Mau cứu nước khỏi họa bành trướng của Tàu Cộng!

Hà Sĩ Phu

31-5-2018

Kính gửi tất cả quý vị trên các Diễn đàn “Dân chủ – Cứu nước

1/ Thưa quý vị, một kẻ ngu độn nhất cũng biết chủ trương cho người nước ngoài thuê đất tới 99 năm” chính là tiếp tay cho mưu đồ bành trướng của Tàu Cộng, củng cố thêm một bước quan trọng để biến Việt Nam chính thức thành một chư hầu nô lệ của họ. Chủ trương như vậy là phản quốc một cách có ý thức, dù ngụy trang bằng mục đích kinh tế.

2/ Trước tình hình Hán hóa và Bắc thuộc đã trầm trọng và khẩn thiết như thế, nếu làm ba việc sau đây chính là mắc tội phản quốc, phải bị loại ngay ra khỏi hàng ngũ Dân tộc và trừng trị kịp thời:

– Tiếp tay cho Trung quốc lấn thêm những bước vào lãnh thổ, nhân sự, kinh tế, văn hóa.

– Bày ra những cuộc vận động rùm beng (dù có vẻ chính đáng và hợp lòng dân như vụ “nhóm lò vĩ đại” chống Tham nhũng) để làm lu mờ hoặc quên đi quốc nạn Bắc thuộc đang rất khẩn trương và nhu cầu đoàn kết chống giặc. Chắc hẳn Tập Cận Bình của Trung quốc cũng chỉ mong Việt Nam làm những việc như vậy.

– Làm suy yếu sức đề kháng của Dân tộc bằng những cuộc đàn áp tinh thần Dân chủ hóa và tinh thần chống Tàu cứu nước, đồng thời tô vẽ cho tình hữu nghị Việt-Trung.

3/ Nếu Quốc hội thông qua chủ trương “cho người nước ngoài thuê đất làm đặc khu dài hạn” (chắc chắn sẽ được Tàu Cộng lợi dụng) thì tôi xin phép kết luận một cách khẩn thiết như sau:

Hiện nay không biết đặt mối lo Bắc thuộc lên hàng đầu thì hoàn toàn không xứng đáng là một người Việt Nam! Nếu đa số đại biểu Quốc hội mà đồng tình với chủ trương tai hại như vậy thì cũng có nghĩa tuyệt đại đa số trong Quốc hội VIỆT NAM CS bây giờ ‘không phải, không đáng là người VIỆT NAM’!? Vậy thực chất nó là một Quốc hội của người nước nào vậy?! Ôi, nghĩ thế mà đau lòng! (Hữu ý hay vô tình đã biến “của dân, do dân và vì dân” thành “của Tàu, do Tàu và vì Tàu?).

Vận nước nguy ngập lắm rồi thưa quý vị! Không lo cứu nước một cách thích đáng lúc này là uổng công giữ nước của Tiền nhân và có tội với sinh mệnh muôn đời con cháu mình sau này.

Với những Thư yêu cầu hay Tuyên bố mang tinh thần Cứu nước như vậy tôi xin ký tên! Tất cả hãy ký tên thật đông để lay động những cái đầu còn bẩn thỉu hoặc còn mơ ngủ! Để giặc Tàu xây dựng hàng loạt chiến khu trên đất nước mình thì dân Việt mình “chỉ có ăn cháo”, hay ăn gì nữa, nhục như con chó mà thôi!

Kính thư

Hà Sĩ Phu

Bình Luận từ Facebook

8 BÌNH LUẬN

 1. “Chỉ mặt đặt tên” là cách can thiệp tức thời có hiệu quả đánh động dư luận và lôi kéo thêm dòng chính của truyền thông vào những quyết định có tính nghiêm trọng đến an nguy và chủ quyền quốc gia. Tôi tha thiết kêu gọi các cây bút trong và ngoài nước kể từ phút này KHÔNG nói chung chung, KHÔNG nêu tên Bộ tên Cục tên Sở nữa. Ví dụ Ai? Chức vụ gì? Nói gì? Làm gì? Thẩm quyền đến đâu?

  Vân Đồn, Bắc vân Phong, Phú Quốc đang là những miếng mồi được nhắm đến “tận tình” của một nhóm tư bản đỏ cấu kết tham nhũng chính sách kéo theo một đuôi rất dài của cò mồi địa phương nhằm đẩy giá đất vàng trục lợi vào túi riêng của chúng… thành những “tô giới” của Trung quần què, điều hành, ảnh hưởng và áp đặt lên chính sách của chính quyền địa phương, đi xa thêm là lũng đoạn, bắc cầu và bành trướng Hán hóa với tốc độ chóng mặt một khi địa phương đã mềm môi “ăn Bã” của chúng!

  Chuyện địa phương loạn Sứ quân đã là một căn bệnh bất trị của hệ thống chính quyền ăn hại và hủ bại- cũng bởi Đảng Chó dành quyền thò tay vào mọi sự vận hành đất nước. Gì cũng Đảng. Bao che cũng Đảng. Xử oan cũng Đảng. Hạ nhau cũng Đảng. Coi thường bẻ cong Luật Pháp cũng Đảng. Đã đến lúc không dùng danh từ chung trước đến nay làm “ông Kẹ” như đảng bộ chỉ thị, trung ương đã quyết, ý kiến lãnh đạo,…tào lao và vô trách nhiệm nữa!

  Điểm MẶT chỉ TÊN. Là con đường duy nhất lôi từng em sâu bọ ra ánh sáng mặt trời…là vậy !!

 2. Tôi đề nghị bác Hà làm một ‘Thỉnh nguyện thư kêu gọi toàn dân tộc Việt ” cùng đứng lên cứu nước, cùng chống bọn Tàu cộng xâm lược và ĐCSVN bán nước. Mong Thỉnh nguyện thư được share trên facebook, youtube đến toàn dân tộc Việt trên đất nước và trên thế giới có người Việt .

 3. Từ ngày có vụ Bô Xít cho đến nay, có vô số các thỉnh nguyện thư gởi cho lãnh đạo đều không kết qủa. Thêm mõt thỉnh nguyện thư mới với tên của tác giả cũng không có gì đặc biệt. Tác giả nên nghỉ có cách nào khác hay hơn không?

  • Chỉ còn một cách cuối cùng,đó là toàn dân đoàn kết một lòng xuống đường
   biểu thị ý chí chống giặc Tàu cứu nước trước thảm họa Hán hoá !
   Sức mạnh sẽ tăng lên gấp nhiều lần tuỳ theo số người tham gia,càng nhiều
   thì càng dễ thắng lợi.Nếu có một triệu người thì bọn bán nước và tay sai sẽ
   cuống cuồng bỏ chạy ngay lập tức !

 4. ““Mau cứu nước khỏi họa bành trướng của Tàu Cộng!”

  Mau cứu nước khỏi họa bán nước của bọn cộng sản hồ chí minh & bọn bần cố nông cải cách ruộng đất, aka “Đại biểu Quốc hội CHXHCNVN”

 5. Đất các đặc khu tăng giá vùn vụt từng ngày, từng giờ. Tiền đâu lắm thế. Người nào ngu lâu dốt bền thì cũng có thể đoán ra.
  Bọn Tàu đã và đang ra sức cướp đất, cướp biển của chúng ta trắng trợn, bất chấp đạo lý, luật pháp, vậy mà bây giờ chúng ta lại mở toang cửa, rước chúng vào nhà, dành cho chúng đặc quyền, khác những vùng đất khác, như thế thì rõ ràng là bán nước chứ còn là gì nữa. Không chỉ có thế, với ba gọng kìm Văn đồn, Bắc Vân phong, Phú quốc thì chuyện chúng cô lập và cướp hoàn toàn VN là chuyện dễ như trở bàn tay.
  Nếu ai là người VN yêu nước hãy phản đối dự luật ba đặc khu này.

 6. Xua Bac di tim duong cuu nuoc…

  Roi thi danh MY cuu nuoc…

  Nay thi lai keu goi cuu nuoc khoi Trung Quoc… 4000 ngan nam van the.

  Dit me cuu lam the, con dan deo con mau dau de cuu nuoc cho chung may lam vua…

  Nhap me no vao China vi dai cho no het nhuoc tieu.

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây