Toàn bộ nội dung đề án thành lập đặc khu Bắc Vân Phong và Phú Quốc

21-6-2018

Tiếng Dân có nhận được hai tập tài liệu, toàn bộ nội dung đề án thành lập đơn vị Hành chính – Kinh tế đặc biệt Bắc Vân Phong và Phú Quốc. Mặc dù đây là hai đề án đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng đến sự an nguy của đất nước qua nhiều thế hệ và có nguy cơ mất nước như hầu hết mọi người lo ngại, thế nhưng đề án được viết rất cẩu thả, chỉ đưa ra những số liệu copy, lặp đi lặp lại, không có nội dung gì đặc biệt.

Suốt hai đề án này, người viết chỉ chú trọng tới làm du lịch và mở sòng bài với những con số đưa ra mơ hồ. Thậm chí trong đề án thành lập đặc khu Phú Quốc, Kiên Giang, có chương được viết với nội dung sao chép giống hệt nhau.

Xuyên suốt đề án là những từ ngữ sáo rỗng, đao to búa lớn như “Cần có quyết tâm chính trị của cấp cao”; “Khát vọng vươn lên của chính quyền và nhân dân địa phương”; “Lãnh đạo cấp cao cần có quyết tâm đổi mới cùng với cam kết chính trị mạnh mẽ”; “Kiên trì cải cách, dám thử nghiệm, mạnh dạn thí điểm”…

Kính mời các chuyên gia, các nhà khoa học và quý độc giả tham khảo nội dung đề án: Thành lập đơn vị Hành chính – Kinh tế đặc biệt Bắc Vân Phong, dài 217 trang; và đề án Thành lập đơn vị Hành chính – Kinh tế đặc biệt Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, dài 183 trang.

Bình Luận từ Facebook

1 BÌNH LUẬN

  1. Trong cái đầu não bằng hạt đậu thì có gì mà viết .nó cốt. Ráng ghi chử cho nhiều ra lên 200 ,300 trang đễ cho những tên nghị gật béo ị ăn ngũ như heo chỉ còn việc đưa ngón tay ra bấm .chúng còn thời gian làm áp phe kiếm tiền và chân ngắn chân dài thì hơi đâu mà chúng nó đọc cho mất thời gian , dụng ý của kẻ viết đề án là như vậy mà

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây