Cảnh sát hình sự chỉ huy côn đồ

 •  
 •  
 •  
 •  

FB Trung Bảo

14-2-2019

Một đại uý cảnh sát hình sự thuộc lực lượng Công an tỉnh Nghệ An đã xuất hiện trong clip khi đang hò hét chỉ huy đám côn đồ bịt mặt hành hung và đập phá tài sản của người dân.

Đại uý cảnh sát hình sự Nguyễn Trung Dũng tỏ ra rất hung hãn khi liên tục kích động, ra lệnh cho một nhóm người bịt mặt xông vào hành hung và đập phá xe của một nhóm tài xế ngay trước cơ quan công an huyện Hưng Nguyên với sự chứng kiến của nhiều người dân lẫn cán bộ cảnh sát. Các cảnh sát không có phản ứng nào với hành vi vi phạm pháp luật của Dũng. Những hình ảnh trên được một người dân quay lại được và được nhà báo Trương Châu Hữu Danh đăng tải.

Trước đó, tưởng Dũng là côn đồ nên nhà báo Hữu Danh có tiếp cận để chụp hình chung và định hỏi chuyện nhưng Dũng không trả lời. Sự việc càng nghiêm trọng hơn khi nhóm người bịt khẩu trang đi cùng Dũng định châm lửa đốt xe có nhóm tài xế ngồi bên trong.

Một tài xế người Nghệ An, không quen biết với nhóm tài xế nói trên, bị côn đồ hành hung gây nhiều thương tích và phải nhập viện. Vợ của người này cũng bị hành hung. Xe của hai vợ chồng nạn nhân bị đập phá hư hỏng.

Theo nhà báo Hữu Danh, khi tìm đến nhà Dũng thì phát hiện ra Dũng đã từng bị giáng hai cấp xuống hạ sĩ khi còn là cảnh sát giao thông vì đạp một người dân ngã gãy xương sườn. Vụ việc này khiến người dân địa phương bức xúc lật một xe của lực lượng cảnh sát xuống ruộng và gây hỗn loạn. Vụ việc diễn ra vào năm 2009, và thật kỳ diệu, hiện tại Dũng đã leo lên quân hàm đại uý cảnh sát hình sự.

Việc làm của đại uý Dũng có nhiều dấu hiệu vi phạm Bộ luật Hình sự. Nguy hiểm hơn, việc làm của đại uý Dũng cho thấy sự hợp tác giữa công an và côn đồ như nhiều lời đồn đại lâu nay là có thật.

Bình Luận từ Facebook

3 BÌNH LUẬN

 1. “và thật kỳ diệu, hiện tại Dũng đã leo lên quân hàm đại uý cảnh sát hình sự”

  Cho những ai đang “đấu tranh” để Đảng Cộng Sản có thể tốt hơn & qua đó, tạo niềm tin của Đảng đ/v các tổ chức xã hội dân sự của mềnh -Trương Châu Vô Thực included- tuy là có cố gắng, nhưng thật ra các bạn đã chọn lầm con đường . Nếu các bạn muốn Đảng tin => sẽ công nhận sự hiện diện của các tổ chức xã hội dân sự yêu Đảng trong tương lai, các bạn phải học hỏi những tấm gương như đại úy Dũng . Các bạn nên tự hỏi tại sao Nguyễn Trung Dũng được lên chức trong khi chính quyền vẫn làm khó dễ các bạn mặc dù cả 2 bên đều hướng tới cùng mục đích là bảo vệ sự trường trị của Đảng đ/v đất nước & dân tộc . Đúng, đã có những cố gắng rất thiết thực như sáng kiến gần đây nhất của Chương Trâu Hữu Danh; đếm xe để bảo đảm nhà nước thu thuế đầy đủ, nhưng như favorite idiom của đồng chí idiot Nguyễn Danh Dy, “too little, too late”. Có nghĩa các “nhà” đấu tranh cần nhân rộng & phát triển cái sáng kiến yêu Đảng này của Trương Châu Hữu Danh càng nhanh & càng xâu rộng càng tốt . Đồng thời các bạn cũng phải phối hợp với các chiến hữu của mình như Nguyễn Trung Dũng cương quyết loại bỏ những phần tử xấu làm ảnh hưởng tới việc thu thuế của nhà nước .

  Cuối cùng tớ chỉ nhắc lại “Khôn ngoan đối đáp bọn phản động cực đoan, gà cùng yêu Đảng chớ hoài bới móc nhau”.

 2. * Thời Tú Xương, các Ông Cò là danh giá nhất, các ông phụ trách địa bàn nào thì bao giờ cũng bảo đại ca giang hồ ở địa bàn đó rằng: chúng mày không được gây án ở đây nhé, đi chỗ khác mà làm ăn, nếu có mầu thì cho anh một tí…, tức là, Ông Cò vừa muốn an ninh địa bàn lại vừa muốn hưởng lợi từ những kẻ được mình bảo kê.
  * Thời ông Thiệu làm tổng thống thì Cảnh Sát Đô Thành và Cảnh Sát Tổng Cuộc Quốc Gia luôn chống đối nhau: mày triệt hạ đàn em của tao thì liệu chừng đó, chính mày cũng là thứ cứt, muốn khui ra không?
  * Còn ở thời mất dậy, các nhân viên an ninh còn mượn sức của các lực lượng khác để trấn áp dân chúng rồi ngông ngạo nói rằng: đây là sự hợp đồng quân bình chủng tuyệt vời, xứng đáng phải đưa vào sử sách, làm bài học về mẹo về mực cho con cháu!!

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây