Sự dối trá phải bị trừng trị!

FB Lưu Trọng Văn

10-2-2019

Khi nhìn tấm hình chủ tịch nước thăm hỏi và trao lì xì cho hai cô mặc áo công nhân dọn rác đêm giao thừa, gã đã nghi ngờ có sự lừa đảo ở đây.

Chủ tịch nước ngồi xe hơi vù vù dọc đường chắc ít khi nhòm qua ô cửa xe kính chống đạn mờ mịt để biết được khuôn mặt khắc khổ, dáng vẻ gày gò tiều tuỵ của các nữ công nhân vệ sinh nên đã không có được sự nhanh nhạy nghi hoặc như gã: làm gì có em nữ công nhân quét rác nào lại xinh đẹp và tươi tốt như hai em này.

Xinh như các em, lập tức ối đại gia theo, sức mấy để các em nắng mưa ngoài đường xua rác bụi vậy? Thôi gã châm chước bỏ qua cái sự không thật sự hiểu chuyện Đời của bác chủ tịch, nhưng gã khó mà bỏ qua cho những kẻ dàn dựng màn kịch của kẻ sắp đặt kịch bản chủ tịch vi hành.

Dối trá phải gọi là dối trá. Mà đã dối trá phải bị trừng trị.

Dối trá lừa vua trừng trị một.

Dối trá rồi dành tiền lì xì của người Dân lao động nghèo phải trừng trị ngàn.

Em! Trong hình em thật xinh và cười tươi. Em là ai? Em có xấu hổ về việc mình chấp nhận đóng vai kẻ dối trá rồi nhận tiền lì xì lẽ ra của một công nhân quét rác nghèo, hay em sẽ treo tấm hình này trên tường nhà như một vinh dự?

Một người đàn ông tát một cô gái đã bị cộng đồng mạng lên án và người đàn ông ấy đã xin lỗi cộng đồng mạng và xin lỗi cô gái ấy.

Còn em? Gã kêu gọi em.

Gã tin em còn trẻ, em còn biết xấu hổ, còn những kẻ dựng vở kịch này chúng đã quá quen việc lừa đảo, chúng đã đứt sợi dây xấu hổ rồi.

Bình Luận từ Facebook

2 BÌNH LUẬN

 1. Lưu trọng Văn quả là mồm mép
  Bậc thầy của dối trá là csvn, đại diện tiêu biểu nhất là tầng lớp lãnh đạo đảng csvn, trong đó đặc biệt là Tổng chủ Trọng của gã Văn họ Lưu.
  Nếu theo cách nghĩ của Lưu Văn, thì chắc chắn phải cửu đầu trảm bậc thầy dối trá.
  Đừng dùng từ “gã” nữa Lưu Văn nhé. Nó kệch cỡm, thiếu văn hóa lắm lắm.

 2. He he he
  “Hồn lỡ sa vào trong…..rác em”

  Rác thơm quá! Chỉ có ở xứ thiên đường của bác Trọng.

  Nhìn hai em công nhân hốt rác này, minh chỉ muốn được đắm mình trong hố….rác và được cùng hai em đẩy xe rác suốt đêm.

Comments are closed.