Chốt chặn cuối cùng

FB Đỗ Ngà

31-8-2018

Nhân dân, 1 khối gần 100 triệu người. Chỉ cần 1% là có ngay 1 triệu người xuống đường, CS lo sợ. Chỉ cần 2% là có 2 triệu người xuống đường, CS đái ra quần. Chỉ cần 4% là có 4 triệu người xuống đường. Đến lúc đó, ầm một tiếng, lâu đài CS đổ nát thành một đống xà bần chôn hàng vạn xác những kẻ có dã tâm bán nước hại dân.

Nhìn thấy tiêu cực của chính quyền thì gần 100 triệu nhìn thấy, vì nó nhan nhản trên báo nhà nước chứ chẳng ai vu khống. Từ thực tế trên báo chính thống, ngươi ta đi sâu vào tìm hiểu nguyên nhân bằng những phản biện trên facebook thì cũng có hàng chục triệu người. Vì thế mà cũng có hàng chục triệu người đã thấu đáo về cái xấu xa của chính quyền.

Dòng nhận thức của dân chỉ có tăng chứ không giảm. Để ngăn cản sự chuyển biến trong nhận thức của người dân, CS huy động 800 tờ báo của đảng vào cuộc chiến. Kết quả thua, vì vạn kẻ dối trá cũng không thể thắng lý 1 người nói thật. Tức quá, đảng trở nên u mê hơn bao giờ hết, Đảng cho lùa một đám hàng chục vạn DLV trực chiến trên mạng. Cũng thất bai ê chề, vì đám DLV không chiến đấu được gì ngoài việc phô diễn cái đầu bò cho thiên hạ khinh khi, và người ta khinh khi luôn đảng vì những trò bẩn mà Đảng áp dụng. Thua mặt trận DLV, Đảng lồng lộn như con thú hoang bị trúng ná. Đảng lùa tiếp 10.000 thằng có thẻ ngành có tên là LL47 tiếp tục những tiếng nói sự thật. Kết quả, chỉ là trò report cho sập nick chứ trên mặt trận bút chiếm, chúng nó là con số zero tròn trĩnh.

Sự thật là kẻ thù của Đảng. Những ai hiểu ra sự thật đều là thế lực thù địch của Đảng. Như vậy, thế lực thù địch mà Đảng ngầm ám chỉ chính là toàn dân chứ không ai khác. Nhưng để chỉ mặt trực tiếp toàn dân gọi là “thế lực thù địch” thì Đảng không dám. Chọc vào ổ kiến lửa lòng dân một cách trực diện là con đường tự sát nhanh nhất của ĐCS. Vì vậy, nên đảng đã lấy một cái tên xa lắc xa lơ, một cái tên ở tận bên Mỹ và chả ảnh hưởng gì nhiều đến sự chuyển biến nhận thức toàn dân để làm bao bố trút giận. Hễ khi nào dân biểu tình thì đảng Việt Tân ra đổ lỗi. Thực ra, chính Đảng cũng thừa hiểu, Việt Tân chả sách động gì được với những người dân đã hiểu rõ sự thật. Chỉ có người dân tự bảo nhau, và họ thấy cần thiết xuống đường là họ xuống thôi. Nhưng Đảng không bao giờ dám gọi nhân dân là thế lực thù địch.

Như vậy, Đảng đã bất lực trong việc duy trì sự ngu dân. Làm ngu dân là cách làm đề phòng bất trắc cho Đảng từ xa. Nay cách này bị vỡ, Đảng đang vội vã ngăn chặn sự bùng phát của lòng dân bằng gieo rắc sợ hãi. Đảng tăng cường bọn an ninh cả công khai lẫn đội lốt giang hồ, huy động tối đã đám công an địa phương, lực lượng dân phòng, côn đồ tay sai vv… Hùa nhau ngăn cản, đe doạ, theo dõi, hành hạ những ai dám viết, dám like, dám share sự thật.

Thấy đáng sợ đấy, nhưng đây là chốt chặn cuối cùng cho sự an toàn cho độ. Cho nên, tôi mong rằng, mỗi người trong chúng ta hãy sử dụng mạng xã hội một cách khôn ngoan. Lập nick facebook mới, nick này chỉ dùng để tham gia mạnh vào phong trào lan toả sự thật. Dùng phần mềm PVN ẩn IP hoặc dùng nick ảo chỉ chuyên xài WiFi ở cà phê, tránh dùng Internet tại nhà. Hãy là người dùng Internet thông mình để đánh thủng chốt chặn cuối cùng của CS. Chỉ cần khai thác thông nỗi sợ thì sẽ có sự bùng phát kiểu thác lũ, 5 triệu người xuống đường sẽ nhấn chìm được CS giúp đất nước thoát đại hoạ.

Bình Luận từ Facebook