Khốn nạn – Không thể dùng từ nào khác hơn

 •  
 •  
 •  
 •  

JB Nguyễn Hữu Vinh

15-9-2019

LINH MỤC BỊ CỘNG SẢN THA HÓA RƯỚC MA QUỶ LÊN BÀN THỜ LỪA ĐẢO GIÁO DÂN

Đã từng thấy báo chí nói nhiều đến các sư quốc doanh, những sự sãi kiêm công an, hiếp dâm trẻ vị thành niên, giết người yêu chôn xác trong vườn chùa vì không chịu nạo thai, sư nghiện ma túy, sư trộm cắp lừa đảo… Đó là điển hình của Sư nhà nước.

Khi mà cộng sản cố tình khuynh loát các tôn giáo thì không chỉ một tôn giáo mới có những hiện tượng đó. Kể cả Công giáo là nơi tuyển chọn, đào tạo các linh mục khá chặt chẽ.

Nhưng trong đời sống không thiếu những kẻ bị tha hóa. Cha ông ta đã dặn: “Đi với Bụt mặc cà sa, đi với ma mặc áo giấy” là điều dễ hiểu.

Xưa nay, hiếm có một linh mục nào hoặc bất cứ ai kết thân, giao lưu với Cộng sản mà không bị cho vào tròng.

Nhiều người nói rằng chỉ thấy mình nói đến sư sãi mà không nói đến các ông cha, các linh mục. Hay chỉ vì mình thiên vị?

Xin thưa là không hẳn vậy, chỉ vì có thể có những ông cha không trọn vẹn, nhưng trắng trợn và thể hiện bất chấp như vậy thì không có nhiều và không rõ ràng.

Trước đây có một số linh mục trong cái Ủy ban Đoàn Kết công giáo mình đã lên tiếng tận nơi tận chốn.

Nay đến linh mục bị quốc doanh hóa và bị tha hóa đã đưa ma quỷ vào Nhà thờ thì không thể im lặng.

Linh mục Trần Đức Hoàn, xứ Liêu Ngạn, ở Giáo hạt Lạc Đạo-Liễu Đề-Qũy Nhất, Xã Nghĩa Sơn- Nghĩa Hưng-Nam Định là một điển hình như thế.

Đây là một linh mục suốt ngày giao lưu, ăn uống, nhậu nhẹt, bia rượu với công an. Thói đam mê ăn uống đã dẫn ông ta đi từ con đường tu hành đến làm tay sai cho cộng sản.

Trước đây, ông ta có thời làm Quản lý của Tòa Giám mục Bùi Chu. Phải chăng khi canh kho canh tiền lại nhiễm thói của quan chức cộng sản nên bây giờ không nhịn quen?

Công an thậm chí chẳng coi ông ta ra gì. Công an Huyện Nghĩa Hưng và Tỉnh Nam Định vẫn luôn gọi ông ta là “Thằng Hoàn”.

Thậm chí, có lần ông ta lên Hà Nội, xin làm lễ ở một nhà dòng khi đã say rượu mềm người nên đã bị một thầy đuổi đi.

Nay ông ta lại kiếm ăn bằng cách biến nhà thờ thành nơi tuyên truyền về Hồ Chí Minh, một sự lừa bịp mà ai chú ý đều biết rõ.

Một linh mục không xứng đáng với thiên chức linh mục của mình, phải chịu trách nhiệm trước Chúa và Giáo hội. Nhưng khi linh mục đó hư ra trước mắt bổn đạo và làm gương mù gương xấu cho Giáo dân thì Giáo Phận Bùi Chu không thể im lặng để làm gương cho mọi người.

Giáo phận Bùi Chu, một thời là niềm tự hào của người Công giáo, nhưng gần đây, từ thời ĐGM Hoàng Văn Tiệm và vị kế nhiệm, đã không ít những vụ ồn ào và bao điều tiếng về Linh mục ở Giáo phận này.

Chúng ta để xem Giáo phận này xử lý ông linh mục này ra sao.

Chúng ta sẽ không ngần ngại đưa các linh mục “Điển hình Quốc doanh” cũng nhưng những linh mục đã rời xa cuộc sống tu hành ở đây như thế nào.

“Chỉ có Sự thật mới giải thoát chúng ta”

Và chúng ta không thể im tiếng, dù bất cứ đó là ai.

Mời quý vị xem một biểu hiện của ông linh mục này khi mời một tay cộng sản chuyên bịa chuyện, để mê hoặc người dân vào tận Nhà thờ, đứng lên chỗ giảng cho giáo dân về Hồ Chí Minh.

Không biết sau cuộc này, Công an trả cho ông ta bao nhiêu bữa rượu cho đủ để ông ta nuôi được thân hình và bộ mặt này.

Không ai là người công giáo chân chính có thể chấp nhận những linh mục như ông Hoàn này.

Người ta có thể bị những vấn đề với cộng sản, nhưng đưa ma quỷ lên ban thờ giảng dạy những luận điệu của ma quỷ lừa đảo mọi người là điều không ai chấp nhận được.

– Mời các bạn xem luôn video Hoàng Chí Bảo nói về Hồ Chí Minh đã lừa đảo như thế nào ở Paris:

HỒ CHÍ MINH LỪA ĐẢO Ở PARIS NHƯ THẾ NÀO?

Nhận tiền, đổi chỗ ở chỉ có thể là đám lừa đảo, lưu manh mà thôi

Posted by JB Nguyễn Hữu Vinh on Saturday, September 14, 2019

– Nếu bạn nào chưa biết, chưa hiểu về Hồ Chí Minh, mời vào đây xem cho biết ông cha này đang ca ngợi ai và những chuyện chưa biết như thế nào?

Bình Luận từ Facebook

3 BÌNH LUẬN

 1. Ở thế giới tư bẩn, có 1 nhóm người chuyên mua bán những thứ được xem là macabre. Ví dụ như artifacts của các nhà độc tài khét tiếng tàn bạo, & của serial killers. Nếu muốn bán artifacts của Bác Hồ, theo tớ, chỉ có loại người này là đúng đối tượng nhất . Nhưng họ rất khó tính, không phải cái gì của độc tài cũng có giá . Chính vì thế, những artifacts của serial killers thường đáng giá hơn là của Gaddafi hay Bác Hồ .

  Thui thì ủng hộ Trần Hữu Cách, tớ đưa ra 1 số artifacts của Bác Hồ có thể có giá cho những người sưu tập macabre

  -Nếu có bản viết tay của “Địa chủ ác ghê”, có thể có giá

  -Nếu có bản lệnh đem đấu tố bà Nguyễn Thị Năm với chữ ký của Bác Hồ kính yêu, có thể có giá

  – Trần Đĩnh nói Bác Hồ bọc dấu râu xem đấu tố bà Nguyễn Thị Năm. Cái khăn dùng để bọc râu của Bác Hồ trong buổi đấu tố có thể có giá

  -Chữ ký của Bác Hồ trong bất cứ tài liệu nào đem “Nhân Văn Giai Phẩm” ra xử, có thể có giá

  -Chữ ký của Bác Hồ trong bất cứ văn bản nào ok salem vụ “xét lại chống Đảng” -nói theo Vũ Ngọc Hoàng là “đồng chí mà như thế ư”- có thể có giá

  Và với việc công bố thêm mấy lá thư của Bác Hồ gửi Tổng thống Mỹ, cái tựa “Hồ Chí Minh toàn tập” đã trở thành trò cười . Có thể sẽ có những “Hồ Chí Minh toàn tập” khác “toàn tập” hơn bộ “toàn tập” hiện giờ trong tương lai ? Hy vọng là vậy .

  Chu Mộng Long khoe nhà mình có đủ “Hồ Chí Minh toàn tập”, nói nhỏ cho mấy người như CML, “toàn tuyển tập” thui . Ne ne nè né ne nè .

 2. THC nói “gần” đúng . Mấy cái so-called relic đó rất có giá, có điều chúng chỉ có giá đ/v Đảng CS & dân mềnh thui . Nước ngòi (bây giờ) quan niệm Bác Hồ kính yêu của các bác ngang hàng với Mao & Polpot. Tất nhiên có những người sưu tập macabre relics như cái gậy của Polpot vừa on sale trong giới, nhưng giá trị cũng chẳng bao nhiêu vì chỉ có giới sưu tập macabre relics mới mua .

  Có xem 1 bộ phim, lâu quá không nhớ tựa, 1 nhà báo gốc Do Thái kết hợp với FBI điều tra neo-nazis, được tin cẩn nên có dịp tiếp xúc với rất nhiều lãnh đạo cao cấp của phong trào neo-nazis. Cuối cùng, anh ta gặp 1 người cho anh ta uống rượu trong 1 ly bằng vàng rất đẹp, bảo rằng cái ly này rất quý . Anh ta không biết quý thế nào nhưng cũng uống . Sau khi uống xong, người đó bảo đây là ly favorite của Bác Hồ Ít Le thời sinh tiền . Làm mặt tỉnh như không có gì . Nhưng sau khi về khách sạn chỉ 1 mình, anh ta móc họng ra để ói, đánh răng, lau miệng cả chục lần .

  Ngòi này nó cực đoan như vậy đấy . Nên tớ ngờ rằng nội chiện đem bán sản phẩm giả mạo của Bác Hồ chỉ làm trò khinh bỉ -quá “cười” từ lâu rùi- cho thiên hạ, mà chưa chắc thu được cắc bạc nào .

  Nhân bàn đến “sản phẩm nghệ thuật” & Bác Hồ, tớ mò ra được cái link này

  http://vietnamese.cri.cn/761/2016/07/28/1s224956.htm

  Bác Hồ có vẻ rất thích qua Trung Quốc, & mỗi lần qua Bác đều tới khu nghỉ mát có suối nước nóng để thư giãn & để cho bác sĩ Trung Quốc chăm sóc .

  “Tháng 5/1964, Chủ tịch Hồ Chí Minh một lần nữa đến thăm khu suối nước nóng ở Tòng Hoá. Lần này, phóng viên nhiếp ảnh của “Báo ảnh Quảng Châu” Lục Văn Tuấn đã chụp ảnh chân dung cho Chủ tịch Hồ Chí Minh, bức ảnh này cũng là bức chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh hiện vẫn treo tại các trụ sở quan trọng của Việt Nam.”

  Cái hình này đầy rẫy ở Việt Nam xã hội chủ nghĩa của chúng ta . Công nhận Trung Quốc thâm! Ý nói những gì dân Việt thờ -bạn nhà báo Bạch Hoàn for example, BH tiết lộ- đều là “sản phẩm nghệ thuật” của Trung Quốc hết .

  Và có vẻ nếu chiếu theo Bác Hồ, không rõ trà Trung Quốc ngon hơn trà Việt Nam hay không, nhưng suối nước nóng của Trung Quốc chắc chắn ăn đứt đồ “Việt Nam chất lượng cao”

 3. Từ câu chuyện lừa đảo được kể trong clip thứ hai, tôi cho rằng chính phủ CSVN nên đi thu thập lại những bình sứ giả cổ Trung Hoa do “nhà tư bản” Pháp nọ cùng với người có lẽ vào lúc đó dùng tên Nguyễn Ái Quốc chế tạo ra.

  Đây là những hiện vật có thể được giới sưu tập quốc tế săn lùng với giá cao. Những hiện vật này, nếu được tìm thấy, sẽ là bằng chứng cho một lần hiếm hoi mà câu chuyện của người cộng sản không phải là chuyện bịa.

  Với giá trị tiềm năng của nó như là kỷ vật của một danh nhân tai tiếng, các món đồ cổ giả cũng có thể giúp trang trải một khoản không nhỏ trong trường hợp con cháu “nhà tư sản” Pháp bị Nguyễn Ái Quốc lừa quyết định kiện chính phủ Việt Nam ngày nay ra tòa quốc tế và đòi bồi thường. Nếu giới sưu tập kỷ vật quốc tế có thể đẩy giá những món đồ cổ giả của Nguyễn Ái Quốc lên vài triệu đô, thì đó sẽ là một giải pháp may mắn cho một chính phủ cộng sản nay đã quá quen với chuyện bị kiện ra tòa quốc tế và phải bồi thường những khoản tiền khổng lồ.

  Trong trường hợp không bị kiện, chính phủ CSVN có thể cho trưng bày các món đồ cổ giả tại các viện bảo tàng trên khắp nước như những báu vật quốc gia vì do chính tay “Bác Hồ” chế tạo. Với những bài thơ Đường giả có nội dung chống thực dân được viết bằng chữ Hán, chính phủ CSVN cũng có thể đưa đồ cổ “Bác Hồ” sang Trung Quốc triển lãm. Trong tinh thần vinh danh các lãnh tụ cộng sản quá cố, chắc người Trung Quốc ngày nay không nỡ lên án Hồ Chí Minh làm giả đồ quốc bảo của họ.

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây