Hữu Ước “nuốt” trọn 23.000m2 đất của Báo CAND!

  •  
  •  
  •  
  •  

LS Trần Đình Triển

1-10-2019

Sau khi “nuốt” trọn 2.700 m2 tại 27 Phạm Văn Đồng của Báo CAND chuyển giao cho Công ty HJC. Ước định thôn tính 9.000 m2 đất của Tổng cục II Bộ Quốc phòng nhưng nuốt không trôi.

Tiếp đến Ước lừa lãnh đạo Tổng cục XDLL lập dự án xin 23.000m2 đất tại Xuân Đỉnh, Từ Liêm để xây dựng nhà ở cho cán bộ Báo CAND.

Để được cấp diện tích 23.000m2, Ước đã lập danh sách khai khống tổng cán bộ nhân viên Báo CAND, ANTG, CSTC,VHVNCA từ 180 người lên hơn 400 người báo cáo UBND TP Hà Nội cho hợp lý hoá diện tích trên (vì: 23.000 m2: 180 người ~ 130 m2/1 người; trừ đi 40% đất hạ tầng thì mỗi người được một lô đất 80 m2).

Mọi chi phí giao dịch, lập dự án, bồi thường giải phóng mặt bằng,… do Báo CAND và cá nhân nhà báo Lê Kim Chi chi trả.

Sau khi được các cơ quan chức năng và UBND TP Hà Nội chấp thuận cho Báo CAND, thì Hữu Ước “bí mật” chuyển giao toàn bộ 23.000m2 này cho Công ty CP Gia Lộc Phát; Công ty này đã cắt bán từng phần cho các nhà đầu tư thứ cấp, rồi rao bán căn hộ, đất đai của Báo CAND tại đây trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đồng thời hợp đồng ký kết đã thể hiện phân chia lợi nhuận.

Tôi mong muốn anh chị em báo CAND đọc kỹ những chứng cứ tài liệu sau đây, các anh chị là người trong cuộc sẽ thấy Hữu Ước lừa trên dối dưới và tham nhũng, vơ vét khủng khiếp như thế nào?!

Hữu Ước đã từ nhà báo vào nhà tù, trở về nhà báo, nhà văn, nhà thơ, nhà đạo diễn, nhà biên kịch, nhà hoạ sỹ;… nay với những chứng cứ trên đủ để đưa Hữu Ước trở lại nhà tù, với mức án cao nhất đưa ông ta về nhà mồ cho đầy đủ các loại nhà.

Hữu Ước đâu rồi? Vào đây giải trình những bằng chứng dưới đây khi còn chưa muộn./.

(Còn nữa: Hữu Ước với AVG: Hơn 50 tỷ đồng đi đâu?)

Bình Luận từ Facebook

2 BÌNH LUẬN

  1. Bác Triển đang chơi trò mèo tung chuột làm trò giải trí. Con chuột nhắt nghành công an chuột cống.
    Hữu Ước bây trừ bấn loạn rồi. Nếu hắn điên thì tha cho hắn bác Triển nhé. Phải nhân văn như cụ tổng bí Lú nhà mình ấy

  2. Hữu Ước( ước mơ có hạn) sao lại tham khủng như thế này. Tham đất vô tội vạ, tham nủi tiếng, cái chi cũng biết một tí để lòe thiên hạ, thôi còn cái cột dựa kham luôn đi, thì may ra bác Triển không lôi thêm ra nữa.

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây