Biếm: Thư cám ơn của ĐBQH, kiêm Chủ tịch EVN Dương Quang Thành

Phạm Minh Vũ

23-5-2019

ĐBQH, Chủ tịch EVN Dương Quang Thành. Ảnh: HNM

Tôi là Dương Quang Thành, hiện là Chủ tịch tập đoàn điện lực EVN, cũng là đại biểu quốc hội VN. Thay mặt gia đình tôi xin có vài lời thế này: Hôm 22/5 tôi có nói chơi cho vui là “Trong số 27 triệu khách hàng sử dụng điện, chỉ có 19 trường hợp phản ánh trên báo chí và mạng xã hội, nghĩa là không phải số nhiều“. Chỉ nói chơi thôi mà bà con nhân dân phản ứng dữ quá hén. Lại còn đào cả gia phả của tui ra thiệt là “không nhân đạo” tí nào.

Tôi xin thừa nhận lương của tôi một năm 650 triệu vnd. Nhưng tôi phải nuôi 2 đứa con trai đang ăn học ở Mỹ, nếu tôi không tăng thì lấy đâu ra tiền cho con tôi đi học?

Tôi không tăng theo lũy tiến thì lấy đâu nuôi vợ sống trong biệt phủ, ngày đi Paris, tối ngủ LonDon được?

Kể cả tôi cũng mấy chục chiếc siêu xe, nhà cửa mấy cái, nếu không tăng giá điện thì thật lòng không thể đủ chi phí cá nhân gia đình tôi.

Vì vậy, vừa qua được sự hợp tác đóng tiền điện đầy đủ của bà con tôi rất vui mừng vì điều đó, mặc dù có nghe nhân viên chia sẻ bị dân chửi như chó nhưng tôi thì ngồi phòng lạnh nên không biết sự bức xúc của người dân.

Ảnh chụp gia đình ông Dương Quang Thành trong một dịp Giáng Sinh. Nguồn: Phạm Minh Vũ/ DQT

Vì vậy tôi viết thư này, Tôi xin hứa sẽ điều chỉnh giá điện lại sau, làm sao phù hợp với mức giá đô la mỹ tăng vì nếu giảm giá điện thì con tôi sẽ không học và tôi không thể mua nhà cho chúng ở.

Vậy, tôi viết thư cảm ơn mong bà con hợp tác vui vẻ để đóng tiền điện đầy đủ, để tôi còn chung chi cho Trần Tuấn Anh, con trai Trần Đức Lương nữa ạ! Xin cám ơn một lần nữa.

Chúc chúc đồng bào thân ái và quyết thắng để nộp tiền điện đầy đủ hén…. và cũng nên chuẩn bị tâm lý bởi sắp tới giá đô tăng tôi cũng tăng. Vì trường ở Mỹ nó nhận tiền đô thôi nó méo nhận tiền hồ Bà con ạ. Bye Bà con.

À tôi là đại biểu quốc hội nên tôi có số điện thoại đây. Ai có thắc mắc xin nhắn tin trực tiếp hoặc gọi. Xin cám ơn ạ. Hiện tại hai đứa con trai tôi ở Mỹ đã không chịu áp lực nên khoá Facebook tạm thời, chỉ còn FB mẹ tôi. Xin mọi người đừng ném đá bà ấy nữa, đây fb của bà mẹ tôi đây (https://www.facebook.com/profile.php?id=100014585671756 ?)

ĐTDĐ của tôi: 090 204 một chín bảy ba. (Viết nguyên dãy số nó report lên fb nên tôi ghi ra chữ của bốn số cuối).

Thay mặt gia đình hạnh phúc tôi, ký tên: giáo sư, tiến sĩ, học sĩ, đạo sĩ đảng sĩ, Chủ tịch EVN, Đại Biểu Quốc Hội Dương Quang Thành.

Bình Luận từ Facebook

1 BÌNH LUẬN

 1. Đọc thấy trên Internet nói rằng ông này sinh tại Liêu Ninh,Trung Quốc
  thì xin nhờ qúy bác nào biết để kiểm chứng thực hư ra sao ?
  Chẳng lẽ từ Hoàng Trung Hải đến DQT.đều là người Tàu đuợc cài cắm
  vào đảng CsVN.cả sao ? Cần phải nhắc lại một sụ thật lịch sử là Trương
  Đức Huy trước khi làm đại sứ của Tàu cộng ở VN.thì đã từng làm thông
  ngôn cho Hồ Chí Minh.

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây