:03 am
  – Cụ Tỷ (triệu) Lương Dân thay mặt quá nhiều người, thể hiện ở số chữ cụ đã bỏ công sức viết ra. Xin đọc chúng khi nào thấy cần(ĐẦY ĐỦ nhưng DÀI).
  Bấm vào đọc tại đây :
  https://baotiengdan.com/2020/03/21/the-gioi-hau-dai-dich-corona/#comment-103113

  Chú CHỆT thương lái ơi ! Nghề Một vốn Ngàn lời !!! ….
  ***********************************************************

  https://sohanews.sohacdn.com/thumb_w/660/2019/12/5/photo-1-15755053487571338415742-crop-15755053645561996131617.jpeg
  Cô Sumaira ở Gujalwala, Pakistan cho xem ảnh người chồng ‘hờ’ Trung C..uốc đã mua mình

  Chú CHỆT thương lái ơi !
  Nghề Một vốn Ngàn lời
  Bán hàng sau ‘chơi’ trước
  Lờ ‘vịt’ lờ ‘rệp’ tái xơi
  Bán đắt bảy vạn Mỹ
  Một ngàn mua rẻ hời
  Toàn gian thương thương lái
  Lũ ma quỷ trên đời
  Trung Cộng loài Đại Hán
  Cướp biển khắp mọi nơp
  Biển Đông trò hải tặc
  Hoa Đông chúng làm trời
  Phi châu loài bóc lột
  Thực dân vàng bốc giời !
  Nhà nước ăn cắp lớn
  Phát minh phần mềm thôi
  Mỗi năm chỉ nước Mỹ
  Ba lần làm Nước tôi
  Chúng ăn cắp cóp chép
  Đem về chế công cụ

  https://sohanews.sohacdn.com/2019/12/5/photo-2-157550535184187570315.jpeg
  Các công dân Trung Quốc bị cáo buộc buôn người ra tòa tại thành phố Lahore – Pakistan hồi tháng 5-2019.

  Theo dõi dân sáng tối
  Cho điểm xã hội chơi
  May gần hang Rắn độc

  https://www.youtube.com/watch?v=o8KX0PboIvU
  Do You Hear the Hong Kong People Sing? 問誰未發聲

  Hồng Kông rực sáng trời
  Dấn thân Dân Hương Cảng
  Cứu Nhân loại muôn nơi
  Vớt Trung Hoa khổ hải
  Giúp Loài Người thoát dơi
  Mùi Đại Hán Ngô Cẩu
  Nặc Trung C..uốc Xã hơi !
  Bọn Nhà nước Hải tặc
  Tự nhận mình con Giời
  Cướp Biển Đông tham vọng
  Bốn bể Năm châu ơi !
  Chớ ngây thơ tự sát
  Tàu Khựa giăng bẫy trời
  Một đai Một đường triệu bẫy !
  Ma cà rồng khắp nơi
  Lòi vòi bạch tuộc Chệt
  Hút máu Người đã đời
  Mua bán lại phụ nữ
  Nuôi béo độc tài chơi
  Áp bức Dân bóc lột
  Tàu Khựa giống quỷ hời
  Núp dưới đạo Khổng Chết
  Chỉ bạc tiền thế thôi !
  Chỉ toàn Nhăn Răng tệ

  https://storage.gra1.cloud.ovh.net/v1/AUTH_10e1a9235c63431c95e5b84a247830db/prod/artwork/394939_1_m.jpg

  Đồng nguyên Mao tanh hôi !

  May gần hang Rắn độc
  Hồng Kông rực sáng trời
  Dấn thân Dân Hương Cảng
  Cứu Nhân loại muôn nơi
  Vớt Trung Hoa khổ hải
  Giúp Loài Người thoát dơi

  https://www.youtube.com/watch?v=zhQIOfDQdCo
  Do You Hear the Hong Kong People Sing? 問誰未發聲

  Mùi Đại Hán Ngô Cẩu
  Nặc Trung C..uốc Xã hơi !
  Bọn Nhà nước Hải tặc
  Tự nhận mình con Giời
  Cướp Biển Đông tham vọng
  Bốn bể Năm châu ơi !
  Chớ ngây thơ tự sát
  Tàu Khựa giăng bẫy trời
  Một đai Một đường triệu bẫy !
  Ma cà rồng khắp nơi
  Lòi vòi bạch tuộc Chệt
  Hút máu Người đã đời
  Mua bán lại phụ nữ
  Nuôi béo độc tài chơi
  Áp bức Dân bóc lột
  Tàu Khựa giống quỷ hời
  Núp dưới đạo Khổng Chết
  Chỉ bạc tiền thế thôi !
  Chỉ toàn Nhăn Răng tệ
  Đồng nguyên Mao tanh hôi !

  TỶ LƯƠNG DÂN

  Các đường dây buôn người thường thông qua trung gian là người Trung Quốc và Pakistan.

  Cuộc điều tra độc quyền của AP từ đầu năm nay đã tiết lộ: Nhiều cô dâu sau đó bị cô lập và lạm dụng hoặc bị ép làm gái mại dâm ở Trung Quốc.

  Theo điều tra, hầu hết cuộc hôn nhân diễn ra từ năm 2018 cho đến tháng 4-2019. Một trong những quan chức cấp cao cho biết họ tin rằng tất cả 629 cô gái đã bị chính gia đình bán cho chú rể.

  Những người môi giới Trung Quốc và Pakistan kiếm được từ 4-10 triệu rupee (25.000-65.000 USD) từ phía các chú rể nhưng chỉ trao khoảng 200.000 rupee (1.500 USD) cho gia đình cô dâu, một quan chức giấu tên cho biết.

  Nhu cầu về các cô dâu nước ngoài ở Trung Quốc bắt nguồn từ tình trạng mất cân bằng giới tính. Tại nước này, số nam giới nhiều hơn nữ giới là khoảng 34 triệu người. Đây là kết quả của chính sách một con kéo dài suốt 35 năm trước khi kết thúc vào năm 2015 cộng với tư tưởng “trọng nam khinh nữ”.

 7. Có ai chiu nhan mình sai?!
  CNXH kêu goi đoàn kêt-hy sinh. Hien tai phuong tay (cu the là Bà Merkel) cung nói y nguyên: đoàn kêt-hy sinh
  CNXH xóa bo biên gioi. Hau qua nuoc N mất Crưm. Giành lai bi chuoi tanh banh. Den gio van còn bi Châu Âu cô lap.
  Hien tai, phuong tay tien hành toàn cầu hoá, roi vì corona moi nguoi phai chap nhan xa nhau .
  TQ tien hành giám sát công dân. Vì corona phuong tay cung giám sát công dân.
  Túm lai , cái gì mình làm thì là dung là hop lý.
  Có ai hon ai??

 8. – Thưa cụ Phạm Đình Trọng. Cụ đã nhận được bản Tuyên Bố phản đối CS đàn áp Cụ (do nghiemnv và cả gia đình anh ta ký tên) hay chưa?
  Chính nghiemnv hùng hổ nói như vậy. Xin cụ hỏi anh ta “cái chơi”!

  – Cụ Phạm Đình Trong (U90) có khoảng 20 bài khác nhau trên báo tiengdan (https://baotiengdan.com/tag/pham-dinh-trong/). Bài này, cụ nêu đặc điểm của dư luận viên.
  Chúng đông đảo như ruồi muỗi. Nói thế, để tỏ ý khinh bỉ. Nhưng cũng chứng tỏ đó là vũ khí đê tiện nhưng rất đắc lực của CS.
  Mê muội là bản chất của chúng. Lời văn rối rắm, tối như hũ nút, thô bỉ… là một đặc điểm.
  – Quý vị không cần đọc bài của cụ Phạm Đình Trọng. Cứ vào những trang mà “đội ngũ DLV dày đặc” và đọc thử dăm ba cái còm. Tởm lắm.
  – Phạm Đình Trọng là ai? Là đại tá, viết văn; tất nhiên phải là đảng viên khi còn là chuẩn úy (theo tiêu chuẩn để được là sĩ quan) nhưng bỏ đảng. Viết rất nhiều bài tố cáo CS để dân biết bản chất của “đảng lãnh đạo”. Lạ lùng, những “người khác” cũng làm như cụ, thì bị nó chửi, tại sao nó vẫn còn kiềng nể cụ?
  Do vậy, cụ Trong bị CS thù ghét, gây phiền toái, kể cả dọa dẫm.
  – Cụ kết hợp với những người giống như mình để tạo thêm sức mạnh. Ví dụ, trong văn bản tố cáo tội ác Đồng Tâm, cụ ký tên (đầu tiên) cùng với nhiều “người khác”…

  Điều lạ lùng: Những “người khác” cùng ký (như Mạc Văn Trang, Khắc Mai, Quang A…) thì bị nghiemnv chửi đích danh, sao anh ta lại đối xử khác (180 độ) với Cụ. Xin cụ nhớ cho: Cảnh giác không thừa.

  • Nhà trí thức hà nội sĩ phu bắc hà xã hội chủ nghĩa Nguyễn Phú Trọng xây dựng chủ nghĩa xã hội, lùa 3000 lính & công an hồ chí minh làm cỏ làng Đồng Tâm, nhục hình, giết thảm cụ Lê Đình Kình, vì cụ Kính và dân làng chỉ muốn được binh yên cầy cấy trên mảnh đất cũ của mình,

   xong, vẫn chưa thỏa ác tâm cộng sản đê tiện, nhà trí thức hà nội sĩ phu bắc hà Nguyễn Phú Trọng tiếp tục vu cho nạn nhân là “khủng bố”

   quý các nhà trí thức hà nội sĩ phu bắc hà xã hội chủ nghĩa Nguyên Ngọc, Tương Lai, NGuyễn Trung, Khắc Mai, NGuyên Bình, Chu Hảo, Văn Trang, Quang A…, cũng vậy, giống y chang nhà trí thức hà nội sĩ phu bắc hà xã hội chủ nghã Nguyễn Phú Trọng, tàn ác đâu có thua gì nhà trí thức hà nội sĩ phu bắc hà Nguyễn Phú Trọng!

   Quý các nhà trí thức hà nội sĩ phu bắc hà Nguyên NGọc, Nguyễn Trung, Tương Lai, Nguyên Bình, Khắc Mai…, phục vụ “kinh tế chính trị Mác Lê”, phục vụ thực dân đỏ cắm cờ buá liềm lên VN , cưỡng bức người nam phải theo cái kinh tế chính trị búa liềm, vác sung đạn thực dân đỏ xâm nhập VN, xâm nhập VNCH lùng sục thảm sát người Nam, vì những người VN này chọn lựa bang giao với Tây phương, tránh xa Tàu cộng, không chấp nhận cái cờ búa liềm tội ác, logo nô lệ thực dân đỏ & đế quốc đỏ, trong tay Nguyên Ngọc, Nguyễn Trung, Tương Lai, Chu Hảo…,

   xong, y như NGUyễn Phú Trọng, trí thức hà nội sĩ phu bắc hà các loại nói trên tiếp tục vu cáo nạn nhân, vu cho nạn nhân là “tay sai đế quốc tư bản bóc lột” vì những người VN này chọn lựa xây dựng phát triển đất nước theo khuynh hướng kinh tế chính trị bình thường của con người như tại các quốc gia dân chủ tự do Tây phương, không chấp nhận cái “kinh tế & chính trị Mác Lê”

   Goị hành động tội ác thảm sát người Nam là “chống thực dân đế quốc”, là một cách trí thức hà nội sĩ phu bác hà các loại nói trên vu cáo nạn nhân là “tay sai đế quốc tư bản bóc lột”, trong khi chính bản thân trí thức hà nội sĩ phu bắc hà là tay sai đắc lực của thực dân đỏ & đế quốc đỏ, tích cực phục vụ thực dân đỏ & đé quốc đỏ phủ cái cờ búa liềm tội ác, logo nô lệ thực dân đỏ, kín VN

   *****

   quý các nhà trí thức hà nội sĩ phu bắc hà diễn tuồng “tôi tố cáo” rất hay, nhưng bản thân các bác thì tàn ác có thua gi những kẻ bị các bác “tôi tố cáo” đâu cơ chứ

Comments are closed.