Dối trá chồng lên dối trá: Tránh mắc bẫy phương án A2 xưa cũ của Ban tuyên giáo

FB Nguyễn Anh Tuấn

13-6-2018

Những ngày qua liên tiếp những thủ thuật truyền thông dối trá đã được tung ra dưới bàn tay đạo diễn của tuyên giáo với sự tham gia đắc lực của lực lượng 47, báo chí nhà nước và các nhà báo quốc doanh (có nhiều theo dõi trên Facebook).

DỐI TRÁ 01 (ảnh 1): Sáng Chủ nhật, tại Sài Gòn, tự lật xe CSGT trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa rồi vu cho người biểu tình ôn hòa.

Ảnh 1: internet

Bị lật tẩy là dàn dựng, tự lật xe.

DỐI TRÁ 02 (ảnh 2): Tối Chủ nhật, tại Phan Thiết, dồn dập đưa tin có 2 chiến sĩ cảnh sát tử nạn bị bom đinh và bom xăng, có sự tham gia của nhà báo Mai Thanh Hải (báo Thanh Niên).

Ảnh 2: internet

Bị lật tẩy là tin giả, không có ai tử vong.

DỐI TRÁ 03 (ảnh 3): Sáng thứ 2, đăng ảnh CSCĐ bị thương máu me, vu cho người biểu tình Bình Thuận.

Ảnh 3: internet

Bị lật tẩy là lấy ảnh từ 2014, CSCĐ đổ máu là vì bị nhóm đua xe tông trúng.

DỐI TRÁ 04 (ảnh 4): Thứ 3, dồn dập đưa tin, đăng tải clips vu khống người biểu tình nhận tiền.

Ảnh 3: internet

Bị lật tẩy dùng clip cũ từ năm 2014 khi một số nhà hảo tâm phát tiền hỗ trợ bà con dân oan mua gạo, đồ trú mưa.

Còn nhiều nhiều nữa mà không thể kể hết ở đây, nào là công ty Pouyuen đóng cửa, Facebook ủng hộ Luật An ninh Mạng, tất cả chỉ là dối trá chồng lên dối trá, với mục tiêu THAO TÚNG dư luận theo hướng BÊU XẤU người biểu tình, tạo thế truyền thông thuận lợi cho ĐÀN ÁP.

Đây chính là một phần trong Phương Án A2 Phòng chống Diễn biến Hòa bình mà họ đã luyện tập nhuần nhuyễn bấy lâu nay. Sở dĩ nói chiêu trò này KHÔNG CÓ GÌ MỚI là vì trong thảm sát Thiên An Môn ở Trung Quốc, những người lính điều từ nơi xa về cũng đã được tuyên truyền rằng sinh viên biểu tình đã giết hại rất nhiều binh sĩ để kích động họ xuống tay đàn áp.

_____

PHƯƠNG ÁN A2: Kỹ thuật thực binh của phương án này gồm 2 bước: (1) trà trộn trong đám đông tạo tình huống bạo lực, và tiếp đó (2) sử dụng lực lượng chuyên nghiệp trấn áp quyết liệt.

Hai bước này nối với nhau bằng một đợt sóng truyền thông với các hình ảnh, thông tin được tạo ra trong bước (1), nhằm thao túng dư luận cả nước theo hướng trấn áp là điều đúng nên làm. Điều này được minh chứng bằng kế hoạch truyền thông dồn dập hôm qua về ‘2 chiến sĩ tử nạn do bom đinh và bom xăng’

Bởi vậy cách duy nhất để ngăn chặn họ đàn áp là phải VẠCH TRẦN DỐI TRÁ theo phương án A2 của họ.

Xem thêm về phương án A2.

Bình Luận từ Facebook

3 BÌNH LUẬN

  1. Đọc bài của bạn lại nhớ Thái Bình năm 1997, khi đó bọn văn nô, VTV theo lệnh bề trên tung câu chuyện truyền hình LÀNG NHÔ làm cho dân chúng toàn quốc hiểu sai về cuộc đấu tranh (cho đến tận bay giờ). Các bạn hãy tìm hiểu thêm nhé!

  2. Có thể đây là ngoại lệ, nhưng chúng ta cần hiện thực hóa những điều dối trá trên . Nếu hiện thực hóa những điều dối trá trên, dối trá sẽ không còn đất sống .

    Oh, bô (full of) xít! Dân yêu cán bộ, công an và những thứ khốn kiếp như vậy . Cứ việc dối trá cho vui cửa vui nhà . Luật an ninh mạng xứng đáng lắm .

  3. Chính bí thư chủ tịch tỉnh Bình Thuận khẳng định “KHÔNG CÓ THƯỜNG DÂN CHẾT VÀ CŨNG KHÔNG CÓ 1 CÁN BỘ CHIẾN SĨ NÀO CHẾT “!!! BÂY GIỜ VỚI LUẬT ANM THÔNG QUA NGƯỜI DÂN SẼ RƠI VÀO HỖN LOẠN ,ĐÚNG NHƯ TỰA BÀI DỐI TRÁ CHỒNG DỐI TRÁ ĐÓ LÀ CÁI NGHỀ CỦA CS TỪ HƠN 83 NĂM QUA ,HÃY NHÌN HỌ LÀM ĐỪNG NGHE HỌ NÓI

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây