Đỉnh cao công nghệ điều tra

LTS: Đã có khá nhiều thông tin lộ ra xung quanh vụ bê bối Asanzo với báo Tuổi Trẻ. Gần đây, nhà báo Trương Châu Hữu Danh tiết lộ thêm hai nhân vật quan trọng có liên quan đến vụ đánh đấm doanh nghiệp này là bà Nguyễn Thị Bích Thủy và ông Hiền ở Hải quan (vẫn chưa rõ thông tin về nhân vật này). Qua đó có thể thấy, sự băng hoại đạo đức của những con người, những nhóm người và của cả báo chí, một tờ báo lớn nhất đất nước, như thế nào. Bà Thủy là ai? Xin mời đọc bài viết sau đây của nhà báo Hữu Danh để rõ hơn.

____

Trương Châu Hữu Danh

22-8-2019

Chị Bích Thủy là ai? Chị Bích Thủy, người dày công làm hình ảnh, tài liệu về Asanzo rồi cho Tuổi Trẻ, Phụ Nữ TPHCM và một số tờ báo khác, là một nhân vật lạ lùng.

Chị Bích Thủy, đang “gây sóng gió” cho Tuổi Trẻ khi những lời nói thật lòng của chị chứng minh rằng, đây là cuộc chơi của chị (có sự hỗ trợ giúp sức của anh Hiền Hải quan) và Tuổi Trẻ, Phụ Nữ TPHCM tham gia với tư cách là đánh hội đồng.

Hiện ca sĩ Thái Thùy Liên và nhiều người lên mạng tố cáo rằng, người hợp tác với Tuổi Trẻ có rất nhiều “tội”, và họ đòi gặp chị Thủy để đối chất. Tôi đã liên hệ và chị Thủy đồng ý, nên việc này sẽ hạ hồi phân giải.

Với những dữ liệu đang có, thì phác họa chị Thủy như sau:

– Không sợ bất cứ điều gì, và không ngại bất cứ điều gì. Dưới đây là dữ liệu từ 2018 đến nay.

– Chị đã tới nhà chùa của một ông thầy chùa và dán hình ông này ăn thịt gà lên cổng, chị nói ông thiếu 1,7 tỷ.

– Chị là nhân vật tới một thẩm mỹ viện hồi tháng 8 năm ngoái để tranh luận một vụ việc, rồi bị 4 người đè ra vật xuống. Chị cao gần 1,7m và nặng gần 80kg, rất khỏe mạnh.

– Khi vào công an phường, chị quay phim rồi bị giật điện thoại, nên chị tát anh công an và bị các anh vật ra sàn, sau đó phải đi cấp cứu vì… bể túi ngực.

TP.HCM: Chủ doanh nghiệp kêu cứu vì bị đánh, hành hung: conglyxahoi.net.vn/xa-hoi/suc-khoe/hoi-cho-am-thuc-xanh-vi-suc-khoe-va-moi-truong-15267.html

– Một lần chị phẩu thuật thẩm mỹ hút mỡ, suýt chết, khiếu nại chỗ thẩm mỹ lên bờ xuống ruộng (bà chủ thẩm mỹ đã bị bắt). https://nongnghiep.vn/suyt-mat-mang-vi-hut-mo-bung-tai-tham-my-vien-nhan-sac-post221216.html

– Chị đang chiến đấu quyết liệt với ca sĩ Thái Thùy Liên, chị nói ca sĩ xấu và ca sĩ đưa ra nhiều bằng chứng nói chị rất xấu!

– Chị bỏ công sức đi nước ngoài thâm nhập nhà máy liên quan Asanzo, chị thâm nhập vào công ty Asanzo tại Việt Nam, chị trao đổi với sếp Hải quan để lấy tài liệu… Toàn bộ quá trình này chị tốn kém rất nhiều. Khi đã có đầy đủ thông tin chị cung cấp cho nhiều tờ báo bè hội đồng đánh Asanzo. Đánh xong, lòi ra vụ “giải cứu truyền thông”.

– Chị tố một phóng viên Người Tiêu Dùng gạ mua tài liệu với giá 5 tỷ. Chị cũng là người từng bị Người Tiêu Dùng đăng báo, sau đó gỡ bài (vì chị khiếu nại).

– Chị cũng bị Group anh em hiệp sĩ đưa lên mạng, sau đó gỡ bỏ thông tin…

Nói chung, Tuổi Trẻ tiếp xúc với chị thì có nhiều tài liệu hay, nhưng cũng gặp nhiều sóng gió vì bản thân chị Thủy hoàn toàn có khả năng tạo ra sóng gió!

Vụ Asanzo, sắp có kết luận xung quanh cáo buộc của Tuổi Trẻ. Asanzo có thể sai/ hoặc đúng và tôi sẽ chờ kết luận. Còn với Tuổi Trẻ, đến giờ này thì về mặt truyền thông là sai quá sai. Chuyện sai này, chỉ của một nhóm nhỏ, vì hầu hết người của Tuổi Trẻ đều tử tế, nhưng nhóm nhỏ vẫn có thể làm ô danh Tuổi Trẻ.

Đỉnh cao công nghệ Nhật Bản bị Đỉnh cao công nghệ điều tra vào cuộc, làm bà con cũng phân hóa đỉnh cao!

***

Trong một stt khác liên quan tới bà Thủy, nhà báo Trương Châu Hữu Danh viết: Sáng nay cô Thủy – người cầm trịch vụ Asanzo nhận được cái này.

Thực ra thằng nào gửi cái này cho cô Thủy, hoặc là bị tâm thần / hoặc là chung nhóm với sự kiện “xử TT với giá 2 tỷ”.

Tôi nghĩ, cô Thủy thì không lo lắng gì. Chỉ có cộng sự của cô và Tuổi Trẻ lo mà thôi. Loạt bài tưởng công phu, càng về cuối càng buồn cười không chịu nổi!

Tung cái này ra, người nào nghĩ chậm một chút, họ sẽ nghĩ ngợi và băn khoăn về “đối tác” của TTr.

Tầm của đám ‘xã hội đen’ này, cô Thủy thích có thể đá đít, búng trứng cút lúc nào tùy thích.

Bình Luận từ Facebook

1 BÌNH LUẬN

  1. Nếumột máy bay đến không phận của bạn thì bạn không thể dùng cùng tần số để làm nhiễu sóng tổng đài họ cho dù bạn thường đầu tư công nghệ ở các nước láng giềng.

Comments are closed.