Giấc mộng đêm hè

Hoàng Tự Minh

3-12-2018

Nếu ngay bây giờ có luật pháp cho phép tự do biểu tình, nước CHXHCNVN chắc chắn sẽ biến mất chỉ trong ba ngày. Đó cũng là sự tình đáng suy gẫm cho nhà nước cai trị độc đảng, cũng là lý do mà người ta tự tạo, nâng cấp cái thiết chế nguyên thủ cai trị thiên về trấn áp để luôn luôn được tồn tại, quang vinh, sống mãi.

Để triệt tiêu vụ lùm xùm Formosa hủy diệt môi trường biển, họ đã đối phó bằng cách vứt ra nửa tỷ đô, cá không cần nước sạch, nước không cần minh bạch, nguồn tiền đó có thể là từ thuế, phí hoán đổi ẩn danh không chừng, người bị hại tạm thỏa mãn trước vuốt ve đền bù miễn cưỡng mà không có thỏa thuận. Guồng máy thi hành lại được một cơ hội mưa móc vơ vét cắt xén đúng quy trình của một hệ thống chính trị lớn mạnh nhờ biển thủ, ăn chia. Tiền chi trả đền bù Formusa có tỷ lệ thực hiện ngang tỷ lệ phiếu bầu chọn ông Tổng bí thư vào tiếp quản phủ chủ tịch.

Để bình định khu trù mật nhà họ Đoàn, lực lượng vũ trang nhân dân anh hùng đã biểu diễn một trận đánh đẹp thay vì phải thi thố nó trên biên giới, ngoài biển Đông. Họ đã biến vùng trù phú có được từ mồ hôi nước mắt trở thành vùng đất chết.

Để làm tắt sức nóng của đám đông thực sự phẫn nộ trước hành vi manh nha trù bị bán nước bằng luật Đặc khu, họ thẳng tay dẹp dọn bằng nắm đấm của lũ côn đồ cổ cồn lẫn lộn công an, thản nhiên thu hồi lại bãi nước bọt đã nhổ bằng tuyên bố tạm dừng luật Đặc khu không xác định thời gian.

Chủ tịch Nguyễn Đức Chung lộ bản chất côn đồ côn an trong vụ đất cát Đồng Tâm, người công sản không cần chữ tín, chỉ cần lợi ích cá nhân bè đảng. Để xoa dịu, người ta đã dùng chiêu hứa lèo để thương thuyết, để nghi binh người ta biến lực lượng trấn áp thành những con dân dịu hiền ngoan ngoãn. Để lấn át, họ đã xúc phạm thân thể người già đáng tuổi cha ông.

Để xóa sổ Thủ Thiêm, Hồ chí Minh chúng đã cần đến rất nhiều thằng Hải cẩu để cướp đất, phá làng phá xóm, để ngoáy tai dân oan, chúng ban phát cho họ giấc mộng đêm hè, là cơn ngủ mớ Opera dân đen có oan hồn thét gào ngoài vỉa hè nhà hát giao hưởng…

Quả nhiên, biểu tình là cái tử huyệt chôn sống cộng sản nói chung, cơn ác mộng làm cho chúng ngày đêm mất ăn mất ngủ, chỉ còn cách ngồi lỳ trên lưng cọp.

CSGT, con sâu gặm tiền là cái biểu tượng trực diện thối tha mọi rợ nhất của chế độ toàn trị ác bá CSVN, Tổng bí thư ngậm miệng ăn tiền, CSGT cướp giữa ban đêm, cướp cả ban ngày, “đừng tưởng là Chính phủ không biết”. Thật ra CS vận dụng quy luật thích nghi, kiểu nhồi sọ bằng nhãn quan, riết hồi “nhìn cảnh cướp bóc cũng thành quen,” riết hồi “toàn cảnh bán nước cũng bình thường”.

Bình Luận từ Facebook

1 BÌNH LUẬN

  1. Tại sao lại Sợ.,??? Tại sao phải chờ cho phép??? Tâm thế NÔ LỆ!!!! NÓ CẤM MÌNH ỈA ĐÁI MÌNH CŨNG PHẢI TUÂN THEO À???!

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây